Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ bạc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

Nhân viên Kinh doanh (Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Cty hiện đang tuyển NVKD (đi thị trường) cho các khu vực: 1- Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An 2- Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau Trách Nhiệm Chính: - Tiếp nhận đơn hàng từ khách và báo cho bộ phận làm đơn hàng để kịp thời xử lý - Duy trì chăm sóc những khách hàng hiện có và phát triển, tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng khác - Kịp thời cập nhật giá, chương trình khuyến mãi và các mặt hàng mới cho khách hàng - Đảm bảo báo đúng thông tin cho Thư ký sales về: mã hàng, số lượng, chành xe, thông tin xuất hóa đơn,… - Bảo đảm số lượng và các mã hàng bán cho khách không bị trả lại (Trừ trường hợp lỗi do nhà sản xuất) Nhiệm Vụ: - Phát triển kinh doanh ở địa bàn được giao phó - Nhận thông tin từ khách hàng và báo lại cho thư ký sale để làm đơn hàng -Tiếp xúc khách hàng và báo cáo lại những vấn đề phản hồi từ khách cho cấp trên để khắc phục và phát triển tình hình kinh doanh, chất lượng sản phẩm - Trực tiếp nhận các thông tin về khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý, trình Trưởng phòng kinh doanh xin ý kiến và phản hồi tại cuộc họp để cải thiện tình hình kinh doanh - Lên kế hoạch đi công tác tuần, tháng và trình cho Trưởng phòng kinh doanh duyệt và thực hiện theo kế hoạch được duyệt - Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm các sản phẩm của Công ty và các sản phẩm của đối thủ - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng - Đề xuất các chính sách ưu đãi cho khách hàng với Trưởng phòng, thực hiện đúng cái ưu đãi được duyệt - Trực tiếp theo dõi, đối chiếu công nợ với các khách hàng hàng tháng chịu trách nhiệm chính về thu việc thu hồi nợ cho Công ty trong thời gian qui định - Hỗ trợ, hợp tác với các bộ phận khác nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc - Thực hiện công tác báo cáo định kỳ theo yêu cầu của cấp trên có thẩm quyền - Luôn có thái độ niềm nỡ & hỗ trợ tối đa đối với khách hàng - Có thể linh động thời gian trong công việc để thuận tiện gặp gỡ, trao đổi với khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Nhân viên kinh doanh BĐS tại Viethomes - Đất Xanh Miền Bắc

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của Công ty với khách hàng. Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý.

+ Xem thêm

Công Ty CP visimex

Chuyên Viên ISO Hệ Thống Nhà Máy Bắc Tân Uyên - Bình Dương

Công Ty CP visimex

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 20 - 30 triệu Chat

- Hướng dẫn các bộ phận trong nhà máy xây dựng các tài liệu liên quan đến hệ thống quản lý; - Soạn thảo các tài liệu được Ban Lãnh Đạo kiểm soát hệ thống quản lý giao; - Kiểm tra tài liệu hệ thống quản lý do các phòng ban gửi về. - Phối hợp với cá nhân, phòng, bộ phận liên quan, trong việc hướng dẫn áp dụng tài liệu của hệ thống quản lý vào hoạt động chuyên môn; - Kiểm tra, đánh giá sự tuân thủ hệ thống quản lý theo sự phân công của TGĐ và nhà máy; - Đề xuất các chương trình, kế hoạch triển khai đánh giá tuân thủ hệ thống quản lý khi cần thiết; - Tổng hợp báo cáo về kết quả hoạt động, kết quả kiểm tra, đánh giá hệ thống quản lý tại khu vực phụ trách; - Phối hợp với các phòng, bộ phận triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai áp dụng hệ thống thống quản lý; - Huấn luyện, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn về quản lý chất lượng khi được yêu cầu; - Yêu cầu các Bộ phận liên quan phối hợp và tuân thủ các quy định hay các phần công việc liên quan; - Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận liên quan làm việc với các đối tác có liên quan đến hệ thống quản lý của Công ty; - Đề xuất các chương trình đào tạo để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. - Tham gia quản lý và phát triển vùng trồng của công ty. - Các công việc khác theo sự phân công/ yêu cầu của TGĐ và nhà máy.

+ Xem thêm

DNTN VBĐQ TÂN TIẾN

Lao động phổ thông

DNTN VBĐQ TÂN TIẾN

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

_ Thợ mỗ khuôn : 1 Nam _ Thợ đúc sáp : 2 Nam ( Ưu tiên đã làm qua ngành giày da) _ QC vàng : 1 nữ _ QC đồng : 2 nữ _ Xi đồng : 2 nam _ Xi vàng : 3 nữ , 2 nam _ Xả đồng : 2 Nam ( Ưu tiên đã làm qua ngành giày da) _ Bắn cát : 2 nam _ Xịt nhôm : 2 nam ( Ưu tiên đã làm qua ngành giày da) _ Nguội sáp : 10 nữ

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ hóa chất và môi trường vũ hoàng

Nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Bắc Ninh

công ty TNHH công nghệ hóa chất và môi trường vũ hoàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Vận hành hệ thống xử lý nước thải. - Kiểm soát vận hành theo đúng yêu cầu, kỹ thuật đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn. - Pha hoá chất vận hành, thống kê ghi chép lượng hoá chất sử dụng trong ca và lượng hoá chất tồn kho cuối ca. Ghi chép vào nhật ký vận hành hàng ngày. - Kiểm tra hệ thống, thiết bị đầu ca, sau khi bàn giao ca. Ghi chép vào nhật ký vận hành hàng ngày. - Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị keo kế hoạch. - Kiểm tra định kỳ hàng tuần và hàng tháng tình trạng thiết bị. - Vệ sinh thiết bị, hệ thống, khu vực làm việc trong ca. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Trưởng trạm.

+ Xem thêm

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Tuyển Nhân viên vận hành khai thác thiết bị viễn thông tại 6 tỉnh vùng núi phía Bắc và Quy Nhơn

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2020 Thỏa thuận Chat

- Nhân việc trực trạm xen rẽ, quản lý và vận hành các thiết bị truyền dẫn, quản lý hệ thống nguồn AC, DC, quản lý và vận hành các hệ thống vô tuyến. - Có thể đảm đương việc tuần tra giám sát cáp quang thay cho nhân viên chuyên trách. - Thực hiện vận hành khai thác hạ tầng mạng viễn thông, công nghệ thông tin (thiết bị chuyển mạch-IP, truyền dẫn, vô tuyến, truyền hình, nguồn điện, điều hòa, các tuyến cáp quang...) và dịch vụ thuộc Trạm. - Triển khai, theo dõi, giám sát, thực hiện lắp đặt, dịch chuyển thiết bị theo các phương án. - Phối hợp thực hiện lắp đặt các dự án mới, dự án nâng cấp, mở rộng tại đơn vị và tại VNPT T/TP theo phân cấp của Tổng công ty. - Xây dựng, đề xuất các phương án An toàn cáp quang trong phạm vi quản lý lên lãnh đạo Đài. - Triển khai, thực hiện xử lý, ứng cứu thông tin thiết bị chuyển mạch-IP, Truyền dẫn, vô tuyến, CSHT, cáp quang, dịch vụ trong phạm vi quản lý của đơn vị và tại VNPT T/TP được phân cấp theo quy trình, kế hoạch và phương án đã được phê duyệt. - Triển khai, thực hiện bảo dưỡng thiết bị chuyển mạch-IP, Truyền dẫn, vô tuyến, CSHT, cáp quang và dịch vụ trong phạm vi quản lý của đơn vị và tại VNPT T/TP được phân cấp theo quy trình, kế hoạch và phương án đã được phê duyệt. - Thực hiện tối ưu hóa, nâng cao chất lượng hạtầng mạng viễn thông, công nghệ thông tin và dịch vụ trong phạm vi quản lý của đơn vị và tại VNPT T/TP theo quy trình, kế hoạch và phương án đã được phê duyệt. - Tham gia công tác đo kiểm, đánh giá chất lượng mạng lưới, dịch vụ; công tác đo kiểm, đánh giá các hệ thống, thiết bị mạng lưới. - Thực hiện quản lý công cụ, tài sản được giao và phối hợp nhập/xuất vật tư VT dự phòng cho VNPT TTP theo địa bàn được phân công. - Thực hiện cập nhật dữ liệu quản lý được giao - Thực hiện báo cáo định kỳ, đột xuất theo quy định. - Triển khai, thực hiện các phương án đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ, ATVS LĐ, phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai

+ Xem thêm

công ty luật sunlaw

Nhân viên Thu Hồi Nợ Pháp Lý tại địa bàn - KV Tây Bắc Bộ (Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên)

công ty luật sunlaw

Thái Nguyên

Hạn nộp: 30/08/2020 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp gặp khách hàng tại địa chỉ nhà, công ty hoặc các địa chỉ liên quan để nhắc nhở khách hàng về khoản nợ đã quá hạn hoặc đã chuyển sang nợ xấu. Thương lượng với khách hàng để đạt được cam kết thanh toán đồng thời theo dõi cam kết của khách hàng. - Theo dõi và điều tra các địa chỉ liên quan đến khách hàng để phục vụ việc thu hồi nợ. - Liên hệ với người thân của khách hàng hoặc những người có liên quan đến khách hàng để tìm hướng thanh toán khoản nợ đồng thời khai thác thông tin mới liên quan đến khách hàng. - Phát hiện, điều tra và báo cáo kịp thời các trường hợp có dấu hiệu gian lận cho cấp trên. - Báo cáo kết quả làm việc hàng ngày. - Các công việc khác khi được phân công.

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

[VPBank - Thông báo tuyển dụng] Chuyên viên Thẩm định Tín dụng Thực địa – Bắc Giang

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận và thực hiện thẩm định hồ sơ tín dụng - Thông báo cho các đơn vị liên quan - Ngăn chặn, kiểm soát rủi ro; quản lý hồ sơ tín dụng - Thẩm định xác suất Khách hàng trong danh sách KH tiềm năng - Đi thẩm định trực tiếp Khách hàng có nhu cầu cấp tín dụng - Lập và ký trên Tờ trình đề xuất Tín dụng trên cơ sở Hồ sơ Chuyên viên quan hệ -khách hàng (RO) thu thập từ Khách hàng về - Rà soát và ký kiểm soát: Hợp đồng Tín dung, Khế ước nhận nợ, Hợp đồng đảm bảo tiền vay, đăng ký giao dịch bảo đảm, các văn bản khác. - Nắm rõ phương pháp đánh giá rủi ro và các phương pháp đánh giá rủi ro tín dụng khác (mô hình chấm điểm, mô hình về mức độ rủi ro) - Thực hiện các thông lệ tối ưu nhất trong ngành về phân tích rủi ro tín dụng - Thúc đẩy nhóm phân tích tín dụng xác định các yếu tố rủi ro tiềm năng.

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

[VPBank thông báo Tuyển dụng] Trưởng Nhóm Dịch vụ Khách hàng - Hiệp Hòa Bắc Giang

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

1. Quản lý, điều hành hoạt động chung của phòng DVKH, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển nhân sự toàn diện. Là tấm gương DVKH kiểu mẫu tại đơn vị. 2. Chịu trách nhiệm cao nhất về CLDV tại Phòng DVKH của chi nhánh - Phân công nhân sự thực hiện các công việc tại quầy DVKH - Giám sát CLDV và triển khai những chính sách, biện pháp về nâng cao CLDV tại chi nhánh - Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và gắn kết với đội bán hàng (KHCN, SME, …) tại đơn vị để đảm bảo mục tiêu của đơn vị kinh doanh - Nhân diện và hướng dẫn giải quyết các thắc mắc, khiếu nại và phục vụ kịp thời yêu cầu của Khách hàng 3. Quản lý vận hành và kiểm soát rủi ro vận hành tại chi nhánh - Đảm bảo vận hành DVKH chi nhánh được thực hiện xuyên suốt. - Thực hiện chức năng giám sát hoạt động chung của chi nhánh, nhận diện các rủi ro trong quá trình vận hành, hướng dẫn cán bộ DVKH khắc phục các rủi ro vận hành và có trách nhiệm báo cáo kịp thời các cấp lãnh đạo khi phát hiện sự kiện rủi ro - Giám sát giao dịch và hỗ trợ kiểm soát, ký duyệt bút toán, các văn bản, chứng từ giao dịch tại quầy và giao dịch hỗ trợ tín dụng - Thực hiện công việc của thành viên Ban quản lý kho quỹ (đối với chi nhánh có Kho tiền). 4. Quản trị và phát triển con người đối với cán bộ nhân viên tại đơn vị - Xây dựng môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, thân thiện; - Thực hiện huấn luyện, phát triển nhân sự đáp ứng yêu cầu của Ngân hàng - Triển khai chỉ tiêu KPIs để đánh giá hiệu quả làm việc của các cán bộ nhân viên - Phân công công việc cho các cán bộ dịch vụ khách hàng trong phòng - Thu hút, sàng lọc, giữ chân, phát triển nhân tài và cải thiện mức độ hài lòng của nhân viên.

+ Xem thêm

Công Ty CP visimex

Nhân Viên ISO Hệ Thống (Bắc Tân Uyên - Bình Dương)

Công Ty CP visimex

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng và duy trì Hệ thống ISO cho toàn nhà máy. Đảm bảo duy trì hệ thống ISO theo tiêu chuẩn 9001 – 2015 của Công ty hoạt động có hiệu lực và hiệu quả. - Lập và thực hiện kế hoạch (năm) kiểm soát, đánh giá định kỳ việc tuân thủ hệ thống ISO của các phòng ban, bộ phận. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận đảm bảo các chính sách và quy trình được thông qua và thực hiện đầy đủ. - Ghi nhận các điểm không phù hợp. Phát hành Phiếu Yêu Cầu Khắc phục (Corrective Action Request) và theo dõi, nhắc nhở các Khối, Phòng ban, Bộ phận trong việc khắc phục những điểm không phù hợp của. Lập và lưu hồ sơ Khắc phục cho tất cả các điểm không phù hợp của từng phòng ban. - Tìm kiếm các giải pháp cải thiện các hệ thống quản lý chất lượng của công ty. - Phối hợp thực hiện đánh giá chất lượng bởi bên thứ ba. - Cải tiến hệ thống văn bản ISO - Đào tạo hệ thống ISO trong phạm vị nội bộ các phòng ban, bộ phận - Quản lý hệ thống tài liệu hồ sơ ISO: 9001-2015 - Xây dựng các quy trình quản lý và tác nghiệp toàn công ty - Phối hợp với phòng Dịch vụ nhân sự xây dựng các chính sách khen thưởng, kỷ luật trong công ty - Xây dựng quy trình quản lý sản xuất và vận hành tại các nhà máy - Chuẩn hóa lại các văn bản, giấy tờ của công ty - Kiểm soát hệ thống của công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thợ bạc hiện đang được các cơ sở sản xuất đồ trang sức tìm kiếm và tuyển dụng nhiều, bởi nhu cầu sử dụng trang sức bằng bạc của con người ngày càng tăng, cũng vì do giá trị về mọi mặt, trong đó có giá trị về sức khỏe con người của bạc là rất lớn. 
Thợ bạc hay còn gọi chung là thợ kim hoàn, là những người chuyên gia công tạo nên hình thù các đồ trang sức từ bạc như nhẫn bạc, dây chuyền bạc, vòng tay, lắc chân bạc, khuyên tai bạc…
Người thợ bạc cần có tay nghề khéo léo thì mới có thể mài rũa các kim loại quý để biến chúng thành những đồ trang sức có hình thù đặc sắc, mềm mại… thích hợp khi đeo lên cơ thể con người, để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, sáng lấp lánh. 
Người làm thợ bạc có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất đá quý, vàng bạc, hoặc có thể làm tại nhà theo đơn đặt hàng của khách. Thợ bạc có thu nhập khá ổn định do giá trị của kim loại quý này cao, công thêm với tiền công làm ra sản phẩm của người thợ.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype