Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế tour

công ty TNHH tm & dv go travel

Trưởng phòng kinh doanh tour Nội địa

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh dịch vụ và tour du lịch trong nước. - Lập kế hoạch kinh doanh tour theo từng thời kỳ, thời điểm, mùa vụ. - Phân bổ doanh số/ chỉ tiêu kinh doanh cho nhân viên và giám sát, hỗ trợ nhân viên hoàn thành chỉ tiêu. - Dự trù ngân sách theo từng mùa vụ, chiến dịch kinh doanh, chiến dịch khuyến mãi. - Trực tiếp làm việc với khách hàng, thực hiện kinh doanh tour và dịch vụ trong nước. - Giám sát, đánh giá kết quả kinh doanh của nhân viên, của toàn bộ phận. - Lên kế hoạch và thực hiện việc tìm hiểu, khảo sát và phát triển các sản phẩm tour mới, dịch vụ mới. - Đề xuất, phối hợp tổ chức thực hiện, đánh giá, theo dõi các chương trình quảng cáo cùng phòng Marketing. - Lên kế hoạch khảo sát và đánh giá các nhu cầu, tâm lý các khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

+ Xem thêm

công ty TNHH du lịch trần việt

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ SẢN PHẨM TOUR OUTBOUND

công ty TNHH du lịch trần việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2019 5 - 7 triệu Chat

-Nghiên cứu thông tin thị trường -Tìm kiếm thông tin, tuyến điểm du lịch -Thiết kế tour theo yêu cầu khách hàng -Kiến nghị về sản phẩm (Thay đổi, thêm mới, bỏ ra,…) -Lập kế hoạch (Năm, Quý, Mùa, Sản Phẩm,…) -Đề xuất các biện pháp thúc đẩy bán -Quyết định tần suất và giá sản phẩm -Quyết định tăng/giảm giá bán -Chủ trì xây dựng chiến dịch promotion -Theo dõi tình trạng booking theo lịch khởi hành -Feedback cho bộ phận liên quan về chất lượng booking -Thực hiện việc đóng/mở chỗ trên từng ngày khởi hành -Tìm kiếm nhà cung ứng với tiêu chí: chất lượng tốt giá thành thấp, linh động giải quyết vấn đề -Dự báo số chỗ có thể khởi hành cho bộ phận liên quan action dịch vụ -Giao dịch, đàm phán với nhà cung ứng để có giá cạnh tranh -Xây dựng cơ sở dữ liệu nhà cung ứng -Thiết lập hệ thống các dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, tàu, xe du lịch… -Tính giá tour

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thiết kế tour đang khá hot trên thị trường hiện nay, nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực du lịch. Vậy bạn có đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí này không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để lựa chọn, ứng tuyển thành công vào vị trí mình mong muốn nhé.

1. Việc làm thiết kế tour là gì?

Việc làm thiết kế tour được biết đến là một vị trí hay bộ phận vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch hiện nay. Đây có thể hiểu đơn giản là những người sẽ sắp xếp, thiết kế ra các tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng, làm sao để khách hàng có được những chuyến du lịch, trải nghiệm tuyệt vời nhất từ dịch vụ của công ty.

Việc làm thiết kế tour là gì
Việc làm thiết kế tour là gì?

Hiện nay, thiết kế tour là vị trí rất hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn bởi môi trường làm việc năng động, sáng tạo, khả năng phát triển cùng mức thu nhập tốt. Ngoài ra thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế tour trong các công ty du lịch hiện nay cũng gia tăng mạnh mẽ.

Vậy nhiệm vụ cụ thể của các nhân viên thiết kế tour là gì? Các yêu cầu tuyển dụng cũng như quyền lợi nhận được ra sao? Hãy cùng khám phá ngay cùng timviec365.vn nhé.

2. Mô tả chi tiết vị trí việc làm thiết kế tour

Làm ở vị trí thiết kế tour du lịch, tùy thuộc vào sự phát triển, mục tiêu cùng các chiến lược của các công ty mà nhiệm vụ sẽ có sự khác nhau. Đối với một số công ty lớn, hoạt động mạnh mẽ, phát triển thì sẽ đặt ra khối lượng công việc lớn hơn so với các công ty quy mô nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết nhiệm vụ của các nhân viên thiết kế tour hiện nay sẽ là:

- Nghiên cứu về các thông tin của thị trường, tìm kiếm về các tuyến, địa điểm du lịch để làm cơ sở thiết kế các tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng.

- Tiếp nhận, xử lý các thông tin về tour du lịch từ phòng sales.

Mô tả chi tiết vị trí việc làm thiết kế tour
Mô tả chi tiết vị trí việc làm thiết kế tour

- Tiến hành lập chiết tính, thiết kế các tour du lịch theo yêu cầu khách hàng, theo deadline với chi phí phù hợp nhất.

- Nhân viên thiết kế tour là người sẽ chịu trách nhiệm trong việc cập nhật các tour du lịch, phát triển đường tour mới theo yêu cầu từ phía phòng kinh doanh và Ban Giám đốc.

- Là người liên hệ trực tiếp với các supplier trong, ngoài nước để phục vụ cho công việc thiết kế tour.

- Cập nhật các thông tin dữ liệu làm việc theo đúng quy định của các phòng ban và của công ty.

- Thực hiện đặt, theo dõi các tour du lịch phục vụ cho nhu cầu khách hàng như là xe, khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên,…

- Lên các chương trình tour du lịch cụ thể, trả lời, tư vấn cho khách hàng về các tour du lịch của công ty.

- Đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ về các vấn đề liên quan đến giá cả cho tour du lịch.

- Sắp xếp, điều chỉnh các booking dịch vụ với khách hàng sao cho phù hợp.

- Bàn giao lại sơ đồ tour du lịch cho hướng dẫn viên phụ trách để họ thực hiện theo đúng quy trình đã thiết kế.

- Luôn phải theo dõi, giám sát quá trình khách hàng đi du lịch theo tour thông qua hướng dẫn viên để kịp thời điều chỉnh khi cần thiết.

- Nhân viên thiết kế tour là người có thể đưa ra các kiến nghị liên quan đến sản phẩm du lịch như là thay đổi, thêm mới hay bỏ đi khi không còn phù hợp,…

Nhân viên thiết kế tour làm công việc gì
Nhân viên thiết kế tour làm công việc gì?

- Lập các kế hoạch về hoạt động của tour du lịch theo năm, quý, mùa hoặc theo các sản phẩm du lịch.

- Đề xuất các biện pháp, các chiến lược để thúc đẩy hoạt động bán các tour du lịch.

- Đưa ra các quyết định về tần suất, giá sản phẩm, tăng giảm giá bán, chủ trì cho các chiến dịch của công ty về thiết kế tour du lịch.

- Nhân viên thiết kế tour sẽ là người gửi các feedback của khách hàng cho bộ phận liên quan về chất lượng của các booking.

- Tìm kiếm các nhà cung ứng dịch vụ cho tour du lịch theo tiêu chí về chất lượng tốt, giá thành thấp, linh động giải quyết các vấn đề cần thiết.

- Thực hiện một số nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ Ban Giám đốc và khách hàng.

3. Tiêu chí tuyển dụng vị trí thiết kế tour

Để làm việc ở vị trí thiết kế tour trong các công ty du lịch hiện nay, các bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu nhất định. Tùy vào từng công ty mà các tiêu chí khi tuyển dụng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên thường thì họ sẽ đặt ra các yêu cầu cơ bản đó là:

Tiêu chí tuyển dụng vị trí thiết kế tour
Tiêu chí tuyển dụng vị trí thiết kế tour

- Tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng liên quan đến ngành Du lịch, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn hoặc các trường, ngành có liên quan.

- Ứng viên cần có kinh nghiệm ít nhất là từ 1 – 2 năm trong nghề hoặc vị trí tương đương, am hiểu và có kiến thức về thiết kế tour du lịch tại các công ty.

- Có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh, có thể làm việc, giao tiếp được với khách hàng là người nước ngoài.

- Làm thiết kế tour du lịch, bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục khách hàng.

- Là người làm việc chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Đối với vị trí thiết kế tour, khối lượng công việc sẽ là khá lớn, do đó cần các bạn phải có khả năng chịu được áp lực, biết sắp xếp công việc hợp lý, khoa học.

- Là người nhanh nhẹn, năng động, có khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, nắm bắt công việc nhanh chóng.

4. Mức lương dành cho vị trí thiết kế tour

Mức lương dành cho vị trí thiết kế tour du lịch được đánh giá ở mức khá ổn. Bởi tính chất công việc khá thoải mái, tự do, linh hoạt và còn được thưởng theo các sản phẩm, dự án tour du lịch nên tổng thu nhập của các bạn cũng khá tốt.

Mức lương dành cho vị trí thiết kế tour
Mức lương dành cho vị trí thiết kế tour

Lương cơ bản dành cho thiết kế tour có ít kinh nghiệm sẽ khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng, còn những ai có nhiều kinh nghiệm thì có thể đạt đến 9 – 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mức thưởng dành cho thiết kế tour cũng ở mức 1 – 5 triệu đồng/tháng hoặc hơn tùy vào năng lực mỗi người. Như vậy, tổng thu nhập của nhân viên thiết kế tour du lịch có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng.

5. Một số quyền lợi hấp dẫn khác

Bên cạnh mức thu nhập tốt thì làm thiết kế tour, các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác. Hầu hết các công ty đều có chính sách, chế độ đãi ngộ tốt dành cho nhân viên khi làm việc trong lĩnh vực này. Tùy từng công ty lớn – nhỏ khác nhau mà các chế độ sẽ có sự khác nhau.

Nhìn chung, làm ở vị trí thiết kế tour du lịch, các bạn sẽ có các quyền lợi như là:

- Môi trường làm việc luôn năng động, có cơ hội được làm việc với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, có thể mở rộng các mối quan hệ tốt ngoài xã hội và giúp ích cho bản thân sau này.

Một số quyền lợi hấp dẫn khác
Một số quyền lợi hấp dẫn khác

- Được đi du lịch ở nhiều nơi, địa điểm theo chính sách dành cho nhân viên của công ty, nhất là đây lại là công ty về du lịch, hơn nữa cần phải đi, trải nghiệm các địa điểm du lịch mới có thể thực hiện nhiệm vụ công việc một cách tốt nhất.

- Đối với những ai làm lâu năm, có năng lực tốt, có sự cố gắng, nỗ lực thì còn có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

- Ngoài ra, làm nhân viên thiết kế tour, bạn cũng nhận được đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động theo đúng quy định của nhà nước.

Trên đây là trọn bộ thông tin về việc làm thiết kế tour du lịch dành cho các ứng viên. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được một việc làm ưng ý trong tương lai nhé.


Việc làm du lịch

Du lịch là ngành đang có điều kiện phát triển vô cùng mạnh mẽ, mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho các bạn trẻ yêu thích mảng du lịch. Dưới đây là danh sách một số thông tin tuyển dụng việc làm du lịch mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo và ứng tuyển nhé.

Việc làm du lịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype