Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản trị mạng

jyw vina .

Nhân viên IT ( kiêm sale admin)

jyw vina .

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 06/11/2021 10 - 15 triệu Chat

● Tiếp nhận yêu cầu tư vấn mua hàng từ khách hàng hoặc quản lý trực tiếp ● Liên hệ các nhà cung cấp trong data có sẵn để lấy báo giá, đàm phán, trao đổi thông tin, đảm bảo đúng tiến độ, chủng loại & chất lượng ● Lên báo giá gửi khách hàng ● Theo dõi kế hoạch xử lý, giao nhận đơn hàng và cập nhật đến khách hàng, quản lý trực tiếp, trên hệ thống ● Hỗ trợ cùng với nhà cung cấp khi cài đặt các thiết bị điện cho khách hàng ● Hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu về bảo hành hay tư vấn kỹ thuật ● Tìm kiếm thêm các nhà cung cấp để đáp ứng tốt nhất về chất lượng, tiến độ, giá cả…trong trường hợp cấp trên yêu cầu ● Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điểm cộng nếu có kinh nghiệm cài đặt kỹ thuật phần mềm để hỗ trợ khách hàng setup phần mềm, lắp đặt phần cứng như PC, ổ cứng, monitor..có liên quan ● Trình độ tiếng anh: Đọc, hiểu các tài liệu kỹ thuật liên quan ● Có khả năng giao tiếp và thương lượng tốt. ● Có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến, chính trực trong suy nghĩ và hành động ● Giới tính: Ưu tiên nam ● Thành thạo tin học văn phòng ( Word, Excel..) ● Có khả năng quản lý và báo cáo công việc cho cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Nhân viên IT

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kinh Doanh Long Đức

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 07/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản trị hệ thống mạng và thiết bị IT. - Viết chương trình PLC, Phần mềm cho các phòng quản lý công việc. - Thiết lập hệ thống mạng nội bộ cho công ty. - Hỗ trợ các bộ phận trong công ty hoạt động hiệu quả. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

nhân viên IT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 7 - 10 triệu Chat

– Quản lý và xử lý toàn bộ hệ thống Công Nghệ Thông Tin (máy vi tính, máy in, mạng, hệ thống camera, điện thoại, fax,…) tại công ty. – Cài đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính, hệ thống mạng. – Quản lý các hệ thống server, triển khai thực hiện các công việc kỹ thuật liên quan. – Quản lý hệ thống thông tin nội bộ: Dữ liệu, email, web nội bộ, phần mềm, internet, điện thoại, hệ thống có tích hợp thiết bị … – Phối hợp nghiên cứu xây dựng các phần mềm mới góp phần cho sự phát triển của công ty. – Bảo mật dữ liệu cũng như hệ thống Công Nghệ Thông Tin. – Giao nhận, kiểm tra thiết bị Công Nghệ Thông Tin của công ty. – Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của trưởng phòng và Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

HDG medical

HÀ NỘI - KỸ SƯ HỆ THỐNG PACS Y TẾ

HDG medical

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thực hiện các hoạt động kỹ thuật, bao gồm khảo sát, lên kế hoạch lắp đặt, chuẩn bị các điều kiện để lặp đặt tại cơ sở, lắp đặt hệ thống phần mềm. • Vận hành, hiệu chuẩn, thử nghiệm hệ thống, hướng dẫn vận hành , đào tạo ứng dụng, bảo hành bảo trì tại cơ sở của khách hàng. • Chịu trách nhiệm về chất lượng và an toàn của các hoạt động kỹ thuật của hệ thống phần mềm trong phạm vi được phân công • Hỗ trợ nhân viên marketing giới thiệu với khách hàng về hoạt động kỹ thuật của hệ thống • Liên hệ với khách hàng trong các hoạt động bán hàng, tiền bán hàng và hậu bán hàng. • Thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì kỹ thuật Phân tích lỗi của hệ thống: quản lý các thông tin bảo trì kỹ thuật để tìm hiểu, phân tích các trục trặc kỹ thuật, tổng hợp báo cáo về lỗi kỹ thuật của hệ thống.

+ Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn sx tm dv sa pai

NV IT (Quản trị mạng)

công ty trách nhiệm hữu hạn sx tm dv sa pai

Bình Dương

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Quản lý hệ thống Sever, thực hiện quản lý và phân quyền người sử dụng, đảm bảo an toàn dữ liệu, thực hiện sao lưu đầy đủ. 2. Duy trì hoạt động của các máy chủ (Server) 3. Quản trị hệ thống viễn thông, quản lý tổng đài điện thoại, các điện thoại con, đường dây điện thoại bên ngoài và nội bộ. 4. Quản lý, lập kế hoạch và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thiết bị phần cứng. 5. Lên kế hoạch và đề xuất trang thiết bị, kiểm tra thay thế, sửa chữa thiết bị, có kế hoạch dự phòng vật tư, phụ tùng thay thế cho các thiết bị trong hệ thống công nghệ thông tin 6. Hoàn tất và lưu trữ các hồ sơ trang thiết bị Công nghệ thông tin. 7. Hỗ trợ hoạt động của các Bộ phận khác khi có yêu cầu. -- Được hướng dẫn, đào tạo nhận bàn giao từ Nhân viên cũ

+ Xem thêm

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

Nhân viên IT

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản trị hệ thống máy tính, quản lý server và hệ thống mạng. - Quản lý các thiết bị công nghệ thông tin và công nghệ của công ty. - Quản lý hệ thống tổng đài điện thoại, dây cáp mạng nội bộ. - Thực hiện một số yêu cầu của trưởng phòng và Ban giám đốc.

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghiệp chính đại

NHÂN VIÊN IT

công ty TNHH công nghiệp chính đại

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản trị hệ thống máy tính, hỗ trợ thành viên trong công ty làm việc hiệu quả. - Quản trị website thông tin công ty. - Thiết lập hệ thống mạng nội bộ cho công ty, hệ thống email và hệ thống các phần mềm. - Quản lý server, hệ thống mạng, Data center. - Cài đặt, quản lý hệ thống Camera của công ty. - Xử lý các sự cố về mạng. - Quản lý các thiết bị công nghệ, công nghệ thông tin của công ty. - Đề xuất, lên kế hoạch bảo trì, nâng cấp hệ thống, thiết bị định kỳ. - Thực hiện một số yêu cầu của Quản lý, Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Nhân viên IT phần cứngmạng

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tư vấn, lắp đặt và tích hợp hệ thống mạng máy tính, phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu cho các dự án của Công ty, hệ thống tổng đài, điện thoại… - Thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị và tích hợp hệ thống kiểm soát an ninh; Camera thông minh, các hệ thống camera giám sát ITS, hệ thống kiểm soát ra vào Access control, nhận dạng biển số xe. - Xây dựng phương án kỹ thuật, thực hiện giám sát/triển khai các công việc kỹ thuật và nghiệm thu các dự án viễn thông của công ty. - Đề xuất các phương án nâng cấp, bảo trì, thay đổi dịch vụ phần cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi khác khi cần. - Xử lý các sự cố liên quan đến CNTT. - Cài đặt và sử dụng hệ điều hành và các phần mềm văn phòng Window, Office, thiết kế Autocad.... - Theo dõi dự án công trình và quá trình giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai dự án CNTT, Viễn thông. - Và các công việc khác được giao bởi cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tiếp Vận Tnhh Sitc- Dinhvu

Nhân viên IT cứng

Công Ty Tiếp Vận Tnhh Sitc- Dinhvu

Quận Hải An, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý server chia sẻ dữ liệu chung toàn công ty, chia sẻ máy in tại các phòng ban. - Thiết lập, xây dựng và duy trì hệ thống mạng LAN, thoại tại nhà văn phòng, các depot và kho CFS. - Bảo dưỡng thiết bị máy tính, máy in theo định kỳ. - Lập kế hoạch backup dự phòng cho đường truyền mạng, server, máy tính, máy in. - Luôn có ý thức tiết kiệm, cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc. - Hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty liên quan tới nghiệp vụ IT

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Dụng Thp

Nhân viên IT Support

Công Ty Tnhh Gia Dụng Thp

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tháo lắp thay thế linh kiện PC. - Bảo trì, xử lý sự cố mạng, máy tính cho công ty, cài đặt các phần mềm liên quan như Office, Windows.... - Biết lắp đặt hệ thống mạng, email,... - Hỗ trợ hoặc thực hiện các yêu cầu của nhân viên bán hàng. - Làm việc tại trụ sở của công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype