Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ làm trần thạch cao

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm uy tín 7-9Triệu Thêm Buổi Tối hay Theo Giờ 2-3hngày Uy Tín có phụ cấp

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/09/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc… Quyền Lợi: • Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài • Có buổi đào tạo Online tại nhà hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6tr/Tháng • 5-8h/ngày: 6-12tr/Tháng • Nhận lương qua Ngân hàng theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tầng thạch cao là trần được làm từ những tấm thạch cao, các tầm này được gắn cố định với nhau bởi một khung vững chắc kết cấu chính dầm của tầm trên, tấm trần này là tấm trần thứ 2 nằm dưới tầng nhà tuyên thủy. Về hình thức trần thạch cao này khá đẹp mắt, với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay nhu cầu làm trần thạch cao ngày càng nhiều chính vì vậy mà cơ hội việc làm thợ trần thạch cao ngày càng tăng, khi đảm nhận vị trí này người lao động nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn. Để hiểu hơn về việc làm thợ làm trần thạch cao hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về thợ làm trần thạch cao

Đôi nét về thợ làm trần thạch cao
Đôi nét về thợ làm trần thạch cao

Thợ làm trần thạch cao là một công việc khá phổ biến trong ngành xây dựng, đây là một vị trí việc làm tiềm năng vì trần thạch cao hiện nay đang là một loại trần được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm thợ trần thạch cao cũng luôn mở rộng.

Những người thợ trần thạch cao là những người trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công các loại trần thạch cao theo yêu cầu của khách hàng. Đưa ra những sản phẩm đẹp nhất giá cả hợp lý. Đây là một việc làm tiềm năng bạn có thể tham khảo ở nội dung bài viết sau đây.

2. Mô tả việc làm thợ làm trần thạch cao

 Mô tả việc làm thợ làm trần thạch cao
 Mô tả việc làm thợ làm trần thạch cao

Thợ làm trần thạch cao sẽ có những công việc chính sau đây, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp.

- Thực hiện công việc tính toán, bóc tách khối lượng, thiết bị, dự trù vật tư trong phạm vi giám sát.

- Lập tiến độ thi công chi tiết gửi cho bên chủ đầu tư.

- Thực thiện thi công theo đúng bản vẽ, giám sát tiến độ làm việc cùng với chất lượng công trình cần phải được đảm bảo.

- Đưa ra những phương án triển khai hiệu quả mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp.

 Mô tả việc làm thợ làm trần thạch cao
 Mô tả việc làm thợ làm trần thạch cao

- Xử lý những vấn đề phát sinh, những tình huống về kỹ thuật  trong quá trình làm việc.

- Thực hiện việc làm báo cáo theo ngày, theo tuần gửi lên người quản lý.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo, sắp xếp của cấp trên.

Trên đây là một số công việc mà thợ làm thạch cao cần phải đảm nhận, đây đều là những công việc yêu cầu phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc mới có thể thực hiện được công việc. Vậy nên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu cơ bản sau đây. Hãy cùng tìm hiểu xem những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi tuyển dụng thợ làm trần thạch cao như thế nào nhé.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm thợ làm trần thạch cao

Nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây khi đăng tin tuyển dụng bạn có thể tham khảo.

3.1. Yêu cầu về trình độ

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm thợ làm trần thạch cao
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm thợ làm trần thạch cao

Với vị trí thợ làm trần thạch cao nhà tuyển dụng không yêu cầu quá nhiều về mặt bằng cấp, tuy nhiên nếu muốn nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty thì những ứng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học các trường xây dựng, kiến trúc, thủy lợi, giao thông.... được ưu tiên.

3.2. Kinh nghiệm làm việc

Với vị trí thợ làm trần thạch cao thì kinh nghiệm là một trong những yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên. Với vị trí này nhà tuyển dụng thường đưa ra kinh nghiệm tối thiểu từ 2 năm làm thợ thạch cao, hoặc những vị trí tương đương. Đây là yêu cầu quan trọng ứng viên cần phải có để có thể hoàn thành được công việc.

3.3. Một số yêu cầu khác

Ngoài yêu cầu về trình đồ và kinh nghiệm thì nhà tuyển dụng còn đưa ra một số yêu cầu về kỹ năng như sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo Autocad 2d đây là hai kỹ năng quan trọng nhất giúp ứng viên hoàn thành tốt công việc.

Với vị trí thợ làm trần thạch cao thì nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 35 tuổi, muốn gắn bó và làm việc lâu dài với công ty, có sức khỏe tốt và có thể đi công tác xa nhà.

Ngoài ra ưu tiên những ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, trung thực, tận tâm, quyết liệt, cẩn thận, hòa đồng, nhanh nhẹn..

4. Phúc lợi đối với vị trí thợ làm trần thạch cao

Những người thợ làm trần thạch cao lành nghề có mức lương khá hấp dẫn khoảng 15 triệu đồng – 25 triệu đồng. Còn đối với những người thợ mới vào nghề thì mức lương trung bình từ 5 triệu đồng – 10 triệu đồng. Mức lương này là không giới hạn nếu ứng viên có năng lực.

Phúc lợi đối với vị trí thợ làm trần thạch cao
Phúc lợi đối với vị trí thợ làm trần thạch cao

- Thời gian làm việc của vị trí này thường là 8 tiếng 1 ngày, được nghỉ các ngày lễ theo quy định, với những công trình gấp cần đẩy nhanh tiến độ thì những người thợ khi đi làm thêm sẽ được nhận lương theo lương tăng ca.

- Được tham gia đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường thoải mái, năng động và có nhiều cơ hội phát triển.

5. Mẹo tìm việc thợ làm trần thạch cao

Như những phần tích ở trên chúng ta thấy được thợ làm trần thạch cao là một trong những vị trí việc làm tiềm năng, vị trí này đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng biết cách để tìm kiếm được những việc làm tiềm năng, nhiều ứng viên không tiếp cận được tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng do không biết cách. Để giúp ứng viên có được nhiều tin tuyển dụng về việc làm thợ làm trần thạch cao thì ứng viên có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Mẹo tìm việc thợ làm trần thạch cao
Mẹo tìm việc thợ làm trần thạch cao

Tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng, lựa chọn trang tuyển dụng uy tín để chọn mặt gửi vàng. Hiện nay được đánh giá cao về chất lượng tin và có nhiều tin tuyển dụng mỗi ngày đó chính là timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, ứng viên chỉ cần truy cập vào trang sau đó thực hiện theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ gửi tin tuyển dụng của các doanh nghiệp về cho bạn, từ những tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tin phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Chúc các bạn may mắn.


Việc làm lao động phổ thông

Lao động phổ thông là những công việc phổ biến, không yêu cầu quá nhiều về trình độ và bằng cấp. Những công việc này chiếm một lượng lớn số lượng lao động hiện nay. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những việc làm lao động phổ thông.Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype