Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thám tử

Công Ty Cp Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê - 7 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3

THẨM MỸ VIỆN THIÊN KHUÊ TUYỂN LỄ TÂN CSKH

Công Ty Cp Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê - 7 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 7 - 10 triệu Chat

– Đón tiếp khách hàng mới & cũ – Tư vấn các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, điều trị công nghệ cao – Tư vấn sản phẩm cho khách hàng – Chăm sóc khách hàng cũ – Thực hiện các yêu cầu khác của QUẢN LÝ - Thời gian và địa chỉ làm việc xoay ca: Ca 1 từ 8h - 18h và ca 2: 9h-19h hàng ngày. 1 tuần off 1 ngày

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê - 7 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3

THẨM MỸ VIỆN THIÊN KHUÊ TUYỂN LỄ TÂN CSKH LÀM VIỆC TẠI SÀI GÒN, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Công Ty Cp Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê - 7 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

– Đón tiếp khách hàng mới & cũ – Tư vấn các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, điều trị công nghệ cao – Tư vấn sản phẩm cho khách hàng – Chăm sóc khách hàng cũ – Thực hiện các yêu cầu khác của QUẢN LÝ - Thời gian và địa chỉ làm việc xoay ca: Ca 1 từ 8h - 18h và ca 2: 9h-19h hàng ngày. 1 tuần off 1 ngày.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê - 7 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3

THẨM MỸ QUỐC TẾ THIÊN KHUÊ CẦN TUYỂN BẢO VỆ CHO CÁC CHI NHÁNH

Công Ty Cp Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê - 7 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra , giám sát tình hình an ninh, an toàn tại mục tiêu. - Ghi đầy đủ biên bản giao ca trong sổ giao ca theo quy định. - Thực hiện các công việc khác do Đội trưởng phân công. - Bảo vệ có trách nhiệm giúp khách, CNV đưa xe vào đúng vị trí khi khách CNV dừng xe trước công ty, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách – CNV lấy lại xe, giúp khách CNV chuyển xe từ chỗ để xe ra ngoài.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Tuyển Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Trực tổng đài giải đáp thắc mắc, xử lý KH theo quy trình có sẵn - Kiểm tra hồ sơ, gọi CSKH sau khi làm dịch vụ theo quy định/ kịch bản chuẩn có sẵn - Chăm sóc nhắc hẹn tái khám  đưa KH đến CN theo target - Mời KH đến tham dự trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của cty theo target - Thông báo chương trình ưu đãi cho KH cũ (nếu có) - Báo cáo hàng ngày/ tuần/ tháng/ … - Thực hiện các công việc khác từ TBP Nơi làm việc: 132-138 Đường số 6A, Khu Dân cư Đại Phúc, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM (Nguyễn Văn Linh giao Phạm Hùng nối dài)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thám tử đây có lẽ là một việc làm mới nhưng hiện nay việc làm này đang là một trong những việc làm hot được nhiều người tìm kiếm. Khi ứng tuyển vị trí việc làm này mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ mô tả chi tiết việc làm thám tử để bạn hiểu rõ hơn về vị trí này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi nét về việc làm thám tử

Nếu bạn là fan của conan thì chắc chắn đã quá quen thuộc với thám tử lừng danh conan chuyên điều tra các vụ án trong truyện. Vậy việc làm thám tử ngoài đời thật có khác gì so với việc làm của thám tử conan hay không? Để giúp các bạn trẻ, những người đang có mong muốn tìm kiếm việc làm thám tử có cái nhìn tổng quát về nghề này, hãy cùng tìm hiểu nội dung sau.

Khám phá đôi nét về việc làm thám tử
Khám phá đôi nét về việc làm thám tử

Thám tử là những người thực hiện việc điều tra, theo dõi và đảm đảm an toàn cho một đối tượng khách hàng của công ty. Người thám tử cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nên thường yêu tiên những người làm trong ngành, những người học võ hay những người bộ đội xuất ngũ. Về cơ bản khi ứng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng không đặt nặng vấn đề về bằng cấp, nên cơ hội việc làm luôn rộng mở cho nhiều người. Để hiểu hơn về việc làm nhân viên thám tử bạn có thể tìm hiểu nội dung chi tiết và cụ thể qua bản mô tả công việc và những yêu cầu của vị trí thám tử tư sau đây nhé.

2. Mô tả công việc thám tử

Để có thể hình dung cụ thể hơn về việc làm thám tử, nội dung dưới đây sẽ đưa ra bản mô tả công việc thám tử tư, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Nhiệm vụ giám sát theo dõi

Có thể nói làm thám tử thì công việc chính là giám sát và theo dõi. Những người thám tử sẽ có danh sách khách hàng, những khách hàng này có thể thuê thám tử đi theo dõi một người nào đó theo yêu cầu. Có thể là theo dõi chồng ngoại tình hoặc cũng có thể theo dõi một đối tượng buôn người hay những đối tượng có hành vi phạm pháp.

Nhiệm vụ giám sát theo dõi
Nhiệm vụ giám sát theo dõi

Những người thám tử sẽ thực hiện việc theo dõi và ghi lại những thông tin về người khách hàng của mình làm bằng chứng. Thực hiện theo dõi mọi lúc mọi nơi.

2.2. Xác minh thông tin về đối tượng theo dõi

Ngoài nhiệm vụ đi theo đối tượng được yêu cầu theo dõi thì những thám tử còn có nhiệm vụ điều tra, làm rõ những thông tin mà khách hàng yêu cầu. Đây là một nhiệm vụ khó mà người thám tử cần phải có kinh nghiệm, kỹ năng mới có thể hoàn thành tốt công việc này được.

2.3. Đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình

Có rất nhiều người thám tử ngoài việc theo dõi, điều tra đối tượng mà khách hàng yêu cầu thì nhiệm vụ và công việc của người thám tử còn có nhiệm vụ là đảm bảo an ninh cho khách hàng. Khi này thám tử sẽ là những người vệ sĩ cá nhân.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình
Đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình

Đi theo những người khách hàng của mình để thực hiện công việc bảo về, đảm bảo an toán cho khách hàng. Nhiệm vụ này yêu cầu rất nhiều đến kỹ năng võ thuật và những kỹ năng quan sát xử lý tình huống thì mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

2.4. Một số nhiệm vụ khác

Ngoài những nhiệm vụ kể trên thì người thám tử còn thực hiện một vài công việc khác hoặc thực hiện công việc theo chỉ đạo của cấp trên.

Trên đây là một số công việc cơ bản của người thám tử tư bạn có thể tham khảo và tìm hiểu, để hiểu rõ hơn về việc làm thám tử tư. Đó cũng là cách để bạn làm quen và biết được bản thân mình có phù hợp với vị trí việc làm này hay không.

3. Yêu cầu công việc thám tử

Việc làm thám tử hiện nay có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây khi đăng tin tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra để có thể chuẩn bị tốt.

Yêu cầu công việc thám tử
Yêu cầu công việc thám tử

Yêu cầu về bằng cấp: Đối với vị trí thám tử, nhà tuyển dụng không có yêu cầu nhiều về bằng cấp ở vị trí này nhưng nhà tuyển dụng thường yêu tiên những ứng viên tốt nghiệp các trường luật, an ninh, bộ đội xuất ngũ hay là những người trong ngành. Những đối tượng này khi ứng tuyển thường được yêu tiên.

Ngoài ra nhà tuyển dụng con đặt ra một số yêu cầu cho ứng viên như có phương tiện đi lại, thuông thuộc địa bàn giao thông, có điện thoại smartphone và có thể quay phim chụp ảnh. Những ứng viên có trình độ công nghệ thông tin trên nền tảng internet, thông thạo các trang mạng xã hội như zalo, facebook… và một vài trang mạng khác.

Ưu tiên những ứng viên có thể làm việc 24/7 và những ứng viên có thể làm việc được cả những ngày nghỉ, lễ, tết. Những ứng viên có tinh thật thật thà, chịu thương chịu khó, chăm chỉ, không quản mưa ngại nắng…

Ưu tiên những người có ngoại hình khá, giỏi võ và một số yêu cầu khác sẽ được công ty trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

4. Quyền lợi và mức lương mà thám tử nhận được

Khi làm ứng tuyển vào vị trí thám tử người lao động được đào tạo, rèn luyện và làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển bản thân, có nhiều cơ hội để cọ xát với thực tế để phát huy năng lực bản thân.

Quyền lợi và mức lương mà thám tử nhận được
Quyền lợi và mức lương mà thám tử nhận được

Được công ty quan tâm đến đời sống tinh thần của từng người và thường xuyên tổ chức cho người lao động đi liên hoan, tổ chức sinh nhật hay du lịch.

Mức lương của nhân viên thám tử cũng khá hấp dẫn, mức lương này là không giới hạn và phụ thuộc và năng lực của từng ứng viên.

Nhân viên còn được công ty tạo điều kiện thuận lợi cho đi tham gia vào các lớp đào tạo để nâng cao trình độ và nghiệp vụ của mình.

Được công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

5. Thời gian làm việc của thám tử

Do đặc điểm nghề nghiệp của thám tử nên thời gian làm việc của thám tử phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng khi ứng tuyển vào vị trí này bạn nên chuẩn bị tinh thần là làm việc bất kể thời gian nào khi có yêu cầu của khách hàng và công ty.

Thời gian làm của thám tử không kể mưa, nắng, ngày hay đêm tùy vào nhiệm vụ được giao.

6. Mẹo tìm kiếm việc làm thám tử lương cao

Nhìn chung việc làm thám tử không yêu cầu nhiều về trình độ bằng cấp những vấn đề về lương thưởng lại khá hấp dẫn, chính vì vậy mà việc làm này thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm. Để tìm được những việc làm thám tử việc nhẹ lương cao bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

Mẹo tìm kiếm việc làm thám tử lương cao
Mẹo tìm kiếm việc làm thám tử lương cao

Đầu tiên là tìm kiếm việc làm tại những địa chỉ tin cậy, có nhiều tin tuyển dụng. Để làm được điều đó ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng được các nhà tuyển dụng đăng tuyển hàng ngày trên trang.

Truy cập vào trang tìm kiếm những việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó gửi hồ sơ ứng tuyển, những bộ hồ sơ ứng tuyển chuyên nghiệp sẽ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc ngay trên trang timviec365.vn tải những mẫu CV xin việc ở vị trí bạn đang ứng tuyển để về sử dụng.

Với cách làm đơn giản bạn có được một cơ hội việc làm thám tử với mức lương hấp dẫn. Hy vọng nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm thám tử, chúc các bạn thành công trong công việc.


Việc làm bán xăng

Việc làm bán xăng là một việc làm phổ biến, không yêu cầu nhiều về trình độ và kỹ năng chỉ cần ứng viên có sức khỏe, chăm chỉ là đã có thể ứng tuyển vào vị trí việc làm này. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm bán xăng. 

Việc làm bán xăng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype