Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế poster online

CÔNG TY CP STREAMKREW

Nhân viên thiết kế 3D - Lĩnh vực Agency

CÔNG TY CP STREAMKREW

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 15 - 20 triệu Chat

• Sử dụng thông thạo 3D Max/ Sketch up, Vray, AutoCAD. Có khả năng sketch tay ý tưởng. Biết Lumion là 1 lợi thế. • Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các công ty Tổ chức sự kiện/Quảng cáo. Quan tâm và hiểu biết sâu sắc ngành công nghiệp giải trí. • Đam mê, sáng tạo, thẩm mỹ, dễ thích nghi, linh hoạt, năng động và tuân thủ kỉ luật nội quy; • Kỹ năng giao tiếp Tiếng Việt tốt và ưu tiên cho khả năng đọc và viết Tiếng Anh tốt • Am hiểu về chất liệu và kỹ thuật in ấn phổ biến trong ngành tổ chức sự kiện; • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm; • Có kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả; • Có khả năng làm việc với áp lực cao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cung Ứng Ngọc Thiên

Nhân viên media (tạo, chỉnh sửa ảnh, video,....)

Công Ty Tnhh Cung Ứng Ngọc Thiên

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, có khả năng sử dụng thành thạo photoshop,....., thiết kế, edit video, hình ảnh,.... - Ưu tiên các bạn vừa tốt nghiệp, siêng năng, ham học hỏi, có mong muốn làm việc tại quy Nhơn - Có khả năng tự học hỏi, yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin,....

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thiết kế Poster Online hiện nay là một phương thức tuyển dụng việc làm rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Theo hình thức này, việc thuê thiết kế Poster Online có mức chi phí rẻ hơn, tận dụng được đa dạng nguồn nhân lực đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước. Để hiểu rõ hơn về công việc này, cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây và bỏ túi bí quyết tìm việc làm thiết kế Poster Online cực nhanh, cực hiệu quả cho bản thân nhé!

Việc làm thiết kế Poster Online
Việc làm thiết kế Poster Online

1. Việc làm thiết kế Poster Online là gì?

Việc làm thiết kế Poster Online là một công việc thiết kế Poster nhưng không phải trực tiếp đến công ty mà nhân viên thiết kế tại nhà và gửi lại sản phẩm cho bên công ty, đối tác bạn nhận thiết kế. Đây là một công việc không chỉ để kiếm thêm thu nhập cho dân thiết kế mà còn là cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng thiết kế Poster với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Việc làm thiết kế Poster Online là gì?
Việc làm thiết kế Poster Online là gì?

Việc làm thiết kế Poster Online chuyên về thiết kế Poster, không thiết kế các sản phẩm khác, cụ thể để hiểu rõ hơn về các công việc của thiết kế Poster online hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ và bật mí trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả chi tiết việc làm thiết kế Poster Online hiện nay

Việc làm thiết kế Poster Online hiện nay như thế nào, họ thực hiện những công việc gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hiện nay đang thắc mắc, cùng tìm hiểu cụ thể qua bản mô tả việc làm thiết kế Poster Online chi tiết dưới đây như sau:

Thứ nhất, tiếp nhận công việc từ phía các công ty, nhận các yêu cầu và tiêu chuẩn cần đưa vào trong thiết kế Poster theo quy chuẩn của công ty, khách hàng của bạn.

Thứ hai, tiến hành thiết kế Poster theo yêu cầu của khách hàng, công ty cho một sản phẩm cụ thể nào đó cần được quảng cáo theo chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Mô tả chi tiết việc làm thiết kế Poster Online hiện nay
Mô tả chi tiết việc làm thiết kế Poster Online hiện nay

Thứ ba, gửi sản phẩm Poster mà bạn đã hoàn thành, trong trường hợp khách hàng hoặc các công ty có yêu cầu về việc sửa chữa, thay đổi thiết kế thì bạn sẽ tiến hành tiếp nhận các ý kiến đó và chỉnh sửa lại bản thiết kế Poster đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của công ty.

Tất cả các công việc mà hai bên thực hiện trao đổi đều thông qua mạng internet. Cũng có một số công ty yêu cầu việc làm thiết kế Poster Online cần đến công ty trong khoảng thời gian nhất định để trao đổi và tiến hành hợp tác làm việc lâu dài. Công việc thiết kế Poster Online yêu cầu để sự sáng tạo và luôn có những ý tưởng tuyệt vời để thiết kế những sản phẩm độc đáo, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và thu hút thị hiếu khi tung sản phẩm ra thị trường hiện nay.

3. Yêu cầu tuyển dụng đơn giản với việc làm thiết kế Poster Online

Để có được việc làm thiết kế Poster Online cho bản thân bạn cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng việc làm như sau:

Thứ nhất, biết về thiết kế và am hiểu thiết kế Poster hiện nay.

Thứ hai, có trách nhiệm với công việc và đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng deadline của công ty, khách hàng.

Yêu cầu tuyển dụng đơn giản với việc làm thiết kế Poster Online
Yêu cầu tuyển dụng đơn giản với việc làm thiết kế Poster Online

Thứ ba, đam mê kiếm tiền, đam mê với thiết kế Poster.

Thứ tư, trong công việc là người sáng tạo và có những ý tưởng thiết kế Poster tuyệt vời.

Thứ năm, có thể làm việc online và ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc thiết kế hoặc đã từng tham gia vào các dự án thiết kế Poster khác trước đây.

Những yêu cầu công việc trên rất đơn giản, tin chắc rằng bạn chỉ hiểu cơ bản về thiết kế Poster đều có thể nhận được công việc này cho bản thân.

4. Thu nhập và quyền lợi của việc làm thiết kế Poster Online

Hiện nay, việc làm thiết kế Poster Online có thu nhập hấp dẫn, trung bình mỗi tháng bạn có thể nhận được từ 3 – 5 triệu đồng cho bản thân, với các dự án lớn và bạn nhận nhiều công việc khác nhau hiện này thì mức thu nhập cho công việc này còn hấp dẫn hơn rất nhiều đó nhé!

Thu nhập và quyền lợi của việc làm thiết kế Poster Online
Thu nhập và quyền lợi của việc làm thiết kế Poster Online

Bên cạnh thu nhập hấp dẫn, các bạn còn có môi trường làm việc thoải mái về không gian và thời gian, chỉ cần đảm bảo thực hiện sản phẩm đúng deadline và đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của công ty là được. Bên cạnh đó bạn còn được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi và cá tính qua từng sản phẩm Poster mà bạn thiết kế. Một cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân, học hỏi và rèn luyện thêm về kỹ năng thiết kế cho bản thân đó nhé!

Hiện nay có rất nhiều các công ty tuyển dụng việc làm thiết kế Poster Online, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay tại nhà cho nhiều đối tượng lao động khác nhau. Để nhanh chóng tìm được việc làm thiết kế Poster Online cho bản thân, hãy cùng tìm bí quyết qua những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

5. Tìm việc làm thiết kế thiết kế Poster Online cực nhanh với timviec365.vn 

Để nhanh chóng tìm được việc làm thiết kế Poster Online cho bản thân bạn nên biết cách tìm việc và sử dụng phương pháp tìm việc làm hiệu quả. Bật mí cho bạn đó là nhờ timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm như mong muốn và lựa chọn được môi trường làm việc tốt nhất cho bản thân đó nhé!

Tìm việc làm thiết kế thiết kế Poster Online cực nhanh với timviec365.vn
Tìm việc làm thiết kế thiết kế Poster Online cực nhanh với timviec365.vn 

Chỉ cần truy cập vào website, nhập thông tin tìm kiếm “việc làm thiết kế Poster Online” lên thanh công cụ tìm kiếm việc làm, chỉ vài giây ngắn ngủi sẽ có hàng loạt các tin tức tuyển dụng và các việc làm liên quan cho các bạn lựa chọn một nơi làm việc và ứng tuyển vào vị trí đó.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm thiết kế Poster Online trong bài viết này giúp bạn bỏ túi những thông tin hữu ích về công việc, bên cạnh đó biết cách tìm việc hiệu quả nhờ timviec365.vn. Hy vọng với những bí quyết bật mí trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân để theo đuổi đam mê và mang về thu nhập hấp dẫn cho mình nhé!


Việc làm tiếp thị - quảng cáo

Tiếp thị - quảng cáo là một trong những lĩnh vực rất phát triển hiện nay, người lao động có nhiều cơ hội việc làm khác nhau cực kỳ hấp dẫn với mức thu nhập tốt. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm cho bản thân qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm tiếp thị - quảng cáo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype