Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản lý sản phẩm

no image
Nhân viên sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm

công ty TNHH phát triển thực phẩm ifood việt nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Toàn quốc

Quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm: - Xây dựng kế hoạch sản xuất - Kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất - Thiết lập các tiêu chuẩn sản phẩm - Kiểm tra và theo dõi tình trạng hàng tồn kh, nguyên phụ liệu để sản xuất - Lên kế hoạch tuyển dụng đào tạo các vị trí để đảm bảo lực lượng lao động phù hợp nhu cầu sản xuất - Đào tạo nguồn nhân lực để nắm rõ các yêu cầu về an toàn thực phẩm - Kết hợp với các bộ phận khác để cải tiến điều kiện máy móc tuân thủ an toàn thực phẩm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Fosi
Nhân viên sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Fosi

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm: - Xây dựng kế hoạch sản xuất - Kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất - Thiết lập các tiêu chuẩn sản phẩm - Kiểm tra và theo dõi tình trạng hàng tồn kh, nguyên phụ liệu để sản xuất - Lên kế hoạch tuyển dụng đào tạo các vị trí để đảm bảo lực lượng lao động phù hợp nhu cầu sản xuất - Đào tạo nguồn nhân lực để nắm rõ các yêu cầu về an toàn thực phảm - Kết hợp với các bộ phận khác để cải tiến điều kiện máy móc tuân thủ an toàn thực phẩm

xem thêm Xem thêm

no image
Quản lý vùng (Nhân viên kinh doanh sản phẩm điện máy)

Công ty cổ phần Phong Liên

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh, doanh số trên địa bàn mình quản lý. - Thực hiện việc báo cáo cho quản lý bộ phận / Trưởng phòng kinh doanh - Thực hiện công việc chăm sóc các khách hàng hiện có của công ty, khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty. - Tìm kiếm, đề xuất, sàng lọc, loại bỏ, mở mới các đại lý…phù hợp với năng lực và từng giai đoạn phát triển trên địa bàn mình quản lý. - Có kinh nghiệm làm việc với các đại lý … tại các tỉnh phía Bắc. - Tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng theo yêu cầu của Trưởng bộ phận/ TP.Kinh doanh, như gọi điện thoại, gửi mail...liệt kê các đối tượng khách hàng để chào và giới thiệu sản phẩm. - Thực hiện các công việc tại văn phòng, hỗ trợ nhân viên bán buôn, lên báo giá, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý công nợ, theo dõi việc vận chuyển hàng hóa, các thủ tục thanh quyết toán… - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để nâng cao doanh số, công việc hiệu quả, thuận lợi hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần bất động sản An Nam
Nhân viên quản lý sản phẩm bất động sản

Công ty cổ phần bất động sản An Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Gọi điện chủ nhà để xác định rõ thông tin căn hộ cần bán, cần cho thuê - Nhập lên bảng hàm các thông tin cập nhật được - Hẹn chủ nhà cho CSKH để đưa khách đi xem căn hộ - Tư vấn, đàm phán giá với chủ nhà để đưa giá căn hộ về giá hợp lí nhất - Cập nhật thông tin căn hộ lên bảng hàng nếu có thay đổi

xem thêm Xem thêm

no image
Kỹ sư dự án / Quản lý sản phẩm

Công Ty CP Kỹ thuật Và Thiết Bị Y tế Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

I. Nhiệm vụ cụ thể: 1. Sản phẩm: Phụ trách quản lý các mảng sản phẩm, nhà sản xuất phụ trách. Chịu trách nhiệm quản lý, lập các tài liệu về: Tài liệu sản phẩm (Catalog, Technical Data, bản dịch tài liệu kỹ thuật), hồ sơ thiết kế, bảng giá, cấu hình đặt hàng, bài giới thiệu sản phẩm presentation, thông số kỹ thuật mời thầu, các tài liệu hướng dẫn sử dụng, các thông tin về sản phẩm cạnh tranh của các đối thủ & các tài liệu khác. Hỗ trợ phòng kinh doanh chuẩn bị hồ sơ báo giá, hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ thiết kế cho khách hàng, thuyết trình sản phẩm với khách hàng, triển khai triển lãm, cập nhật thông tin sản phẩm trên website Công ty. Liên hệ, gặp gỡ các khách hàng, đối tác hàng tuần, định kỳ để giới thiệu về sản phẩm của Công ty với khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Liên hệ, giao dịch, làm việc, tiếp đón các nhà sản xuất phụ trách khi được ủy quyền bởi Giám đốc. Hiểu rõ và sử dụng thành thạo demo các sản phẩm mình phụ trách với khách hàng. Chịu trách nhiệm chuyên môn về kiểm soát cấu hình kỹ thuật, báo giá, cấu hình đặt hàng với nhà sản xuất của các dự án liên quan tới sản phẩm được giao. 2. Triển khai thực hiện dự án: Phụ trách các dự án, hồ sơ thầu của mảng sản phẩm phụ trách và được giao bởi Trưởng nhóm, BGĐ. Chuẩn bị các hồ sơ chào giá, hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ trình mẫu, hồ sơ thiết kế cho các dự án được giao. Quản lý và theo dõi tình hình thực hiện các dự án liên quan tới sản phẩm phụ trách và được giao bởi cấp trên. Báo cáo định kỳ theo tuần, tháng hoặc đột xuất cho Ban Giám đốc về các dự án phụ trách. Phụ trách việc quản trị các dự án, hợp đồng đang phụ trách từ ban đầu cho tới khi dự án, hợp đồng đó kết thúc bao gồm: Chuẩn bị dự toán, theo dõi việc thực hiện dự án, hợp đồng bao gồm: Theo dõi việc đặt hàng & thời gian giao hàng với phòng kế toán/bộ phận mua hàng, hỗ trợ công tác kiểm hàng hóa khi hàng về kho, cung cấp các tài liệu kỹ thuật cho Bộ phận kỹ thuật để triển khai công tác lắp đặt. 3. Đào tạo: Có trách nhiệm đào tạo cho nhóm về sản phẩm phụ trách Đào tạo nhân viên mới trong nhóm 4. Báo cáo: Gửi báo cáo cho Trưởng nhóm, BGĐ định kỳ hàng tuần. Gửi báo cáo cho Trưởng nhóm, BGĐ khi hoàn thành công việc được giao bởi cấp trên, khi không hoàn thành công việc theo kế hoạch được giao, khi có các khó khăn, trở ngại ảnh hưởng tới công việc. Báo cáo đột xuất cho Trưởng nhóm, BGĐ khi có các thông tin liên quan tới dự án cần báo cáo cấp trên. 5. Các công việc khác: do Trưởng bộ phận/Giám đốc phân công.

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Tpm Hoàng Khang
nhân viên quản lý chất lượng sản phẩm

Cty Tnhh Tpm Hoàng Khang

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Lập và soát xét tiêu chuẩn, quy trình kiểm soát chất lượng linh kiện và nguyên vật liệu đầu vào (IQC), hàng hóa sản xuất trên chuyền (PQC) và thành phẩm (FQC); Tổ chức công tác triển khai kỹ thuật và kiểm soát chất lượng từ đầu vào (linh kiện và nguyên vật liệu) đến thành phẩm; Triển khai và giám sát kế hoạch thực hiện của bộ phận QA. Báo cáo kịp thời cho Giám đốc Chi nhánh để giải quyết các sự cố về chất lượng và kỹ thuật; Lập báo cáo chất lượng hàng tuần – tháng; Phối hợp với các bộ phận liên quan tìm phương án xử lý phế phẩm, xử lý khiếu nại của khách hàng và kiểm soát Nhà cung cấp; Phát triển và quản lý hệ thống chất lượng (ISO9001) qui trình, thủ tục, vận hành tiêu chuẩn và hướng dẫn công việc, đảm bảo tất cả được thực hiện và cải tiến liên tục; Thực hiện và thúc đẩy cải tiến liên tục các hoạt động của Chi nhánh thông qua việc áp dụng qui trình quản lý sự thay đổi và thực hành tốt nhất; Dẫn dắt việc phát triển và quản lý các công cụ của 5S,để đảm bảo chúng được áp dụng chính xác và cải thiện; Dẫn dắt và kết hợp với việc xây dựng mục tiêu chất lượng của Chi nhánh, theo dõi, xem xét và hành động để đạt được các mục tiêu đó và cải tiến liên tục; Kế hoạch và tổ chức các hoạt động đánh giá nội bộ và bên ngoài về hệ thống chất lượng tại Chi nhánh.đảm bảo các lỗi được sửa chữa/ khắc phục/ phòng ngừa đúng thời hạn; Và các công việc khác theo phân công của Giám đốc Chi nhánh trong từng thời điểm.

xem thêm Xem thêm

no image
QUẢN LÝ SẢN XUẤT NHÀ MÁY MỸ PHẨM

Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm thiên nhiên Rossie

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Xây dựng quy trình sản xuất - Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm… - Phổ biến, hướng dẫn các nội dung trong quy trình để nhân viên cấp dưới, công nhân được biết để thực hiện. ​ 2. Lập và triển khai kế hoạch sản xuất - Lập kế hoạch sản xuất đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất lượng.​ - Tổ chức phân công công việc hàng ngày cho công nhân trong ca sản xuất. - Hướng dẫn, đôn đốc công nhân làm việc đảm bảo theo đúng quy trình công nghệ, đúng tiến độ, yêu cầu chất lượng. - Chủ động đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả sản xuất. ​ 3. Quản lý máy móc, thiết bị, hàng hóa - Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm... - Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của các máy móc, thiết bị và kịp thời phát hiện những hư hỏng, báo cho bộ phận liên quan xử lý để không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất. - Đề xuất việc mua các thiết bị mới thay thế cho các máy móc, thiết bị không còn sử dụng được. - Đảm bảo nguyên liệu, hàng hóa được sắp xếp đúng nơi quy định, không bị hư hỏng. 4. Các công việc khác - Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao tay nghề của công nhân. - Xây dựng và duy trì môi trường làm việc vệ sinh, an toàn và phòng chống cháy nổ tại xưởng sản xuất. - Phổ biến cụ thể những chính sách, quy định mới của công ty cho công nhân được biết. - Tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản hồi của công nhân và trình lên cấp trên xem xét.

xem thêm Xem thêm

no image
Trưởng phòng quản lý phát triển sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VCONNEX

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Khảo sát, thu thập, phân tích yêu cầu của khách hàng, của thị trường và từ đó xây dựng các yêu cầu tính năng của sản phẩm - Quản lý chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm - Viết tài liệu phân tích nghiệp vụ phần mềm - Tham gia xây dựng lộ trình phát triển sản phẩm - Nghiên cứu cải thiện chức năng của sản phẩm hiện tại, định hướng phát triển sản phẩm mới - Hỗ trợ các bộ phận khác các thông tin về sản phẩm trong quá trình triển khai dự án - Lên kế hoạch, viết tài liệu và thực hiện kiểm thử, báo cáo về chất lượng sản phẩm - Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, kế hoạch đào tạo chuyển giao - Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, đào tạo và chuyển giao sản phẩm cho khách hàng sau triển khai dự án. - Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu khác do cấp trên giao.

xem thêm Xem thêm

Công ty Phúc Gia
Nhân viên quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra

Công ty Phúc Gia

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

-Kiểm soát, đánh giá chất lượng sản phẩm đầu ra, đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. -Chịu trách nhiệm đưa thông tin sản phẩm chính xác đến khách hàng. -Yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. -Điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết khi có sự cố về chất lượng. Đưa ra các biện pháp phân loại sản phẩm tránh lọt lỗi đến khách hàng. -Tiến hành điều tra nguyên nhân, làm báo cáo khách hàng khi nhận được các phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. -Ghi nhận ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại. -Thường xuyên báo cáo công việc theo yêu cầu cấp trên. -Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
KỸ SƯ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty TNHH TM - DV - XD Sóng Thần

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Tây Ninh

- Quản lý chất lượng sản phẩm. - Giám sát hoạt động sản xuất. - Mọi chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Nội Thất Thông Minh Xhome Sài Gòn
Quản lý tư vấn Thiết Kế Nội Thất (Dòng sản phẩm cao cấp)

Công Ty CP Nội Thất Thông Minh Xhome Sài Gòn

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn định hướng ý tưởng cho khách hàng về thiết kế nội thất dòng sản phẩm cao cấp. - Phối hợp với nhân viên thiết kế để đảm bảo hiện thực hóa ý tưởng đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. - Chịu trách nhiệm quản lý và phân công nhiệm vụ cho nhân viên trong team thiết kế dòng nội thất cao cấp. - Báo cáo định kỳ tuần, tháng, quý, năm hoặc đột xuất với Ban Giám Đốc về các hoạt động, tiến độ của các công trình, dự án mà Phòng đang triển khai thực hiện. - Các công việc cụ thể sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Gợi ý nên kinh doanh sản phẩm gì và thích hợp lúc này?

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

8 phẩm chất cần có của một nhân viên xuất sắc trong công việc

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Những phẩm chất quý giá cần tìm thấy ở một nhân viên marketing

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại