Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ bế hộp


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm thợ bế hộp ít được nhắc tới, nghe tới cái tên cũng đã thấy lạ và chắc chắn các bạn cũng khó có thể hiểu được đây là công việc gì. Thợ bế hộp là những người làm công việc tạo hình trong in ấn. Thực tế, sản phẩm của bế hộp rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta, xuất hiện trên rất nhiều những sản phẩm mà chúng ta thấy hàng ngày. Bế hộp là thao tác dập các hình thù trên bao bì sản phẩm theo yêu cầu của người đặt hàng. 
Trước đây, để tạo hình cho sản phẩm, bao bì, người ta thường chỉ in màu và hình lên các đồ bao vì, vỏ nhựa… Nhưng để các đồ vật này trở nên sinh động hơn thì người ta sử dụng đến máy bế hộp và kĩ thuật bế hộp.
Người làm thợ bế hộp là người sử dụng máy bế hộp để in các hình thù đặc biệt lên trên bao bì, hộp giấy...Máy bế hộp có 2 loại, một loại là máy bế hộp tự động được sử dụng trong các xí nghiệp in với quy mô lớn, một loại là máy bế hộp bán tự động được sử dụng trong các xưởng in ấn nhỏ. Người thợ bế hộp nắm được nguyên lý vận hành và sử dụng máy bế hộp để điều chỉnh số lượng in và hình thù tùy vào từng loại sản phẩm. Các bạn có thể thấy hầu hết các sản phẩm đều cần đến người thợ làm bế hộp như: Hộp cafe, thùng mỳ tôm, thùng dầu…. tất cả những đồ được sử dụng trong đời sống con người. 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại