Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Và Công Nghệ A Plus

Giám đốc chi nhánh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Và Công Nghệ A Plus

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Thực hiện chỉ tiêu doanh số của Trung tâm - Gia tăng học viên mới tại Trung tâm - Chăm sóc tốt học sinh, phụ huynh để tăng mức độ hài lòng với dịch vụ của hệ thống. - Duy trì Trung tâm 5S - Giám sát chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Hệ thống bảo đảm chất lượng và môi trường giáo dục, học tập tốt nhất cho học sinh. - Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tăng cường các kênh tương tác với PHHS. - Trực tiếp lắng nghe và giải quyết các vấn đề từ phía PHHS phản hồi về Trung tâm. - Phát triển các đối tác liên kết để gia tăng kênh tuyển sinh - Bao quát chung mọi hoạt động của chi nhánh như: trang trí lớp học, nơi làm việc, bố trí nơi đón tiếp, phòng chờ cho học viên, trao đổi với phụ huynh học sinh, chăm sóc học sinh... - Phối hợp cùng giáo viên và đội ngũ của Trung tâm tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các sự kiện trong và ngoài trung tâm. - Xây dựng và duy trì văn hóa làm việc kỷ luật, hợp lực, sáng tạo, tốc độ và hiệu suất tại Trung tâm. - Tuyển dụng nhân sự theo định biên của Trung tâm. Đào tạo và dẫn dắt đội ngũ để hoàn thành các nhiệm vụ của Trung tâm và của GĐ Trung tâm. - Triển khai kế hoạch, chiến lược phát triển của Hệ thống bằng các Chương trinh hành động cụ thể, kịp thời, quyết liệt và tốc độ. - Giúp đỡ nhân viên hoàn thành nhiệm vụ công việc của mỗi cá nhân đồng thời góp phần hoàn thành nhiệm vụ của toàn Trung tâm. - Triển khai chi tiết các kế hoạch- chiến lược Marketing của Hội sở. - Thực hiện báo cáo công việc của Trung tâm theo định kỳ hoặc theo yêu cầu đột xuất của Ban TGĐ. - Chịu trách nhiệm trong mọi hoạt động của chi nhánh trước Ban Tổng Giám đốc.

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

WISE ENGLISH TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ - THU NHẬP TỪ 10-15TR- CƠ HỘI LÀM GĐ CƠ SỞ GĐ NHÂN SỰ

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

WISE ENGLISH TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH – NH N SỰ - THU NHẬP TỪ 10-15TR- CƠ HỘI LÀM GĐ CƠ SỞ/GĐ NH N SỰ A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Quản lý công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực - Điều hành và giám sát các hoạt động của các thành viên thuộc Phòng Hành chính Nhân sự. - Xây dựng các quy định, quy trình, chính sách. Đề xuất quy chế trả lương, thưởng, phúc lợi, hệ thống đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên - Giữ gìn và phát triển xây dựng văn hoá doanh nghiệp - Làm việc với nhân sự và chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về quản trị nhân sự của công ty. - Thiết lập, thực hiện quan hệ với các cơ quan hữu quan và thừa uỷ quyền của Giám đốc công ty trả lời, giải quyết các vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ phòng Nhân sự - Hành chính và/hoặc các vấn đề được Giám đốc uỷ quyền Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên đảm nhận các công việc trên để cùng với Trung tâm thực hiện sứ mệnh sau: WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.5, 7.0, 8.0 ; giao tiếp lưu loát với người bản xứ và nhiều học viên trẻ em đạt các chứng chỉ quốc tế và giao tiếp lưu loát. B. NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG: - Nộp hồ sơ nêu rõ kinh nghiệm của mình cùng các chứng chỉ, văn bằng liên quan đến email tuyển dụng : recruitment@wiseenglish.vn - Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trung tâm WISE ENGLISH, 146 Hàm Nghi, Đà Nẵng C. HỒ SƠ BAO GỒM: - Đơn xin việc/CV nêu rõ kinh nghiệm. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (bản sao) - Giấy khám sức khoẻ - Các bằng cấp có liên quan.

+ Xem thêm

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế DreamSky

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế DreamSky

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 20 - 30 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm thực hiện chỉ tiêu kinh doanh đã được phân bổ theo chiến lược kinh doanh của Công ty - Lập và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh đảm bảo đạt được chỉ tiêu của Công ty - Quản lý, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhóm - Quản lý giám sát, chỉ đạo nhân viên trong nhóm trong quá trình làm việc để đạt kế hoạch kinh doanh đặt ra. - Điều hành đội ngũ nhân viên trong nhóm phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các buổi hội thảo, sự kiện của trung tâm hoặc công ty tổ chức. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty CP saka

QUẢN LÝ TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ JOLLY EDU (Cơ sở Dương Nội-An Khánh, Mỗ Lao-Mễ Trì)

công ty CP saka

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Triển khai các hoạt động đối nội, đối ngoại, marketing, sự kiện nhằm thu hút khách hàng, mở rộng thị trường địa bàn hoạt động; - Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh điều hành của Trung tâm và thúc đẩy doanh số. - Huấn luyện năng lực, khả năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên. - Bao quát hoạt động đào tạo tại trung tâm, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đào tạo theo mục tiêu của Trung tâm. - Xây dựng và phát triển quan hệ với các trường mầm non, tiểu học, các cơ sở giáo dục đào tạo, các cơ quan chính quyền, báo chí truyền thông địa phương, - Lên kế hoạch kinh doanh hàng tháng cho cơ sở đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh. - Phối hợp với các phòng ban liên quan giải quyết các sự cố liên quan đến chất lượng đào tạo, nhân sự, cơ sở vật chất.

+ Xem thêm

Hội Đồng Anh Ngữ Canada (Cec)

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG FULL TIME

Hội Đồng Anh Ngữ Canada (Cec)

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Quản lý các lớp học bao gồm theo dõi tình hình học tập của học sinh trong lớp, theo dõi/hỗ trợ giáo viên nước ngoài hiểu và thực hiện đúng chương trình học của trung tâm. • Quản lý và hỗ trợ trợ giảng làm việc với lớp. • Liên lạc với phụ huynh học sinh để trao đổi tình hình học tập của học sinh trong lớp và đưa ra các giải pháp hỗ trợ học sinh trong học tập. • Chịu trách nhiệm việc duy trì và cập nhật cơ sở dữ liệu báo cáo học tập học sinh theo mẫu. • Quay các bài kiểm tra định kỳ của học sinh, theo dõi tiến trình học của lớp theo syllabus và cập nhật tình hình học tập theo tháng. • Test học sinh, phối hợp với các bộ phận khác để chăm sóc khách hàng, xử lý các câu hỏi liên quan đến chương trình học/lớp học. • Chuẩn bị các tài liệu học và sách cho học sinh và giáo viên • Báo cáo tổng hợp tuần/tháng cho trưởng bộ phận. • Tham gia họp định kỳ hệ thống và các sự kiện quan trọng theo sự phân công của hệ thống. • Các yêu cầu khác theo phân công của cấp quản lý. • Làm việc theo ca: 8h30-18h00 hoặc 13h30-21h30

+ Xem thêm

Công ty TNHH VietPhil Education Group

Trưởng phòng học thuật

Công ty TNHH VietPhil Education Group

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 11/03/2021 15 - 20 triệu Chat

✔ Đề ra chiến lược phát triển sản phẩm và cùng BGD phát triển chiến lược này theo đúng định hướng. ✔ Nghiên cứu, đánh giá các khoá học của các đối tác trong/ ngoài nước, từ đó quyết định việc lựa chọn hay điều chỉnh các khoá học này. ✔ Chịu trách nhiệm về việc xây dựng chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, tài liệu giảng dạy. Phối hợp chặt chẽ với đối tác trong và ngoài nước để triển khai các chương trình đào tạo. ✔ Xây dựng quy trình, hệ thống đánh giá và tổ chức hoạt động kiểm soát chất lượng đào tạo. ✔ Tuyển dụng nhân sự và điều hành hoạt động học thuật toàn công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Là người có tài năng thao lược, kinh nghiệm quản lý giáo dục và mong muốn đầu quân cho lực lượng giám đốc cấp cao tại các trung tâm ngoại ngữ thì quản lý trung tâm ngoại ngữ là một trong những lựa chọn thực sự phù hợp với bạn. Vậy cụ thể quản lý trung tâm ngoại ngữ có những nhiệm vụ gì? Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé. 

1. Đôi nét về việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Làn sóng ra đời và phát triển hàng loạt của các trung tâm ngoại ngữ từ tiếng Anh, tiếng Trung đến tiếng Nhật... tại các thành phố lớn đến nông thôn, tạo cơ hội cho sự thăng hạng của nhiều vị trí việc làm giáo dục đến lao động phổ thông, tiêu biểu như làm giảng viên, trợ giảng ngoại ngữ hay bảo vệ.

Đôi nét về việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Đôi nét về việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Đặc biệt, sự đa dạng hóa các chi nhánh, cơ sở đến số lượng các trung tâm ngoại ngữ với nhu cầu mời về nguồn nhân lực chất lượng cao chịu trách nhiệm quản lý tổng thể đã mở ra cánh cửa rộng mở cho vị trí việc làm quản lý tại trung tâm ngoại ngữ. Họ là những người đứng đầu trung tâm, chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động phát triển chung của trung tâm hay các chi nhánh ngoại ngữ.

Là vị trí cao nhất, đảm đương trách nhiệm quan trọng lẫn những quyền lợi hấp dẫn, quản lý trung tâm ngoại ngữ chính là một trong những lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho những người có kinh nghiệm quản lý, thao lược trong ngành giáo dục trước đó. Chúng ta sẽ cùng khám phá cụ thể về những nhiệm vụ của một quản lý trung tâm ngoại ngữ gồm những gì trong nội dung dưới đây nhé.

2. Mô tả việc làm của một quản lý trung tâm ngoại ngữ 

Nằm trong lực lượng “đầu cánh” của trung tâm, như đã nhấn mạnh các quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ đảm nhiệm cai quản toàn bộ hoạt động của trung tâm từ chất lượng đào tạo đến nhân lực, chất lượng chăm sóc khách hàng, đối tác và các hoạt động khác để gắn kết các thành viên trong trung tâm.

Mô tả việc làm của một quản lý trung tâm ngoại ngữ
Mô tả việc làm của một quản lý trung tâm ngoại ngữ 

Họ cũng đồng thời là người chịu trách nhiệm cao nhất trước bạn lãnh đạo công ty về doanh số, doanh thu của trung tâm trong một đơn vị thời gian nhất định. Đảm đương trách nhiệm to lớn này, khi cập bến các trung tâm ngoại ngữ, các quản lý sẽ có thực hiện đầy đủ những mô tả công việc được gạch đầu dòng ngay sau đây:

- Lập kế hoạch phát triển cho trung tâm, quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ về hoạt động phát triển

Gia nhập vào trung tâm, công việc đầu tiên của những quản lý trung tâm chính là nhận lại toàn bộ những thống kế về tình hình phát triển của trung tâm những năm qua, hệ thống chiến lược cũ đã thực thi và báo cáo thực hiện để đánh giá được mức độ phù hợp của chiến lược và rút ra những lỗ hổng. Từ đây, họ sẽ thảo ra một chiến lược phát triển mới cho trung tâm trên tinh thần cải tiến, đổi mới và rút kinh nghiệm. Đặc biệt là đề ra những chỉ tiêu ngắn hạn và dài hạn về doanh số và doanh thu của trung tâm và đính kèm thêm những giải pháp cụ thể để thúc đẩy hiệu quả của chiến lược. 

Về nhân lực, các quản lý trung tâm sẽ căn cứ vào tình hình phát triển của trung tâm để đề ra kế hoạch chiêu mộ và phân bổ nhân sự phù hợp cho các chi nhánh các trung tâm ngoại ngữ. Họ cũng đồng thời là người đứng ra đào tạo nhân sự giúp họ nắm được những nhiệm vụ cụ thể, văn hóa công ty và những quy định cần phải thực hiện. 

Nhiệm vụ của quản lý trung tâm ngoại ngữ
Nhiệm vụ của quản lý trung tâm ngoại ngữ

Trong mảng giáo dục, cương vị người đứng đầu của quản lý trung tâm được thể hiện trong hoạt động về đào tạo và dạy học tại trung tâm theo tiêu chuẩn chung của hệ thống. Họ là người lên khung xương chương trình giảng dạy, kiểm tra trực tiếp giáo áo của giảng viên, cập nhật tình hình hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng đồng thời kiểm tra định kỳ và đột xuất để đánh giá tình hình giảng dạy, học tập của học viên. 

- Kiểm soát doanh thu, chi phí của trung tâm để đảm bảo tình hình hoạt động tốt

Bên cạnh nhân lực tốt, doanh thu của trung tâm chính là nội dung quan trọng nhất mà các quản lý trung tâm ngoại ngữ quan tâm, bởi lẽ, nhân tốt này chính là nguồn gốc và thước đo hiệu quả của những kế hoạch hay chính sách phát triển chung được đề ra trước đó. Không trực tiếp tham gia vào nguồn lực kinh doanh hay chăm sóc khách hàng, những các quản lý trung tâm sẽ giám sát doanh thu, chi phí của trung tâm, tham khảo các giá cá của các trung tâm ngoại ngữ trong ngành và cân đối mức phí cho phù hợp. 

- Ngoài những nhiệm vụ chính này, quản lý trung tâm quản ngữ được chiêu mộ có nhiệm vụ quản lý, tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến triển khai các khóa học mới cho trung tâm và hệ thống chi nhánh để nâng cao sự gắn kết giữa học viên và đội ngũ đào tạo của trung tâm. 

Bên cạnh đó, các quản lý trung tâm cũng có vai trò lớn trong việc quản lý toàn bộ cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng đào tạo cũng như việc hướng dẫn, thực hiện thủ tục kiểm tra, đánh giá, xếp lớp và nhập học của học viên hay một số quy trình liên quan cho nhân viên để thực hiện đúng theo quy chuẩn, văn hóa của trung tâm. 

Những việc làm cụ thể của quản lý trung tâm ngoại ngữ
Những việc làm cụ thể của quản lý trung tâm ngoại ngữ

Trên đây chính là toàn bộ những nhiệm vụ chính của một quản lý trung tâm ngoại ngữ, chắc chắn rằng, bạn đã nằm lòng những nhiệm vụ cơ bản của vị trí này rồi, đúng không. Nhưng đây vẫn chưa phải là phần nội dung hấp dẫn nhất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn về những yêu cầu tuyển dụng cụ thể và quyền lợi của vị trí này nhé. 

3. Một số yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ 

Để gia nhập lực lượng quản lý cao nhất trong cơ sở giáo dục như trung tâm ngoại ngữ, ở ứng viên không chỉ hội tụ năng lực quản trị, thao lược, kinh nghiệm quản lý nhân lực, tài chính bậc thầy mà còn bởi những phẩm chất quan trọng của người lãnh đạo bao gồm: sáng tạo, có khả năng chịu áp lực cao, chủ động kết hợp với khả năng đàm phán, thuyết phục và những kiến thức cơ bản về tâm lý khách hàng.

Một số yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Một số yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ 

Trong các trung tâm hiện nay, hầu hết đang yêu cầu về kinh nghiệm cho các quản lý với trình kinh nghiệm trong nghề từ 2 năm trở lên hoặc từng làm Team leader trong những trung tâm ngoại ngữ trước đó. Dĩ nhiên, về mặt ngôn ngữ với đặc thù làm việc trong các trung tâm ngoại ngữ, người đứng đầu phải là người thành thạo các kỹ năng ngoại ngữ tương ứng. 

4. Những quyền lợi của vị trí quản lý trung tâm ngoại ngữ 

Với nhiệm vụ nặng nề và yêu cầu tương đối cao, quản lý trung tâm không phải là vị trí dành cho đại đa số người có mong muốn ứng tuyển vào việc làm quản lý giáo dục. Nhưng bù lại, sự ngặt nghèo này được đánh đổi bằng một mức đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn so với nhiều vị trí công việc còn lại cho vị trí quản lý trung tâm ngoại ngữ hiện tại đang được tuyển dụng.

Những quyền lợi của vị trí quản lý trung tâm ngoại ngữ
Những quyền lợi của vị trí quản lý trung tâm ngoại ngữ 

Mức lương tối thiểu cho vị trí này tại các trung tâm ngoại ngữ đang được tuyển dụng tại các thành phố lớn tại Việt Nam đang nằm ở mức 20 triệu đồng. Bên cạnh mức lương cứng, các quản lý trung tâm ngoại ngữ cũng được các trung tâm đảm bảo đầy đủ các chế độ đãi ngộ về du lịch, thưởng Tết bảo hiểm y tế...lẫn cơ hội làm việc với các chuyên gia quốc tế đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hot nhất về vị trí việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ, mong rằng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn, đặc biệt trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp. 


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Bên cạnh vị trí việc làm quản lý trung tâm ngoại ngữ, bạn cũng có thể tham khảo thêm những cơ hội việc làm giáo dục - Đào tạo hấp dẫn khác trong bài viết sau nhé. 

Việc làm giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype