Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ kết cườm áo cưới

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong đời mỗi người, vậy nên ai cũng muốn chuẩn bị cho mình những chiếc váy cưới đẹp nhất, long lanh nhất trong ngày trọng đại ấy. Váy cưới kết cườm đang là một trong những mẫu váy được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn chính điều này đã tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho thợ kết cườm áo cưới. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm thợ kết cườm áo cưới nhé.

1. Đôi nét về thợ kết cườm áo cưới

Đôi nét về thờ kết cườm áo cưới
Đôi nét về thờ kết cườm áo cưới

Thợ kết cườm áo cưới là một công việc khá hot thuộc ngành may mặc, vị trí này không thực hiện cắt may trang phục mà ở vị trí kết cườm áo cưới này người thợ sẽ thực hiện việc đưa những hạt cườm lên những chiếc váy cưới để tạo nên những hình ảnh đẹp cho váy cưới, để váy cưới thật lung linh. Đây là công việc thiên về nghệ thuật nên yêu cầu người thợ phải có tính sáng tạo, thẩm mỹ cao và đặc biệt là phải có niềm đam mê và yêu thích thì mới thành công ở lĩnh vực này. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu hơn về thợ kết cườm áo cưới. Hãy cùng tham khảo nhé.

2. Thông tin chi tiết về thợ kết cườm áo cưới

2.1. Mô tả công việc thợ kết cườm áo cưới

 Mô tả công việc thợ kết cườm áo cưới
 Mô tả công việc thợ kết cườm áo cưới

Để giúp ứng viên hiểu hơn về vị trí công việc thợ kết cườm áo cưới thì bạn có thể tham khảo thông tin qua bản mô tả công việc sau đây.

- Thực hiện việc chuẩn bị những hạt cườm để chuẩn bị kết lên váy

- Chuẩn bị những mẫu váy cưới để đính cườm, thực hiện công việc đính cườm lên váy cưới theo mẫu đã định sẵn hoặc cũng có thể sáng tạo ra các mẫu. 

2.2. Yêu cầu đối với vị trí thợ kết cườm áo cưới

Hiện nay khi đăng tin tuyển dụng vị trí thợ kết cườm áo cưới nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu cơ bản sau đây. Hãy cùng xem những yêu cầu đó là gì để chuẩn bị cho tốt nhé.

Đối với vị trí thợ kết cườm áo cưới thì nhà tuyển dụng không đặt quá nhiều yêu cầu về trình độ bằng cấp. Mà thay vào đó cái nhà tuyển dụng qua tâm đó chính là yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng của thợ kết cườm áo cưới. Với những thợ kết cườm áo cưới có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên luôn được nhà tuyển dụng ưu tiên và săn đón.

Yêu cầu đối với vị trí thợ kết cườm áo cưới
Yêu cầu đối với vị trí thợ kết cườm áo cưới

Ngoài yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng thì nhà tuyển dụng cần đạt ra một số ưu cầu về thái độ làm việc như: Có tinh thần trách nhiệm cao, là người cẩn thận, tỉ mẩn, nhiệt tình, trung thực, chính xác… Đó là những yêu cầu cần có của người thợ kết cườm áo cưới mà trong các tin tuyển dụng nhà tuyển dụng thường đưa ra.

2.3. Mức lương và chế độ đãi ngộ của thợ kết cườm áo cưới

Khi lựa chọn một công việc nào đó thì mức lương cũng là một trong những yếu tố mà người lao động quan tâm. Ngoài đam mê với nghề thì mức lương là điều kiện quan trọng để ứng viên có thể tồn tại và theo nghề. Vậy nên khi lựa chọn nghề kết cườm áo cưới người lao động luôn tìm kiếm và quan tâm đến vấn đề về mức lương. Với vị trí này mức lương của người lao động nhận được như sau.

Với những ứng viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương nhận được khoảng 7 triệu đến 9 triệu. Còn đối với những người có tay nghề và có kỹ năng thì mức lương ở vị trí này thường được ăn theo sản phẩm và không giới hạn về mức lương.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của thợ kết cườm áo cưới
Mức lương và chế độ đãi ngộ của thợ kết cườm áo cưới

Chế độ đãi ngộ của vị trí này cũng khá tốt, đối với nhân viên chính thức thì được công ty đống đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó còn có thêm các khoản phụ cấp, trợ cấp như tiền cơm trưa, hỗ trợ nhà ở và được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

Về chế độ đãi ngộ và mức lương của nhân viên kết cườm áo cưới được đánh giá là khá hấp dẫn, chính điều này đã thu hút rất nhiều ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm ở vị trí này. Để có được những việc làm tiềm năng, mức lương hấp dẫn thì ứng viên cần phải được đào tạo và để có tay nghề. Nội dung dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ trung tâm đào tạo việc làm dạy kết cườm áo cưới.

3. Học nghề kết cườm áo cưới ở đâu?

Học nghề kết cườm áo cưới ở đâu?
Học nghề kết cườm áo cưới ở đâu?

Để có tay nghề kết cườm áo cưới thì điều quan trọng nhất là ứng viên cần phải được đào tạo, ứng viên có thể tham gia học nghề tại các trung tâm dạy nghề hoặc ứng viên có thể học kết cườm áo cưới bằng cách xin học nghề ở chính những tiệm may váy cưới. Ở đó ứng viên sẽ vừa học vừa làm điều này sẽ giúp ứng viên nhanh chóng nắm bắt được khối lượng công việc và có thể bắt tay vào làm việc. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ học kết cườm áo cưới phù hợp để có thể học tập được những kiến thức bổ ích của nghề kết cườm áo cưới.

4. Mẹo tìm việc thợ kết cườm áo cưới

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được việc làm kết cườm áo cưới là một việc làm tiềm năng. Có khá nhiều tin tuyển dụng ở vị trí này với mức lương hấp dẫn kêu gọi những ứng viên có tay nghề cao. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ở vị trí này có thể tham khảo và tìm kiếm trên timviec365.vn.

 Mẹo tìm việc thợ kết cườm áo cưới
 Mẹo tìm việc thợ kết cườm áo cưới

Đây là trang tuyển dụng được đánh giá cao về chất lượng tin tuyển dụng. Trang là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, chính vì vậy mà số lượng tin tuyển dụng được đăng mới lên rất nhiều. Chỉ cần truy cập vào trang sau đó nhập những thông tin cần thiết là bạn đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng ở vị trí thợ kết cườm áo cưới cho bạn lựa chọn.

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin phù hợp sau đó nộp hồ sơ ứng tuyển. Những việc làm kết cườm áo cưới có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thường có rất nhiều ứng viên ứng tuyển. Vậy nên bạn cần phải chuẩn bị cho minh những hồ sơ xin việc hoàn hảo nhất để gửi đến nhà tuyển dụng. Có thể tham khảo các mẫu trên timviec365.vn chắc chắn nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chúc các bạn may mắn.

 


Việc làm dệt may- da giày

Ngoài việc làm thợ đính cườm áo cưới thì việc làm dệt may - da giày cũng là một trong những công việc thu hút và giải quyết được một lượng lớn lao động. Hiện nay các công ty, daonh nghiệp tuyển dụng một lượng lớn lao động ở vị trí này. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Việc làm dệt may- da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype