Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sales executive

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Sales Marketing Executive

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Maintaining and developing relationships with existing customers in person; - Gathering market and customer information; Finding potential customers; - Represent organization to customers; - Challenging any objections with a view to getting the customer to buy; - Reviewing your own sales performance, aiming to meet or exceed targets; - Gaining a clear understanding of customers businesses and requirements; - Making accurate, rapid cost calculations, and providing customers with quotations; - Preparing sales quotation and proposal to customers; - Preparing some kinds of report relate to sales; - Any other related jobs pertaining to sales and marketing functions.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

SALES MARKETING EXECUTIVE

CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ƭiến hành nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khɑ́ch hàng tiềm năng. - Bɑ́n hàng - Chăm sóc khách hɑ̀ng - Kiểm tra việc bán hɑ̀ng, hợp đồng mua bán và các tɑ̀i liệu có liên quan. - Duy trì mối quan hệ với khách hɑ̀ng - Giám sát và theo dõi việc Ƅán hàng - Nhiệm vụ khɑ́c có thể được chỉ định trong quɑ́ trình làm việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Sales Executive

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại showroom hoặc các kênh bán hàng khác. - Hoàn thành chỉ tiêu doanh thu được giao - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng, đảm bảo trải nghiệm khách hàng được xuyên suốt và duy trì. - Mở rộng, tìm kiếm khách hàng mới - Thực hiện các thủ tục đơn hàng. - Hỗ trợ các hoạt động event của công ty.

+ Xem thêm

TNHH SML VIỆT NAM

Sales Executive (Location: Hải Dương)

TNHH SML VIỆT NAM

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 24/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Contact new customer, maintain good relationship with current customer. Reply the query/ quotation and requested information to customer. Manage the program well and get more order to catch target. - Have a detail plan to catch sales target and contribute to the development. Analyze the market to have market info have to report to sales manager, general manager. Establish sales objectives by forecasting and developing annual sales - Work with internal team to havefull information well to work with customer. Set up account for new customer. Negotiate with the customer to solve the problem if there is. - Analyze issue details, identify the cause of an issue, and provide effective and sustainable measures that can support company long-term business development Make monthly, quarterly report, study and set the budget for programs

+ Xem thêm

Công ty Rita Võ

Nhân viên kinh doanh nội thất tại showroom Quận 3

Công ty Rita Võ

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bán hàng cho showroom nội thất tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 - Gặp khách hàng trong nội thành HCM (Khách hàng cần tư vấn sản phẩm - Đi chung với bạn thiết kế nội thất) - Tìm kiếm thêm khách hàng trên các trang mạng xã hội - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, nắm bắt nhu cầu khách hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Executive)

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Thực hiện hoạt động bán hàng, đưa sản phẩm KKS đến với nhà thầu và dự án xây dựng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. • Năng động trong thị trường muc tiêu, xác định các cơ hội kinh doanh trong thị trường đó. • Tiếp cận khách hàng tiềm năng của thị trường mục tiêu thông qua tất cả các kênh liên lạc. • Xác định nhu cầu của từng khách hàng và thiết lập hạng mục sản phẩm phù hợp. • Phối hợp với đội ngũ hỗ trợ để tư vấn cho khách hàng về tính năng, kỹ thuật và ứng dụng của sản phẩm mục tiêu và chào giá cho khách hàng. • Lên kế hoạch theo đuổi những khách hàng đã nhận báo giá cho tới khi có đơn hàng hoặc biết chắc rằng mình đã làm hết khả năng nhưng vẫn không thể bán hàng. • Giữ liên lạc chặt chẽ với các bộ phận hỗ trợ của công ty để truyền đạt tất cả mọi phản ánh, nhu cầu của khách hàng và cùng nhau có giải pháp đáp ứng phù hợp. • Có kế hoạch duy trì liên lạc và săn sóc dành cho những khách hàng đã mua hàng, đang mua hàng và có khả năng mua hàng. • Tìm kiếm và luôn luôn có kế hoạch tiếp cận khách hàng mới. • Thống kê dữ liệu của khách hàng để có thể ước đoán được những mặt hàng và số lượng có thể bán trong từng tháng của 3 tháng kế tiếp; có thể phân tích được tại sao mất đơn hàng để từ đó trang bị cho mình những cơ hội tốt hơn cho giao dịch mới và khách hàng mới. • Trang bị kiến thức về sản phẩm thông qua việc tự học hỏi, học từ thị trường, học từ khách hàng, học từ những khóa huấn luyện nội bộ và phối hợp thực hiện các hội thảo dành cho khách hàng (khi cần thiết). • Chịu trách nhiệm trên doanh thu với công ty.

+ Xem thêm

Công ty CP Fundiin

Business Development Associate - Chuyên viên kinh doanh (Đi làm ngay)

Công ty CP Fundiin

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Xác định khách hàng B2B mục tiêu. Tìm kiếm và phát triển hệ khách hàng đa dạng (cửa hàng, chuỗi cửa hàng, trang thương mại điện tử, ứng dụng,…) thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, mở rộng thị trường mục tiêu. - Tư vấn, chốt hợp đồng. Chịu trách nhiệm KPI về số lượng khách hàng mới và doanh thu trên giao dịch. - Phối hợp các phòng ban liên quan và hỗ trợ triển khai tích hợp giải pháp cho khách hàng, training cho khách hàng. - Nghiên cứu đối thủ và thường xuyên cập nhật kiến thức thị trường, hiểu rõ lợi thế cạnh tranh. - Phối hợp với các phòng, ban khác (Marketing, Product, Operation) để cùng nhau phát triển sản phẩm/dịch phù hợp nhu cầu của Đối tác/ Khách hàng - Báo cáo hoạt động, tiến độ và kết quả công việc theo định kỳ cho Quản lý trực tiếp. - Chăm sóc và thường xuyên ghi nhận phản hồi của khách hàng để đánh giá lại về sản phẩm/dịch vụ - Duy trì mối quan hệ với Đối tác/Khách hàng và tiếp tục phát triển doanh thu hoặc bán chéo sản phẩm

+ Xem thêm

Công ty TNHH du lịch và thương mại AADASIA

Senior Sales MKT Executive - Tour nội địa

Công ty TNHH du lịch và thương mại AADASIA

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Kinh doanh Tour nội địa và Tổ chức Sự kiện - Tìm kiếm, Tư vấn và Chăm sóc Khách hàng - Trợ giúp Team Operation thiết kế Sản phẩm - Trợ giúp Marketing và quảng bá Sản phẩm trên các kênh Social, khác - Khảo sát các tuyến điểm và nhà cung cấp

+ Xem thêm

công ty TNHH một thành viên thí nghiệm điện ETCVN

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH một thành viên thí nghiệm điện ETCVN

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

Tìm kiếm, tư vấn khách hàng về các sản phẩm thiết bị điện thông minh của công ty. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (tiềm năng, hiện tại, cũ) tạo mối quan hệ với khách hàng. Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng, tư vấn khách hàng về các sản phẩm thiết bị điện thông minh. Phát triển các kênh đại lý, bán buôn về sản phẩm thiết bị điện thông minh. Lên kế hoạch làm việc cho cá nhân và đóng góp ý kiến cho đội nhóm, công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên kinh doanh Sales Logistics (tại Hồ Chí Minh)

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Chăm sóc khách hàng hiện có của Công ty. - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype