Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản trị viên tập sự

Công ty Cổ phần Master Tran VN

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ - THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

Công ty Cổ phần Master Tran VN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán, Kinh tế, Quản trị, Tài chính,…. - Đang quá trình đi thực tập hoặc chờ nhận bằng tốt nghiệp các trường Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại thương… hoặc tương đương. - Sử dụng thành thạo Worl, Exel, PowerPoint - Nhanh nhẹn, hoạt bát - Tiếng anh: Chứng chỉ C trở lên - Ưu tiên người có kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Master Tran VN

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ - THỰC TẬP SINH PHÒNG DỊCH VỤ BÁN HÀNG

Công ty Cổ phần Master Tran VN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 11/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế, Quản trị, Tài chính ưu tiên chuyên ngành kế toán - Khả năng giao tiếp tốt, năng động, và yêu thích công việc về kinh doanh - marketing. - Ưu tiên người có kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể. - Sẵn sàng cam kết tham gia chương trình...

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife Việt Nam 1

QUẢN LÝ KINH DOANH TẬP SỰ

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife Việt Nam 1

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Làm việc full-time từ thứ 2 tới sáng thứ 7 - Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, nhiệt huyết, chăm chỉ, ham học hỏi và có đam mê kiếm tiền. - Mong muốn có thu nhập tốt và ổn định trong tương lai, tự chủ tài chính cho bản thân. - Kiên trì, nhẫn nại, chịu khó và khả năng chịu áp lực tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH yusen logistics (việt nam)

[Hải Phòng] Quản trị viên tập sự Management Trainee

công ty TNHH yusen logistics (việt nam)

Quận Hải An, Hải Phòng

Hạn nộp: 19/12/2020 Thỏa thuận Chat

1. Education: Fresh graduates (Bachelor/Master Degree from all backgrounds) or graduates with maximum 2 years working experience. 2. Nationality: Vietnamese. 3. GPA from 7/10 or equivalent. 4. English fluency both verbal and written. 5. Passionate, confident, honest, proactive, self-motivated, leadership potential. 6. Good Presentation skill is preferable

+ Xem thêm

ChubbLife Vietnam

[HN] Chubblife Việt Nam Tuyển Thành Viên Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự 2020 - Chubblife Future Leaders Programme 2020 (CFLP)

ChubbLife Vietnam

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 09/03/2020 Thỏa thuận Chat

CFLP TÌM KIẾM: • Sinh viên quốc tịch Việt Nam đang theo học các trường Cao Đẳng, Đại học tại Việt Nam • Sinh viên vừa tốt nghiệp với không quá 02 năm kinh nghiệm • Có khả năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt • Có khả năng chịu áp lực và chịu trách nhiệm với công việc • Có kinh nghiệm lãnh đạo trong các câu lạc bộ, đội, nhóm là một điểm cộng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm quản trị viên tập sự có khá là nhiều bạn yêu thích để theo đuổi lĩnh vực này, điều đó đã mang đến cho bạn những cơ hội việc làm trong lĩnh vực quản trị viên tập sự. Hãy cùng tìm hiểu việc làm quản trị viên tập sự để biết thêm thông tin về việc làm này.

Việc làm quản trị viên tập sự hấp dẫn nhất hiện nay
Việc làm quản trị viên tập sự hấp dẫn nhất hiện nay

1. Khái quát việc làm quản trị viên tập sự

Những bạn trẻ năng động theo đuổi lĩnh vực Quản lý điều hành sẽ muốn mình có thể hoàn thành tốt ở bất kỳ nhiệm vụ nào, họ mong muốn mình có thể trở thành một học viên theo duổi lĩnh vực quản lý năng động, có nhiều cơ hội để tham gia làm việc tại các tổ chức/doanh nghiệp/tập đoàn đang phát triển.

Khi làm việc ở vị trí quản trị viên tập sự thì các bạn sẽ có được những kinh nghiệm làm việc cần thiết giúp cho các bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Việc làm quản trị viên tập sự ngày nay đang khát nhân lực có khả năng quản lý điều hành trong tất cả các lĩnh vực việc làm, góp phần tạo nên sự phát triển của xã hội.

Việc làm quản trị viên tập sự được nhiều người theo đuổi
Việc làm quản trị viên tập sự được nhiều người theo đuổi

2. Nhiệm vụ của việc làm quản trị viên tập sự

Những quản trị viên tập sự sẽ thực hiện nhiệm vụ đào tạo một cách toàn diện đối với tất cả những nhiệm vụ trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, những bạn làm việc trong vị trí việc làm quản trị viên tập sự sẽ có khả năng để đào tạo các bộ phận Tài chính, Vận hành, giải pháp cho dữ liệu, dịch vụ, bán hàng...

Bên cạnh đó, các quản trị viên tập sự sẽ tiến hành tìm hiểu những chức năng của các nhân viên, trong đó có những hoạt động tích cực trong công tác quản lý cũng như là các chính sách của doanh nghiệp có sự tác động tới từng vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh.

Các quản trị viên tập sự sẽ tiến hành báo cáo các phần nhiệm vụ của mình khi tham gia tại các bộ phận đa lĩnh vực đã được liệt kê ở trên cho cấp trên. Ngoài ra còn thực hiện công tác giám sát đối với những tiến độ và mức độ để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hỗ trợ trong công tác đào tạo về chức năng cũng như là các hoạt động trong những bộ phận được nêu trên với điều kiện những bộ phận này đáp ứng đủ điều kiện, đồng thời sẽ mang lại những cơ hội thăng tiến cho tất cả cá nhân có sự cố gắng.

Những nhiệm vụ của Việc làm quản trị viên tập sự cụ thể
Những nhiệm vụ của Việc làm quản trị viên tập sự cụ thể

Tiếp nhận và đáp ứng được những mục tiêu do quản lý đề ra, xác định về việc tiếp nhận đối với các vị trí làm việc trong doanh nghiệp.

Tiến hành quan sát quá trình làm việc của nhân lực trong công ty để xem họ có kinh nghiệm thực tế hay không, xem cách họ vận dụng kiến thức và vận dụng các phương pháp vào trong quá trình làm việc ra sao để có thể lên được kế hoạch hướng dẫn cũng như là điều chỉnh lại các vấn đề để nhiệm vụ của mỗi người được hoàn thiện tốt hơn.

3. Những yêu cầu của việc làm quản lý tập sự

Những yêu cầu của việc làm quản lý tập sự
Những yêu cầu của việc làm quản lý tập sự

Những người quản lý tập sự sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể để đảm bảo hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao như sau:

- Các bạn cần phải có bằng tốt nghiệp cử nhân hoặc là các chứng chỉ có liên quan tới quản lý điều hành hoặc là tương đương.

- Đạt điểm trung bình các môn học chuyên môn cao.

- Có khả năng để diễn đạt cũng như là viết lách tốt, trình bày văn bản rõ ràng, mạch lạc và bài bản.

- Phối hợp với các thành viên trong công ty một cách thuận lợi.

- Có khả năng sử dụng thành thạo các hệ điều hành máy tính.

4. Những quyền lợi của việc làm quản trị viên tập sự

Những quyền lợi của việc làm quản trị viên tập sự
Những quyền lợi của việc làm quản trị viên tập sự

Khi làm việc ở vị trí quản trị viên tập sự, lợi ích, quyền lợi đầu tiên mà các bạn có thể nhận được đó là được đào tạo về khả năng quản lý điều hành. Các bạn sẽ được các chuyên gia về quản lý điều hành đạo tạo khả năng quản lý, lãnh đạo và thâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có cơ hội để được hưởng mức lương khá hậu hĩnh dành cho một quản trị viên đang tập sự. Tùy vào trình độ của từng người có có thể được nhận mức lương xứng đáng.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, tham gia vào nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau.

Để đảm bảo cho quá trình ứng tuyển việc làm quản trị viên tập sự được thuận buồm xuôi gió thì các bạn sẽ cần một trợ thủ đắc lực, trợ thủ đó chính là timviec365.vn sẽ giúp các bạn giải quyết được tất cả các vấn đề diễn ra trong quá trình tìm việc làm.

Để nâng cao cơ hội việc làm quản trị viên tập sự thì các bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn nhiều việc làm tại các doanh nghiệp lớn ở vị trí này. Hy vọng các bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này.


Việc làm quản lý điều hành

Ngoài vị trí quản trị viên tập sự thì còn rất nhiều vị trí khác trong lĩnh vực việc làm quản lý điều hành mà các bạn có thể khai thác. Hãy nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn này nhé.

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype