Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý bar

Ct Tnhh Sx & Tm Thái Liên

Nam quản lý bar

Ct Tnhh Sx & Tm Thái Liên

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Quản lý nhân viên: Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo, sắp xếp ca làm việc cho nhân viên, ban nhạc – Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các chương trình khuyến mãi/sự kiện nhằm thúc đẩy doanh thu bán hàng và xây dựng thương hiệu – Theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình hoạt động của Bar về: doanh số, hàng hóa, chất lượng phục vụ. – Duy trì và xây dựng mối quan hệ tốt với Khách hàng – Quản lý tài sản, trang biết bị, hàng hóa tại Bar – Thực hiện các báo cáo định kỳ theo quy định: doanh số bán hàng, khách hàng…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oneasian

Marketing, Quản lý, Trợ lý, Giám sát Nh, bếp, lễ tân, bartender, phục vụ bàn

Công Ty Tnhh Oneasian

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 03/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Sale- Marketing Trợ lý Giam đốc Quản lý Nhà hàng Trợ lý Nhà hàng Giám sát nhà hàng Bếp Á Lễ tân, bartender, phục vụ bàn Liên hệ số điện thoại 0904885402 để được gửi mô tả công việc cho từng vị trí Lưu ý: Không đặt lịch phỏng vấn với những hồ sơ không đạt yêu cầu. Trân trọng!

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của con người, hiện nay không chỉ có hoạt động mua sắm, du lịch được diễn ra sôi nổi mà các dịch vụ giải trí như Bar cũng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có chuyên môn về lĩnh vực này vậy thì đừng bỏ qua, hãy chớp lấy cơ hội để được nhận vào vị trí quản lý Bar, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú đấy.

Nhưng trước hết hãy cùng timviec365.vn đi tìm hiểu kỹ một số thông tin về việc làm này, khi ấy bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước vào công cuộc tìm kiếm bến đỗ sắp tới.

1. Bạn hiểu gì về việc làm quản lý Bar?

Quản lý Bar là người có vai trò quan trọng trong quán Bar, họ là người quản lý tất cả các hoạt động diễn ra trong Bar, từ con người, tài chính cho đến hàng hoá,...

Việc làm quản lý Bar được xuất hiện khá lâu, kể từ khi loại hình này được ưa chuộng tại Việt Nam. Các nhà đầu tư nhận thấy rằng để thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh thu lên gấp nhiều lần thì chắc chắn cần đến một người quản lý giỏi. 

Bạn hiểu gì về việc làm quản lý Bar?
Bạn hiểu gì về việc làm quản lý Bar?

Bạn có tự tin với năng lực của mình để đảm nhận vai trò chủ chốt này?

Có năng lực quản lý đương nhiên là điều bắt buộc đối với vị trí này rồi tuy nhiên điều đó là chưa đủ, nhà tuyển dụng còn mong muốn ở ứng viên có sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này, đây là một lĩnh vực cực kỳ khó. Vì vậy nắm bắt thông tin về việc làm sẽ giúp bạn định hướng chính xác con đường sự nghiệp của mình. Hãy theo dõi những thông tin bên dưới bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất.

2. Những nhiệm vụ mà quản lý Bar phải làm là gì?

Quản lý Bar là người đầu tàu vì vậy họ không làm việc chân tay nhưng chất xám lại không ngừng hoạt động. Bạn có thể tham khảo những nhiệm vụ cụ thể sau đây để hình dung rõ hơn về việc làm quản lý này nhé:

2.1. Quản lý Bar xây dựng hệ thống quản lý cho quán

Một quán bar có hoạt động lành mạnh hay không, có thu được doanh thu theo đúng chỉ tiêu đề ra hay không tất cả là nhờ vào hệ thống quản lý đang có. Theo đó quản lý bar chính là người thiết lập, xây dựng và điều hành hệ thống quản lý đó sao cho chúng hoạt động hiệu quả.

Quản lý Bar xây dựng hệ thống quản lý cho quán
Quản lý Bar xây dựng hệ thống quản lý cho quán

Dưới quản lý bar sẽ là rất nhiều cấp quản lý khác nhau, vì vậy để sát sao từng vấn đề nhỏ nhất thì quản lý bar cần phải có kế hoạch và phương thức thực hiện một cách khoa học nhất.

2.2. Phụ trách giám sát chất lượng đồ uống của quán

Bên cạnh việc chỉ đạo hệ thống quản lý thì quản lý bar còn phải làm tốt nhiệm vụ đảm bảo chất lượng đồ uống phục vụ cho thực khách. Mỗi thức uống được pha chế sẽ phải đảm bảo đúng quy trình và tiêu chuẩn đặt ra, quan trọng là phải chú trọng tới khâu an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Quản lý bar sẽ phải kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố nào khi khách hàng sử dụng.

2.3. Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng

Tìm kiếm nguồn khách hàng cũng là nhiệm vụ hết sức quan trọng mà một quản lý bar cần phải làm. 

Một người quản lý với nhiều mối quan hệ tốt đẹp chắc chắn sẽ khiến quán trở nên đông khách hơn. Và bạn cần phải tìm cách để đưa ra những phương án hữu ích giúp quán lôi kéo được nhiều khách ghé thăm.

Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng
Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng

Có thể nâng cao chất lượng đồ uống và cải thiện chất lượng phục vụ, điều đó không chắc sẽ khiến bạn thu về doanh thu khủng trong thời gian ngắn nhưng chắc chắn về lâu dài thì nó sẽ phát huy tác dụng.

2.4. Thiết lập các mối quan hệ tiềm năng

Với những khách hàng quen thuộc của quán cần phải được duy trì, vì vậy quản lý quán bar cần phải có những giải pháp thích hợp giúp quán giữ chân được họ.

Có thể bằng những hành động nhỏ như mời rượu, và chúc họ nhân dịp nào đó cũng đã đủ níu giữ thiện cảm từ nơi họ rồi. 

Và ngoài ra khi quán bar có sự cố phát sinh thì chính quản lý bar sẽ phải ra mặt để giải quyết. Đây là nhiệm vụ cực kỳ khó nên rất cần những người quản lý có năng lực để dàn xếp.

3. Tiêu chí tuyển dụng quản lý Bar bạn đã rõ?

Là một việc làm liên quan tới lĩnh vực dịch vụ nên ít nhiều nhà tuyển dụng cũng có quan tâm tới ngoại hình. Ngoài năng lực tài ba thì bạn cần phải có chút ngoại hình bắt mắt để gia tăng cơ hội trúng tuyển hơn.

Thường khi tuyển dụng vị trí quản lý bar, các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên của mình có kinh nghiệm quản lý từ 1 năm, 2 năm hay thậm chí là nhiều hơn. Tùy vào số năm kinh nghiệm mà sự thoả thuận về lương sẽ là khác nhau.

Tiêu chí tuyển dụng quản lý Bar bạn đã rõ?
Tiêu chí tuyển dụng quản lý Bar bạn đã rõ?

Một quản lý bar cần phải thành thạo tiếng Anh, biết thêm các thứ tiếng khác thì càng tốt, chắc chắn trong quán của bạn sẽ có nhiều vị khách nước ngoài nên đây là yêu cầu cần thiết và bắt buộc đấy nhé.

Tuy là cần chút hổ báo thế nhưng nhà tuyển dụng vẫn không mấy thiện cảm với những ứng viên có hình xăm. Nếu có tốt nhất hãy xóa nó đi để lấy thiện cảm từ nhà tuyển dụng nhé.

Thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng là yêu cầu tiếp theo, do đó bạn hãy đảm bảo rằng mình đã nắm chắc nó trong tay nhé.

Ngoài năng lực quản lý thì quản lý bar cũng cần biết một chút về kỹ thuật như pha chế đồ uống hay trang trí trái cây. Thủ những kiến thức này trong người không phải để bạn làm thay nhân viên mà là giám sát xem họ có làm đúng hay không.

4. Những quyền lợi dành cho quản lý Bar

Không cần phải nói thì chắc hẳn ai cũng biết vị trí quản lý bar có mức lương khá cao, chỉ là không biết là con số dừng ở mức nào thôi.

Thật đúng vậy, với một quản lý bar thì bạn có thể nhận về từ 10 - 12 triệu đồng mỗi tháng. Mức lương này còn có thể thay đổi tuỳ vào thương lượng theo năng lực của mỗi người.

Quản lý bar cũng sẽ được đóng bảo hiểm như những nhân viên khác và hưởng lương tháng 13 theo quy định.

Những quyền lợi dành cho quản lý Bar
Những quyền lợi dành cho quản lý Bar

Các chế độ chính sách dành cho người lao động như nghỉ lễ, nghỉ phép hàng năm,... thì quản lý bar đều được hưởng.

Ngoài ra còn được tham gia vào các khoá đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ quản lý do công ty tổ chức.

Như vậy, những thông tin về việc làm quản lý bar vừa rồi xin được phép dừng lại ở đây. Hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và nhanh chóng tìm được việc làm mình mơ ước.


Việc làm quản lý điều hành

Lĩnh vực quản lý điều hành đem đến cho ứng viên khá nhiều cơ hội, để tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong công cuộc tìm việc làm thì timviec365.vn có đưa ra một số gợi ý bên dưới, hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm đúng ý mình.

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype