Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế poster

CÔNG TY CP STREAMKREW

Nhân viên thiết kế 3D - Lĩnh vực Agency

CÔNG TY CP STREAMKREW

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 15 - 20 triệu Chat

• Tham gia brainstorm, xây dựng ý tưởng, định hướng cho dự án và các ý tưởng thiết kế để triển khai. Bao gồm: - Nhận brief, phân tích thông tin. - Tham gia khảo sát hiện trường cùng với team Account/ Planner/ Production. - Tìm kiếm thông tin liên quan đến dự án được giao, nghiên cứu về insight của khách hàng, về thương hiệu, về style thiết kế của khách hàng, tiếp cận xu hướng thiết kế mới, các ý tưởng và công nghệ, chất liệu thiết kế phù hợp cho việc thực hiện dự án. - Phác thảo các ý tưởng thiết kế. • Triển khai, minh họa các ý tưởng đã chốt vói Team bằng các thiết kế cụ thể. - Phối hợp với team Account khi thiết kế nhằm đảm bảo Đúng Tiến độ, Đúng Yêu cầu, đảm bảo chất lượng thiết kế Đẹp, Thẩm mĩ cho các dự án được phân công; - Phối hợp với team Production khi thiết kế nhằm đảm bảo Tính Khả Thi cho việc sản xuất. - Cụ thể: . Thiết kế 3D các hạng mục của sự kiện: Sân khấu, cổng chào, photobooth, khu vực game, khu vực trưng bày triển lãm, bố trí nội thất, phối cảnh 3D, … . Lên bản vẽ kĩ thuật thi công • Tham gia onsite ngoài hiện trường - Phối hợp với Team Production đảm bảo các công việc sản xuất, thi công thể hiện đúng ý đồ của các mẫu thiết kế. - Giám sát các chương trình được phân công thiết kế ngoài hiện trường từ thời điểm dàn dựng đến khi kết thúc chương trình để chỉnh sửa kịp thời hoặc rút tỉa kinh nghiệm chuyên môn.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ tư vần diamond star

Nhân Viên Thiết Kế - Graphic Designer

công ty cổ phần dịch vụ tư vần diamond star

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Design advertising templates on digital marketing channels (website, facebook, instagram, youtube...)  - Lay out and create graphics, including facebook post, flash banners, landing pages, email template, pop up, website interface and other social media channel, so on. Shares similar mentality as existing team members toward customer satisfaction and success - Edit video clip and create character - Other duties assigned by Line Manage

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Mekong Credit

THIẾT KẾ IN ẤN (Lịch Poster Thiệp Sổ tay)

Công Ty Tnhh Mtv Mekong Credit

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế các ấn phẩm marketing: Poster, Brochure, Catalogue, Lịch tết, Thiệp, Sổ tay ... - Lên các thiết kế theo yêu cầu hoặc theo ý tưởng của khách hàng về các sản phẩm của công ty. - Biết phối hợp với bộ phận sản xuất, để đưa sản phẩm thiết kế vào sản xuất được hiệu quả. - Chi tiết công việc trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

 Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

Nhân viên Thiết kế Đồ họa

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và đồ họa cho các ấn phẩm Công ty và Tập đoàn bao gồm: ấn phẩm truyền thông nội bộ và ấn phẩm phục vụ bán hàng (logo, câu slogan, profile, brochure, catalogue, danh thiếp, bì thư, thẻ nhân viên, đồng phục, các biển hiệu…) - Thiết kế các hạng mục liên quan tới Sự kiện nội bộ Công ty và Dự án - Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế. - Tham gia các cuộc họp của bộ phận, tiếp nhận và báo cáo công việc định kỳ - đột xuất

+ Xem thêm

Công Ty Cp Truyền Thông Trâu Vàng Media

Nhân viên Thiết kế đồ họa

Công Ty Cp Truyền Thông Trâu Vàng Media

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm nhiệm thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng - Làm việc với bộ phận marketing để lên Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing (website, fanpage, youtube, instagram…) như banner, poster, video ngắn, TVC.... - Thiết kế các ấn phẩm in ấn (tờ rơi, brochure, poster, bao bì sản phẩm, tem, mác, profile, v.v..) - Thiết kế bộ nhận diện cho sự kiện (backdrop, giấy mời, standee, bảng biển, bandroll, banner, v.v…) - Thực hiện một số công việc chuyên môn khác được giao bởi cấp quản lý trực tiếp hoặc Ban lãnh đạo Công ty - Phối hợp với phòng dự án, marketing lên ý tưởng thiết kế/hỗ trợ hình ảnh và đảm bảo chất lượng sản phẩm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thiết kế Poster là một trong những mảng thuộc lĩnh vực thiết kế đồ họa. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thiết kế Poster trong các doanh nghiệp ngày càng gia tăng mạnh mẽ, mở rộng cơ hội dành cho các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực này.

1. Đôi nét về việc làm thiết kế Poster

Đôi nét về việc làm thiết kế Poster
Đôi nét về việc làm thiết kế Poster

Việc làm thiết kế Poster hay còn được biết đến là vị trí dành cho những bạn chỉ đảm nhiệm 1 nhiệm vụ chính là thiết kế nên những Poster phục vụ cho các hoạt động, sự kiện về Marketing, truyền thông, quảng cáo,… của các doanh nghiệp. Đây mặc dù chỉ là một mảng nhỏ trong thiết kế đồ họa, tuy nhiên với những doanh nghiệp lớn thì sẽ cần phân chia đầu việc để hoàn thành các dự án được hiệu quả, nhanh chóng. Chính vì vậy mà những bạn chuyên về mảng thiết kế Poster hay chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế đồ họa thì có thể lựa chọn ứng tuyển vào vị trí này.

Và để hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, các yêu cầu cũng như quyền lợi dành cho vị trí việc làm thiết kế Poster trong các doanh nghiệp hiện nay ra sao, hãy cùng timviec365.vn khám phá bản mô tả dưới đây nhé!

2. Chi tiết bản mô tả việc làm thiết kế Poster

Bởi chỉ mà một mảng khá nhỏ, do đó nhiệm vụ dành cho các vị trí thiết kế Poster cũng không quá vất vả. Trừ một số doanh nghiệp chuyên môn hoặc quy mô lớn, nhận nhiều dự án, nhiều khách hàng thì công việc sẽ nhiều hơn. Cũng tùy vào từng lĩnh vực, hoạt động của các doanh nghiệp mà nhiệm vụ dành cho vị trí thiết kế Poster sẽ khác nhau. Tuy nhiên, xét theo tính chất của việc làm này thì chủ yếu các bạn sẽ đảm nhiệm công việc như sau:

Chi tiết bản mô tả việc làm thiết kế Poster
Chi tiết bản mô tả việc làm thiết kế Poster

- Tiếp nhận các yêu cầu của dự án, khách hàng về việc thiết kế Poster, có thể thiết kế cho các sự kiện âm nhạc, giải trí, có thể thiết kế Poster cho các hoạt động teambuilding, hội thảo,…

- Lên ý tưởng về việc thiết kế các mẫu Poster theo chủ đề của từng dự án và yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp.

- Gửi các bản demo mẫu thiết kế Poster cho quản lý hoặc khách hàng để họ xem xét và yêu cầu điều chỉnh khi cần thiết.

- Thực hiện chỉnh sửa, hoàn thiện các mẫu thiết kế Poster theo yêu cầu đến từ khách hàng và cấp trên.

- Gửi bản thiết kế hoàn chỉnh nhất đến cho khách hàng, quản lý và tiếp tục nhận các nhiệm vụ khác.

- Hỗ trợ một số công việc khác liên quan đến thiết kế theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu cần có đối với vị trí việc làm thiết kế Poster

Nghe qua công việc dành cho vị trí thiết kế Poster thì có vẻ khá là đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được các sản phẩm Poster hoàn chỉnh, đẹp mắt và đáp ứng yêu cầu của cấp trên, khách hàng thì lại là vấn đề không đơn giản. Để có thể trúng tuyển vào làm việc tại các công ty và đảm nhiệm vị trí này, các bạn sẽ cần phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như sau:

Yêu cầu cần có đối với vị trí việc làm thiết kế Poster
Yêu cầu cần có đối với vị trí việc làm thiết kế Poster

- Tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học chuyên về thiết kế đồ họa, có kiến thức về mỹ thuật, thẩm mỹ tốt, ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong nghề.

- Là người hiểu về các xu hướng nghệ thuật, thiết kế và nắm bắt kịp thời sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

- Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế như là Ps, Ai, Au, Lr,…

- Có khả năng lên ý tưởng, sáng tạo, năng động và tạo ra các sản phẩm độc đáo, mới lạ.

- Có các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như là giao tiếp, xử lý vấn đề, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc nhóm,…

- Luôn biết lắng nghe, tiếp thu và có tinh thần học tập, chí tiến thủ trong công việc.

- Là người làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm trong công việc.

- Ngoài ra, đối với một số công ty của nước ngoài hay công ty có nhiều khách hàng là người nước ngoài thì còn yêu cầu bạn cần có khả năng tiếng Anh tốt, có thể giao tiếp với khách hàng.

4. Mức lương nhận được khi làm ở vị trí thiết kế Poster

Mức lương nhận được khi làm ở vị trí thiết kế Poster
Mức lương nhận được khi làm ở vị trí thiết kế Poster

Vì chỉ đảm nhiệm một mảng nhỏ trong thiết kế đồ họa, do đó khi làm việc ở vị trí thiết kế Poster, mức lương dành cho các bạn sẽ ở mức trung bình, không quá cao. Tuy nhiên, nếu làm việc ở các công ty lớn thì mức lương cũng sẽ khá ổn và nếu chăm chỉ làm việc, rèn luyện các kỹ năng tốt, nâng cao trình độ thì cơ hội để các bạn hưởng mức lương cao là điều không quá khó.

Cụ thể mức lương dành cho vị trí thiết kế Poster hiện nay dao động từ 5 – 8 triệu đồng/tháng, cũng có thể lên đến 9 – 10 triệu đồng/tháng nếu làm việc trong công ty lớn.

5. Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí việc làm thiết kế Poster

Bên cạnh mức lương thì các quyền lợi dành cho vị trí thiết kế Poster cũng khá hấp dẫn. Đây là ngành rất năng động, sáng tạo, do đó các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật xu hướng mới nhất, được làm việc với những chuyên gia trong ngành và phát triển bản thân.

Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí việc làm thiết kế Poster
Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho vị trí việc làm thiết kế Poster

Ngoài ra, các bạn cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động bao gồm được đóng bảo hiểm, có các ngày nghỉ, thưởng các dịp quan trọng, phụ cấp, trợ cấp liên quan, đi du lịch hàng năm,…

Đối với những bạn làm việc lâu năm, có kinh nghiệm và trình độ cao thì còn có cơ hội được thăng tiến, đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, đồng thời sẽ được hưởng mức lương cao hơn.

Trên đây là những thông tin về việc làm thiết kế Poster dành cho các ứng viên. Hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn việc làm tốt nhất cho mình nhé!


Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Nhu cầu tìm kiếm việc làm thiết kế, mỹ thuật của các bạn trẻ hiện nay đang ngày càng lớn. Và nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy cập nhật ngay danh sách việc làm mới và hot nhất dưới đây nhé!

Việc làm thiết kế, mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype