Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ giàn giáo

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm Thêm buổi tối Theo Giờ lương 8-10 triệu một tháng Tuyển nhân viên lao động phổ thông làm việc thêm tại nhà 2-3h ngày

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/11/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

no image

Thợ Hàn Giàn Giáo

cn công ty TNHH thương mại dịch vụ việt nhật

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/10/2018 10 - 15 triệu

Hàn que , hàn Co2 Các mặt hàng giàn giáo ; coppha sàn; cây chống sắt. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

công ty TNHH nikken international asia

Thợ Chính Lắp Dựng Giàn Giáo Xây Dựng

công ty TNHH nikken international asia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/05/2018 7 - 10 triệu

Thợ chính lắp dựng giàn giáo xây dựng. Hướng dẫn và hỗ trợ công nhân trong đôi thực hiện công việc

hệ thống bán lẻ - viettel store

Viettel Store - Mỹ Tho Tiền Giang - nhân viên bán hàng / Giao Dịch

hệ thống bán lẻ - viettel store

Tiền Giang

Hạn nộp: 05/05/2018 5 - 7 triệu

- Thực hiện các giao dịch với KH tại siêu thị - Thực hiện các chuyên môn kế toán - Kiểm soát mặt hàng trong siêu thị (nhập, xuất kho hàng hóa). - khắc phục các chứng từ hóa đơn, hóa đơn liên quan đến các hoạt động trong siêu thị - Làm báo cáo hàng tháng

hệ thống bán lẻ viettel store

Viettel Store Mỹ Tho - Tiền Giang nhân viên bán hàng / Giao Dịch

hệ thống bán lẻ viettel store

Tiền Giang

Hạn nộp: 05/05/2018 5 - 7 triệu

- Tổ chức, sắp xếp cá điều kiện bảo đảm để chuẩn bị bán hàng. - Update kiến thức SP phục vụ cho việc tư vấn, giới thiệu SP cho KH. - kinh doanh và CSKH sau bán. - tham dự các chương trình Media, thu hút khách hàng đến siêu thị: phát tờ rơi, dán poster…

hệ thống bán lẻ viettel store

Viettet Store Mỹ Tho - Tiền Giang - nhân viên sales / Giao Dịch

hệ thống bán lẻ viettel store

Tiền Giang

Hạn nộp: 15/04/2018 5 - 7 triệu

CÔNG VIỆC CỦA BẠN: - sales & chăm sóc khách hàng: gặp gỡ, giới thiệu, bán hàng, hướng dẫn sử dụng, chăm sóc sau bán hàng. - Tự đào tạo, Update kiến thức SP mới. - Vệ sinh, bố trí gọn gàng nơi làm việc. - tham dự các chương trình Media, thu hút khách hàng đến siêu thị: phát tờ rơi, dán poster… - tham gia thi, test, đánh giá về nghiệp vụ nghiệp vụ định kỳ Thu tiền trực tiếp từ khách hàng. - Theo dõi, check hàng, tiền tại Siêu thị mỗi ngày. - Ghi sổ sách, lưu giữ chứng từ hóa đơn liên quan tới xuất nhập tồn mặt hàng tại Siêu thị. - gánh trách nhiệm hỗ trợ TST trong việc quản lý: tiền, hàng, hóa đơn, chi phí, doanh thu. - Báo cáo trực tiếp công việc với Trưởng Siêu thị & Kế toán chuyên quản.

hệ thống bán lẻ viettel store

Viette Store Mỹ Tho - Tiền Giang - Nhân Viên bán hàng / Giao Dịch

hệ thống bán lẻ viettel store

Tiền Giang

Hạn nộp: 15/04/2018 5 - 7 triệu

- Thực hiện các giao dịch với KH tại siêu thị - Thực hiện các nghiệp vụ kế toán - Kiểm soát sản phẩm trong siêu thị ( nhập, xuất kho hàng hóa). - khắc phục các chứng từ, hóa đơn liên quan đến các hoạt động trong siêu thị - Làm báo cáo hàng tháng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong ngành xây dựng có rất nhiều những công việc khác nhau, mỗi công việc đều có vai trò quan trọng, bổ sung cho nhau rất chặt chẽ để xây dựng nên một công trình hoàn chỉnh, chất lượng. Mỗi công việc lại mang những đặc thù khác nhau, cần chuyên môn và thời gian hoàn thành công việc khác nhau. 
Việc làm thợ dàn giáo là một trong những công việc của ngành xây dựng, có mặt trong tất cả những công trình xây dựng, giúp những người thợ chính, thợ phụ… dễ dàng làm việc với tầm cao. Vậy giàn giáo là gì, việc làm thợ giàn giáo cần đảm bảo được những yếu tố gì?
Giàn giáo là một thiết bị xây dựng không thể thiếu, được làm bằng kim loại sắt hoặc các vật liệu khác, bao gồm toàn bộ hệ thống các cột, gióng, xà dầm, ván gỗ… được chằng với nhau một cách thống nhất, chắc chắn với mục đích bắc tạm để làm phương tiện cho người thợ làm công trình có thể làm việc được trên giàn để hoàn thành việc xây dựng như là: xây tường, làm mái, ghép cố pha… Những người thợ làm giàn giáo cần phải được đào tạo để nắm được những thiết bị cần thiết trong khi lắp đặt giàn giáo, cách lắp đặt ra sao để đảm bảo an toàn cho người đứng trên giàn giáo trong suốt quá trình làm việc. Việc làm thợ giàn giáo thực sự rất vất vả không kém những người thợ xây, thợ phụ hồ.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype