Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý xưởng may

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Quản lý nhà máy ( tại Hưng Yên )

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 20 - 30 triệu Chat

- Đảm bảo các mục tiêu: năng suất, chất lượng, tiến độ, phản hồi. - Quản lý đảm bảo tuân thủ nội quy - Quản lý đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng:ISO, TQP,... - Quản lý đảm bảo tiêu chuẩn 5S, PCCC,... - Phát triển đào tạo và phát triển hệ thống - Kiểm soát bảo dưỡng máy móc thiết bị, đồ tiêu hao - Thực hiện yêu cầu theo điều phối của ban lãnh đạo - ĐIỀu hành nhân sự - Quản lý máy móc thiết bị, nguyên vật liệu - Chịu trách nhiệm về an toàn lao động & PCCC - Lên kế hoạch sản xuất & triển khai tổ chức sản xuất - Báo cao tình hình sản xuất theo ngày, theo tuần - Tự khắc phục mọi trở ngại để đạt được mục tiêu do BGĐ đề ra

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần May Duy Minh

Giám sát kho NPL

Công Ty Cổ Phần May Duy Minh

Huyện Trực Ninh, Nam Định

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

• Phối hợp với CS, kế hoạch và sản xuất đưa ra mục tiêu công việc ngắn và dài hạn cho bộ phận kho. • Đảm bảo đầy đủ công cụ, dụng cụ và không gian cho việc lưu trữ, bảo quản và giao nhận hàng hóa, nguyên phụ liệu. • Đảm bảo nhân lực cho việc giao hàng, phát nguyên phụ liệu, đưa ra giải pháp cho những thời điểm đơn hàng ít và đơn hàng quá tải. • Nhận thức các cơ hội để nâng cấp hệ thống kho. • Thiết lập quy trình chuẩn cho việc nhận và kiểm nguyên phụ liệu. • Kiểm soát các báo cáo đối với việc lưu và bảo quản nguyên phụ liệu, nhập dữ liệu chính xác vào hệ thống SMW. • Nắm được các yêu cầu về quy trình đối với phụ liệu từ CS và sản xuất, tổ chức thực hiện đúng quy trình. • Thiết lập quy trình cho nhu cầu và kế hoạch giao, phát nguyên phụ liệu. • Thực hiện kiểm kê nguyên phụ liệu, giải quyết chêch lệch. • Nhận và scan hàng thành phẩm. • Thiết lập quy trình chuẩn cho việc bố trí vị trí các carton đã scan lên giá để hàng. • Kiểm soát báo cáo đối với việc scan và đóng hàng lên container. • Hướng dẫn việc thực thi và tuân thủ các chính sách của tập đoàn như C-TPAT. • Thiết lập quy định về an toàn trong khu vực kho. Kiểm tra thường xuyên ATLĐ và bảo quản hàng hóa, nguyên phụ liệu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

May mặc là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam, có đóng góp lớn trong kim ngạch xuất khẩu và tăng tỷ lệ GDP đầu người một cách đáng kể. Là ngành chủ lực của nền kinh tế vì vậy dường như các yêu cầu đặt ra đối với lĩnh vực này đều rất khắt khe nhất là đối với các sản phẩm xuất khẩu. Nếu doanh nghiệp không có sự quản lý sát sao chắc chắn chất lượng sẽ bị ảnh hưởng.

Quản lý xưởng may là việc làm xuất hiện ở bất cứ doanh nghiệp nào, vị trí này có ảnh hưởng khá lớn tới tình hình hoạt động và phát triển của mỗi doanh nghiệp may mặc. Tuy nhiên do có chế độ và cơ hội việc làm hấp dẫn nên đã có rất nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển,như vậy có nghĩa là tỷ lệ cạnh tranh cũng vì vậy mà tăng lên. Nắm bắt những thông tin liên quan tới việc làm này có lẽ sẽ khiến bạn có thêm kiến thức và biết cách tìm việc làm hiệu quả. Hãy đón đọc bài viết sau đây để có được những lựa chọn phù hợp nhất cho ngành nghề của mình nhé.

1. Tìm hiểu về việc làm quản lý xưởng may

Quản lý xưởng may là những người làm công tác lãnh đạo, quản lý toàn bộ 1 xưởng may theo sự phân công của cấp trên. Theo đó họ sẽ có quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ quản lý tất cả các vấn đề phát sinh liên quan tới cả xưởng may bao gồm cả hàng hoá và con người.

Vị trí quản lý xưởng may là một vị trí vô cùng hấp dẫn tuy nhiên để chinh phục được nó thì là cả một vấn đề mà bạn cần chú trọng.

Ngành may mặc chưa bao giờ là bị mất phong độ kể từ khi ra đời đến giờ, những sản phẩm may mặc không chỉ được ưa chuộng trong nước mà chúng còn vươn xa ra tận thế giới, đi khắp 5 châu 4 bể với thương hiệu của đất nước hình chữ S này.

Tìm hiểu về việc làm quản lý xưởng may
Tìm hiểu về việc làm quản lý xưởng may

Vì sự quan trọng ấy nên các nhà đầu tư cũng ngày càng chú trọng hơn vào chất lượng sản phẩm, trong đó đặt sự kỳ vọng lớn vào những người quản lý xưởng để thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng bay xa hơn nữa.

Nắm bắt cơ hội vàng, các ứng viên muốn có được việc làm ổn định với những chính sách ưu đãi hấp dẫn thì cần chứng tỏ được năng lực làm việc đúng chuyên ngành đồng thời nắm bắt được nhiều thông tin liên quan tới ngành nghề để có những phương hướng tìm việc đúng cách nhất.

2. Mô tả chi tiết về việc làm quản lý xưởng may

Quản lý xưởng may sẽ chịu trách nhiệm nhiều hay ít là do quy mô của doanh nghiệp, xưởng may có quy mô lớn thì trách nhiệm, nghĩa vụ của họ càng lớn và ngược lại.

Một quản lý xưởng may sẽ phải tiến hành những nhiệm vụ gì bạn có tò mò? Cùng timviec365.vn tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé:

2.1. Nắm rõ các công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm

Là người bao quát tất cả các hoạt động của xưởng may đương nhiên quản lý xưởng may sẽ phải nắm bắt toàn bộ thông tin liên quan xảy ra trong xưởng.

Mỗi xưởng sản xuất may mặc sẽ được thực hiện theo quy trình và có nội quy rõ ràng, quản lý xưởng sẽ phải thuộc lòng chúng để theo dõi và quản lý một cách tốt nhất.

Nắm rõ các công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm
Nắm rõ các công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm

Các công đoạn trong quy trình sản xuất là nội dung quan trọng mà quản lý sản xuất cần nắm rõ. Từ khâu bắt đầu cho tới khi hoàn thành tất cả đều phải được kiểm soát chặt chẽ để chúng đạt chất lượng tốt nhất.

2.2. Lập kế hoạch cho toàn xưởng may

Lập kế hoạch cho toàn xưởng may
Lập kế hoạch cho toàn xưởng may

Lập kế hoạch cho toàn xưởng chính là nhiệm vụ quan trọng tiếp theo mà quản lý xưởng may cần phải thực hiện. Khi có kế hoạch từ trên đưa xuống, nhà quản lý sẽ phải xem xét, thực hiện theo đúng chỉ đạo đồng thời dựa vào đó triển khai 1 kế hoạch cụ thể cho từng bộ phận, nhân viên để hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

2.3. Điều hành xưởng theo kế hoạch sản xuất của công ty

Toàn bộ hoạt động diễn ra trong xưởng may thì người quản lý cần thâu tóm được hết, từ đó sẽ có những phương án dự phòng và kế hoạch kế tiếp đạt hiệu quả.

Điều hành xưởng theo kế hoạch sản xuất của công ty
Điều hành xưởng theo kế hoạch sản xuất của công ty

Ngoài ra quản lý xưởng may còn phải tiến hành lập báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động sản xuất trong xưởng của mình lên cấp trên để có những chỉ đạo và phương hướng cho giai đoạn tiếp theo.

3. Những tiêu chuẩn tuyển dụng cho việc làm quản lý xưởng may mới nhất

Quản lý xưởng may sẽ không nhất thiết phải sở hữu bằng cao đẳng, đại học mà chỉ cần bạn sở hữu kinh nghiệm thực tế là được. Nhà tuyển dụng thường đặt ra yêu cầu này với vị trí quản lý xưởng may là bởi vì đây là vị trí có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của cả doanh nghiệp, nếu không có người quản lý tốt thì chắc chắn sẽ khiến công ty bị thua lỗ.

Kinh nghiệm được cho là phù hợp chính là từ 5 năm trở lên, chỉ có những người sở hữu thâm niên này mới có đủ trình độ và kiến thức thực tế để làm tốt công tác quản lý xưởng may của doanh nghiệp lớn.

Những tiêu chuẩn tuyển dụng cho việc làm quản lý xưởng may mới nhất
Những tiêu chuẩn tuyển dụng cho việc làm quản lý xưởng may mới nhất

Ngoài kinh nghiệm thì bạn còn phải có sự chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và là người có mục tiêu trong tương lai. Tất cả các tố chất của một người lãnh đạo không thể thiếu như là giao tiếp, quản lý và biết sắp xếp công việc ổn thỏa.

Sở hữu những yêu cầu trên chắc chắn bạn sẽ chẳng phải lo ai là đối thủ của mình nữa, bởi vì rất ít người hoàn hảo được như vậy. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng đừng chủ quan mà chuẩn bị tốt nhất các vũ khí để sẵn sàng chiến đấu nhé.

4. Quyền lợi mà quản lý xưởng may được hưởng là gì?

Bạn sẽ có cơ hội nhận về những ưu đãi cùng chính sách cực kỳ hấp dẫn nếu trở thành quản lý xưởng may. Cụ thể những chính sách đó như sau:

- Làm việc theo giờ hành chính 8 tiếng/ngày và được nghỉ chủ nhật hàng tuần.

Quyền lợi mà quản lý xưởng may được hưởng là gì?
Quyền lợi mà quản lý xưởng may được hưởng là gì?

- Quản lý xưởng may chắc chắn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ cùng với chế độ nghỉ theo quy định Nhà nước ban hành.

- Hàng năm có thể được đi du lịch nghỉ mát, số lần là bao nhiêu thì còn tuỳ vào từng công ty nhưng thường là 1 lần/năm.

- Thưởng theo năng suất và lương tháng 13

5. Tìm việc làm quản lý xưởng may ở đâu uy tín?

Với những thông tin trên, bạn đã rõ và muốn tham gia ứng tuyển việc làm quản lý xưởng may thế nhưng lại chưa biết đâu là địa chỉ tin cậy để nộp hồ sơ. Đừng lo, sau đây tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 địa chỉ được rất nhiều ứng viên tin cậy và lựa chọn.

Cái tên timviec365.vn dường như đã trở thành thương hiệu trong lòng ứng viên mỗi khi họ tìm việc làm. Bạn có thể tìm thấy mọi việc làm không chỉ riêng việc làm quản lý xưởng may trên toàn quốc.

Tìm việc làm quản lý xưởng may ở đâu uy tín?
Tìm việc làm quản lý xưởng may ở đâu uy tín?

Đây là hình thức tìm việc nhanh chóng lại cực kỳ tiết kiệm, bạn sẽ chẳng phải chi bất cứ đồng nào mà vẫn có thể tìm được việc làm quản lý xưởng may hấp dẫn. Khám phá ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội cho riêng mình bạn nhé.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về việc làm quản lý xưởng may, hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích đến bạn và giúp bạn nhanh chóng có được việc làm ưng ý.


Việc làm Dệt may - Da giày

Đến với lĩnh vực dệt may - da giày bạn có thể tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác ngoài quản lý xưởng may. Nếu như bạn chưa có địa chỉ nào phù hợp để ứng tuyển vậy thì hãy theo dõi những gợi ý mà timviec365.vn đưa ra sau đây nhé.

Việc làm Dệt may - Da giày 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype