Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý pg

Công ty TM DV SX Lê Mây

TRỢ LÝ QUẢN LÝ PG

Công ty TM DV SX Lê Mây

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/03/2020 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Khả năng diễn đạt tốt, tự tin Ít nhất 6 tháng tại các vị trí xúc tiến thương mại Nam/Nữ 22 - 35 tuổi Thân thiện, Tốt Vui vẻ, thẳng thắn & trung thực, nhanh nhẹn

+ Xem thêm

công ty TNHH bia san miguel việt nam

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ PG

công ty TNHH bia san miguel việt nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- CÓ KINH NGHIỆM LÀ MỘT ƯU THẾ. - Chịu khó đi thị trường và có tinh thần trách nhiệm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Quản lý PG là vị trí việc làm đang rất được quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn liên quan đến việc làm quản lý PG trong bài viết dưới đây nhé.

1. Việc làm quản lý PG là gì?

Quản lý PG được biết đến là một vị trí nằm trong bộ phận lãnh đạo, quản lý một đội ngũ nhân sự làm nhiệm vụ PG PB. Đây là vị trí không thể thiếu đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, sở hữu lượng nhân viên PG PB đông đảo. Thậm chí đối với một số tổ chức thì để xây dựng được đội ngũ các nhân viên PG PB thì cần phải có quản lý PG trước. Bởi thường những bạn quản lý PG sẽ có sẵn nhóm PG PB nhất định cùng làm việc chung. Do đó, việc tận dụng được nguồn ứng viên có sẵn đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian tuyển dụng.

Việc làm quản lý PG là gì
Việc làm quản lý PG là gì?

Đối với vị trí quản lý PG thì thuộc cấp bậc giám sát, do đó yêu cầu công việc sẽ cao hơn so với nhân viên PG thông thường. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm quản lý PG cũng rất cao, tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các ứng viên, nhất là những bạn trẻ.

Để hiểu rõ hơn về vị trí việc làm này, các bạn hãy cùng theo dõi bản mô tả chi tiết dưới đây nhé.

2. Thông tin mô tả vị trí việc làm quản lý PG

Đảm nhiệm vị trí quản lý PG trong các doanh nghiệp hiện nay, nhiệm vụ của các bạn sẽ khá nhiều. Mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ hoạt động trong lĩnh vực khác nhau và sẽ có định hướng phát triển khác nhau. Tuy nhiên theo tính chất chung của công việc này thì các bạn sẽ đảm nhiệm một số đầu việc cơ bản như sau:

- Quản lý PG sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động bán hàng, thái độ, tác phong làm việc của các nhân viên PG khi làm việc tại các địa điểm như là siêu thị, trung tâm thương mại,…

- Thường xuyên kiểm tra về các hoạt động tiếp thị, bán hàng, tuân thủ nội quy làm việc của các nhân viên PG.

Thông tin mô tả vị trí việc làm quản lý PG
Thông tin mô tả vị trí việc làm quản lý PG

- Hỗ trợ quá trình đào tạo, huấn luyện các nhân viên PG về kiến thức sản phẩm kỹ năng mềm cho nhân viên.

- Hướng dẫn cho các nhân viên PG kỹ năng xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

- Tổng hợp các báo cáo về doanh số làm việc của nhân viên PG để tính lương chính xác.

- Định kỳ, quản lý PG sẽ đánh giá về năng lực, hiệu quả làm việc của các nhân viên PG.

- Chịu trách nhiệm về việc đề xuất thưởng, phạt cho các nhân viên PG theo quy định.

- Quản lý PG sẽ làm việc trực tiếp với các trưởng ngành hàng tại các khu vực kinh doanh trong vấn đề quản lý PG tại địa điểm đó.

- Báo cáo, phân tích doanh thu bán hàng hàng tháng theo yêu cầu của cấp trên và quản lý PG sẽ không phải chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng.

- Quản lý PG có thể đưa ra các ý kiến đóng góp để thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Trách nhiệm của quản lý PG
Trách nhiệm của quản lý PG

- Thực hiện triển khai các chương trình khuyến mãi sản phẩm đến khách hàng theo quy định của doanh nghiệp.

- Phối hợp với các nhân viên PG để tiếp thị, thực hiện các chiến lược thúc đẩy doanh số bán hàng.

- Ngoài ra, quản lý PG còn thực hiện một số nhiệm vụ khác trong phạm vi công việc theo sự phân công, chỉ đạo của cấp trên.

3. Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì cho vị trí quản lý PG?

Để có thể làm được ở vị trí quản lý PG, các bạn cần phải đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản như sau:

Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì cho vị trí quản lý PG
Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì cho vị trí quản lý PG?

- Yêu cầu ứng viên là nữ, tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, ưu tiên những ai có kinh nghiệm là quản lý kinh doanh, bán hàng hoặc là ở vị trí tương đương.

- Có khả năng lập kế hoạch, lập báo cáo, triển khai các hoạt động PG, có kỹ năng quản lý công việc, quản lý nhân sự tốt.

- Có khả năng xử lý, giải quyết các sự cố, tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

-  Làm quản lý PG cần có khả năng giao tiếp tốt, khối lượng công việc khá nhiều nên cần biết sắp xếp các công việc khoa học, chịu được áp lực lớn.

- Là người chăm chỉ, chịu khó, năng động, linh hoạt trong quá trình làm việc, có trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao.

- Ngoài ra, đối với một số doanh nghiệp nước ngoài thì yêu cầu quản lý PG cần biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản, có thể trao đổi được với khách hàng hay cấp trên là người nước ngoài.

4. Thu nhập của quản lý PG là bao nhiêu?

Đối với vị trí việc làm quản lý PG thì mức thu nhập cũng khá tốt. Mức lương cơ bản, mức thưởng sẽ được quy định dựa vào năng lực, kinh nghiệm của mỗi người cũng như sự phát triển, quy mô hoạt động của các doanh nghiệp.

Thu nhập của quản lý PG là bao nhiêu
Thu nhập của quản lý PG là bao nhiêu?

Thông thường thì quản lý PG sẽ có mức lương cơ bản khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn nếu có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn còn nhận được các khoản thưởng hoa hồng, hiệu quả làm việc, tổng thu nhập có thể đạt đến trên 15 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt là với các công ty lớn của nước ngoài thì thu nhập dành cho quản lý PG có thể lên đến 20, trên 20 triệu đồng/tháng là điều hết sức bình thường. Do đó, nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm việc làm này thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển thôi nào!

5. Những quyền lợi hấp dẫn mà quản lý PG nhận được

Không chỉ dừng lại ở mức lương tốt, ổn định mà khi làm việc ở vị trí quản lý PG, các bạn còn nhận được khá nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Các công ty lớn thường sẽ có chính sách về phúc lợi, chế độ đãi ngộ khá cao dành cho nhân viên. Cụ thể các bạn có thể nhận được những điều sau khi trở thành quản lý PG:

- Môi trường làm việc chắc chắn sẽ rất thoải mái, năng động, có cơ hội được làm việc ở nhiều khu vực, tiếp xúc với nhiều khách hàng và mở mang tầm hiểu biết, kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội cho bản thân.

- Được làm việc với các chuyên gia, những người làm trong cấp lãnh đạo, quản lý của doanh nghiệp, với những ai có năng lực tốt, cố gắng thì còn có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí việc làm cao hơn và hưởng mức lương, quyền lợi tốt hơn.

Những quyền lợi hấp dẫn mà quản lý PG nhận được
Những quyền lợi hấp dẫn mà quản lý PG nhận được

- Quản lý PG cũng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động khi làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp như là bảo hiểm, được hưởng các khoản phụ cấp, trợ cấp, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, nghỉ các ngày lễ Tết theo quy định, nghỉ phép, thưởng các ngày đặc biệt, tăng lương theo định kỳ, du lịch hàng năm,…

- Có cơ hội được làm việc tại các công ty đa quốc gia và phát triển bản thân.

- Được tham gia vào các khóa huấn luyện về chuyên môn, nâng cao kỹ năng, kiến thức và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà các bạn có thể nhận được khi trở thành quản lý PG tùy vào từng doanh nghiệp khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm quản lý PG mà đang băn khoăn chưa biết có địa chỉ nào cung cấp việc làm uy tín thì hãy truy cập ngay website timviec365.vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là các bạn có thể rinh ngay cơ hội việc làm tốt nhất về cho mình.

Hy vọng những thông tin về việc làm quản lý PG trong bài viết trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc và giúp các bạn có thể tìm cho mình một vị trí việc làm phù hợp với mức lương, quyền lợi tốt nhất nhé.


Việc làm quản lý điều hành

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm quản lý điều hành thì hãy tham khảo những thông tin tuyển dụng mới nhất dưới đây và ứng tuyển nhé.

Việc làm quản lý điều hành

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype