Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ bế hộp

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Lao Động Phổ Thông Làm Trong Ngành In Offset Và Gia Công Sau In

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/nữ, tuổi từ 18 - 25 - Cần cù, chịu khó, ham học hỏi - Có ý thức chấp hành nội quy lao động - Có sức khỏe tốt - Có thể tham gia làm thêm ngoài giờ hành chính khi tiến độ công việc yêu cầu. - Cẩn thận trong công việc

+ Xem thêm

Công việc liên quan

công ty CP in qa việt nam (qa vietnam)

Thợ Vận Hành Máy Bế + Thợ Máy Gấp + Thợ Cán Màng + Thợ Máy Dao (Máy Xén Giấy Lập Trình) + Thợ Máy Dán Hộp + Công Nhân Gia Công Sau In

công ty CP in qa việt nam (qa vietnam)

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2018 5 - 7 triệu

- Nam / Nữ, tuổi từ 18 - 35 - Với các vị trí thợ vận hành máy: Có kỹ thuật vận hành máy và chỉnh sửa những lỗi đơn giản của máy trong quá trình vận hành - Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Cẩn thận trong công việc - Có thể tham gia làm thêm ngoài giờ hành chính khi tiến độ công việc yêu cầu - Ưu tiên biết sử dụng các loại máy khác: máy dao, máy bế, máy gấp, máy cán màng, máy dán hộp…

no image

Thợ Máy Bế Nhãn Và Hộp

công ty TNHH sx tm đông sinh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2017 5 - 7 triệu

- Năng động, sáng tạo, nhạy bén trong công việc. - Siêng năng, cần cù, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

công ty TNHH navic và kunshin việt nam

Thợ Đứng Máy Bế Hộp

công ty TNHH navic và kunshin việt nam

Long An

Hạn nộp: 01/10/2017 7 - 10 triệu

- Lao động phổ thông Nam

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ bế hộp là ai? Những thông tin liên quan đến thợ bế hộp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thợ bế hộp cũng như là cơ hội việc làm, kinh nghiệm tìm việc làm thợ bế hộp.

Bạn đang muốn biết thông tin vè thợ bế hộp là gì?
Bạn đang muốn biết thông tin về thợ bế hộp là gì?

1. Khái quát về thợ bế hộp

Thợ bế hộp có lẽ là cái tên mà nhiều người nhắc tới những cũng không nhiều người hiểu rõ về bản chất của thợ bế hộp. Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về thợ bế hộp để biết mình có phù hợp với công việc này hay không.

Thợ bế hộp là những người thực hiện các nhiệm vụ tạo hình ảnh, tạo khuôn mẫu trong lĩnh vực in ấn, các sản phẩm được tạo ra từ quá trình bế hộp, hay nói đúng hơn là được những người thợ bế hộp tạo ra rất đỗi quen thuộc và gần gũi, chúng xuất hiện trong đời sống của chúng ta rất nhiều.

Thợ bế hộp sẽ thực hiện và làm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, người thợ bế hộp cần phải sáng tạo để tạo ra được những hình ảnh in trên sản phẩm thật sống động mà không chỉ đơn thuần là hình in vô tri vô giác.

Thợ bế hộp là những người chuyên làm tạo hình trong lĩnh vực in ấn
Thợ bế hộp là những người chuyên làm tạo hình trong lĩnh vực in ấn

2. Mô tả những nhiệm vụ của thợ bế hộp

Thợ bế hộp sẽ cần phải thực hiện những nhiệm vụ theo tính chất ngành nghề để đảm bảo sản xuất và tạo ra được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với những gì mà khách hàng yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra. Vậy thì, hàng ngày người thợ bế hộp sẽ phải làm những nhiệm vụ gì? Hãy cùng nghiên cứu và theo dõi những mô tả dưới đây để biết được người thợ bế hộp làm những việc gì nhé.

- Người thợ bế hộp sẽ sử dụng loại máy bế hộp chuyên dụng để thực hiện việc in những hình ảnh mang tính chất phù hợp lên trên các bao bì được yêu cầu.

- Nắm vững những nguyên lý về vận hành của từng loại máy bế hộp để sử dụng trong các trường hợp cụ thể, phù hợp với từng loại sản phẩm.

- Xem xét các mẫu mã, thực hiện bế hộp theo các yêu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của thợ bế hộp rất đa dạng giúp các bạn dễ thực hiện và đảm bảo nhiệm vụ được giao
Nhiệm vụ của thợ bế hộp rất đa dạng giúp các bạn dễ thực hiện và đảm bảo nhiệm vụ được giao

3. Những thông tin về yêu cầu, quyền lợi, mức lương của thợ bế hộp

Thợ bế hộp là nhiệm vụ hấp dẫn, đòi hỏi người thợ cần phải có óc sáng tạo cao, đồng thời cần phải hết sức cẩn thận với những chi tiết nhỏ để có thể tạo ra được hình ảnh sinh động, ưng ý. Do đó, người thợ bế hộp cần phải có đức tính siêng năng, cần cù, tập trung, có trách nhiệm cao trong công việc.

Mức lương của người thợ bế hộp bình quân rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu tùy vào số lượng và khối lượng các việc làm nhận từ khách hàng hoặc là chủ cơ sở giao cho. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác mức lương bình quân mà người thợ bế hộp được nhận thì hãy truy cập vào trang so sánh lương của timviec365.vn để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Những thông tin về yêu cầu, quyền lợi, mức lương của thợ bế hộp
Những thông tin về yêu cầu, quyền lợi, mức lương của thợ bế hộp

4. Kinh nghiệm tìm việc làm thợ bế hộp

Thợ bế hộp là một việc làm mang tính đặc thù, không phổ biến cho nên các bạn cũng sẽ khó tìm kiếm được ở địa điểm bạn đang sinh sống. Cho nên bạn cần có phương pháp tìm việc làm thợ bế hộp phù hợp với mình. Một trong những cách tìm việc hiệu quả không đâu xa đó là tìm ngay trên trang timviec365.vn, bạn sẽ được cập nhật những thông tin việc làm thợ bế hộp mới nhất khi có công ty tuyển dụng.

Kinh nghiệm tìm việc làm thợ bế hộp
Kinh nghiệm tìm việc làm thợ bế hộp

Trên đây chính là những thông tin việc làm thợ bế hộp mà nhiều người muốn tìm kiếm. Cách tốt nhất là bạn hãy truy cập vào website timviec365.vn để nhanh chóng tìm cho mình một việc làm thợ bế hộp phù hợp nhé.


Việc làm thiết kế mỹ thuật

Bạn luôn mong muốn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, có tính mỹ thuật cao. Ngoài việc làm thợ bế hộp thì bạn có thể tìm hiểu về lĩnh vực việc làm thiết kế mỹ thuật cũng có thể thỏa mãn những niềm đam mê sáng tạo của bạn.

Việc làm thiết kế mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype