Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý fanpage

Công ty CP công nghệ truyền thông và giải trí số Giant Kids

Nhân Viên Quản Lý và Phát Triển Fanpage

Công ty CP công nghệ truyền thông và giải trí số Giant Kids

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

- Phân tích thị trường và đối tượng mục tiêu page được giao. - Tìm kiếm và biên tập video phim hoặc tiktok trending. - Edit video, hình ảnh bằng phần mềm premiere để đăng page - Quản trị và phát triển Fanpage. - Các công việc khác theo yêu cầu của leader trực tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Tpc Holdings

Chuyên viên marketing

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Tpc Holdings

Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Hạn nộp: 07/07/2021 5 - 7 triệu Chat

 Chuyên quản lý fanpage;  Quản lý website, quản lý data;  Chụp hình quay phim dự án;  Nhận việc từ trưởng bộ phận giao xuống; có kinh nghiệm và khả năng thực hiện các hạng mục công việc trên Không yêu cầu kinh nghiệm, tuy nhiên phải có kỹ năng để hoàn thành tốt các hạn mục được giao

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư & Phát Triển Vinaland

Tuyển Digital Marketing lương từ 12tr làm Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư & Phát Triển Vinaland

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

???? Mô Tả Công Việc Digital Marketing ???? - Có kinh nghiệm từ 1 năm các nghành liên quan. - Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường. - Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork. - Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Nhuận Phát

Nhân viên Marketing Executive

Công Ty Tnhh Gia Nhuận Phát

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi các hoạt động marketing từng giai đoạn - Viết bài và quản trị web công ty, web sản phẩm, blogs, fanpages,…( Làm việc với Quản lý trực tiếp để hiểu rõ về Sản phẩm, về Công ty ). - Viết yêu cầu thiết kế hình ảnh minh họa. - Các công việc khác thuộc phạm vi marketing mà quản lý giao theo thực tế yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Nhân viên Social Media

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 13/04/2021 7 - 10 triệu Chat

 Quản trị và phát triển hệ thống kênh Social Media của công ty: Fanpage, Group, Youtube…  Lên ý tưởng, triển khai sản xuất content (hình ảnh, video…) và chịu trách nhiệm KPIs liên quan  Theo dõi, nghiên cứu và phân tích hoạt động của các đối thủ cạnh tranh trên các kênh Social  Thu thập, phân tích số liệu và insights của người dùng trên các mạng xã hội để tối ưu hợp lý.  Báo cáo, phân tích hiệu quả công việc theo campaign/ tuần/ tháng để đánh giá hiệu quả và có đề xuất phù hợp cho hệ thống Social.  Phối hợp với các phòng ban khác để thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Hoovada

Tuyển content writer Quản lý Fanpage cho dự án Hoovada.com

Hoovada

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022 Thỏa thuận Chat

Hoovada.com đang tìm kiếm content writer trong 1 trong 2 lĩnh vực sau: 1. Review/nhận định thể thao/bóng đá 2. Review/nhận định âm nhạc/điện ảnh/phim ảnh/showbiz - Ưu tiên các ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm về online marketing, SEO, content writing, etc. - Phải biêt sử dụng tiếng Việt Xem chi tiết cv tại https://hoovada.com/careers/tuyen-cong-tac-vien-content-writer

+ Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo

SEO WEBSITE

Tnhh Hà Thiên Bảo

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm. - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm; - Email marketing theo chiến dịch; quản trị web - Phân tích, lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website; - Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam

Quản lý fanpage

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 08/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc tại văn phòng qua điện thoại, tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng - Tư vấn thông tin cho khách hàngcó sẵn từ bộ phận marketing và fanpage của Công ty. - Tư vấn và trả lời câu hỏi của khách hàng qua các kênh truyền thông của công ty (mạng xã hội, trực tuyến, Hotline...) - Xây dựng và phát triển tốt các mối quan hệ của công ty với khách hàng, Cộng tác viên - Thường xuyên quan sát, ghi nhận phản ánh của khách hàng và đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng dịch vụCSKH của công ty - Thời gian làm việc:Thừ Thứ 2 đến thứ 7 + Buổi sáng: 8h00 - 12h00 + Buổi chiều: 13h00 -17h00

+ Xem thêm

Coway Việt nam

Digital marketing (quản lý fanpage và website)

Coway Việt nam

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 21/05/2020 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý, xây dựng và triển khai nội dung, quảng cáo, tăng tương tác qua Fanpage, Youtube và các mạng xã hội khác - Kế hoạch cải tiến, làm mới và quản lý hoạt động của website, liên hệ xử lý khi có vấn đề. Phát triển các tính năng website. - Lên kế hoạch về tin bài quảng cáo trên fanpage theo tuần/tháng/ quý. Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động digital marketing theo tháng/ quý/ năm - Tư vấn cho lãnh đạo công ty về chiến lược phát triển hoạt động Digital Marketing đối với hoạt động kinh doanh của Công ty. - Chịu trách nhiệm kiểm soát đo lường các KPI trong mức ngân sách cho phép. Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông. - Chủ động update các xu hướng, kênh truyền thông mới có trên thị trường để áp dụng cho các dự án, sản phẩm mà công ty cung cấp. - Sử dụng các công cụ Digital Marketing để thu thập, phân tích, thống kê các thông tin về thị trường, thương hiệu, ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và báo cáo theo hàng tháng.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược liệu phương đông

Nhân viên Quản lý Fanpage

công ty cổ phần dược liệu phương đông

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 26/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng content về thông tin bệnh lý, sản phẩm, content sale, hình ảnh. - Truyền tải content dưới hình thức: Text, ảnh, video. - Bắt trend trên mạng xã hội. - Phản hồi khi có khách liên hệ trực tiếp trên page hoặc chuyển giao cho bộ phận Sale/CSKH. - Quản trị, theo dõi và báo cáo tăng trưởng của page. - Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhu cầu mở rộng mở rộng mạng lưới bán hàng trong thời đại công nghệ số vậy nên những nhà làm kinh doanh sẽ thường chú ý về việc quản lý fanpage sao cho hiệu quả. Bởi hàng hóa của họ với rất nhiều khâu đã làm bản thân trở lên bận rộn hơn, ý định về việc tuyển dụng quản lý fanpage được đề ra. Vậy việc làm quản lý fanpage đó là gì? Các nhiệm vụ quản lý đó ra sao để đạt hiệu quả, cùng tìm hiểu ngay sau nhé!

1. Cách hiểu nhanh về việc làm Quản Lý Fanpage

Cách hiểu nhanh về việc làm Quản Lý Fanpage
Cách hiểu nhanh về việc làm Quản Lý Fanpage

Thực tế fanpage là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến mà những người sử dụng mạng xã hội hay gọi. Còn để nhắc về tên gọi chính xác thì đó là page hoặc facebook page dành cho những người hâm mộ. Được tạo ra với vai trò đại diện cho cá nhân hay như tổ chức tạo sự truyền thông, lan tỏa về kinh doanh cho những nhà kinh doanh tiếp cận nguồn khách hàng của mình. 

Việc làm quản lý Fanpage là công việc mà thông qua mạng xã hội tiếp cận, thu hút khách hàng, một kênh marketing rất phổ biến. Những người tham gia việc làm sẽ chịu trách nhiệm về quản lý, điều tiết, tìm ra xu hướng nhu cầu và cung cấp tới các dịch vụ tạo sự hài lòng và tin dùng. 

2. Vậy tại sao việc làm quản lý Fanpage lại quan trọng?

Vậy tại sao việc làm quản lý Fanpage lại quan trọng?
Vậy tại sao việc làm quản lý Fanpage lại quan trọng?

Thực hiện quản lý Fanpage là việc lựa chọn sàng lọc rất kỹ càng về các yếu tố cũng như mọi nội dung tư duy. Trau chuốt đến từng bài đăng nội dung ngắn và hình ảnh thu hút khách hàng hay như lấy được sự tương tác để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó tạo nên sự gần gũi tác động tới quyết định về việc mua hàng của các khách hàng. 

Cùng đó là việc quản lý fanpage còn hiểu như là việc kinh doanh bán hàng đem lại hiệu quả cao. Vì mạng xã hội facebook với số lượng người sử dụng vô cùng lớn khi khai thác hiệu quả sẽ là một kênh nghiên cứu thị trường hoàn hảo đầy sự tiết kiệm. Đặc biệt lượt truy cập của fanpage đã đạt con số cao hơn thì sẽ dễ dàng tìm thấy, kết nối nhanh với khách hàng giúp sản phẩm tiếp cận tốt kéo doanh số lợi nhuận tăng gấp nhiều lần. 

Bởi vậy mà mục đích cuối cùng của những người chủ fanpage sẽ luôn là cần một ứng viên sáng giá để quản lý Fanpage. Chăm sóc, quản lý thay họ tạo nên sự hiệu quả mà việc họ vẫn kết hợp làm việc song song với nhiều nhiệm vụ khác để nâng cao, mở rộng quy mô kinh doanh. 

3. Các nhiệm vụ công việc chính của việc làm quản lý Fanpage

Các nhiệm vụ công việc chính của việc làm quản lý Fanpage
Các nhiệm vụ công việc chính của việc làm quản lý Fanpage

Đối với việc làm quản lý Fanpage thì người chịu trách nhiệm sẽ cần thực hiện về các công việc chi tiết sau: 

+ Tiến hành việc xây dựng nên các content và thông tin về sản phẩm, hình ảnh hay sale. 

+ Đưa việc truyền tải thông tin content dưới nhiều hình thức khác nhau cả về text hay như ảnh, video. 

+ Chủ động về việc tìm hiểu xu hướng, bắt trend trên các mạng xã hội. 

+ Tích cực phản hồi khi có các khách hàng liên hệ trực tiếp trên fanpage hoặc là việc chuyển khách hàng tới bộ phận chăm sóc. 

+ Rà soát và theo dõi quản trị về các báo cáo mức tăng trưởng của Fanpage.

+ Thực hiện hỗ trợ các bài đăng từ biên tập, team viết content và viết review.

+ Tham gia theo dõi về chính các bài đăng trên Fanpage tăng lượng tương tác qua các thay đổi phù hợp. 

+ Đảm nhận về các nhiệm vụ khác khi được yêu cầu từ cấp lãnh đạo. 

4. Tiêu chí lựa chọn tuyển dụng việc làm quản lý Fanpage được đề ra

Tiêu chí lựa chọn tuyển dụng việc làm quản lý Fanpage được đề ra
Tiêu chí lựa chọn tuyển dụng việc làm quản lý Fanpage được đề ra

Nhà tuyển dụng sẽ luôn xem xét và lựa chọn các ứng viên theo từng tiêu chí cụ thể bởi tính chất công việc không quá khó khăn tỷ lệ ứng viên cạnh tranh lớn. Thông qua các tiêu chí này nhà tuyển dụng sẽ giảm bớt công đoạn về việc sàng lọc hồ sơ mà vẫn giữ được các ứng viên tiềm năng cho mình. 

+ Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành về báo chí, truyền thông, ngữ văn cũng như marketing. 

+ Nắm bắt nhanh về thông tin thường cập nhật về xu hướng của giới trẻ từ đó mà thay đổi quản trị hợp lý. 

+ Khả năng viết bài và đảm nhận việc quản lý Fanpage một cách hiệu quả theo kế hoạch. 

+ Có sự đang dạng lối tư duy sáng tạo, linh hoạt tránh việc theo khuôn mẫu. 

+ Độ tuổi từ 22 - 30 tuổi và có kinh nghiệm thực tế 6 tháng trong việc quản trị page về bất kỳ một chuyên ngành nào đó phù hợp với công việc ứng tuyển. 

+ Biết sử dụng photoshop, nắm bắt chỉnh sửa ảnh cnx như video thông qua các phần mềm cơ bản khác hỗ trợ. 

+ Sự trẻ trung, năng động chịu khó update các thông tin cùng việc kết hợp làm việc theo nhóm, team. 

+ Có máy tính cá nhân và thường xuyên online sẽ là lợi thế mà bạn cần tới để nhận được sự đánh giá cao. 

5. Cơ hội dành cho việc làm quản lý fanpage

Cơ hội dành cho việc làm quản lý fanpage
Cơ hội dành cho việc làm quản lý fanpage

Chính sự phát triển của xã hội và sự thay đổi không ngừng của công nghệ đã dần cho thấy cơ hội về kinh doanh hay các việc làm liên quan được mở rộng. Đặc biệt là việc làm về quản lý fanpage, tạo nên lợi nhuận cho chính công ty, các nhà kinh doanh mà quyền lợi khá hấp để theo đuổi. 

Một mức lương ổn định, khung giờ làm việc rõ ràng, tiếp cận với môi trường làm việc hòa đồng. Nhận được sự hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm từ những người có chuyên môn công nghệ, kinh doanh tạo nền tảng cho việc phát triển sang những lĩnh vực khác lớn hơn. Đặc biệt với chính các sinh viên mới ra trường hoặc năm cuối đang cần kinh nghiệm thực tế thì đây cũng sẽ là một việc làm khá thú vị không nên bỏ qua. 

Gợi ý về một số môi trường mà bạn có thể tham gia ứng tuyển hoặc tìm kiếm trực tiếp nhiều hơn với timviec365.vn như: Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển Người dùng MKO, Công Ty TNHH Thời Trang CITI Mode Việt Nam, Công ty cổ phần Quốc Tế Thương Đô, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Công Nghệ Bosscom, Công Ty TNHH Thời Trang CITI Mode Việt Nam, hay như Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam,...Bất kể lĩnh vực nào cũng sẽ cần tới việc làm quản lý fanpage vậy nên bạn sẽ không cần quá lo lắng về nhu cầu tuyển dụng trên thị trường ra sao, chỉ cần bản thân thật sự tự tin tham gia làm việc.


Việc làm Marketing - PR

Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì tất cả các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự bổ sung về marketing - PR cho mình. Vậy nên, cơ hội ứng tuyển vào thị trường việc làm marketing cũng mở rộng hơn và bạn đừng bỏ lỡ.

Việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype