Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sinh viên xây dựng mới ra trường

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Cần tuyển nhân viên làm thêm parttime lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm buổi tối theo giờ 2-3h ngày lương 8-9 triệu 1 tháng có thể làm buổi tối

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 7 - 10 triệu Chat

CÔNG TY ĐANG CẦN TUYỂN DỤNG GẤP CÁC VỊ TRÍ SAU Việc làm thêm tại nhà, trên máy tính, 2 – 3h/ngày, thu nhập 5- 9tr/Tháng, ko cần kinh nghiệm, kỹ năng hay bằng cấp. Được hướng dẫn công việc ngay sau khi nhận việc. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) HIỆN NAY DO NHU CẦU PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CÔNG TY CHÚNG TÔI CẦN ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ PHỤ TRỢ CHO CTY VÌ VẬY CTY ĐANG CẦN TUYỂN GẤP 1. Chia sẽ tin (Share tin) lên Google , zalo , web hay Facebook:Chia sẽ lại các Tin, Hình ảnh và các Sự kiện cho Công ty. Nội dung và các Nhóm, Hội và Diễn đàn thì công ty sẽ cung cấp sẵn. 2. Đăng tin Quảng cáo:lên các Google, Website, Facebook, Zalo. Nội dung, Hình ảnh thì Công ty cung cấp sẵn. 3. Gõ mã Sản phẩm:là gõ các mã Sản phẩm cho hệ thống Website, 1 mã từ 3-8 kí từ gồm chữ và số. 4. Nhân viên Tư vấn:làm việc tại Công ty, yêu cầu phải có Laptop 5. Nhân viên Chăm sóc Khách hàng:làm việc tại Công ty, phải có Laptop CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm buổi tối theo giờ 2-3h ngày lương nhận theo tuần 7-9tr tháng uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/09/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 7-9 TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Đặc biệt có chính sách Hưu Trí hỗ trợ cho nhân viên muốn làm việc lâu dài (được nhận từ tháng 2 khi làm việc với Công ty, ko cần phải đợi đến khi về hưu) Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm lương 7-9trtháng Thêm Buổi tối theo giờ 2-3hngày với công việc làm thêm tại nhà

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN GẤP CÁC VỊ TRÍ SAU: 10 Nhân viên làm việc tại nhà 2 – 3h/ngày, thu nhập 5 – 9tr/Tháng, thời gian tự do, ko cần kinh nghiệm – kỹ năng hay bằng cấp Những đặc điểm chung của 2 vị trí công việc sau: Vị trí 1: 8 – 12 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM Mô tả công việc: Đây là công việc đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook, Zalo…nhằm Quảng Cáo Sản Phẩm cho Công ty. Nội dung bài đăng và các trang Web để đăng thì Công ty sẽ cung cấp sẵn. Thu nhập: 4 – 7tr/Tháng, làm nhiều thu nhập nhiều, làm tốt Công ty hỗ trợ tiền Internet hàng tháng. Lương chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Quyền lợi: Được kí Hợp Đồng để đảm bảo quyền lợi và được làm việc lâu dài với Công ty Được Công ty hướng dẫn Công việc và cung cấp Tài liệu ngay sau khi nhận việc Việc của bạn là Đăng tin, ko bán hàng đa cấp, bạn làm việc ko chạy theo doanh số hay chỉ tiêu. ================================================= Vị trí 2: 10 NHÂN VIÊN ĐÁNH MÁY, NHẬP DỮ LIỆU Mô tả công việc: Công ty sẽ cung cấp Phần mềm và Tài khoản, bạn tải Phần Mềm về. Việc của bạn là đánh kí tự bảo mật cho hệ thống Website, trên màn hình vi tính sẽ xuất hiện 1 ô từ 3 - 15 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Thu nhập: trung bình từ 3 – 5tr/Tháng, đánh nhanh – đánh nhiều – thu nhập nhiều. Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng 2 tuần 1 lần hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại Công ty. Quyền lợi: Được kí Hợp Đồng đề đảm bảo Quyền lợi khi làm việc vớ Công ty. Được nhận việc ngay sau khi Phỏng vấn – ko thử việc. Lưu ý: Ứng viên ko cần kinh nghiệm, được Công ty đào tạo miễn phí về công việc. Vị Trí 3 – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Lương 5-9 triệu một tháng. Thời gian 2 đến 3 tiếng làm việc một ngày có thể làm nhiều thời gian hơn thì tính lương thêm . ==================================================

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Sinh viên xây dựng mới ra trường tìm việc có dễ dàng? Đây là câu hỏi của hàng trăm hàng nghìn các bạn sinh viên chuyên ngành này muốn hỏi và tìm câu trả lời. Sinh viên ngành xây dựng cần đạt những tiêu chí nào để có được việc làm mình yêu thích, những quyền lợi mà họ được hưởng liệu rằng có phù hợp hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn xoay quanh về việc làm cho sinh viên xây dựng mới ra trường sẽ được làm rõ ở bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

1. Thực trạng việc làm sinh viên xây dựng mới ra trường hiện nay

Không thể phủ nhận sự phát triển vượt bậc của ngành Xây dựng trong những năm gần đây, hàng loạt ngôi nhà cao tầng, những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẹp mắt được mọc lên chỉ trong thời gian ngắn, thế nhưng vấn đề việc làm thì có suôn sẻ như vậy?

Ngành xây dựng luôn gắn liền với những thông số kỹ thuật, những con số tính toán phức tạp đòi hỏi người làm phải có chuyên môn cao mới thực hiện được. Không chỉ là chuyên môn, ứng viên tham gia việc làm xây dựng này cần phải trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì mới có cơ hội ứng tuyển vào những vị trí quản lý hay kỹ sư xây dựng mà mình yêu thích.

Thực trạng việc làm sinh viên xây dựng mới ra trường hiện nay
Thực trạng việc làm sinh viên xây dựng mới ra trường hiện nay

Với sinh viên ra trường, bài toán việc làm vẫn luôn đè nặng trên vai, họ thực sự chưa thể định hướng con đường mình sẽ đi trong tương lai sẽ như thế nào, hay nói một cách khác thì họ hoàn toàn mất phương hướng ở thời điểm mới tốt nghiệp ra trường.

Mặc dù ấp ủ biết bao hoài bão cùng ước mơ cháy bỏng thế nhưng nếu như không có người chỉ đường hoặc không tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước thì họ vẫn không thể đưa ra lựa chọn và bước về phía trước.

Được cái là ngành xây dựng lại chứa đựng rất nhiều cơ hội để bạn có thể thử sức, bên cạnh những doanh nghiệp yêu cầu kinh nghiệm thì vẫn có những cơ sở kinh doanh nhỏ không đặt nặng vấn đề này. Có thể bạn còn được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn khi chưa có kinh nghiệm nữa, cho nên đừng vội chán nản nhé.

Sinh viên xây dựng mới ra trường có thể xin vào những vị trí như kỹ sư xây dựng hay trợ lý xây dựng hoặc nhiều vị trí khác. 

Sinh viên xây dựng mới ra trường và cơ hội việc làm
Sinh viên xây dựng mới ra trường và cơ hội việc làm

Để gia tăng cơ hội cho bản thân, sở hữu việc làm xây dựng mà mình yêu thích, các bạn sinh viên xây dựng mới ra trường cần phải tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin hữu ích liên quan tới việc làm mình quan tâm, hiểu rõ về nó là cách hiệu quả nhất để bạn xác định mục tiêu và phấn đấu vì nó.

Phần nội dung bên dưới sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích liên quan tới việc làm dành cho sinh viên xây dựng mới ra trường, cùng theo dõi nhé.

2. Nhiệm vụ cơ bản của sinh viên xây dựng mới ra trường

Sinh viên xây dựng mới ra trường khi xin được việc thì họ có thể sẽ đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, thế nhưng nhìn chung họ sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cơ bản sau đây:

Thực hiện nhiệm vụ bóc tách khối lượng và thiết lập chi tiết về các hạng mục cho công trình xây dựng sắp diễn ra. Đó cũng là nhiệm vụ đặc trưng của ngành mà nhiều nhân viên cần phải nắm rõ, để gia tăng uy tín cũng như khẳng định được vai trò của bản thân, bạn cũng nên chú trọng tới nhiệm vụ này.

Sinh viên xây dựng mới ra trường còn phải thực hiện công tác chuẩn bị hồ sơ chất lượng, theo dõi và quản lý tiến độ thi công đối với công trình được giao phó. Đây là nhiệm vụ không quá khó khăn thế nhưng bạn cũng đừng chủ quan bởi vì không phải ai cũng có tài lãnh đạo.

Liên tục đôn đốc công nhân xây dựng và nhà thầu để đảm bảo về tiến độ, đồng thời kiểm tra thường xuyên về chất lượng và tình trạng làm việc của công nhân nhằm đảm bảo công trình vẫn diễn ra theo dự kiến.

Nhiệm vụ cơ bản của sinh viên xây dựng mới ra trường
Nhiệm vụ cơ bản của sinh viên xây dựng mới ra trường

Theo dõi nguyên vật liệu đầu vào cùng định mức sử dụng, nhiều khi công nhân làm việc thiếu trách nhiệm sẽ không đảm bảo theo yêu cầu định mức đưa ra, dẫn đến tình trạng lãng phí, làm gia tăng chi phí của công trình.

Sinh viên xây dựng mới ra trường còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên. Nói chung vì chưa có kinh nghiệm cho nên các bạn sinh viên cần phải vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu thì cần phải hỏi lại ngay để thực hiện chính xác ngay từ đầu.

Đừng quên báo cáo công việc mình đã hoàn thành theo yêu cầu của sếp đấy nhé, dựa vào tình hình làm việc của bạn và những người khác thì lãnh đạo sẽ đưa ra những định hướng phù hợp cho giai đoạn tiếp theo. Nên đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng mà bạn cũng cần phải lưu ý.

3. Những yêu cầu tuyển dụng dành cho sinh viên xây dựng mới ra trường

Để cạnh tranh cơ hội với những ứng viên khác, ccas bạn sinh viên xây dựng mới ra trường cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu mà nhà tuyển dụng để ra. Nắm bắt những yêu cầu từ trước sẽ giúp bạn có thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn.

Sinh viên xây dựng ra trường đương nhiên là chưa có kinh nghiệm vậy nên nhà tuyển dụng nếu có nhu cầu tuyển thì họ sẽ không đặt nặng vấn đề này. Cái chính là bạn cần phải nhanh nhạy, hiểu nhanh những vấn đề được đào tạo sau này để có thể bắt tay vào việc sớm hơn.

Những yêu cầu tuyển dụng dành cho sinh viên xây dựng mới ra trường
Những yêu cầu tuyển dụng dành cho sinh viên xây dựng mới ra trường

Những ứng viên ứng tuyển vào việc làm xây dựng mà chưa có kinh nghiệm thì ít nhất phải tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng hệ cao đẳng, đại học hệ chính quy. Nếu tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng như Đại học Xây dựng hay Đại học Kiến trúc thì càng tốt.

Ứng viên là sinh viên xây dựng mới ra trường cần phải thành thạo những phần mềm liên quan tới xây dựng bởi vì trong công việc có thể bạn sẽ phải làm việc trực tiếp với nó.

Ngoài ra, sinh viên xây dựng mới ra trường cần có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc nhóm, có thể đi công tác thường xuyên bởi tính chất công việc đặc thù, trung thực và có sự cầu tiến trong sự nghiệp của mình.

Nhìn chung nếu bạn có thể đáp ứng một số yêu cầu trên đây thì có thể tự tin cầm hồ sơ đi ứng tuyển vào vị trí mà mình thích, tốt nhất là nên trau dồi kiến thức chuyên ngành liên quan để khả năng được chọn là cao hơn nhé.

4. Sinh viên xây dựng mới ra trường và quyền lợi được hưởng

Một công việc tốt không phải là cứ cố gắng từ phía bạn là được, sự cố gắng ấy có được đền đáp xứng đáng hay không, những chế độ và quyền lợi nhận được có đủ hấp dẫn để thuyết phục bạn gắn bó lâu dài hay không, đó là vấn đề mà chúng ta cần xem xét.

Sinh viên xây dựng mới ra trường sẽ nhận được những quyền lợi gì, cùng xem nhé:

Thứ nhất, tiền lương hấp dẫn, có thể là theo thỏa thuận nhưng cũng có thể là doanh nghiệp sẽ đưa ra con số cụ thể mà họ đang áp dụng với nhân viên mới. Vì là nhân viên mới chưa có kinh nghiệm cho nên mức lương đề xuất có thể thấp hơn so với người khác. Hãy cân nhắc thật kỹ giữa có việc làm lương thấp với việc bạn không tìm được việc mình yêu thích thì nên chọn cái nào. Lương thấp bạn có thể thay đổi còn trường hợp kia thì chưa chắc.

Sinh viên xây dựng mới ra trường và quyền lợi được hưởng
Sinh viên xây dựng mới ra trường và quyền lợi được hưởng

Thứ hai, sinh viên xây dựng mới ra trường khi ký hợp đồng chính thức vẫn có thể được hưởng bảo hiểm theo quy định mà Nhà nước ban hành. 

Thứ ba, sinh viên xây dựng mới ra trường sẽ có cơ hội được làm việc và học tập tại môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến nếu có tài năng.

Vậy là những thông tin về việc làm cho sinh viên xây dựng mới ra trường vừa được làm rõ ở bài viết trên đây. Timviec365.vn hy vọng rằng bạn sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu và thành đạt trên con đường mình đã chọn


Việc làm Xây dựng

Lĩnh vực xây dựng là nơi mà ứng viên theo học chuyên ngành này thoả sức khai thác, tìm kiếm cho mình việc làm phù hợp. Nếu chưa biết phải tìm việc như thế nào vậy thì hãy tham khảo những gợi ý bên dưới này bạn nhé!

Việc làm Xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype