Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ bánh âu

Baking In Australia

Thợ Bánh mì/Bánh ngọt Sang Úc Làm

Baking In Australia

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/01/2021 Trên 30 triệu Chat

Nhà tuyển dụng là công ty Australian Bakery có trụ sở tại Sunshine Coast (Úc) và đang tìm kiếm các ứng viên từ Việt Nam - Có thể sản xuất các loại bánh mì - Có thể lắp ráp bánh croissants, danishes, tarts và bánh ngọt - Sản xuất các loại và hình dạng bánh mì theo tiêu chuẩn đặt ra, chú trọng đến bánh mì thủ công ( artisan) và bánh mì cuộn giòn Việt Nam - Có kiến thức tốt về quản lý và đặt hàng kho

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm việc làm thợ bánh Âu chuyên nghiệp chính là niềm ao ước của rất nhiều người yêu thích làm bánh, đặc biệt là giới trẻ có niềm đam mê làm bánh và đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Thế nhưng, cơ hội việc làm này ra sao? Thợ bánh Âu cần làm những công việc gì?... cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để có thể ứng tuyển việc làm thợ bánh Âu hiệu quả.

1. Cơ hội việc làm của thợ bánh Âu hiện nay

Trong suốt nhiều năm qua, việc làm thợ bánh Âu đã trở thành đề tài nóng hổi mà nhiều người quan tâm. tại thị trường Việt Nam thì nghề bánh Âu còn khá non, nếu như các bạn biết cách khai thác lĩnh vực việc làm này thì chắc chắn sẽ khiến cho các bạn có được cơ hội để phát triển việc làm này.

Cơ hội việc làm của thợ bánh Âu hiện nay
Cơ hội việc làm của thợ bánh Âu hiện nay

Nhu cầu theo học làm bánh ÂU tại Việt Nam hiện nay thực sự rất đa dạng, thường thì những chiếc bánh Âu và phong cách làm bánh tại thị trường Việt hiện nay là theo mô hình kết hợp với các quán cafe để kinh doanh. Do đó nếu như các bạn muốn tìm việc làm thợ bánh ÂU thì cũng có thể tìm đến các quán cafe có mô hình này.

Không chỉ vậy, bánh Âu cũng là món tráng miệng sang trọng được dùng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng.

Khi bạn trở thành thợ bánh Âu thì bạn có nhiều cơ hội để làm việc tại:

- Trở thành đầu bếp bánh tại những nhà hàng – khách sạn sang trọng.

- Trở thành thợ làm bánh tại chuỗi thương hiệu của các cửa hàng làm bánh.

- Trở thành thợ làm bánh tại các công ty thực phẩm...

- Bạn có thể tự mở tiệm bánh Âu để kinh doanh.

- ...

Trở thành thợ bánh Âu có nhiều cơ hội việc làm
Trở thành thợ bánh Âu có nhiều cơ hội việc làm

Ngoài ra thì có rất nhiều cơ hội việc làm thợ bánh Âu dành cho các bạn. Để trở thành thợ bánh âu thì khâu ứng tuyển là rất quan trọng. Để ứng tuyển thành công vào các vị trí này thì các bạn hãy tìm kiếm cơ hội để nâng cơ khả năng phát triển việc làm cho chính mình.

Để ứng tuyển thành công việc làm thợ bánh Âu và cơ hội để phát triển nghề làm bánh Âu trong tương lai thì các bạn cần phải tìm hiểu những thông tin cơ bản đó là nhiệm vụ, yêu cầu cơ bản, những kinh nghiệm để ứng tuyển việc làm thợ bánh Âu, mang tới những giải pháp hiệu quả.

2. Những nhiệm vụ của việc làm thợ bánh Âu

Nếu bạn quyết tâm trở thành thợ bánh ÂU thì bạn cần phải biết mình sẽ thực hiện những việc gì khi đảm nhận việc làm này. Đồng thời nếu bạn nắm rõ được những thông tin này thì bạn cũng sẽ trở nên tự tin hơn trước những nhà tuyển dụng, bạn sẽ có sự thành thạo ngay từ những ngày nhận việc đầu tiên.

Những nhiệm vụ của việc làm thợ bánh Âu
Những nhiệm vụ của việc làm thợ bánh Âu

Theo đó, dưới đây chính là thông tin việc làm thợ bánh Âu giúp các bạn nhanh chóng có được kinh nghiệm để làm việc đối với lĩnh vực này.

- Bạn sẽ cần phải thành thạo, có hiểu biết đối với các dòng bánh Âu, bánh lạnh.

- Bạn sẽ cần phải trang trí bánh một cách hoàn chỉnh, đẹp mắt sau mỗi mẻ bánh ra đời.

- Bạn cần viết chữ lên những chiếc bánh, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

- Cân đo số lượng bột làm bánh phù hợp, trộn kem phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của khách hàng.

- ...

Tùy vào từng nơi làm việc mà họ sẽ đưa ra những công việc, nhiệm vụ riêng cho người làm thợ bánh âu, trên đây là những thông tin về việc làm thợ bánh Âu cơ bản để các bạn nắm được một cách bao quát nhất.

3. Những yêu cầu cơ bản đối với thợ bánh Âu

Những yêu cầu cơ bản đối với thợ bánh Âu
Những yêu cầu cơ bản đối với thợ bánh Âu

Những người thợ làm bánh ÂU sẽ cần phải đáp ứng được những yêu cầu của việc làm để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ một cách có hiệu quả nhất. Thợ bánh Âu sẽ cần phải đảm bảo thực hiện đúng những yêu cầu cơ bản của nghề nghiệp.

Dưới đây là những thông tin về yêu cầu đối với những người làm thợ bánh Âu mà các bạn cần phải hết sức lưu ý:

- Thợ bánh Âu cần phải năng động, sáng tạo, có sự cầu tiến trong công việc. Là một người làm bánh cũng như làm nghệ thuật vậy, bạn cần phải có sự sáng tạo để tạo ra những chiếc bánh có đa dạng mẫu mã, hình dáng, lối trang trí trên từng chiếc bánh cần phải đa dạng. Do đó sự sáng tạo trong từng chiếc bánh là điều cần thiết để đảm bảo mang tới sự hài lòng từ phía khách hàng, đồng thời các bạn cũng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng đến với bạn nhiều hơn.

- Không ngừng học hỏi: Học hỏi chính là điều cần thiết đối với mỗi người theo đuổi nghề bánh Âu, Những chiếc bánh cần phải được sáng tạo để đa dạng về mẫu mã, đồng thời ngay cả viề hương vị cà nguyên liệu làm bánh cũng cần phải có sự đổi mới và sự chuyên nghiệp trong quá trình pha chế.

Làm ra những chiếc bánh Âu sẽ cần phải học hỏi rất nhiều, nếu bạn muốn nâng cao tay nghề làm bánh để tạo ra được những chiếc bánh có chất lượng thì bạn cần phải đảm bảo học hỏi không ngừng.

Có nhiều yêu cầu việc làm đối với những người thợ bánh Âu
Có nhiều yêu cầu việc làm đối với những người thợ bánh Âu

- Bạn cần phải có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Làm bánh Âu sẽ cần đầu tư nhiều thời gian, sự tỉ mỉ, sự khéo kéo, điều bạn cần phải thực hiện đó là nâng cao trách nhiệm của mình, đảm bảo tạo ra những chiếc bánh Âu hoàn chỉnh.

4. Những quyền lợi dành cho thợ bánh Âu

Khi trở thành thợ bánh Âu, các bạn sẽ cần phải tìm hiểu những quyền lợi mà mình được nhận để biết được cơ hội việc làm tại địa điểm mà bạn làm việc có phù hợp với mình hay không. Theo đó, những quyền lợi cụ thể dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các bạn:

Những quyền lợi dành cho thợ bánh Âu
Những quyền lợi dành cho thợ bánh Âu

- Lương thưởng: bạn có thể nhận được mức lương từ 5 triệu đồng hàng tháng + tiền thưởng năng suất làm việc.

- Bạn được ký hợp đông lao động đầy đủ ngay khi vào làm việc.

- Bạn được đóng bảo hiểm Xã hội.

- Ngoài ra, bạn còn được nhận các khoản tiền thưởng vào các ngày lễ và ngày Tết.

- Bạn được tham gia vào các chuyến du lịch do cơ quan tổ chức.

- Bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Để nâng cao hơn nữa cơ hội trúng tuyển việc làm, bạn có thể tìm việc thợ làm bánh Âu tại website timviec365.vn. Hãy trải nghiệm phong cách tìm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay.


Việc làm lao động phổ thông

Thợ làm bánh Âu thuộc vào lĩnh vực việc làm lao động phổ thông, ngoài làm bánh thì lĩnh vực này còn rất nhiều công việc khác giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình việc làm phù hợp.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype