Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thanh tra xây dựng

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm 2-3 giờ một ngày tại nhà thu nhập 7-9 triệu một tháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP TRONG TUẦN NÀY TUYỂN VỊ TRÍ NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN – GÕ MÃ SẢN PHẨM VÀ SHARE TIN TẠI NHÀ, 8-10 TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) : Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên google hay zalo hoặc FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Lương: trung bình từ 3-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng cho bạn hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thanh Tra xây dựng làm nhiều việc khác nhau và giữ vai trò là lãnh đạo trong các tập đoàn, công ty xây dựng. Tìm hiểu về thông tin thanh tra xây dựng cũng như những việc mà họ sẽ làm.

1. Khái quát về vị trí Thanh tra xây dựng

Thanh tra xây dựng là những người đảm nhiệm vai trò của người lãnh đạo trong các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn chuyên về lĩnh vực xây dựng. những người làm thanh tra xây dựng thường xuyên phải đi công tác xa theo các công trình xây dựng để đảm bảo kiểm tra về mặt chất lượng của công trình đó.

 Khái quát về vị trí Thanh tra xây dựng
 Khái quát về vị trí Thanh tra xây dựng

Thanh tra xây dựng là vị trí mà nhiều người mơ ước, các bạn để làm việc tại vị trí thành tra xây dựng đều cần phải học hỏi những kiến thức vê chuyên môn, có những kỹ năng về lĩnh vực xây dựng và đặc biệt là có phong thái lãnh đạo để giúp cho công tác chỉ đạo chung toàn dự án được diễn ra thuận lợi.

Thanh tra xây dựng có những nhiệm vụ cụ thể buộc người thanh tra phải đảm bảo thực hiện đúng với những gì mà họ thể hiện. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây về những nhiệm vụ cụ thể của thanh tra xây dựng để góp phần hiểu rõ hơn những việc làm mà họ sẽ phải đảm nhận nhé.

2. Những nhiệm vụ, việc làm của Thanh tra xây dựng

Thanh tra xây dựng sẽ tiến hành thực hiện nhiều nhiệm vụ cụ thể khác nhau, có những việc làm từ nhỏ tới lớn đều được đảm bảo thực hiện rất kỹ càng và đáp ứng yêu cầu về chất lượng của việc làm. Sau đây là những việc làm của thanh tra xây dựng giúp bạn dễ dàng nắm bắt được khi ứng tuyển vào vị trí việc làm này:

- Tiến hành việc thanh tra các phần việc của từng bộ phận đang tham gia công trình xây dựng cụ thể, đồng thời sẽ tiến hành kiểm soát về mặt chất lượng của công trình xây dựng đó, đảm bảo cho công trình xây dựng đó có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn đã đề ra.

Những nhiệm vụ, việc làm của Thanh tra xây dựng
Những nhiệm vụ, việc làm của Thanh tra xây dựng

Thanh tra xây dựng thực hiện việc kiểm soát chất lượng của các công trình xây dựng trực tiếp tại các Bạn quản lý Xây dựng của dự án xây dựng đó, phối hợp với các bộ phận trong doanh nghiệp để dễ dàng kiểm tra từng số liệu và các dữ liệu có liên quan.

- Cùng với đó, thanh tra xây dựng sẽ tiến hành tuân thủ việc thực hiện các kế hoạch kiểm tra chất lượng công trình xây dựng tại các cơ sở và các doanh nghiệp để có thể đảm bảo về việc các ban quản lý xây dựng công trình đều chủ động trong việc tiến hành thực hiện một ccsh đầy đủ, đảm bảo đúng với các kế hoạch về việc kiểm soát chất lượng của công trình được diễn ra một cách tốt nhất tại các cơ sở và mô hình được được phê duyệt trước đó, đảm bảo diễn ra đúng với kế hoạch.

Tiến hành thực hiện trực tiếp kiểm tra những công trình xây dựng, kiểm tra các dự án, kế hoạch thực hiện, kiểm tra theo những chuyên đề, thường xuyên định kỳ hoặc cũng có thể tiến hành kiểm tra đột ngột đối với công trình xây dựng cụ thể.

- Thống kê lại các kế quả đã kiểm tra, đảm bảo công trình có tính chính xác cao, đảm bảo về sự trung thực trong từng số liệu và các dữ kiện được nêu trong bản báo cáo thanh tra nộp lên cấp trên.

Thanh tra xây dựng có thể đột xuát kiểm tra các công trình xây dựng
Thanh tra xây dựng có thể đột xuát kiểm tra các công trình xây dựng

- Tiến hành theo dõi cũng như là thực hiện việc kiểm soát đối với việc nghiệm thu và tiến hành đánh giá các chất lượng của dịch vụ, đánh giá những bên cung cấp các dịch vụ liên quan tới công trình xây dựng đó, đảm bảo về mọi mặt để không xảy ra sai xót nào trong công trình.

- Tiến hành việc kiểm tra về những báo cáo kiểm soát chất lượng từ các ban quản lý công trình xây dựng hàng tuần, thanh tra xây dựng sẽ dựa vào các dữ liệu đã được thu thập trước đó để có thể đánh giá và kiểm tra báo cáo này.

Đồng thời, khi đợt kiểm tra công trình xây dựng đã kết thúc thì thanh tra xây dựng cần phải tiến hành gửi báo cáo về kết quả của việc kiểm tra công trình xây dựng lên cấp trên để cấp trên phê duyệt, đánh giá về hiệu quả của công trình cũng như năng suất làm việc của toàn thể các bộ phận tham gia dự án, công trình.

Ngoài ra, thanh tra xây dựng cần phải thu thập, cập nhật những vấn đề sai phạm xảy ra trong quá trình thanh tra, sau đó các thông tin về sai phạm này sẽ được chuyển đến những bộ phận mang tính nghiệp vụ để có kế hoạch xử lý và khắc phục vấn đề.

Thanh tra xây dựng cũng tiến hành thực hiện việc đào tạo các nhân viên mới trong lĩnh vực xây dựng, đào tạo các cán bộ cấp thấp trong cùng ngành xây dựng. Tiến hành tư vấn cho các cán bộ xây dựng về việc triển khai các kế hoạch để đảm bảo cho chất lượng của công trình xây dựng, các dự án có liên quan không bị giảm về mặt chất lượng cũng như các vấn đề có liên quan khác.

3. Những yêu cầu dành cho vị trí Thanh tra xây dựng

Vị trí Thanh tra xây dựng là vị trí quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, đảm bảo và kiểm soát chất lượng của các công trình xây dựng được diễn ra có kiểm soát, có kế hoạch và chất lượng công trình theo yêu cầu.

Những yêu cầu dành cho vị trí Thanh tra xây dựng
Những yêu cầu dành cho vị trí Thanh tra xây dựng

Chính vì thế, các thanh tra xây dựng cần phải đảm bảo những yêu cầu cụ thể để làm tốt nhiệm vụ của mình, những yêu cầu đó là gì?

- Bạn cần phải tốt nghiệp tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng liên quan tới xây dựng, An Ninh, theo các chuyên ngành Thanh tra, xây dựng, kiến trúc, an ninh...

- Để làm việc tại vị trí này, bạn cần phải có kinh nghiệm làm thanh tra hoặc ở vị trí liên quan, tương đương tối thiểu trong vòng 5 năm.

- Có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về ngành Xây dựng, các chuyên ngành liên quan khác.

- Có những kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm thanh tra: kỹ năng quan sát, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng sử dụng máy tính và các phần mềm liên quan hỗ trợ cho nhiệm vụ...

- Có đầy đủ khả năng cải tiến và làm kế hoạch, đảm bảo các quy trình được diễn ra một cách thuận lợi nhất có thể, đảm bảo các cá nhân tham gia trong công trình xây dựng đều nắm rõ được những yêu cầu của công trình và tuân thủ những quy định.

Thanh Ta xây dựng cần chịu dược những áp lực lớn đến từ công việc
Thanh Ta xây dựng cần chịu dược những áp lực lớn đến từ công việc

- Trở thành Thanh tra xây dựng đồng nghĩa với việc bạn luôn phải đối diện với những áp lực, những sai xót và những vi phạm, cho nên buộc bạn phải có khả năng thích nghi, có thể chịu được những áp lực đến từ nhiệm vụ của bạn.

Đồng thời, bạn cũng cần phải đảm bảo được vấn đề dành thời gian cho việc làm của mình, tính chất của nhiệm vụ này rất cần nhiều thời gian và công sức.

4. Mức lương và quyền lợi của vị trí Thanh tra xây dựng

Vị trí Thanh tra xây dựng thực sự có nhiều điều hấp dẫn, nhất là ơ mức lương, vì là vị trí của lãnh đạo lại vừa trong lĩnh vực đang phát triển, cho nên thanh tra xây dựng nhận được nhiều quyền lợi cũng như mức lương rất cao.

Mức lương và quyền lợi của vị trí Thanh tra xây dựng
Mức lương và quyền lợi của vị trí Thanh tra xây dựng

Bạn có thể nhận được mức lương thấp nhất 20 triệu khi làm việc ở vị trí này với bề dày kinh nghiệm, nếu bạn có nhiều thành tích trong nhiệm vụ của mình thì mức lương của bạn sẽ còn tăng nữa.

Đồng thời, nếu bạn cố gắng nỗ lực hết mình thì bạn cũng có thể phát triển hơn trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể được thăng tiến ở các vị trí việc làm cao hơn.

Ngoài mức lương hấp dẫn, bạn còn nhận được trợ cấp khác như trợ cấp về ăn trưa, phí đi lại, được hưởng lương trách nhiệm cấp bậc, được hưởng trọn vẹn các chế độ bảo hiểm.

5. Trường đào tạo và công ty tuyển dụng thanh tra xây dựng

Để làm việc ở vị trí thanh tra xây dựng thì bạn cần phải được đào tạo bài bản về mặt kiến thức, kỹ năng và có bằng tốt nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực thanh tra, trong đó có thanh tra xây dựng.

Trường đào tạo và công ty tuyển dụng thanh tra xây dựng
Trường đào tạo và công ty tuyển dụng thanh tra xây dựng

Để theo đuổi vị trí này thì bạn có thể theo học tại các trường:

- Trường Đại học Xây dựng.

- Trường Cán bộ thanh tra.

- Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Một số doanh nghiệp xây dựng tuyển dụng cán bộ thanh tra xây dựng bạn có thể ứng tuyển như là:

- FLC Group

- TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI

- BIM GROUP

- ...

6. Kinh nghiệm tìm việc làm Thanh tra xây dựng

Kinh nghiệm tìm việc làm Thanh tra xây dựng
Kinh nghiệm tìm việc làm Thanh tra xây dựng

Ngày nay, quá trình tìm việc làm trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều, mọi thao tác và quá trình tìm việc làm đều được tối giản hóa bằng cách chuyển thị trường việc làm truyền thống sang thị trường việc làm trực tuyến, giúp người tìm việc dễ dàng tìm kiếm việc làm cho mình.

Đối với việc làm thanh tra xây dựng cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm thanh tra xây dựng trực tuyến vô cùng thú vị với hệ thống web timviec365.vn, nơi hội tụ mọi tinh hoa của thế giới việc làm trực tuyến đầy uy tín.

Bạn hãy truy cập và wbesite, sau đó tìm việc làm thanh tra xây dựng trên thanh tìm kiếm xuất hiện trên trang chủ, những thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng sẽ xuất hiện và giúp bạn lựa chọn một doanh nghiệp phù hợp với mình.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm và vị trí phù hợp với năng lực và kiến thức, phù hợp với niềm đam mê của mình trong ngành xây dựng, đặc biệt là vị trí thanh tra xây dựng.


Việc làm xây dựng

Nếu bạn muốn tìm những việc làm khác trong ngành xây dựng thì bạn hãy click vào đường link bên dưới để tìm kiếm nhé. Những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón các nhân tài tương lai đồng hành cùng timviec365.vn cống hiến hết mình cho sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype