Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ làm bánh

Công ty CP Pizza 4Ps

Nhân viên Bếp, Pizza Full time

Công ty CP Pizza 4Ps

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 22/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chuẩn bị, nấu và trình bày món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng - Chuẩn bị bột, chia topping, nướng pizza một cách nhanh chóng và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng; - Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn; - Làm việc an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và báo cáo bất kì vấn đề phát sinh cho Quản Lý; - Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp và khu vực được phân công

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Bami King

Thợ làm bánh mì

Công Ty TNHH Bami King

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Vị trí Thợ làm bánh chính làm việc tù 2h-7h và từ 13h-16h, lương 9,5tr, có hỗ trợ chỗ ở - Vị trí Thợ phụ làm bánh làm việc từ 2h-10h, lương 7,5tr , có hỗ trợ chỗ ở - Vị trí Thợ phụ làm bánh làm việc từ 5h-10h, lương 2,5tr-3tr

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm part time lương 7-9tr tháng online tại nhà thời gian Tự Do 2-3 Giờ- Ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 5 – 12TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Đặc biệt có chính sách Hưu Trí hỗ trợ cho nhân viên muốn làm việc lâu dài (được nhận từ tháng 2 khi làm việc với Công ty, ko cần phải đợi đến khi về hưu) Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Web: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong

+ Xem thêm

Bánh Mì Ngon 611

Thợ Làm Bánh mì

Bánh Mì Ngon 611

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Làm bánh mì truyền thống Tham gia công tác định lượng bánh mì Thực hiện quy trình kiểm định chất lượng nguyên vật liệu Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh đúng kích thước, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Tham gia phát triển sản phẩm mới Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu quản lý.

+ Xem thêm

Baking In Australia

Thợ Bánh mì/Bánh ngọt Sang Úc Làm

Baking In Australia

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/01/2021 Trên 30 triệu Chat

Nhà tuyển dụng là công ty Australian Bakery có trụ sở tại Sunshine Coast (Úc) và đang tìm kiếm các ứng viên từ Việt Nam - Có thể sản xuất các loại bánh mì - Có thể lắp ráp bánh croissants, danishes, tarts và bánh ngọt - Sản xuất các loại và hình dạng bánh mì theo tiêu chuẩn đặt ra, chú trọng đến bánh mì thủ công ( artisan) và bánh mì cuộn giòn Việt Nam - Có kiến thức tốt về quản lý và đặt hàng kho

+ Xem thêm

Công ty TNHH LEES Việt Nam

Thợ làm bánh mỳ, bánh kem

Công ty TNHH LEES Việt Nam

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2019 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện các bước sản xuất bánh (bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem…) - Kiểm soát chất lượng thành phẩm - Bảo quản hàng hóa trong kho (kho đông, kho mát/tủ mát, kho khô) - Đón tiếp khách hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn đã có từng tưởng tượng về công việc một ngày của thợ làm bánh sẽ bắt đầu ra sao chưa? Trộn nguyên liệu, lăn bột, hòa tan trứng, sức và đặt bánh vào lò,...có lẽ tất cả sẽ đều là những sự trải nghiệm thú vị mới mẻ. Vậy làm sao để hiểu được về việc làm thợ làm bánh và bắt đầu để khoác lên mình chiếc tạp dề để chế biến thì hãy cùng timviec365.vn nắm bắt với bài viết dưới nha. 

1. Hiểu về việc làm thợ làm bánh là gì? 

Hiểu về việc làm thợ làm bánh là gì?
Hiểu về việc làm thợ làm bánh là gì?

Bạn có thể hiểu ngắn gọn nhất việc làm thợ làm bánh là những người đảm nhận và chịu trách nhiệm về việc trộn và tiến hành việc nướng các thành phần khác nhau theo công thức. Qua đó có thể tạo nên một loại các loại bánh khác nhau từ bánh mì, bánh nướng, bánh ngọt hay như bánh kem,..đáp ứng theo nhu cầu sử dụng cần tới. 

Bên cạnh đó để nhắc tới sự quan trọng với việc làm này thì đôi bàn tay là yếu tố quyết định sự thành công của thợ làm bánh. Vì kết quả tại được đó là thời gian rèn luyện bàn tay rất nhiều ngày, bắt đầu từ khi chưa biết gì về làm bánh tới khi thành thạo tất cả mọi việc. Thao tác cho việc nhào nặn bánh, lựa chọn từng nguyên liệu, cân đo kiểm tra chuẩn xác mới có được kết quả đúng mong muốn. 

2. Việc làm thợ làm bánh với công việc hàng ngày diễn ra

Công việc một ngày của thợ làm bánh sẽ luôn tất bật từ sáng tinh mơ cho tới tối muộn hay đôi khi là công việc ngày mới còn bắt đầu từ chính chiều tối hôm trước. Bởi vì sẽ có rất nhiều món bánh sẽ cần ủ bột, ngâm, làm nước nhiều tiếng từ đó mất nhiều thời gian hơn để tạo nên những chiếc bông xốp, mềm mịn hay là giòn tan. 

2.1. Bắt đầu chuẩn bị về nguyên vật liệu

Việc làm thợ làm bánh với công việc hàng ngày diễn ra
Việc làm thợ làm bánh với công việc hàng ngày diễn ra

+ Sắp xếp kiểm tra đầy đủ về các nguyên liệu từ bột, đường, trang trí hay như vật liệu về dụng cụ, thiết bị hỗ trợ làm bánh. 

+ Tiến hành việc kiểm tra hàng tồn trong kho để lên kế hoạch về việc đặt hàng. 

+ Nguyên vật liệu khi nhập cũng cần kiểm tra kỹ càng đủ chất lượng. 

+ Đảm nhận việc sơ chế cũng như chế biến nguyên liệu cần thiết cho các thực đơn hàng ngày linh hoạt. 

2.2. Kiểm tra thông tin món và thực đơn ngày

+ Xem xét về số lượng cũng như chủng loại của bánh để có thể lên kế hoạch. 

+ Chuẩn bị trước về nguyên vật liệu cho thực đơn ngày. 

+ Đảm nhận chế biến các món bánh có trong chính thực đơn đúng theo các quy định hay phương pháp, yêu cầu về thành phẩm đã đưa ra. 

2.3. Phối hợp làm bánh tạo sản phẩm chất lượng

+ Tham gia việc hỗ trợ chính các đồng nghiệp cũng như là cấp trên về việc phân chia nhiệm vụ cho các bộ phận. 

+ Chủ động đề xuất các sản phẩm bánh, loại bánh phù hợp và có sự sáng tạo theo yêu cầu từ khách hàng sử dụng. 

+ Chịu trách nhiệm làm các loại bánh và các loại thức ăn tráng miệng. 

+ Cần đảm bảo về tính thẩm mỹ, an toàn vệ sinh của các món bánh. 

+ Đánh giá về chất lượng của từng món bánh theo tiêu chuẩn. 

2.4. Giám sát, hỗ trợ đào tạo 

+ Bạn cần giám sát và tham gia việc đào tạo trực tiếp về các phụ bếp hay nhân viên mới học việc. 

+ Chủ động hơn trong việc thực hiện đôn đốc nhân sự theo đúng nhiệm vụ đã phân công kịp tiến độ. 

+ Hướng dẫn trực tiếp các nhân viên, kết hợp nâng cao chuyên môn làm bánh. 

2.5. Kiểm tra và tiến hành dọn dẹp

+ Khi sắp kết thúc ca làm việc thì thợ làm bánh cần kiểm kê toàn bộ nguyên vật liệu cùng với công cụ hỗ trợ. 

+ Tiến hành chuyển giấy lưu thực phẩm hàng ngày cho quản lý và cấp trên. 

+ Chịu trách nhiệm về việc các trang thiết bị cũng như chính khu vực làm việc luôn sạch sẽ. 

+ Đảm nhận việc giao ban và tiến hành các nhiệm vụ khác khi được giao phó, phân công. 

3. Việc làm thợ làm bánh làm sao để trở thành? 

Việc làm thợ làm bánh làm sao để trở thành?
Việc làm thợ làm bánh làm sao để trở thành? 

Như chúng ta có thể nhận thấy thợ làm bánh là việc làm mà bạn luôn cần tiếp xúc với đồ ăn. Bởi vậy mà đôi khi chiếc bánh ngon không phải do vị ngọt mà còn do cảm nhận thấy được công sức của người làm bánh, tập trung cao độ với những giọt mồ hôi lăn. Đặc biệt là họ còn có thể biến hóa nguyên liệu đa dạng tuy nhiên sự gắn bó với nghề lại chính là tình yêu và sự đam mê.

Dù thế nào nghề làm bánh cũng sẽ có rất nhiều yêu cầu khác biệt để tạo nên một món ăn ngon và bắt mắt. Có thể là bạn sẽ chẳng cần thi đại học hay trình độ học vấn cao vì sự kiên trì, tỉ mỉ hay là một tinh thần học hỏi hăng say mới là điều giúp bạn theo đuổi việc làm thợ làm bánh. Để thành công hơn nữa thì bạn cũng cần nắm được các tố chất mà nhà tuyển dụng thường mong muốn về ứng viên như sau:

+ Một sức khỏe tốt sẽ là điều đầu tiên cần tới vì bạn sẽ cần đối mặt thường xuyên với việc thức khuya dậy sớm và thất thường theo tần suất sản phẩm. Hơn nữa là môi trường làm việc cũng có nhiều áp lực mà bạn cần đối mặt. 

+ Sự đam mê và quyết tâm để có thể vượt qua mọi khó khăn theo đuổi sự nghiệp đến cùng. 

+ Bản thân không ngừng trau dồi nghề nghiệp, chủ động học hỏi và nâng cao các kỹ năng mới thì xu hướng và yêu cầu từ khách hàng luôn thay đổi theo thời gian. 

+ Luôn có sự cầu tiến và vạch cho bản thân một lộ trình thăng tiến cao hơn từ đó có thể tiến  xa đạt được nấc thang cao nhất của việc làm thợ làm bánh. 

4. Môi trường và thời gian làm việc của thợ làm bánh

Môi trường và thời gian làm việc của thợ làm bánh
Môi trường và thời gian làm việc của thợ làm bánh

4.1. Thời gian linh hoạt theo sự sắp xếp

Khung thời gian làm việc của thợ làm bánh cũng sẽ có sự phụ thuộc theo chính địa điểm, môi trường mà ứng viên lựa chọn. Có thể là làm việc ban ngày nhưng cũng có thể là làm việc ban đêm cùng sự điều chỉnh hoàn hảo nhất, linh hoạt 3 ca sáng, chiều và tối. Hoặc có thể lựa chọn làm việc cuối tuần, lễ tế và tần suất trung bình nhất sẽ là 40 giờ/ tuần. Đồng phục của thợ làm bánh cũng khá thú vị với áo khoác trắng, nón mũ bếp, tạp dề, khăn cổ, giày chống trơn trượt và khẩu trang. 

4.2. Về môi trường việc an toàn 

Do là việc làm liên quan đến nấu nước vậy nên môi trường làm việc sẽ thương chủ yếu là trong nhà, có đầy đủ về máy lạnh và sẽ chẳng bao giờ chịu mưa chịu nắng. Cùng đó là các vật tư, trang thiết bị phục vụ luôn hiện đại, phòng có sự thông thoáng nhất giúp người lao động có sự đảm bảo an toàn.

5. Tham gia việc làm thợ làm bánh tại sao không?

Tham gia việc làm thợ làm bánh tại sao không?
Tham gia việc làm thợ làm bánh tại sao không?

Tất nhiên là nghề nghiệp nào cũng sẽ có những mặt trái ẩn chứa và thợ làm bánh cũng vậy. Công việc làm ca, ngày nghỉ và tần suất dậy sớm thức khuya hay như cần đứng nhiều, mùi thức ăn,...tất cả yếu tố đó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đã có rất nhiều người bỏ nghề vì cường độ này. Hơn nữa sự cạnh tranh trong môi trường làm việc áp lực đó cũng khá lớn và bạn cần chuẩn bị sẵn một tâm lý. 

Dù rằng là vậy nhưng việc làm thợ làm bánh vẫn đang được tìm kiếm với tần suất rất lớn vì nhu cầu cơ hội rất lớn. Chú ý là về yêu cầu không quá khắt khe chỉ cần người tham gia làm việc thực sự yêu thích làm bánh cùng ẩm thực. Cùng đó là chính bạn cũng nhận được mức lương theo các vị trí ổn định, lựa chọn về môi trường làm việc ở tiệm bánh, nhà hàng khách sạn hay như bất kỳ doanh nghiệp nào.


Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông thu hút nhiều người, nhiều đối tượng vậy nên cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh lớn hơn. Tuy nhiên, xin việc thành công và ghi điểm với nhà tuyển dụng thì đó sẽ là cả một quá trình chuẩn bị dài của ứng viên trước đó.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype