Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản trị fanpage

Công ty TNHH - Bibabo
[HN] QUẢN TRỊ FANPAGE- CỘNG ĐỒNG

Công ty TNHH - Bibabo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Lập các topic, bài viết kiến thức chia sẻ kinh nghiệm mang thai, nuôi dạy con trên cộng đồng • Lọc bỏ các post quảng cáo, hoặc spam, nội dung xấu ảnh hưởng tới cộng đồng • Kết nối các thành viên tích cực và chăm sóc, đẩy mạnh thành viên tương tác trong các hội nhóm • Đảm bảo 100% các câu hỏi của thành viên trong hội nhóm nhận được phản hồi và hỗ trợ • Phát triển các thành viên mới theo định hướng của công ty • Các công việc khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Chính sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội hiện nay Facebook được cho là “miếng thịt béo bở” mà các doanh nghiệp cần hướng tới. Đặc biệt với việc bán hàng online trên fanpage thì sự hiệu quả trước tiên sẽ được thể hiện qua cách mà bạn quản trị fanpage. Chính từ đây nhu cầu về việc làm quản trị fanpage được tạo ra và có lẽ bạn sẽ nên nắm bắt cơ hội cho bản thân mình.

1. Việc làm quản trị fanpage một số điều cơ bản bạn cần nắm bắt 

1.1. Cùng tìm hiểu về quản trị fanpage là gì?

Việc làm quản trị fanpage một số điều cơ bản bạn cần nắm bắt
Việc làm quản trị fanpage một số điều cơ bản bạn cần nắm bắt 

Mạng xã hội Facebook hiện nay có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai đặc biệt không còn xa lạ với người Việt Nam. Con số thống kê thực tế thì lượng người sử dụng về mạng xã hội này đã đạt mức lớn thứ 7 trên bảng xếp hạng thế giới. Từ đó cho thấy fanpage facebook cũng sẽ là một kênh truyền thông đầy sự tiềm năng với sức lan tỏa lớn không thể bỏ qua với các doanh nghiệp cũng như người đang làm và lấn sân trong lĩnh vực kinh doanh. 

Vậy bạn đã biết về người quản trị fanpage là gì chưa? Quản trị fanpage hay đơn giản với tên gọi khác là Admin fanpage, với vai trò đảm nhận là một người xây dựng, đưa ra sáng kiến phát triển cho fanpage tạo nên sự tương tác. Tất nhiên mỗi một fanpage sẽ cần có ít nhất một người đảm nhận nhiệm vụ quản trị hoặc có nhiều người quản trị khác khi được cấp quyền theo nhiệm vụ cụ thể. 

Cùng tìm hiểu về quản trị fanpage là gì?
Có thể hiểu đơn giản và ngắn gọn nhất là việc quản trị fanpage là duy trì và phát triển

Tuy nhiên, có thể hiểu đơn giản và ngắn gọn nhất là việc quản trị fanpage sẽ hướng tới mục đích duy trì và phát triển fanpage tạo nên sự hiệu quả vượt trội, Ngay cả đối với quyền quản trị fanpage cũng được phân chia thành 5 cấp độ khác nhau như:

+ Admin đây là quyền cao nhất để quản lý tất cả

+ Nhà phân tích là thứ hai

+ Tiếp đó là nhà quảng cáo

+ Quyền của biên tập viên

+ Cuối cùng là người kiểm duyệt

Như vậy có thể thấy được công việc của một quản trị fanpage sẽ cần tới rất nhiều kiến thức cùng sự am hiểu chuyên sâu. Đặc biệt là bạn cũng cần nắm rõ được các nhiệm vụ cần thiết hàng ngày của việc làm này để xem xét về sự phù hợp và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để theo đuổi. 

1.2. Mô tả việc làm của quản trị fanpage cùng nhiệm vụ cơ bản 

Mô tả việc làm của quản trị fanpage cùng nhiệm vụ cơ bản
Mô tả việc làm của quản trị fanpage cùng nhiệm vụ cơ bản 

Có thể nói đây được cho là một việc làm mới và có xu hướng nở rộ trong một vài năm gần đây với sự bùng nổ của mạng internet. Trước đó việc làm này sẽ thường mang tính chất làm thêm online hoặc part time nhiều hơn, còn bây giờ thì đó là một bộ phận quan trọng của lĩnh vực marketing không thể thiếu sót tại bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Nhiệm vụ của việc làm quản trị fanpage sẽ bao gồm như sau:

- Chủ động cho việc tăng lượt tương tác với khách hàng trên fanpage thông qua các bài đăng hàng ngày. Điều thú vị để tạo nên một fanpage có sự năng động và thu hút nhiều người ghé thăm đó là bài đăng của bạn cần thường xuyên hơn. Thông thường về mức độ bài đăng nên có sự tối thiểu 1 bài/ 1 ngày không nên quá ít hoặc nhiều quá mức. Có lẽ tốt nhất là việc bạn nên kiểm tra về tần suất đăng bài để kiểm tra xem về thời điểm đăng bài nào sẽ thu hút được nhiều người nhất để có kế hoạch phù hợp.

- Đưa ra kế hoạch về nội dung từng tháng 

+ Yếu tố quan trọng nhất đó là nội dung bạn trình bày cần có sự phù hợp và kịp lúc cũng như tin tức hay có sự cập nhật cụ thể sẽ tạo nên sự thu hút. Biết lên kế hoạch nội dung trước khi quản trị với một kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thể hiện về sự chu đáo cho chiến lược. Hay đó cũng là cách giúp bạn tạo nên sự sống động cho từng bài viết của mình triển khai. 

+ Bạn chỉ cần bỏ ra vài giờ mỗi tháng để ngồi và tịnh tâm lập kế hoạch cho tháng kế tiếp và thêm nội dung cho suốt tháng. Lồng ghép theo nguyên tắc 8/2, nhấn mạnh 80% là doanh nghiệp và 20% sẽ là nội dung dành cho bên thứ 3 tạo sự tương tác. Qua kế hoạch đó sẽ giúp bạn có được một cộng đồng với mối quan hệ tốt, không chỉ đối tác mà còn là tổ chức cùng cá nhân khác. 

- Chủ động hơn trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng thông qua các chính sách. Khi bạn biết cách pha trộn và kết hợp nội dung theo nhóm một cách hợp lý thì sẽ giúp bài đăng có được sự phong phú hơn. Đưa ra sự khuyến mãi, tham gia hay các văn hóa tin tức thường là loại nội dung tốt cần tận dụng. 

Mô tả việc làm của quản trị fanpage cùng nhiệm vụ cơ bản
Tìm kiếm về sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn mới nhiều hơn

- Tìm kiếm về sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn mới để có thể cập nhật tạo sức hút cho fanpage. 

- Làm việc, thiết kế về các hình ảnh đẹp mắt, ảnh cho từng bài viết bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ càng để thu hút được các fan theo dõi. Cùng đó hình ảnh sẽ giúp nội dung dễ đi vào tâm trí hơn với sự lưu lại và kích thích lượt like và share tăng dần. 

- Chủ động đảm nhận kiểm soát, ngoài ra thời gian bạn tiết kiệm được trong lúc lên lịch bài viết thì cũng cần dành tới để hồi đáp về các nhận xét của khách hàng, hỗ trợ trực tiếp về các vấn đề thắc mắc. Điều đó sẽ giúp bạn gắn kết với khách hàng và tăng cao hơn cho việc nhận diện trực tiếp thương hiệu trên thị trường. 

- Luôn có những ý tưởng mới tạo nên sự đổi mới cho khách hàng tạo sự hài lòng nhất bởi dịch vụ cũng như sản phẩm tiêu dùng phục vụ. 

- Bạn cũng cần có sự kiểm soát về chính các đơn hàng để đảm bảo việc giao hàng hay như vận chuyển được đúng nhất theo sự yêu cầu từ khách hàng. 

- Thường xuyên kiểm tra về fanpage, nâng cao sự bảo vệ để fanpage an toàn nhất. 

- Đặc biệt bạn cần có kế hoạch các chiến lược phù hợp để fanpage quản trị có nhiều lượt like và lượt share, tăng tương tác thực tế thay vì việc sử dụng tương tác ảo. 

2. Các yêu cầu về việc làm quản trị page cụ thể như thế nào? 

Các yêu cầu về việc làm quản trị page cụ thể như thế nào?
Các yêu cầu về việc làm quản trị page cụ thể như thế nào? 

Theo thực tế hiện nay yêu cầu dành các ứng viên tham gia việc làm quản trị fanpage không quá khắt khe về bằng cấp theo học về cấp bậc. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ về tối thiểu ít nhất 1 năm kinh nghiệm từng làm vị trí quản trị fanpage trước đó hoặc quản trị về group, nhóm hay một diễn đàn. Từ đó nhà tuyển dụng đã dành cho bạn một sự ưu tiên nhất định để tham gia công việc vì chính họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để đào tạo hay giúp bạn làm quen với công việc. 

Sau đó bạn sẽ cần đọc và dịch hiểu được cơ bản các tài liệu về ngôn ngữ anh hoặc ngôn ngữ khác để hỗ trợ cho việc mở rộng kiến thức. Đặc biệt hơn giúp bạn nắm bắt được các kiến thức mới, công nghệ mới khi fanpage của Facebook được cập nhật về tính năng mới. 

Biết sử dụng về các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video căn bản. Ứng viên có được kỹ năng viết bài tốt, sản xuất sáng tạo về nội dung content sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, gia tăng được hiệu quả tương tác và tiết kiệm được chi phí cùng thời gian. 

Ngoài ra bạn cũng sẽ cần chú ý tới sự nhanh nhẹn, năng động hơn trong công việc, tinh thần làm việc tốt luôn có trách nhiệm tuyệt đối với công việc. Hơn nữa bạn cũng sẽ cần chịu được áp lực và hoàn thành mọi nhiệm vụ cùng mức doanh số được đặt ra bởi doanh nghiệp cùng team.

3. Quyền lợi việc làm quản trị fanpage hiện nay 

Quyền lợi việc làm quản trị fanpage hiện nay
Quyền lợi việc làm quản trị fanpage hiện nay 

Chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm quản trị fanpage vô cùng lớn đặc biệt nhà tuyển dụng lại càng chú trọng nhiều hơn tới các quyền lợi cho ứng viên. Qua đó có thể thu hút những ứng viên có kinh nghiệm chuyên sâu nhất về cho mình. 

+ Đầu tiên về mức lương trung bình nhận được dành cho quản trị fanpage sẽ có sự giao động từ 7 - 12 triệu/ tháng. Mức lương đó là cơ bản kế đó bạn sẽ nhận được các phụ cấp theo môi trường làm việc, mức thưởng hoàn thành KPI hoặc đạt được doanh số xuất sắc. 

+ Thử sức bản thân tại một môi trường làm việc trẻ trung, những đồng đội năng động với nhiều cơ hội được nâng cao năng lực cho bản thân và phát huy một cách tối đa mọi kỹ năng. 

+ Được tham gia về việc đào tạo nội bộ và chia sẻ nhiều hơn về các kinh nghiệm thực tế của công ty hỗ trợ tốt nhất cho công việc. 

+ Xét về các mức tăng lương cùng lương tháng thứ 13, hưởng về ngày nghỉ phép cùng các mức bảo hiểm theo quy định của luật pháp và quy định công ty hiện có. 

+ Ngoài ra bạn cũng sẽ được tham gia các buổi du lịch hàng năm với nhiều địa điểm hấp dẫn, tham gia về buổi gắn kết giao lưu cộng đồng, hoạt động vui chơi giải trí, liên hoan được tổ chức theo thời gian quy định,...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm quản trị fanpage hấp dẫn trên thị trường

4.1. Cơ sở đào tạo quản trị fanpage phong phú 

Kinh nghiệm tìm việc làm quản trị fanpage hấp dẫn trên thị trường
Kinh nghiệm tìm việc làm quản trị fanpage hấp dẫn trên thị trường

Bởi chính cơ hội việc làm phong phú như hiện nay mà có rất nhiều môi trường đào tạo giảng dạy thiết kế về nền tảng facebook marketing đặc biệt tới quản trị fanpage được lập ra. Từ đó giúp bạn nắm được nền tảng cơ bản nhất từ việc tiến hành quản trị, kinh nghiệm tiếp nối từ các thế hệ trước để tạo nên sự thành công cho lĩnh vực. 

Vậy học quản trị fanpage ở đâu sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất? Gợi ý dành cho bạn sẽ có một số môi trường như sau: Trung tâm đào tạo DMG, Học viện đào tạo MOA Việt Nam, Khóa học Facebook Marketing ở AIDA Academy, Trung tâm đào tạo Vinalink,  Trung tâm Đào tạo Facebook Marketing Vietmoz,...Bạn có thể lựa chọn tới chính hình thức tham gia trực tiếp hoặc là online với sự thuận tiện nhất theo nhu điều kiện với bạn. 

Hơn nữa để có được cơ hội việc làm trong tầm tay thì ngoài việc bổ trợ cho bản thân một nền tảng kiến thức thì có lẽ bạn cũng sẽ cần tìm hiểu về một địa chỉ uy tín để cập nhật tin tuyển dụng về việc làm quản trị fanpage đó.   

4.2. Bạn cũng cần nắm và tìm hiểu về nghề quản trị fanpage

Bạn cũng cần nắm và tìm hiểu về nghề quản trị fanpage
Bạn cũng cần nắm và tìm hiểu về nghề quản trị fanpage

Sự phát triển mở rộng về các công cụ và hình thức quản trị fanpage đó cũng đã thúc đẩy hình thành tạo nên một nghề mới đó là nghề quản trị fanpage. Một công việc khá hấp dẫn và các yêu cầu đặt ra chọn lọc ứng viên cũng không quá khó khăn. Mức lương nhận được và kỹ năng bạn nhận được khi theo đuổi lại vô cùng phong phú, nhấn mạnh hơn đó là lĩnh vực marketing. 

Do đó, nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một việc làm phù hợp cho bản thân và nắm trọn được xu hướng của thị trường thì nghề quản trị fanpage sẽ là một lựa chọn tốt. Để có được nhiều thông tin cụ thể nhất và chọn lựa được một nhà tuyển dụng lý tưởng hãy cùng nắm bắt với timviec365.vn luôn nhé. 

Trên đây có lẽ là những thông tin chi tiết nhất về việc làm quản trị fanpage cùng các cách thức giúp bạn có được công việc mong muốn. Ngoài ra để đạt được nhiều sự thành công hơn thì bạn sẽ cần chuẩn bị và học hỏi nhiều hơn nữa.


Việc Làm Marketing - PR

Việc làm Quản trị fanpage cũng là một nhánh vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Marketing - PR. Đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội cùng xu hướng kinh doanh online như hiện nay thì lĩnh vực này lại càng khảng định được vị trí quan trọng của mình. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì đừng bỏ qua việc làm Marketing - PR.

Việc làm Marketing - PR

Bài viết liên quan:

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Biến nhân viên thành đại sứ thương hiệu - đỉnh cao của quản lý

Bật mí cách tạo uy tín khi quản lý những người hơn tuổi

Bí quyết giúp người lãnh đạo quản lý nhân viên khó tính

Nhà tuyển dụng nên quan tâm nhân viên như thế nào cho hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại