Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm rửa xe ô tô

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Nhân viên rửa xe ô tô

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 04/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện các công việc rửa xe theo yêu cầu. - Đảm bảo các xe được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng. - Thao tác, sử dụng trang thiết bị đúng hướng dẫn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo tuổi thọ của trang thiết bị. - Giữ gìn khu vực làm việc sạch sẽ và an toàn. - Quản lý dụng cụ, trang thiết bị máy móc sạch sẽ, gọn gàng và khoa học. - Bảo vệ và giữ gìn xe khách hàng trong quá trình làm việc. - Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định an toàn trong khi làm việc

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm Thêm Mùa dịch Cho Làm tại Nhà 12 Triệu

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG ANH MINH

NHÂN VIÊN RỬA XE OTO - XE MÁY

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG ANH MINH

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- chăm sóc dịch vụ oto: đánh bóng sơn, chăm sóc- vệ sinh khoang máy, tẩy ố kính, phủ ceramic,phủ nano…

+ Xem thêm

công ty tnhh thương mại và dịch vụ đông dương autospa

Nhân viên rửa xe ô tô

công ty tnhh thương mại và dịch vụ đông dương autospa

Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

Chưa biết việc chăm sóc xe sẽ được đào tạo, làm môi trường năng động chuyên nghiệp .

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm rửa xe ô tô

Tuyển lao động phổ thông là đối tượng

Tưởng dễ lại khó tìm việc

Phải có kinh nghiệm và bí quyết hay

Trở thành anh chàng rửa ô tô

Công việc đơn giản nhưng đầy trách nhiệm

Mỗi chiếc xe được rửa sạch

Là niềm vui trong công việc hàng ngày

Không tạo ra giá trị to lớn

Nhưng đổi lại hạnh phúc lớn cho người.

Việc làm rửa xe ô tô hiện nay phát triển và nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên rửa xe ô tô cũng ngày càng nhiều. Để nhanh chóng giúp bản thân có được việc làm và những cơ hội làm việc trong môi trường hấp dẫn từ công việc rửa xe ô tô, hãy đọc ngay chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm rửa xe ô tô hiện nay

Ô tô hiện nay là một phương tiện giao thông phổ biến tại nước ta, trong những năm gần đây số lượng người sử dụng ô tô ngày càng tăng cao, không chỉ tại các thành phố lớn, các đô thị phát triển và tại rất nhiều các tỉnh thành hiện nay đều xuất hiện ô tô “tràn làn”.

Khái quát chung về việc làm rửa xe ô tô hiện nay
Khái quát chung về việc làm rửa xe ô tô hiện nay

Sử dụng ô tô ngày càng nhiều khiến nhu cầu rửa xe ô tô cũng vì thế mà tăng lên, tạo cơ hội việc làm rửa xe ô tô cho người lao động. Thường việc làm rửa xe ô tô tuyển dụng vị trí nhân viên cho người lao động hiện nay. Một công việc không phải nhẹ nhàng, nhưng cũng không phải là vất vả. Để hiểu rõ hơn về việc làm rửa ô tô hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả chi viết việc làm rửa xe ô tô

Việc làm rửa xe ô tô không có quá nhiều nhiệm vụ với người lao động, cơ bản thì công việc mà các bạn đảm nhận với nhân viên rửa xe ô tô như sau:

Thứ nhất, tiếp nhận xe của khách hàng, tiến hành rửa xe ô tô của khách theo yêu cầu của khách.

Thứ hai, tiến hành xì khô các bộ phận quan trọng của xe để đảm bảo về chất lượng và không làm ảnh hưởng đến các trang thiết bị của xe.

Mô tả chi viết việc làm rửa xe ô tô
Mô tả chi viết việc làm rửa xe ô tô

Thứ ba, lau xe sáng bóng để trả khách hàng, đảm bảo không còn một vết bẩn nào trước khi bàn giao cho khách.

Thứ tư, tiếp nhận tiền khách hàng thanh toán và bàn giao lại cho thu ngân của nơi làm việc.

Ngoài những công việc trên, nhân viên rửa xe ô tô hiện nay còn thực hiện các công việc như vệ sinh đối với dụng cụ rửa xe ô tô, vệ sinh nơi làm việc cuối ca làm của mình để đảm bảo an toàn, sạch sẽ,…. Vậy việc làm rửa xe ô tô hiện nay có yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi như thế nào dành cho người lao động? Câu trả lời và những thông tin hấp về việc làm rửa xe giúp bạn dễ dàng tìm việc làm hơn với những thông tin chia sẻ tiếp theo nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi cho việc làm rửa xe ô tô 

Việc làm rửa xe ô tô là công việc dành cho lao động phổ thông, tuy nhiên các bạn sinh viên hiện nay muốn chọn làm công việc làm thêm cho mình cũng được đó nhé! Đây là công việc với yêu cầu tuyển dụng cực đơn giản. Không yêu cầu về trình độ chuyên môn, bằng cấp nhưng đòi hỏi người lao động phải có đầy đủ sự nhiệt tình với công việc, trách nhiệm của một nhân viên rửa xe.

Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi cho việc làm rửa xe ô tô
Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi cho việc làm rửa xe ô tô 

Hiện nay một nhân viên rửa xe ô tô trên thị trường được hưởng mức thu nhập trung bình từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty hay nhà xưởng hiện nay chưa có nhiều quyền lợi như bảo hiểm, chế độ khám sức khỏe định kỳ. Tuy nhiên, cũng có những nơi cung cấp chỗ ở, hỗ trợ ăn trưa, phụ cấp xăng xe cho người lao động làm việc và gắn bó lâu dài với công việc này.

4. Chia sẻ bí kíp tìm việc làm rửa xe ô tô cực nhanh, cực hiệu quả

Công việc rửa xe ô tô hiện nay có rất nhiều các cơ sở khác nhau tuyển dụng, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Một công việc phù hợp với cả lao động phổ thông nam và lao động phổ thông nữ hiện nay. Chính điều này đã khiến nhiều người bị thu hút và mong muốn tìm được việc làm cho bản thân sớm nhất.

Chia sẻ bí kíp tìm việc làm rửa xe ô tô cực nhanh, cực hiệu quả
Chia sẻ bí kíp tìm việc làm rửa xe ô tô cực nhanh, cực hiệu quả

Tuy nhiên để có được việc làm rửa xe ô tô không hề đơn giản và dễ dàng như các bạn tưởng. Có nhiều các khác nhau để các bạn tìm việc làm như tự bản thân tìm kiếm tại các gara ô tô, các công ty rửa xe chuyên nghiệp, công ty bảo dưỡng; tìm kiếm việc làm thông qua giới thiệu của người thân hoặc bạn bè.

Những cách như đã nói ở trên trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay không còn hiệu quả nữa. Để sớm có được công việc cần chú trọng đến tốc độ tìm việc làm càng sớm càng tốt. Nắm bắt cơ hội và thông tin sớm nhất giúp bạn có được việc làm tốt nhất cho bản thân. Bật mí với bạn về cách để nắm bắt cơ hội cực nhanh và cực dễ đó là đến với timviec365.vn, sự hỗ trợ của website này giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm thông tin tuyển dụng, ứng tuyển và gửi hồ sơ ứng tuyển sớm nhất để nhà tuyển dụng để “giữ chỗ”.

Có được việc làm không đơn giản, nhưng khi vào làm việc rồi các bạn cũng sẽ rất nhanh bắt kịp với tiến độ và yêu cầu công việc rửa xe ngay thôi. Một công việc đơn giản, dễ dàng nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và tính trách nhiệm cao trong công việc của mình.

Việc làm rửa xe ô tô dễ dàng tìm hơn nhờ timviec365.vn
Việc làm rửa xe ô tô dễ dàng tìm hơn nhờ timviec365.vn

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này mang đến cho các bạn đầy đủ những kiến thức hấp dẫn về việc làm rửa xe ô tô hiện nay. Hy vọng với những thông tin và kiến thức trong bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tuyệt vời giúp các bạn sớm có việc làm và trở thành nhân viên rửa xe ô tô tại môi trường làm việc tuyệt vời nhất nhé!


Việc làm lao động phổ thông

Bỏ túi thêm nhiều cơ hội việc làm lao động phổ thông hấp dẫn cho bản thân qua những thông tin cực kỳ hữu ích trong phần chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype