Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ kim hoàn


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Thợ kim hoàn chính là người trực tiếp tạo ra các loại trang sức khác nhau như nhẫn, bông tai, vòng cổ, lắc tay... Bằng đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt tinh tế người thợ kim hoàn mài giũa tỉ mỉ từng đường nét hoa văn, đánh bóng cẩn thận từng chút một để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Không giống như trước đây, người thợ kim hoàn giờ đây đã đỡ vất vả hơn nhờ sự cải tiến về máy móc. Từ đó những sản phẩm trang sức ra đời không những tiết kiệm được thời gian và công sức cho người thợ mà còn trở nên đẹp và tinh tế hơn. Vẻ đẹp thô sơ của các loại đá quý và kim loại được bàn tay của người thợ kim hoàn giúp chúng tỏa sáng hơn, tinh tế hơn bao giờ hết.

Thợ kim hoàn thường làm việc ở các xưởng chế tác trang sức, các tiệm vàng bạc hoặc nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng về nhà làm. Nhiều khi, họ phải làm việc thêm ngoài giờ để kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng. 

Ngoài ra, người thợ kim hoàn còn cần thường xuyên cập nhật xu hướng trang sức của giới trẻ để chinh phục được cả những vị khách khó tính và thời thượng. Khi đã đạt tới một trình độ tay nghề nhất định thì người thợ kim hoàn được gọi là các nghệ nhân. Các nghệ nhân có thể tạo ra những món trang sức độc đáo, tinh tế từ góc độ và giá trị vô cùng lớn.


Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại