Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ bọc ghế sofa

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÍN.

THỢ BỌC GHẾ SOFA

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH TÍN.

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

- Thợ Bọc Nệm Sofa: * Mô tả công việc: - Bọc nệm sofa, bọc da cao cấp - Sản xuất sofa hiện đại, cổ điển thời gian làm việc: 8h sáng đến 16h 30, từ thứ 2 đến thứ 7 và tăng ca theo yêu cầu - Công việc trao đổi khi phỏng vấn LÀM VIỆC TẠI : 59/5E, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dfurni

Nhân Viên Bọc Sofa

Công Ty Cổ Phần Dfurni

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, DFURNI jsc - với 4 thương hiệu nội thất MANAGER, OFURNI, HOMEFURNI, BESTUHL đang tìm kiếm thêm cộng sự. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc, muốn có một công việc ổn định phụ giúp bản thân và gia đình, liên hệ với chúng tôi – Địa điểm làm việc: Nhà máy DFURNI – 913 Quốc Lộ 1A, An Lạc, Bình Tân, HCM (nộp hồ sơ tại đây) Cần Tuyển: Thợ sản xuất sofa – Thời gian làm: 08:00 sáng - 17:00 chiều – Chấp nhận tăng ca (tăng ca được tính theo hệ số nhà nước)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ bọc ghế sofa làm gì? Những thông tin sau đây sẽ được chuyên viên việc làm tại timviec365.vn giàu kinh nghiệm chia sẻ. Vì thế hãy tìm hiểu chi tiết nội dung mà chúng tôi chia sẻ nhé!

1. Thông tin khái quát về việc làm thợ bọc ghế sofa

Thợ bọc ghế sofa là một nghề thuộc nhóm việc làm lao động phổ thông, thường được làm tại các xưởng sản xuất, các cửa hàng kinh doanh ghế sofa. Như cách chúng ta gọi tên nghề, bọc ghế sofa chính là công việc chính mà những người lao động phổ thông phải thực hiện mỗi ngày. Nếu như bạn nắm rõ được quy trình sản xuất ghế sofa thì chắc chắn sẽ biết bọc ghế sofa đã là khâu hoàn thiện một sản phẩm ghế sofa để chuẩn bị đưa ra thị trường.

Thông tin khái quát về việc làm thợ bọc ghế sofa
Thông tin khái quát về việc làm thợ bọc ghế sofa

Vậy chi tiết công việc mà thợ bọc ghế sofa cần thực hiện sẽ bao gồm những đầu việc như thế nào? Có phải làm duy nhất công việc bọc ghế khá nặng nhọc và có phần đơn điệu hay không? Để hiểu hơn về nghề này thì nhất định bạn cần dành chút thời gian để khám phá nội dung tiếp theo của bài viết.

2. Thợ bọc ghế sofa làm những nhiệm vụ gì?

Trong bất kể tin tuyển dụng nào cho vị trí thợ bọc ghế sofa cũng đều được đưa ra những bản mô tả công việc chi tiết để người tìm việc có thể theo dõi một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Những người thợ sẽ làm việc trực tiếp tại các xưởng sản xuất ghế sofa. Nhiệm vụ chính thức của họ chính là bọc ghế sofa ở xưởng. Các chất liệu bọc thường sẽ là vải nỉ, da thật hoặc giả da. Tuy nhiên không chỉ có một nhiệm vụ đó, thợ bọc ghế sofa còn được giao cho làm rất nhiều đầu việc khác nữa trong quy trình hoàn thiện ghế sofa, trong đó có đầu việc may các sản phẩm bọc ghế sofa tại phân xưởng làm việc. Với nhiệm vụ may bọc ghế này, không phải ai cũng có kỹ thuật may. Chính vì thế mà các thợ bọc ghế sẽ được hướng dẫn về mặt kỹ thuật trước khi được giao cho nhiệm vụ này. Không những thế, các kỹ thuật may bọc ghế còn cần phải đạt chuẩn mới được chính thức giao cho, vì thế mà thợ bọc ghế sofa sẽ phải ở vị trí phụ bọc ghế trước khi trở thành một người thợ chính thức có thể may được bọc ghế trên nhiều chất liệu như đã nêu.

Thợ bọc ghế sofa làm những nhiệm vụ gì?
Thợ bọc ghế sofa làm những nhiệm vụ gì?

Tất cả các quy trình đều tiến đến mục tiêu cuối cùng là hoàn thiện nên một bộ sofa dựa vào mẫu mã đã được quy định sẵn. Và bạn cũng cần phải nhớ rõ rằng, một người thợ bọc ghế sofa chính là người thực hiện công đoạn hoàn thiện sofa cho nên họ cũng sẽ là người đóng khung cho các mẫu ghế.

Có lẽ khi chưa thực sự nắm bắt được bảng phân công nhiệm vụ của người thợ bọc ghế sofa thì đã có rất nhiều người cho rằng việc làm của họ chỉ là bọc ghế sofa khá đơn giản mà không ai hay biết họ còn cần phải thực hiện, tiến hành nhiều công đoạn đến thế. Bởi vậy, nếu như bạn có ý định tìm việc làm thợ bọc ghế sofa thì cũng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần tiếp nhận nhiều công việc như chúng ta đã chia sẻ ở trên để đạt được những hiệu quả việc làm tốt nhất.

Thợ bọc ghế sofa
Thợ bọc ghế sofa

Đằng sau những bộ bàn ghế sofa đẹp mắt, đường may tỉ mỉ, cẩn thận chính là sự nỗ lực của những đôi bàn tay khéo léo. Ngoài ra, những người thợ bọc ghế sofa còn phải đáp ứng những yêu cầu nghề nghiệp nào để có thể hoàn thành công việc của mình? Hãy tìm hiểu sâu hơn về những yêu cầu nghề nghiệp của mình để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để tiếp nhận chúng và tự tin ứng tuyển thông qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

3. Yêu cầu cơ bản dành cho người thợ bọc ghế sofa

Thường thì thợ bọc ghế sofa vẫn sẽ được đào tạo tay nghề trước khi được giao cho nhiệm vụ chính thức tuy nhiên khi tuyển dụng, các doanh nghiệp, đơn vị vẫn chú trọng tìm kiếm và tuyển những người thợ đã có chút ít kinh nghiệm ở một số kỹ năng. Cụ thể, công ty thường ưu tiên tuyển những người đã từng làm thợ may hoặc biết may, từng làm các công việc như bọc, làm khung tại những phân xưởng sản xuất đồ nội thất. Nói chung là bạn đã có tay nghề và còn có tay nghề cứng thì sẽ càng có cơ hội ứng tuyển việc làm thành công hơn.

Thêm vào đó, bạn cũng cần thể hiện tính kiên trì, gắn bó với công việc lâu dài. Tuyển dụng thợ bọc ghế sofa không phải là chuyện dễ dàng và vị trí này cũng không phải ai cũng có thể làm thế nên nhà tuyển dụng vẫn rất chú trọng tới việc sẽ tuyển những người thợ có thể gắn bó với công xưởng.

Yêu cầu cơ bản dành cho người thợ bọc ghế sofa
Yêu cầu cơ bản dành cho người thợ bọc ghế sofa

Một yêu cầu nữa mà người thợ bọc ghế sofa cần phải đảm bảo đáp ứng được đó chính là có tính cách siêng năng, cần cù, đức tính trung thực và luôn nhiệt tình trong mọi nhiệm vụ được giao. Với nhiều đầu việc quan trọng được tiến hành trong quy trình hoàn thiện ghế sofa, được giao cho những bước quan trọng, nếu như thợ bọc ghế sofa thiếu đi sự chân thành thì chắc chắn sẽ khó lòng mà theo đuổi nghề nghiệp được.

Vì vậy tốt hơn hết, bạn hãy thật chắc chắn yêu thích công việc này, có thể chấp nhận tính chất việc làm cần phải đảm đương nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ nào cũng quan trọng thì hãy theo đuổi đến cùng vì những lợi ích, chế độ lương mà nghề mang tới cho bạn vô cùng hấp dẫn đấy nhé. Nếu không biết mình sẽ nhận được những quyền lợi nào từ công việc này thì những thông tin cung cấp dưới đây dành cho bạn.

4. Chế độ quyền lợi mà thợ bọc ghế sofa được hưởng

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vô cùng khi biết được con số lương của thợ bọc ghế sofa dao động từ 10 đến 15 triệu đồng/ tháng. Không phải công việc nào thuộc lĩnh vực lao động phổ thông cũng có được mức lương hấp dẫn như vậy đâu nhé. Với ngưỡng lương này thì việc làm thợ bọc ghế sofa đã có thể đem đến cho người lao động một chất lượng cuộc sống khấm khá, tốt hơn so với các mác Lao động phổ thông rồi đấy nhé.

Chế độ quyền lợi mà thợ bọc ghế sofa được hưởng
Chế độ quyền lợi mà thợ bọc ghế sofa được hưởng

Ngay cả trong thời gian người lao động thử việc thì vẫn sẽ được trả lương để đảm bảo sự ổn định cho cuộc sống của họ. Nhiều doanh nghiệp còn đưa ra chế độ hỗ trợ ăn uống ngay tại xưởng sản xuất, hỗ trợ đào tạo tay nghề cho nhân công miễn phí. Đây là một trong những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của người lao động trong nghề bộc ghế sofa.

Ngoài ra những chế độ cơ bản theo chính sách người lao động thì vẫn luôn được doanh nghiệp đảm bảo cho người thợ bọc ghế sofa được hưởng, như chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ, nếu nhân công làm tốt phần trách nhiệm việc làm của mình thì chắc chắn sẽ còn được nhận nhiều những ưu đãi hơn nữa trong chế độ quyền lợi, công ty sẽ thưởng cho người lao động và cơ hội làm đẹp hơn con số lương của bạn cũng trở nên tốt hơn.

5. Yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển việc làm thợ bọc ghế sofa

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển việc làm thợ bọc ghế sofa
Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển việc làm thợ bọc ghế sofa

Người thợ bọc ghế sofa thường sẽ có yêu cầu ứng tuyển không chỉ ở mặt chuyên môn tay nghề mà còn cần đáp ứng tốt yêu cầu đầu tiên nhất đó chính là sự chuẩn bị hồ sơ xin việc. Một số loại giấy tờ mà nhất định bạn cần chuẩn bị trước khi đi xin việc làm để nâng cao cơ hội ứng tuyển việc làm thành công của mình bao gồm:

- Bản sao của tờ giấy khai sinh và được công chứng

- Sổ hộ khẩu, bản sao có công chứng

- Bản sao của Chứng minh thư nhân dân, điều kiện có công chứng.

Nhìn chung, nghề thợ bọc ghế sofa có thể đem đến cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu như bạn chưa tìm được một công việc thích hợp thì vẫn có thể đảm đương vị trí này. Hãy truy cập timviec365.vn để mở ra cho mình nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn bạn nhé. Chúc tất cả người lao động sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí việc làm ưng ý và đừng quên cảm nhận đôi dòng tâm sự về nghề qua những vẫn thơ sau:

Thợ bọc sofa - một nghề cực nhọc
Tay may, tay bọc anh phải thạo nghề
Bao giọt mồ hôi lăn dài trên má
Giúp anh giải toán: cơm - áo - gạo - tiền

Phân xưởng ưu tiên cho người làm ghế
Dù việc nhọc thế, đãi ngộ khá cao
Nụ cười vui tươi, niềm tin trong mắt
Mồ hôi thấm đượm bõ ngày nhọc tâm


Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông với vô vàn những cơ hội rộng mở và hấp dẫn sẽ mang đến cho người lao động nhiều sự lựa chọn. Vậy bạn đã tìm được một công việc ứng ý cho mình? Hãy tìm cách có việc làm nhanh nhất trong lĩnh vực này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype