Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ đá hoa cương

no image
thợ phụ đá hoa cương

Đá Hoa Cương Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc tuyển dụng: Nếu không kinh nghiệm: thị trộn hồ hay làm Việc vặt . Nếu có kinh nghiêm: cắt bo, mài đá . ...

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thợ làm đá hoa cương hiểu đơn giản là một người chế tác những khối đá vôi có nhiều màu sắc thành những tấm gạch đủ kích thước để sử dụng cho việc xây dựng kiến trúc của các tòa nhà.
Những người theo nghề làm đá hoa cương luôn có tính thẩm mỹ cao,khéo léo,cần cù và rất chăm chỉ.
Đá hoa cương là một nghề khá dễ làm và có thể phát triển sự nghiệp nhanh chóng nhất,mức thu nhập bình quân của một người thợ tay nghề cao tầm 500.000/ngày,còn đối với thợ phụ và thợ mới vào nghề thu nhập bình quân 1 ngày chỉ khoảng 300.000/ngày.
Cùng với sự phát triển của xã hội,nhu cầu về mặt thiết kế xây dựng của con người ngày càng tăng dẫn đến ngành làm đá hoa cương cũng phát triển mạnh và thu hút rất nhiều lao động phổ thông.Những sản phẩm được làm từ đá hoa cương rất đẹp mắt và nó đang là một sản phẩm tiềm năng xuất khẩu ra các nước trong khu vực,là vật liệu phục vụ cho ngành kiến trúc,điêu khắc,trang trí và rất nhiều mục đích khác.
Theo đuổi nghề thợ đá hoa cương bạn có thể làm việc tại các công ty,xưởng chế tạo chuyên về đá hoa cương hay tự mở cho mình một xưởng sản xuất và chế tạo riêng khi tay nghề đã vững vàng.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại