Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ cắt kính

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với sự phát triển của dòng sản phẩm kính như hiện nay thì hầu như đi đâu, vật dụng nào trong gia đình của bạn cũng có sự xuất hiện của kính. Bạn có thể bắt gặp một sản phẩm kính từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, điều đó cho thấy sự tỉ mỉ và tay nghề của người thợ cắt kính. Để hiểu rõ hơn về việc làm thợ cắt kính từ công việc hàng ngày cho đến mức lương thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu về việc làm thợ cắt kính

Việc làm thợ cắt kính xuất hiện ngày càng nhiều do nhu cầu thị trường hiện nay tương đối nhiều. Các sản phẩm về kính được người dân ưa chuộng sử dụng hơn bởi tính thẩm mỹ và kinh tế cũng cao hơn. Bạn cũng dễ dàng bắt gặp các sản phẩm về kính chuyên nghiệp và công phu, đó là do tay nghề của người thợ cắt kính tốt.

Tìm hiểu về việc làm thợ cắt kính
Tìm hiểu về việc làm thợ cắt kính

Thế nhưng bạn có thật sự hiểu việc làm thợ cắt kính là gì hay không? Hiểu một cách đơn giản nhất thì việc làm này chính là người thợ có tay nghề, sử dụng thành thạo công cụ chuyên dụng cắt kính để đo đạc, cắt những mảnh kính theo đúng yêu cầu của khách hàng từ trước. Nghe thì có vẻ đơn giản, thế nhưng thợ cắt kính sẽ phải đối mặt với khá nhiều nguy hiểm, tai nạn nghề nghiệp nữa.

2. Mô tả chi tiết việc làm thợ cắt kính hiện nay

Sau khi tìm hiểu ở một số thông tin tuyển dụng và việc làm thợ cắt kính trên thực tế cho thấy, việc làm này đảm nhận không quá nhiều đầu việc khác nhau. Các công việc mà thợ cắt kính phải đảm nhận như:

+ Việc làm thợ cắt kính sẽ phải nghiên cứu kích thước kính theo các đơn đặt hàng trước của khách hàng. Họ phải xem xét xem kích thước ban đầu là bao nhiêu và nhu cầu cắt của khách hàng như thế nào để có thể đưa ra phương án cắt hợp lý nhất.

Mô tả chi tiết việc làm thợ cắt kính hiện nay
Mô tả chi tiết việc làm thợ cắt kính hiện nay

+ Tiếp đó thì thợ cắt kính cũng sẽ phải lựa chọn các loại vật tư khác nhau để vận chuyển hạ kính xuống bàn cắt. Với những loại sản phẩm kính có độ dày cao, kích thước lớn thì họ sẽ phải sử dụng xe hoặc móc để đưa kính vào đúng bàn cắt.

+ Trước khi bắt đầu thực hiện cắt kính thì thợ cắt kính sẽ phải dựa theo yêu cầu, kích thước mà khách hàng đã đưa để đánh dấu trên kính trước. Tiếp theo đó mới sử dụng đến dao và kính cắt để thực hiện cắt theo mạch và theo kích thước ban đầu.

+ Sau khi cắt xong thì thợ cắt kính cũng sẽ phải để thành phẩm và vật tư vào đúng nơi quy định.

Đó chính là khối lượng công việc với việc làm thợ cắt kính. Như bạn cũng đã thấy đó, các công việc không quá nhiều thế nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và cực kỳ chi tiết của người thợ cắt.

3. Những yêu cầu đối với việc làm thợ cắt kính là gì?

Là một việc làm lao động phổ thông chắc chắn sẽ không có quá nhiều yêu cầu giống như một số việc làm văn phòng khác. Tuy nhiên với công việc đặc thù và phải đối mặt với khá nhiều nguy hiểm như thợ cắt kính thì nhà tuyển dụng cũng sẽ đặt ra một số yêu cầu như sau:

+ Cần phải biết sử dụng thành thạo các công cụ chuyên dụng để cắt kính, biết và thành thạo nghề cắt kính.

Những yêu cầu đối với việc làm thợ cắt kính là gì?
Những yêu cầu đối với việc làm thợ cắt kính là gì?

+ Riêng đối với việc làm thợ cắt kính hầu như chỉ tuyển dụng nam trong độ tuổi từ 20 – 40 tuổi bởi tính chất công việc khá nặng nhọc. Đặc biệt phải đảm bảo về sức khỏe tốt, ổn định để đảm bảo công việc hoàn thành tốt nhất.

+ Là người chăm chỉ, trung thực và có trách nhiệm trong công việc, đây là tiêu chí mà hầu như nhà tuyển dụng nào cũng muốn ứng viên của mình đáp ứng. Bên cạnh đó, kính là một loại sản phẩm khá nguy hiểm, khi thực hiện cắt kính phải đảm bảo độ tỉ mỉ, cẩn thận để tránh những hậu quả không đáng xảy ra.

+ Kinh nghiệm với thợ cắt kính cũng khá cần thiết, khi có càng nhiều kinh nghiệm chứng tỏ tay nghề cắt kính càng cao và càng thuận lợi hơn cho công việc. Cũng bởi vì thế mà khi có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế tốt để bạn ứng tuyển vào vị trí thợ cắt kính này.

4. Quyền lợi cũng như mức lương với việc làm thợ cắt kính

Về quyền lợi và mức lương của việc làm thợ cắt kính cũng là vấn đề mà nhiều lao động đang quan tâm đến. Với những công việc lao động chân tay này bạn sẽ có thu nhập và đãi ngộ ra sao?

 Quyền lợi cũng như mức lương với việc làm thợ cắt kính
 Quyền lợi cũng như mức lương với việc làm thợ cắt kính

+ Bạn sẽ được nhận các khoản phụ cấp, lương khoán từ sản phẩm làm ra.

+ Được công ty hỗ trợ tiền ăn ca hàng ngày

+ Được thưởng hàng tháng theo năng suất công việc và theo quy định của công ty

+ Được công ty cấp phát các dụng cụ, đồ bảo hộ lao động trong quá trình làm việc

+ Được đóng các loại bảo hiểm lao động, bảo hiểm tai nạn và ốm đau

+ Mức thu nhập của thợ cắt kính cũng tương đối cao, thu nhập trung bình tháng của họ dao động từ 9- 15 triệu đồng/tháng nếu như chăm chỉ làm việc và có năng suất tốt.

5. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm thợ cắt kính

5.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm thợ cắt kính

Nhu cầu tuyển dụng thợ cắt kính hiện nay cũng tăng lên rất nhiều từ các doanh nghiệp, xí nghiệp, xưởng sản xuất nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn. Tuy nhu cầu tuyển dụng nhiều nhưng yêu cầu tuyển dụng với thợ cắt kính cũng khá cao để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt hơn.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thợ cắt kính
Nhu cầu tuyển dụng việc làm thợ cắt kính

Không quá khó để thấy được một tin tuyển dụng việc làm thợ cắt kính trên thị trường hiện nay, điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội cho lao động phổ thông trên phạm vi cả nước. Thế nhưng trước khi ứng tuyển vào công việc này bạn hãy trang bị thêm cho bản thân nhiều kỹ năng cắt kính chuyên môn hơn nhé.

5.2. Cách tìm việc làm thợ cắt kính nhanh, hiệu quả

Có khá nhiều cách tìm việc làm hiệu quả hiện nay, bạn có thể tự tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên mạng, cũng có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu việc làm. Với cách đó khá uy tín thế nhưng lại chỉ phù hợp với người có nhiều mối quan hệ. Với tình hình việc làm như hiện nay, mỗi một người lao động đều phải tự chủ động tìm việc cho chính bản thân mình. Hiểu được điều đó, timviec365.vn giúp bạn có được thông tin việc làm thợ cắt kính nhanh và hiệu quả nhất.

Cách tìm việc làm thợ cắt kính nhanh, hiệu quả
Cách tìm việc làm thợ cắt kính nhanh, hiệu quả

Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối mạng cùng một vài phương thức tìm kiếm đơn giản tại website là bạn đã có ngay cơ hội việc làm tốt. Đặc biệt còn có thể tạo, tải CV, hồ sơ và ứng tuyển trực tiếp tại site giúp bạn gia tăng cơ hội trúng tuyển hơn.

Với những thông tin trong bài viết này chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khá kỹ lưỡng về việc làm thợ cắt kính. Tuy là công việc lao động phổ thông thế nhưng lại đem lại mức lương tương đối ổn định cho người lao động, vì thế mà bạn có thể tham gia.


Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông trong một vài năm trở lại đây mở ra rất nhiều cơ hội mới cho lao động khắp nơi. Để có thêm các thông tin tuyển dụng việc làm này bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype