Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ kim hoàn

DNTN VBĐQ TÂN TIẾN

Lao động phổ thông

DNTN VBĐQ TÂN TIẾN

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

_ Thợ mỗ khuôn : 1 Nam _ Thợ đúc sáp : 2 Nam ( Ưu tiên đã làm qua ngành giày da) _ QC vàng : 1 nữ _ QC đồng : 2 nữ _ Xi đồng : 2 nam _ Xi vàng : 3 nữ , 2 nam _ Xả đồng : 2 Nam ( Ưu tiên đã làm qua ngành giày da) _ Bắn cát : 2 nam _ Xịt nhôm : 2 nam ( Ưu tiên đã làm qua ngành giày da) _ Nguội sáp : 10 nữ

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Thợ kim hoàn (Thợ hột, thợ nguội, thợ bóng xi)

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/03/2021 10 - 15 triệu Chat

A. Thợ hột: - Gia công trang sức kim cương cao cấp - Nhận kim cương tấm, kim cương chủ B. Thợ nguội: - Gia công trang sức kim cương cao cấp - Sửa chữa sản phẩm C. Thợ bóng xi: - Chuyên khâu nhám bóng thành phẩm trang sức kim cương cao cấp - Xi thành phẩm YÊU CẦU CÔNG VIỆC A. Thợ hột: - Lương: 10-15 triệu - Tuổi: 18-45 / Nam - Chuyên nhận hột trên kính microscope - Biết nhận đá lùa, đá ngàm - Chuyên đồ đúc B. Thợ nguội: - Lương: 9-12 triệu - Tuổi: 18-45 / Nam - Làm tay, hàn lửa, làm khóa tốt - Làm đồ đúc tốt, sử dụng máy hàn laser thành thạo - Có kinh nghiệm làm đồ xoàn cao cấp C. Thợ bóng xi: - Lương: 9-12 triệu - Tuổi: 18-45 / Nam - Sử dụng máy hàn laser thành thạo - Có kinh nghiệm làm đồ xoàn cao cấp - Cẩn thận tỉ mỉ. - Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Thích học hỏi và hoàn thiện tay nghề.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Thợ kim hoàn Thợ hột

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/01/2021 10 - 15 triệu Chat

· Gia công sản phẩm nữ trang, nam trang. · Thợ chuyên khâu nhận hột xoàn và vô hột theo yêu cầu của Khách hàng. · Chuyên nhận đá chủ. · Sửa chữa, thực hiện kiểm tra chấu, đá sản phẩm trang sức cho Khách hàng. · Quản lý hàng hóa, đá, nguyên liệu thợ.

+ Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại artstuff

Nhân viên Kiểm tra và sửa lỗi sản phẩm

công ty TNHH sản xuất thương mại artstuff

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm tra sản phẩm được giao có bị lỗi hay không? - Sửa lỗi sản phẩm theo hướng dẫn - Được đào tạo trong công việc - Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý - Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 (Thứ 2 đến Thứ 6 và 2 Thứ 7 cách tuần)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thời trang Bimart

Nhân viên bán hàng thời trang Kim Đồng - Hoàng Mai

Công ty cổ phần thời trang Bimart

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện công tác giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. - Đón tiếp và tiễn khách theo đúng quy định của công ty. - Giới thiệu và quảng bá về các loại hình cũng như chất lượng sản phẩm của công ty. - Phối hợp các nhân viên bán hàng khác thực hiện các công việc liên quan trang trí và vệ sinh showroom hàng ngày. - Thực hiện các công việc khác do các cấp quản lý giao phó theo đúng quy định của công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thợ kim hoàn chính là người trực tiếp tạo ra các loại trang sức khác nhau như nhẫn, bông tai, vòng cổ, lắc tay... Bằng đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt tinh tế người thợ kim hoàn mài giũa tỉ mỉ từng đường nét hoa văn, đánh bóng cẩn thận từng chút một để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Không giống như trước đây, người thợ kim hoàn giờ đây đã đỡ vất vả hơn nhờ sự cải tiến về máy móc. Từ đó những sản phẩm trang sức ra đời không những tiết kiệm được thời gian và công sức cho người thợ mà còn trở nên đẹp và tinh tế hơn. Vẻ đẹp thô sơ của các loại đá quý và kim loại được bàn tay của người thợ kim hoàn giúp chúng tỏa sáng hơn, tinh tế hơn bao giờ hết.

Thợ kim hoàn thường làm việc ở các xưởng chế tác trang sức, các tiệm vàng bạc hoặc nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng về nhà làm. Nhiều khi, họ phải làm việc thêm ngoài giờ để kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng. 

Ngoài ra, người thợ kim hoàn còn cần thường xuyên cập nhật xu hướng trang sức của giới trẻ để chinh phục được cả những vị khách khó tính và thời thượng. Khi đã đạt tới một trình độ tay nghề nhất định thì người thợ kim hoàn được gọi là các nghệ nhân. Các nghệ nhân có thể tạo ra những món trang sức độc đáo, tinh tế từ góc độ và giá trị vô cùng lớn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype