Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế giày dép

CTY TNHH TECH MASTERY

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG BIẾT TIẾNG ANH

CTY TNHH TECH MASTERY

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Nhận thông tin yêu cầu giày mẫu từ khách hàng - Lên quy trình thực hiện, làm việc cùng chuyên viên nghiên cứu phát triển giày mẫu qua các khâu (rập, chất liệu, mẫu mã, kiểm tra chất lượng...) - Chuyển giao yêu cầu, thông tin cho các bộ phận có liên quan - Theo dõi tiến độ quy trình làm giày mẫu , đảm bảo công việc theo đúng tiến độ - Trong quá trình làm giày mẫu, nếu có vấn đề phát sinh, làm việc với khách hàng đề xuất hướng giải quyết. Liên hệ: HR: 036.885.0441 - 0981.875.964

+ Xem thêm

công ty TNHH sản xuất - thương mại bq

nhân viên khai thác mẫu (giày dép)

công ty TNHH sản xuất - thương mại bq

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Triển khai kế hoạch phát triển mẫu từ bộ phận đến NCC (xưởng sản xuất). - Cùng tham gia làm kế hoạch mẫu với các nhân viên trong bộ phận. - Thường xuyên đến các NCC để nắm bắt thông tin về mẫu, xu hướng, vật và đơn hàng. - Tìm kiếm vật tư mới, NCC mới để đáp ứng kế hoạch khai thác. - Bám sát và theo dõi quá trình phát triển, hoàn chỉnh sản phẩm mẫu. - Nghiên cứu và phát triển mẫu mã, cải tiến trên nền sản phẩm truyền thống để tạo ra bộ mặt mới cho sản phẩm. - Phối hợp với bộ phận QC đưa ra các giải pháp ổn định chất lượng sản phẩm. - Đàm phán thương lượng với NCC về phát triển mẫu, giá cả vật tư, nguyên phụ liệu sản xuất đảm bảo sản phẩm có giá thành hợp lý. - Thực hiện các công việc , trách nhiệm được giao khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đã bao giờ có ước mơ trở thành một nhà thiết kế giày dép hay chưa? Hay như bạn đã từng nghĩ tới việc tạo ra một hãng giày dép nổi tiếng riêng và phát triển mạnh mẽ như ADIDAS, PUMA với nhiều ca nghệ sĩ lựa chọn? Đừng nghĩ rằng điều đó là không thể, thử bắt tay vào thực tế trau dồi bản thân tìm kiếm cơ hội việc làm thiết kế giày dép ngay từ bây giờ cho mình. Đặc biệt hãy cùng timviec365.vn khám phá niềm đam mê thời trang với bài viết. 

1. Việc làm thiết kế giày dép là gì? 

Thực tế cách hiểu về việc làm thiết kế giày dép khá đơn giản đó là công việc tạo ra ý tưởng, kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế biến tấu và phác họa thành hiện thực. Kết quả sản phẩm nhận được ra sao sẽ được quyết định bởi chính ý tưởng đưa ra có thực sự “hay ho” hay không? 

Vấn đề tuyển dụng việc làm thiết kế giày dép nói chung thì cho tới hiện tại vẫn luôn được đông đảo người lao động hay như các nhà đầu tư quan lĩnh vực quan tâm tới. Đặc biệt khi mà thị trường giày dép của nước ta lại đang dần được các công ty nước ngoài đầu tư phát triển mạnh mẽ. 

Việc làm thiết kế giày dép là gì?
Việc làm thiết kế giày dép là gì? 

Có thể là chưa thực sự được chú ý đẩy mạnh như quần áo nhưng trong tương lai gần thì lĩnh vực giày dép chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Minh chứng trước mắt nhất đó là việc bạn thấy về mức lương dành cho nhân viên và công nhân sản xuất làm việc được chi trả rất cao, các nhà thiết kế sản phẩm thì lại thấy con số tăng đáng kể. 

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu từ thị trường về chất lượng mong muốn thì ngay từ đội ngũ thiết kế ban đầu nhà tuyển dụng đã đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe. Bởi các sản phẩm của ngành thiết kế giày dép không chỉ đơn thuần tạo ra cung cấp theo nhu cầu mà đó còn là một bài toán cạnh tranh thị phần kinh doanh. Một ngành nghề, việc làm đang được khai phá mạnh mẽ đi kèm nhiều cơ hội tiềm năng phát triển và luôn thiếu nhân lực. Vậy nên, đừng bỏ qua bất kỳ thông tin hữu ích nào liên quan về việc làm thiết kế giày dép. 

2. Mô tả các nhiệm vụ chính cần đảm bảo của việc làm thiết kế giày dép

Đảm nhận vai trò là một nhà thiết kế thì chắc hẳn bạn có thể biết được rằng mình quan trọng ra sao khi đưa ra một sản phẩm. Vì mọi công đoạn sau sẽ là sự tiếp nối và gắn kết kiểm tra hình thành sản phẩm được mô phỏng. Vậy các công việc chính cần thực hiện chung mà nhà tuyển dụng thường mong muốn cho việc làm thiết kế giày dép ra sao? 

Mô tả các nhiệm vụ chính cần đảm bảo của việc làm thiết kế giày dép
Mô tả các nhiệm vụ chính cần đảm bảo của việc làm thiết kế giày dép

+ Thực hiện việc tìm kiếm từ liệu cũng như trực tiếp phác thảo mẫu thiết kế sản phẩm.

+ Trình duyệt về chính bản vẽ phác thảo tạo ra. 

+ Luôn theo dõi về tiến độ cũng như kiểm tra nghiệm thu mẫu đúng quy định. 

+ Tiến hành việc trưng bày các mẫu thiết kế chuẩn bị cho các đợt duyệt mẫu với thời gian quy định. 

+ Đảm nhận về các mục tiêu chất lượng của tổ thiết kế làm việc. 

Mô tả các nhiệm vụ chính cần đảm bảo của việc làm thiết kế giày dép
Trực tiếp ký trên các mẫu đối hỗ trợ chào sản phẩm

+ Chịu trách nhiệm các nhiệm vụ thêm theo sự phân công từ cấp trên. 

+ Trực tiếp ký trên các mẫu đối hỗ trợ vấn đề kiểm tra màu sắc chào sản phẩm. 

+ Thiết kế những mẫu giày dép theo dịch vụ công ty cung cấp và bản thiết kế theo yêu cầu. 

Bên cạnh đó việc làm thiết kế về giày dép này sẽ còn có nhiều nhiệm vụ khác sẽ được tiến hành trao đổi trực tiếp nhất tại quá trình phỏng vấn tùy từng môi trường làm việc. Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, hướng đến sự mới mở thì việc làm thiết kế giày dép chính là công việc mà bạn nên lựa chọn tham gia. 

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế giày dép cần chú ý bổ sung 

Hiểu được về thiết kế giày dép là gì là điều cần để bắt đầu hay như nắm bắt nhiệm vụ chính để hoàn tất sẽ hỗ trợ tạo nên hiệu quả. Tuy nhiên, khi muốn tham gia làm việc thì bạn lại cần chú ý các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra trong quá trình chọn lọc ứng viên. Từ đó xem xét sự phù hợp cho bản thân, liệu rằng thực sự đáp ứng đủ hay không hoặc là chuẩn bị nếu cá nhân thiếu sót. 

Yêu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế giày dép cần chú ý bổ sung
Yêu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế giày dép cần chú ý bổ sung 

Nhưng tiêu chuẩn cơ bản nhất về việc làm thiết kế giày dép: 

+ Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học với những chuyên ngành liên quan về thiết kế thời trang, thiết kế giày dép hay như là đồ họa ứng dụng. 

+ Cá nhân yêu thích sự sáng tạo, đam mê thiết kế đồ họa và kỹ năng giỏi vẽ. 

+ Sử dụng am hiểu và linh hoạt nhất về các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến như AutoCad, Al, Photoshop,...hoặc bất kỳ phần mềm thiết kế hỗ trợ khác liên quan thúc đẩy hiệu suất. 

+ Bản thân cần yêu thích thời trang và có nền tảng kiến thức am hiểu thời trang đường phố, dàn diễn, ứng dụng. 

+ Luôn có sự ưu tiên đối với các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trước đó liên quan thiết kế giày dép hoặc thời trang, in vải. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn cũng chẳng cần quá lo lắng hãy tự tin vì quá trình làm việc bạn sẽ còn được đào tạo và thực tập thực tế. 

+ Tiếp đó là việc mà ứng viên cần có tư duy hình ảnh tốt biết thiết kế mẫu linh hoạt qua ảnh và luôn kèm theo sự sáng tạo thẩm mỹ. 

+ Kỹ năng về sự trung thực, tính kỷ luật, làm việc lâu dài hay như học hỏi sẽ là những yếu tố cần đến tạo sự chú ý cạnh tranh. 

4. Về các quyền lợi mà việc làm thiết kế giày dép được hưởng

Mức lương ổn định tùy theo từng môi trường làm việc đề cập nhưng nhìn chung sẽ là sự giao động từ 500 - 1000$/ tháng. Bên cạnh đó sẽ đi kèm với các chế độ đúng với quy định của công ty hay như lương tháng thứ 13. Đặc biệt các môi trường cũng sẽ đưa ra chế độ trợ cấp, phụ cấp riêng, tham gia đóng đầy đủ về những khoản bảo hiểm y tế, xã hội và thất nghiệp hay như các quyền lợi khác. 

+ Du lịch hàng năm, tham gia các hoạt động giải trí thường niên theo quy định và nền tảng văn hóa doanh nghiệp. 

Về các quyền lợi mà việc làm thiết kế giày dép được hưởng
Về các quyền lợi mà việc làm thiết kế giày dép được hưởng

+ Có thể làm việc tại nhiều môi trường chuyên nghiệp khác nhau và nắm chắc hơn về cơ hội thăng tiến cấp bậc. 

+ Thường xuyên được đào tạo, nâng cao các khả năng hay như năng lực theo đúng nhu cầu, chiến lược hay như yêu cầu từ doanh nghiệp và sự đề xuất. 

+ Đi kèm nhiều chế độ phúc lợi liên quan theo quy định từ nhà nước ban hành,...

5. Cơ hội việc làm thiết kế giày dép không thể bỏ lỡ

Đâu phải ngẫu nhiên mà nhu cầu tuyển dụng thiết kế giày dép lại nhận được sự chú ý lớn như vậy đặc biệt là với mảng thiết kế chuyên giày da, một sự phát triển bùng nổ đáng kinh ngạc. Tất nhiên 1 phần là do đời sống người dân được nâng cao và các tiêu chuẩn mẫu mã, chất lượng được chú trọng có điều là các công nghệ mới phổ cập cho thiết kế sản phẩm cũng nhạy vọt. 

Cơ hội việc làm thiết kế giày dép không thể bỏ lỡ
Cơ hội việc làm thiết kế giày dép không thể bỏ lỡ

Hơn nữa cơ chế đầu tư bởi các nhà kinh doanh cũng chú trọng hơn do đó nếu bạn muốn gia nhập ngành này nhanh chóng sẽ cần trang bị cho bản thân rất nhiều. Mở rộng từ các kỹ năng, yếu tố sáng tạo, không ngừng đổi mới đáp ứng tốt mọi nhu cầu vì mọi yếu tố đó sẽ giúp bạn được nhà tuyển dụng lưu tâm và sẵn sàng chi trả rất nhiều con số để chiêu mộ bạn. 

Ngoài ra thì chính các ngành nghề khác đi lên cũng là yếu tố góp phần tạo ra thành tựu cho thiết kế giày dép lớn mạnh với nhiều cơ hội hấp dẫn để ứng viên lựa chọn. Đặc biệt hơn nếu muốn trở thành một nhà thiết kế giày dép chuyên nghiệp thì không chỉ đơn giản là tìm hiểu thị trường, am hiểu thị hiếu biết phân loại các mã hàng thịnh hành. Bên cạnh đó bạn cần đánh giá, vạch ra kế hoạch, hướng đi đúng giải quyết việc làm cho bản thân hay như tìm kiếm nhiều hơn một nhà hợp tác làm việc. 

+ Chủ động gặp gỡ các khách hàng nhiều hơn để thảo luận dự án. 

Cơ hội việc làm thiết kế giày dép không thể bỏ lỡ
Chú tâm tới các bảng danh sách nghiên cứu về chính thị trường

+ Nghiên cứu sản phẩm cũng như nghiên cứu về chính thị trường qua nhiều giai đoạn khác nhau. 

+ Chú tâm tới các bảng danh sách hình ảnh với nhiều mẫu để dự đoán. 

+ Lập kế hoạch vùng cho bản thân và các giới hạn phạm vi thiết kế giày dép trước khi bắt đầu. 

+ Hãy tóm lược thiết kế của mình đầy đủ nhất.

Ngoài ra đừng quên việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân tại một nơi với nhiều thông tin cập nhật đủ nhất như timviec365.vn, hỗ trợ bạn gắn kết nhanh với nhà tuyển dụng lý tưởng. Trên bài viết này là mọi thông tin tổng hợp chi tiết về việc làm thiết kế giày dép, hy vọng sẽ có ích cho bạn tạo sự chuẩn bị tốt hơn cho con đường chinh phục lĩnh vực thiết kế của chính mình.


Việc làm Dệt may - Da giày

Việt Nam đang là đối tác chiến lực chuyên gia công cũng như sản xuất cho nhiều nhãn hàng giày dép lớn và nguồn nhân lực trở thành yếu tố trọng tâm hơn. Vậy cơ hội việc làm lĩnh vực dệt may - da giày với những vị trí cùng tìm hiểu nhanh nhé!

Việc làm Dệt may - Da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype