Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản trị thương hiệu

Phượng Hoàng

Quản Trị Thương Hiệu

Phượng Hoàng

Hà Nội

Hạn nộp: 14/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp ĐH trở lên - Tổi thiểu 2 năm ở vị trí tương đương - Có kỹ năng lập kế hoạch và quản trị công việc - Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt - Tư duy tích cực, cầu thị, sáng tạo. - Giao tiếp nhanh nhẹn nhiệt tinh - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

+ Xem thêm

Golden City

Chuyên viên Truyền thông - Phát triển thương hiệu

Golden City

Nghệ An

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

– Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên các trường: Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Học viện Bưu chính Viễn thông; Học viện Ngoại giao; ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn; Đại học Văn hoá; Đại học Quốc gia… – Có kinh nghiệm làm PR, truyền thông từ 02 năm trở lên. – Có tư duy Marketing, có khả năng lập và quản lý kế hoạch tốt – Có kiến thức cơ bản về thị trường quảng cáo và truyền thông – Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng – Có khả năng viết bài, biên tập làm truyền thông xã hội... Đặc biệt ưu tiên các ứng viên mạnh về Social

+ Xem thêm

AZ Consulting

Nhân Viên Marketing Part Time

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

• Đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực MKT từ 1 năm, có tính cách độc lập • Người dùng PC tốt (MS Office, Adobe Illustrator / Corel DRAW/ Photoshop) • Có laptop riêng • Ưu tiên đã từng làm các dự án mảng giáo dục, tuyển dụng hoặc các công ty start up • Kinh nghiệm chụp ảnh và quay video • Kiến thức về các dịch vụ SMM (phân tích, đăng bài, quảng cáo) • Gửi kèm Portfolio là một lợi thế • Kĩ năng viết và nói tốt, biết tiếng Anh giao tiếp sẽ là một điểm cộng • Khả năng làm việc chịu được áp lực ; tư duy sáng tạo, chủ động, đa năng, sẵn sàng phát triển.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay

Nhân viên Quản trị thương hiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân Bay

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ: + Tốt nghiệp Đại học trở lên Chuyên ngành Marketing/Quản trị kinh doanh/Kinh doanh quốc tế/Kinh tế/ Mỹ thuật công nghiệp… - Giới tính: Nam/ Nữ Độ tuổi: Từ 25 đến 35 tuổi; - Tiếng Anh: Toeic từ 500 trở lên hoặc tương đương; - Kinh nghiệm: Ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên môn sau: + Xây dựng, quản lý bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp theo mô hình tập đoàn hoặc công ty mẹ, công ty con; + Quản lý nội dung website, quản lý trang Facebook Fanpage. + Kinh nghiệm làm việc với các đơn vị thiết kế, in ấn; quản lý tốt công tác thi công, in ấn của các đối tác liên quan. - Kỹ năng cần thiết: + Sử dụng thành thạo các phần mềm MS.Office, đặc biệt là phần mềm Powerpoint. + Có khả năng sử dụng cơ bản một trong số các phần mềm thiết kế: Photoshop/ Corel Draw/ Illustrator và biết cách chụp ảnh phục vụ đưa tin bài ở mức cơ bản; - Tính cách cá nhân: + Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực; + Tư duy logic, khả năng tiếp cận và học hỏi nhanh chóng các kiến thức, kỹ năng mới. - Yêu cầu khác: Sẵn sàng đi công tác tới các Công ty thành viên và chi nhánh tại: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Tp.Hồ Chí Minh…

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong ngành Marketing thì quản trị thương hiệu rất quan trọng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hiện nay. Để hiểu rõ hơn về việc làm quản trị thương hiệu thì bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé.

1. Bạn đã thật sự hiểu việc làm quản trị thương hiệu là gì?

Bạn đã thật sự hiểu việc làm quản trị thương hiệu là gì?
Bạn đã thật sự hiểu việc làm quản trị thương hiệu là gì?

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều chuẩn bị riêng cho mình những chiến lược marketing của mình để có thể cạnh tranh tốt nhất. Chính vì thế mà việc làm trị thương hiệu chính là phân tích và lên kế hoạch, phân tích để thương hiệu của các doanh nghiệp nhận diện trên thị trường tốt nhất. Việc làm này vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, bởi nó sẽ giúp cho doanh nghiệp đó cạnh tranh tốt, thu hút khách hàng. Nhìn chung, việc làm này khá phức tạp và đòi hỏi yêu cầu chuyên môn tốt. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết được khối lượng công việc của nhân viên quản trị thương hiệu sẽ cần làm nhé.

2. Mô tả việc làm quản trị thương hiệu

Đối với việc làm quản trị thương hiệu doanh nghiệp, bạn sẽ phải đảm bảo một số công việc như sau:

+ Cần phải quản lý nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và làm việc cùng với các đơn vị tư vấn, thiết kế để theo sát quy chuẩn bộ nhận diện thương hiệu.

+ Cần phải hướng dẫn và kiểm tra công tác tuân thủ quy chuẩn của việc nhận diện thương hiệu của công ty và các công ty thành viên liên quan.

Mô tả việc làm quản trị thương hiệu
Mô tả việc làm quản trị thương hiệu

+ Bạn cũng sẽ phải quản lý nội dung trong trang web của công ty để hướng tới xây dựng hình ảnh, quảng bá thông tin, hoạt động dịch vụ của công ty thông qua các trang xã hội khác nhau.

+ Bạn sẽ phải thực hiện xây dựng cơ sở dữ liệu, hình ảnh, video của công ty để quảng bá, khẳng định thương hiệu tốt hơn trên thị trường.

+ Làm các báo cáo, đánh giá về các hoạt động, công việc mình làm được. Bên cạnh đó còn phải để xuất các phương án để triển khai các chương trình tiếp theo của công ty.

+ Lập báo cáo theo đúng quy định của công ty

+ Cùng phối hợp, làm việc với các bộ phận khác để cùng tổ chức các sự kiện nội bộ, hội nghị cho công ty và khách hàng.

+ Ngoài những công việc trên thì nhân viên quản trị thương hiệu còn phải làm thêm khá nhiều các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của cấp trên.

Đó chính là khối lượng công việc hàng ngày mà việc làm quản trị thương hiệu cần phải thực hiện. Khối lượng công việc cũng tương đối nhiều, vì thế mà bạn cần phải có năng lực, có trình độ và chịu được sức ép lớn của công việc nữa.

3. Những yêu cầu đối với việc làm quản trị thương hiệu

 Những yêu cầu đối với việc làm quản trị thương hiệu
 Những yêu cầu đối với việc làm quản trị thương hiệu

Đây không phải là một việc làm ai thích làm thì đều có thể làm được, đối với vị trí này, các doanh nghiệp sẽ đưa ra một số yêu cầu khắt khe đối với bạn như sau:

+ Bạn cần phải đã tốt nghiệp đại học trong các chuyên ngành về Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kinh tế, mỹ thuật,…hoặc một vài chuyên ngành khác có liên quan

+ Độ tuổi trong khoảng từ 24 đến 35 tuổi

+ Bạn cần phải đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh là Toeic 500 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương

+ Bạn cần phải đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm, cần có ít nhất là 1 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí quản trị thương hiệu hoặc những vị trí có liên quan.

+ Cần phải có khả năng để xây dựng và quản lý bộ nhận diện thương hiệu trong doanh nghiệp, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

+ Bạn cần phải biết quản lý, phân bổ nội dung trong website, facebook

+ Cần phải đảm bảo sử dụng thành tạo các kỹ năng máy tình cơ bản như word, powerpoint. Nếu có thể sử dụng phần mềm photoshop sẽ là một lợi thế lớn đối với bạn.

+ Bạn còn phải là một người có tư duy logic tốt, có thể đáp ứng và chịu được nhiều sức ép từ công việc

+ Có thể linh hoạt về thời gian như đi công tác tại chi nhánh công ty ở nhiều tỉnh thành khác.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm quản trị thương hiệu

Quyền lợi và mức lương của việc làm quản trị thương hiệu
Quyền lợi và mức lương của việc làm quản trị thương hiệu

Về quyền lợi và mức lương của việc làm quản trị thương hiệu cũng rất hấp dẫn. Có lẽ đó chính là lý do tại sao việc làm này lại thu hút nhiều ứng viên trẻ trung, năng động đến như vậy.

Về mức lương, bạn sẽ được hưởng mức lương tùy thuộc vào năng lực cá nhân, điều này sẽ là yếu tố thúc đẩy khả năng, sở trường của bạn trong công việc. Bởi ai cũng mong muốn có mức lương tốt, mà muốn được như vậy thì cần phải nỗ lực nhiều. Tuy nhiên nhìn chung mức lương sẽ dao động trong khoảng 8 – 14 triệu đồng/1 tháng.

Còn về quyền lợi của nhân viên quản trị mạng thì bạn sẽ được hưởng những ưu ái như sau:

+ Được đóng, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định nhà nước, bên cạnh đó còn được hưởng chế độ bảo hiểm hỗn hợp 24/24

+ Được nâng lương theo định kỳ chung của công ty hoặc nâng lương đột xuất theo hiệu quả công việc

+ Được thưởng theo từng dự án, công việc, được hưởng cả mức lương tháng 13

+ Ngoài những quyền lợi đặc thù trên thì bạn còn được hưởng thêm một số phúc lợi khác như: Bữa trưa, tham quan du lịch hàng năm,…đặc biệt còn được tham gia vào môi trường văn hóa chuyên nghiệp trong các công ty.

Quả thật là một việc làm năng động, đáng để bạn thử sức đúng không nào? Hãy cố gắng phát triển bản thân và nỗ lực trong công việc nhé.

5. Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm quản trị thương hiệu ngay tại timviec365.vn

Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm quản trị thương hiệu ngay tại timviec365.vn
Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm quản trị thương hiệu ngay tại timviec365.vn

Bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng tại trang web timviec365.vn nhé, tại đây sẽ có rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm quản trị thương hiệu khác nhau. Đặc biệt bạn còn có thể ứng tuyển, nộp hồ sơ ngay tại đây mà không cần phải đến tận công ty đó.

Chúng ta không thể phủ nhận độ hot của việc làm quản trị thương hiệu hiện nay, đây là một việc làm năng động, rất phù hợp với những bạn trẻ học các chuyên ngành liên quan.


Việc làm Marketing – PR

Hòa chung với xu hướng hội nhập toàn cầu hóa, các công ty doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm này nhé.

Việc làm Marketing – PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype