Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý kho

*Công Ty TNHH Chubb Life Việt Nam

Tuyển Dụng Giám Đốc Kinh Doanh, Quản lý, Chuyên viên Khối Văn Phòng

*Công Ty TNHH Chubb Life Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2021 Thỏa thuận Chat

Công Ty BHNT CHUBB LIFE VIỆT NAM tuyển dung các vị trí : ❤ Giám Đốc Kinh Doanh - Giám Đốc Vùng ❤ Nhân viên tư vấn - Không yêu cầu kinh nghiệm ❤ Nhân viên kinh doanh – Part time + Full time ❤ Quản lí kinh doanh trong Ngành và ngoài Ngành Mô tả công việc ☘ 1 Cấp quản lý: - Xây dựng và quản lý đội ngũ kinh doanh cấp dưới. - Lập kế hoạch phát triển kinh doanh hàng tháng, hàng quý và dài hạn. - Giám sát hoạt động kinh doanh của đội ngũ để đạt MỤC TIÊU kinh doanh. - Tuyển dụng, đào tạo, và phát triển kỹ năng nghiệp vụ cho cấp dưới. - Báo cáo và phối hợp triển khai kế hoạch kinh doanh với các quản lý cấp cao. - Tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính thông qua các sản phẩm của công ty tới khách hàng. - Đàm phám và ký hợp đồng với khách hàng. - Chăm sóc, hỗ trợ khác hàng. ☘ 2. Chuyên Viên Tư Vấn Kinh Doanh Bán Hàng - Tìm kiếm và khai thác các nguồn khách hàng (Tận dụng MQH sẵn có và được hướng dẫn đào tạo thêm nguồn khách hàng mới). - Khai thác nhu cầu và tư vấn sản phẩm, - Gặp gỡ khách hàng. - Trình bày các giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng, - Hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng sau bán và xin thông tin giới thiệu từ khách hàng.

+ Xem thêm

Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản Đông Lạnh Xuất Khẩu An An

Quản Lý Kho Lạnh

Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản Đông Lạnh Xuất Khẩu An An

Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Tổ chức nhập/xuất, kiểm kê tồn kho và bảo quản hàng hóa trong kho lạnh; Giám sát, kế hoạch nhập xuất hàng hóa; Quản lý việc sắp xếp hàng hóa công cụ dụng cụ, kho lạnh trật tự ngăn nắp, tối ưu không gian vận hành an toàn trong nhà kho; Duy trì khu vực làm việc sạch sẽ ngăn nắp, gọn gàng; Duy trì quy định an toàn trong nhà kho, hướng dẫn mọi quá trình hoạt động tuân thủ theo quy trình vận hành an toàn; Kiểm tra, sắp xếp quy trình nhập xuất theo tiến độ với mức hiệu suất cao nhất có thể; Tổ chức sắp xếp điều phối hoạt động của nhà kho phục vụ theo kế hoạch kinh doanh của công ty; Đảm bảo quy trình nhập/ xuất hàng hóa là chính xác; Đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của tất cả phương tiện, thiết bị trong nhà kho; Đảm bảo các kế hoạch làm việc được thực hiện chính xác, phân công công việc hiệu quả; Hoàn tất các đơn giao hàng và báo cáo cần thiết kịp thời; Đảm bảo sự trung thực của các bản kiểm kê tồn kho và kiểm kê vật chất; Tổ chức sắp xếp nhân sự thực hiện việc kiểm kê hàng hóa tài sản đúng thời hạn, theo định kỳ; Thực hiện báo cáo hàng xuất/ nhập/ tồn kho cho Ban Giám Đốc theo định kỳ hoặc được yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Mộc Lan Viên.

Nhân viên quản lý kho

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Mộc Lan Viên.

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/11/2021 7 - 10 triệu Chat

-Sắp xếp hàng hóa tại kho logic, ngay ngắn, bắt mắt, thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa, soạn hàng. -Kiểm tra, giám sát việc Xuất - Nhập - Tồn và thời gian tồn kho của từng loại hàng hóa. -Quản lý hàng tồn kho với số liệu chính xác. -Thực hiện việc kiểm kho định kỳ để luôn có số liệu chính xác, khớp với số liệu trên phần mềm. -Thực hiện các báo cáo về phạm vi công việc mà mình đảm nhiệm.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Ô tô Bình Định

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ KHO PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN

Công ty cổ phần Ô tô Bình Định

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 28/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Quản lý kho phụ tùng, phụ kiện theo tiêu chuẩn 5S của Hyundai Thành Công. - Theo dõi xuất nhập hàng chủng loại, quy cách đúng tiêu chuẩn. - Chịu trách nhiệm về số lượng hàng hoá được giao. - Phối hợp với bộ phận Kế toán thực hiện kiểm kê phụ tùng, phụ kiện theo thời gian quy định. - Chi tiết công viếc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV Vinapharma

QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH MT ( DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP)

Công ty TNHH TMDV Vinapharma

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Triển khai xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng tại các hệ thống siêu thị, Beauty Shop, Spa,… phụ trách. - Quản lý nhân viên, xây dựng và thực hiện đúng mục tiêu kinh doanh kênh phụ trách. - Chịu trách nhiệm về doanh số khai thác, duy trì chăm sóc và phát triển hệ thống siêu thị. - Lập kế hoạch chăm sóc sản phẩm trưng bày tại các siêu thị, beauty shop, spa, …đảm bảo duy trì hình ảnh của công ty đối với khách hàng. - Theo dõi đối chiếu công nợ, hàng tồn kho, tiếp nhận và xử lý các đề xuất, phản hồi thông tin từ khách hàng về Công ty. - Kiểm tra thực hiện và giám sát các chương trình Quảng cáo, Khuyến mãi người tiêu dùng. - Thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh đề xuất nghiên cứu phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng. - Thương lượng trưng bày, listing các nhãn hàng vào các hệ thống siêu thị Key. - Đàm phán về hợp đồng thương mại, chiết khấu, vị trí trưng bày, CTKM dựa trên định hướng của Công ty. - Giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống siêu thị phụ trách. - Nghiên cứu thông tin thị trường, đề xuất các CTKM nhằm gia tăng doanh số bán ra. - Tổng hợp, phân tích, đánh giá việc thực hiện kế hoạch được giao theo định kỳ cho BGĐ

+ Xem thêm

công ty cổ phần chứng khoán việt thành

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG

công ty cổ phần chứng khoán việt thành

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/11/2021 7 - 10 triệu Chat

• Quản lý và chăm sóc khách hàng hiện tại của công ty; • Thực hiện giao dịch và theo dõi tài khoản của khách hàng; • Cung cấp các báo cáo định kỳ cho khách hàng, cấp trên theo yêu cầu; • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và Tổng giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

QUẢN LÝ KHO BIẾT TIẾNG NHẬT

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 28/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phân bố công việc cho cấp dưới - Quản lý số lượng nhập, xuất, tồn - Kiểm kê số lượng thực tế vào cuối tháng - Làm báo cáo khi có bất thường - Cải tiến các vấn đề của kho gặp phải khi thao tác - Cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Atalian Global

QUẢN LÝ VẬN HÀNH (KHỐI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP)

Công Ty Tnhh Atalian Global

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan nhân sự và khách hàng - Kiểm soát chi phí tại các dự án (vật tư, hóa chất, nhân sự) - Theo dõi chấm công của nhân viên qua phần mềm - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn (phỏng vấn online trong thời gian giãn cách)

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Cơ Hội Và Thách Thức Tại Hà Nội

Thủ Kho - Làm Việc Tại Cụm Cn Lai Xá, Hoài Đức

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Cơ Hội Và Thách Thức Tại Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng - Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu - Sắp xếp hàng hóa trong kho - Đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa trong kho - Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn trong kho - Quản lý nhân sự, và các công việc trong kho. - Thực hiện công việc theo sự phân công của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Quản Lý Khu Vực Khối Ecook (Am)

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện kế hoạch kinh doanh: Phối hợp với Quản lý kênh Retail để thiết lập các chỉ tiêu kinh doanh cho từng cửa hàng.Tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh đã phê duyệt, thúc đẩy doanh số bán hàng đạt chỉ tiêu. Báo cáo cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, cập nhật/ dự báo về xu hướng khu vực để đề xuất điều chỉnh kế hoạch kinh doanh phù hợp. -Quản lý hoạt động vận hành tại cửa hàng: Đảm bảo tuân thủ các Tiêu chuẩn liên quan đến vận hành cửa hàng. Quản lý được doanh thu hàng ngày của các cửa hàng. Đảm bảo tồn kho tối ưu tại các cửa hàng. Đảm bảo và hạn chế hàng hỏng/ hủy. Đánh giá độc lập các chương khuyến mãi của Ecook và các đối thủ cạnh tranh.Nắm bắt được các hình thức khuyến mãi đang tiến hàng tại các cửa hàng và kết quả của chương trình........ - Quản lý nhân sự: - Phối hợp xây dựng định biên nhân sự phù hợp cho từng cửa hàng. Chịu trách nhiệm về tỉ lệ CBNV nghỉ việc trong vực mình quản lý.Chịu trách nhiệm về chất lượng cán bộ nhân viên của các cửa hàng. Phối hợp với Bộ phận Nhân sự, Đào tạo để điều động - đánh giá, đào tạo cán bộ nhân viên tại cửa hàng, tạo nguồn đối với các vị trí quản lý.Đề xuất hình thức khen thưởng/ kỷ luật đối với CBNV dưới quyền. -Nhiệm vụ khác: Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype