Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý giám sát

công ty TNHH catbox việt nam

Account Executive

công ty TNHH catbox việt nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương tại agency • Độ tuổi: 25-35 • Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy độc lập, có khả năng phân tích. • Khả năng ngôn ngữ và hình ảnh tốt, có tư duy, óc sáng tạo, yêu thích tìm hiểu về Marketing, thương hiệu. • Có khả năng phân tích và nắm bắt thị hiếu, hành vi khách hàng. • Tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, chủ động trong công việc. • Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH ngọc quang minh

Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án

công ty TNHH ngọc quang minh

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Chuyên ngành: Kinh tế, quản trị kinh doanh, kỹ thuật và các chuyên ngành liên quan. - Chứng chỉ: Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ về Đấu thầu. - Kinh nghiệm: Có tối thiểu 03 kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, trong đó có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý tương đương. - Năng động, phản ứng nhanh, quyết đoán, trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Địa Ốc NHÀ ĐẠI PHÁT.

Quản Lý SDR (TeleSales)

Công Ty TNHH Địa Ốc NHÀ ĐẠI PHÁT.

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm sales trong lĩnh vực BĐS - Có kỷ năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc đàm thoại - Có kỹ năng lãnh đạo, thuyết phục cao. - Năng động, có khả năng làm việc theo nhóm - Chủ động trong công việc, tự lập kế hoạch làm việc riêng, sử dụng thời gian hiệu quả

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn .Stargate

Quản lý giám sát

Công ty cổ phần Tập đoàn .Stargate

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm với vị trí Quản lý điều hành về suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp - Am hiểu các quy định của pháp luật về ATVSTP - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có khả năng đi công tác

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIẾN TRÚC PHƯƠNG NAM

Quản lý nhân sự

CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIẾN TRÚC PHƯƠNG NAM

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Số lượng: 01 - Độ tuổi: 30 - 40 tuổi - Tính cách: trung thực, năng động, sáng tạo, có tư duy phản biện, khéo léo trong mối quan hệ với đồng nghiệp, tôn trọng cấp trên… - Có sức khỏe và sẵn sàng đi giám sát việc bàn giao công trình (chủ yếu khu vực Tp.HCM). - Biết thêm về AutoCad, IT... và có kinh nghiệm vận hành sản xuất là một lợi thế để thỏa thuận lương.

+ Xem thêm

công ty TNHH seoul print vina

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

công ty TNHH seoul print vina

Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Ưu tiên người biết tiếng Hàn - Có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực in gia công trên vải - Hiểu biết về các loại máy in tự động và bán tự động - Làm việc theo ca : ca 1: 07h30- 16h30, ca 2 :18h30 -02h:30 - Lương thỏa thuận

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

01 QUẢN LÝ GIÁM SÁT BÁN HÀNG MIỀN ĐÔNG

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

• Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Dược/ Kinh tế/Quản trị kinh doanh/ hoặc đam mê công việc kinh doanh • Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm tại vị trí tương đương trong các Công ty dược phẩm làm thị trường OTC (nhà thuốc), hàng tiêu dùng hoặc đã và đang làm sale tại các thị trường có mục tiêu thử sức ở vị trí quản lý, có mục tiêu phát triển sự nghiệp lâu dài, ổn định & tìm kiếm môi trường làm việc : Uy tín, trung thực, trách nhiệm & đoàn kết. • Có kỹ năng bán hàng tư vấn, quản lý và đào tạo TDV. • Có sức khỏe, nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tự tin và năng động. • Yêu nghề sale, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ GIÁM SÁT BÁN HÀNG (Miền Trung, Miền Tây, Miền Nam)

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 20 - 30 triệu Chat

Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Dược/ Kinh tế/Quản trị kinh doanh/ hoặc đam mê công việc kinh doanh Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm tại vị trí tương đương trong các Công ty dược phẩm làm thị trường OTC (nhà thuốc), hàng tiêu dùng hoặc đã và đang làm sale tại các thị trường có mục tiêu thử sức ở vị trí quản lý, có mục tiêu phát triển sự nghiệp lâu dài, ổn định & tìm kiếm môi trường làm việc : Uy tín, trung thực, trách nhiệm & đoàn kết. Có kỹ năng bán hàng tư vấn, quản lý và đào tạo TDV. Có sức khỏe, nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tự tin và năng động. Yêu nghề sale, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY...

QUẢN LÝ

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY...

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

1/ QUẢN LÝ, ĐÀO TẠO TỔ CHỨC, PHÁT TRIỂN TEAM, ĐÔN ĐỐC THU PHÍ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG. 2/ ĐƯỢC ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ TÀI NĂNG. 3/ LÀM VIỆC TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6. SÁNG TỪ 8:30 ĐẾN 12 GIỜ. CHIỀU HOẠT ĐỘNG TỰ DO.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quản lý Sale Nha khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Kinh nghiệm tối thiểu 3 năm quản lý dịch vụ nha khoa; Có ngoại hình - Có định hướng nghiêm túc về công việc; Làm việc độc lập; Thẳng thắn, trung thực, thân thiện, cởi mở; Hoạt ngôn, giao tiếp tốt; Có tinh thần trách nhiệm cao; - Có kỹ năng định hướng và tổng hợp thông tin tốt. Nhạy bén với các xu hướng nội dung; - Sử dụng thành thạo các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram… - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống, không ngại tiếp xúc với khách hàng mới; - Có khả năng chịu áp lực, có trách nhiệm với công việc được giao; - Thành thạo các kĩ năng tin học văn phòng, sử dụng tốt Word, Excel, PowerPoint, Livestream; - Có khả năng làm việc nhóm tốt; - Biết tiếng một trong các ngoại ngữ: Anh, Hàn là một lợi thế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype