Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ giàn giáo


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Trong ngành xây dựng có rất nhiều những công việc khác nhau, mỗi công việc đều có vai trò quan trọng, bổ sung cho nhau rất chặt chẽ để xây dựng nên một công trình hoàn chỉnh, chất lượng. Mỗi công việc lại mang những đặc thù khác nhau, cần chuyên môn và thời gian hoàn thành công việc khác nhau. 
Việc làm thợ dàn giáo là một trong những công việc của ngành xây dựng, có mặt trong tất cả những công trình xây dựng, giúp những người thợ chính, thợ phụ… dễ dàng làm việc với tầm cao. Vậy giàn giáo là gì, việc làm thợ giàn giáo cần đảm bảo được những yếu tố gì?
Giàn giáo là một thiết bị xây dựng không thể thiếu, được làm bằng kim loại sắt hoặc các vật liệu khác, bao gồm toàn bộ hệ thống các cột, gióng, xà dầm, ván gỗ… được chằng với nhau một cách thống nhất, chắc chắn với mục đích bắc tạm để làm phương tiện cho người thợ làm công trình có thể làm việc được trên giàn để hoàn thành việc xây dựng như là: xây tường, làm mái, ghép cố pha… Những người thợ làm giàn giáo cần phải được đào tạo để nắm được những thiết bị cần thiết trong khi lắp đặt giàn giáo, cách lắp đặt ra sao để đảm bảo an toàn cho người đứng trên giàn giáo trong suốt quá trình làm việc. Việc làm thợ giàn giáo thực sự rất vất vả không kém những người thợ xây, thợ phụ hồ.

 


Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại