Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ lái máy xúc lật

công ty cổ phần vận tải và thương mại xuân trường hai Nhân viên lái máy xúc đào (máy công trình)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh theo thỏa thuận (trao đổi khi lãnh đạo Công ty phỏng vấn). - Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và quy định của Công ty. - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

- Mức lương cạnh tranh theo thỏa thuận (trao đổi khi lãnh đạo Công ty phỏng vấn). - Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và quy định của Công ty. - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

Yêu cầu: - Có chứng chỉ nghề vận hành máy công trình (máy xúc/đào). - Được đào tạo tại các trường, trung tâm dạy nghề chính quy. - Có tinh thần bảo quản, giữ gìn phương tiện. - Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Nhiệt tình, chăm chỉ, nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.

- Có chứng chỉ nghề vận hành máy công trình (máy xúc/đào). - Được đào tạo tại các trường, trung tâm dạy nghề chính quy. - Có tinh thần bảo quản, giữ gìn phương tiện. - Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Nhiệt tình, chăm chỉ, nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm lao động phổ thông

Cơ hội việc làm lao động phổ thông khá đa dạng, tùy vào khả năng và sở thích của bản thân mà chọn cho mình một cơ hội việc làm phù hợp. Truy cập ngay timviec365.vn để có thể thỏa sức lựa chọn nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng