Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tài xế grab

Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang

Nhân viên Giao hàng máy tính bằng xe máy

Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Nhiệt tình, Không ngại việc. - Hòa đồng, luôn sẵn sàng hợp tác với đồng nghiệp, Khách hàng. - Lưu ý: Được đào tạo, hướng dẫn và có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ Phòng Kỹ thuật và Phòng kinh doanh; Có cơ hội công việc ở 2 vị trí này.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tài xế grab là một việc làm khá phổ biến, tài xế grab hay còn gọi là xe ôm thời công nghệ hiện nay tài xế grab đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn so với xe ôm truyền thống. Chính vì vậy mà mức lương mà người tài xế grab nhận được cũng là một mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm không yêu cầu về bằng cấp có thể tìm hiểu việc làm tài xế grab sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

1. Khám phá đôi chút thông tin về tài xế grab

Có thể nói ngành công nghệ số ra đời đã ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ đến mảng dịch vụ vận tải, đặc biệt là những bác xe ôm hay những taxi truyền thống là những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất của sự phát triển này, không chỉ có grab hoạt động mạnh mà có cả các hãng khác như Go Việt, Fastgo, grab.

Khám phá đôi chút thông tin về tài xế grab
Khám phá đôi chút thông tin về tài xế grab

Nếu khách hàng muốn đi đâu chỉ cần mở ứng dụng đặt xe là có các tài xế grab đến đón bạn, quả thật công nghệ đã mang đến rất nhiều lợi ích và tiện lợi cho người dùng. Hoạt động tài xế grab đặc biệt hoạt động mạnh ở các thành phố lớn nhiều nhất là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Việc làm tài xế grab đang thu hút được rất nhiều người lao động tham gia vì nhu cầu đi grab của người cao, đặc biệt là những giờ cao điểm. Khi tham gia làm việc tài xế grab người lao động nhận được mức lương khá cao, mỗi chuyến đi tài xế grab nhận được chiết khấu dao động từ 25% - 30% . Đặc biệt cơ hội việc làm này khá dễ dàng khi người lao động chỉ cần có phương tiện đi lại là xe máy hoặc oto sau đó đăng ký các thông tin cần thiết để có tài khoản trên hệ thống. Như vậy là bạn đã có thể tham gia nhận các quốc xe chở khách. Đặc biệt việc làm tài xế grab này không yêu cầu kinh nghiệm và có thể làm việc với thời gian linh động. Chính điều này đã thu hút rất nhiều người tham gia đầu quân có grab để trở thành những người tài xế grab. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc như vậy có thể tìm hiểu thêm thông tin dưới đây để hiểu hơn về vị trí việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Việc làm tài xế grab

Việc làm tài xế grab
Việc làm tài xế grab

Để có thể làm tài xế grab bạn chỉ cần chuẩn bị phương tiện đi lại và đăng ký tham gia là nhân viên của công ty là bạn đã có ngay một tài khoản trên ứng dụng. Người tài xế grab có thể tham gia chở người hoặc giao đồ ăn. Công việc cụ thể của tài xế grab như sau.

2.1. Công việc của tài xế grab đưa đón khách

Với công việc tài xế grab đưa đón khách người tài xế sẽ thực hiện một số công việc chính sau đây.

- Công việc đầu tiên đó chính là chuẩn bị phương tiện để có thể thực hiện việc đưa đón. Phương tiện bạn chuẩn bị phải đúng với phương tiện bạn đăng ký trên hệ thống. Phương tiện có thể là xe máy, oto 4 chỗ, oto 7 chỗ... Chuẩn bị đảm bảo về phương tiện di chuyển.

Công việc của tài xế grab đưa đón khách
Công việc của tài xế grab đưa đón khách

- Sau khi đã chuẩn bị được phương tiện thì nhiệm vụ tiếp theo bạn cần làm đó chính là bạn cần phải mở ứng dụng và nhận các chuyến đi. Sau khi nhận được chuyến đi grab có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng để xác định địa chỉ và đến địa chỉ đón khách.

- Thực hiện chuyến đi theo yêu cầu khách hàng đã đặt. Kết thúc chuyến đi là người tài xế grab đã thực hiện xong công việc và tiếp tục nhận những chuyến đi khác.

2.2. Công việc của tài xế grab giao đồ ăn

Ngoài grab đưa đón khách thì bạn còn có thể thực hiện công việc tài xế grab giao đồ ăn. Công việc này người drap cũng thực hiện một số công việc giống như tài xế grab là chuẩn bị xe, vào mục nhận đơn giao hàng, khi khách hàng đặt đơn người tài xế sẽ nhận đơn, gọi điện thoại cho khách hàng để check đơn hàng. Tiếp đến người tài xế sẽ đến quan đồ ăn mà khách đặt nhận đơn hàng và thực hiện giao hàng, thu tiền theo địa chỉ đã đặt.

Công việc của tài xế giap giao đồ ăn
Công việc của tài xế giap giao đồ ăn

Khi giao hàng đồ ăn người tài xế cần chú ý giao đúng thời gian, đồ ăn phải đảm bảo không bị vỡ, nát hay hư hỏng. Như vậy bạn mới nhận được những sao đánh giá tốt.

Trên đây là những công việc chính của người tài xế grab bạn có thể tham khảo, nhìn chung công việc của tài xế lái xe grab không khó chính vì vậy mà bạn nó phù hợp với tất cả mọi người.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí tài xế grab

Có khá nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn nên tài xế grab đang thu hút rất nhiều người tham gia. Để tham gia được vị trí này bạn cần phải đảm bảo một số điều yêu cầu sau đây.

- Đầu tiên là đảm bảo có phương tiện đi lại, muốn tham gia tài xế grab bạn cần phải có phương tiện đi lại, một chiếc điện thoại thông minh. Đây có thể nói là hai yêu cầu quan trọng nhất mà bạn cần phải chuẩn bị. Khi ứng tuyển nhà tuyển dụng sẽ dùng thông tin của bạn, số điện thoại, biển số xe ... để thực hiện làm hồ sơ cho bạn trên hệ thống.

 Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí tài xế grab
 Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí tài xế grab

- Yêu tiếp theo đó chính là bằng lái xe phù hợp với phương tiện bạn đăng ký tham gia. Nếu bạn đi xe máy thì cần phải có bằng lái xe máy, oto thì cần bằng oto. Hiện nay vị trí tài xế grab không yêu cầu bằng cấp.

- Bên cạnh những yêu cầu trên thì nhà tuyển dụng cũng yêu cầu ứng viên cần phải thuộc đường tại nơi bạn hoạt động, có như vậy bạn mới hoàn thành tốt công việc.

- Ngoài ra còn một số yêu cầu như sức khỏe tốt, có tinh thần làm việc, chăm chỉ cần cù.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của tài xế grab

Tài xế grab là một trong những việc làm có mức lương đánh giá khá cao so với yêu cầu. Khi tham gia làm việc ở vị trí này người lao động sẽ hưởng lương theo năng lực. Làm nhiều thì hưởng nhiều có nghĩa là mỗi một chuyến đi tài xế grab sẽ nhận được 25% đến 30% chiết khấu cho mỗi chuyến đi. Với những người tài xế grab chăm chỉ làm việc đạt được số chuyến đi theo quy định của công ty, những đối tượng này sẽ được nhận tiền thưởng. Nhìn chung mức lương của tài xế grab nhận được khá cao. Nếu chạy đều thì mỗi tháng người tài xế grab cũng nhận được khoảng 10 triệu đến 12 triệu đồng.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của tài xế grab
Mức lương và chế độ đãi ngộ của tài xế grab

Ngoài mức lương thì người tài xế grab còn được hưởng nhiều chế độ như được đóng bảo hiểm được làm việc tự do không gò bó thời gian.

Tham gia tài xế grab bạn không lo thiếu việc, có rất nhiều chuyến đi hay đơn đặt hàng đồ ăn cần grab giao vậy nên chỉ cần bạn chăm chỉ thì có rất nhiều việc cho bạn làm. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm có thể tham khảo và tìm kiếm trên timviec365.vn.

Nếu bạn đang muốn tìm công việc tài xế grab bạn có thể tham khảo cách để đăng ký tài khoản, có tài khoản bạn có thể tham gia làm tài xế grab hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các công việc khác trên timviec365.vn, trang tuyển dụng với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm tài xế grab kể trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cơ hội việc làm.


Việc làm chuyển phát nhanh

Việc làm chuyển phát nhanh là một việc làm được nhiều người tìm kiếm hiện nay, việc làm này có mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao và không đòi hỏi quá nhiều về kinh nghiệm, trình độ nên thu hút nhiều người tham gia. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này. 

Việc làm chuyển phát nhanh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype