Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ lắp rèm

Công ty cổ phần Rèm Hà Nội Group

TUYỂN DỤNG THỢ KỸ THUẬT, LẮP ĐẶT RÈM CỬA

Công ty cổ phần Rèm Hà Nội Group

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn về sản phẩm - Thực hiện lắp đặt các loại màn cửa – rèmcửa. - Thực hiện gia công sản phẩm. - Giao hàng.. theo theo yêu cầu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm lao động phổ thông, không yêu cầu quá cao về mặt bằng cấp và kinh nghiệm thì thợ lắp rèm là một gợi ý dành cho bạn. Việc làm thợ lắp rèm là một việc làm HOT hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Việc làm mang đến mức lương hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển. Để hiểu hơn về việc làm thợ lắp rèm bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết được công việc của thợ lắp rèm là thực hiện những công việc gì nhé.

1. Đôi nét về thợ lắp rèm

Thợ lắp rèm là một việc làm phổ biến không yêu cầu nhiều về bằng cấp nhưng những người thợ lắp rèm muôn hoàn thành tốt công việc của mình phải yêu nghề, chăm chỉ học hỏi và không ngại khó. Việc làm thợ lắp rèm đang có nhu cầu tuyển dụng lớn đặc biệt là ở các thành phố lớn và khu đông dân cư.

Đôi nét về thợ lắp rèm
Đôi nét về thợ lắp rèm

Thợ lắp rèm sẽ thực hiện những công việc như tư vấn, lắp đặt rèm theo yêu cầu của khách hàng. Công việc không khó nhưng thường xuyên phải di chuyển và mang vác nhiều vật nặng nên phù hợp với những bạn nam có sức khỏe. Công việc cũng được đánh giá là có mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm hiểu về vị trí công việc này thì bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc sau đây để hiểu hơn.

2. Mô tả công việc thợ lắp rèm

Người thợ lắp rèm công việc chính là thực hiện lắp rèm cho khách hàng, ngoài công việc chính thức người thợ lắp rèm còn thực hiện rất nhiều những công việc khác nhau. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm của thợ lắp rèm hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm cũng là một trong những công việc mà người thợ lắp rèm thường xuyên thực hiện. Những người thợ lắp rèm có kinh nghiệm thường tư vấn sản phẩm sẽ rất được lòng khách vì những người này hiểu rất rõ về các chất liệu của rèm, kiểm cách và cách lắp đặt sao cho hợp lý. Chính vì vậy mà những người thợ lắp rèm khi thực hiện tư vấn sẽ rất ăn khách.

Tư vấn sản phẩm
Tư vấn sản phẩm

Nên việc làm tư vấn sản phẩm cũng là một trong những việc làm chính của thợ lắp rèm, làm tốt việc tư vấn và chốt đơn hàng với khách sẽ giúp thợ lắp rèm có thêm thu nhập.

2.2. Thực hiện lắp đặt rèm theo yêu cầu của khách

Đây là công việc chính của thợ lắp rèm. Những người thợ lắp rèm sẽ thực hiện công việc lắp rèm theo yêu cầu của khách hàng. Lắp những sản phẩm rèm đã được khách hàng đặt theo yêu cầu ở từng vị trí.

Trong quá trình lắp rèm thì những người thợ lắp rèm sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau như việc tháo lắp các rèm cũ và di chuyển những rèm cũ để thay những rèm mới đối với những khách hàng muốn thay đổi rèm. Còn đối với những công trình mới thì người thợ lắp rèm cần phải thực hiện việc khoan, lắp các thanh kim loại lên để thực hiện việc lắp rèm. Và hoàn thiện việc lắp đặt rèm theo yêu cầu của khách hàng.

2.3. Thực hiện gia công sản phẩm

Sau khi lắp đặt rèm hoàn thiện thì người thợ rèm có nhiệm vụ thực hiện việc gia công và kiểm tra các sản phẩm rèm mà mình đã lắp đặt xem đảm bảo về độ an toàn và hình thức hay chưa. Cần điều chỉnh là khắc phục để hoàn thiện sản phẩm.

 Thực hiện gia công sản phẩm
 Thực hiện gia công sản phẩm

Người thợ lắp rèm còn thực hiện công việc di chuyển rèm ở các vị trí cho khách hàng theo yêu cầu của khác.

Ngoài ra còn thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa động cơ rèm theo yêu cầu của khách.

2.4. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên người thợ lắp rèm còn thực hiện nhiều công việc khác theo yêu cầu của người quản lý.

Nhìn chung việc làm thợ lắp rèm không có quá nhiều đầu việc và những việc làm này cũng không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm. Nhưng nếu chăm chỉ, làm tốt bạn sẽ nhận được mức lương khá hấp dẫn. Dưới đây là mức lương và chế độ đãi ngộ mà bạn nhận được, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ của thợ lắp rèm

Hiện tại mặt bằng mức lương chung của thợ lắp rèm vào khoảng từ 6 triệu đến 8 triệu đồng. Đây là mức lương cứng và là mặt bằng lương chung của vị trí này. Ngoài mức lương chính bạn còn nhật được rất nhiều mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác như.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của thợ lắp rèm
Mức lương và chế độ đãi ngộ của thợ lắp rèm

- Được thưởng hoa hồng khi chốt được nhiều đơn hàng lắp rèm khi thực hiện công việc tư vấn cho khách.

- Được thưởng khi hoàn thành tốt công việc của mình được khách đánh giá cao về thái độ và kỹ năng làm việc.

- Ngoài ra người thợ lắp rèm còn được làm việc trong môi trường năng động và có nhiều cơ hội để phát huy tính sáng tạo.

- Được công ty đào tạo và hướng dẫn đối với những ứng viên chưa có tay nghề và kinh nghiệm, được ký hợp đồng lâu dài với công ty, được công ty hỗ trợ tiền ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại khi thực hiện công việc.

- Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

- Được nghỉ lễ theo đúng quy định của nhà nước.

4. Yêu cầu khi ứng tuyển thợ lắp rèm

 Để ứng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây bạn có thể tham khảo.

- Yêu cầu về sức khỏe: Là một trong những yêu cầu quan trọng bạn cần phải có khi ứng tuyển vị trí này. Vị trí này thường xuyên phải di chuyển bên ngoài đến các vị trí khách hàng yêu cầu để lắp đặt rèm, một việc làm nặng nên yêu cầu về sức khỏe là một trong những yêu cầu quan trọng bạn cần phải thực hiện.

- Ứng viên cần phải biết đo đạc, tính toác các con số để thực hiện đo và khoan lắp đạt đúng yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu khi ứng tuyển thợ lắp rèm
Yêu cầu khi ứng tuyển thợ lắp rèm

- Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có kế hoạch làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Những ứng viên nhanh nhẹn, chịu khó và cầu tiến sẽ được ưu tiên.

- Những ứng viên có kinh nghiệm, có kiến thức và am hiểu về rèm cũng là một lợi thế khi ứng tuyển vị trí này.

- Những ứng viên có giao tiếp tốt, khá năng chốt đơn hàng cao khi làm việc ở vị trí này cũng có rất nhiều lợi thế giúp cho việc chốt đơn dễ dàng hơn.

Trên đây là những yêu cầu của thợ lắp rèm mà nhà tuyển dụng đưa ra. Nếu bạn yêu thích việc làm này có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có được những việc làm phù hợp.

5. Gợi ý địa chỉ tìm việc thợ lắp rèm lương cao

Nếu bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp với công việc thợ lắp rèm nhưng lại chưa biết tìm kiếm thông tin tuyển dụng ở đâu thì timviec365.vn sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn với rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải.

Gợi ý địa chỉ tìm việc thợ lắp rèm lương cao
Gợi ý địa chỉ tìm việc thợ lắp rèm lương cao

Chỉ cần truy cập vào timviec365.vn nhập yêu cầu của bạn và thực hiện tìm kiếm, hệ thống sẽ đưa ra những thông tin tuyển dụng của các vị trí việc làm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Để ghi điểm với nhà tuyển dụng bạn nên tham khảo các mẫu CV của các chuyên gia trên trang và tải về sử dụng. Cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, bạn có thể thực hiện ngay theo hướng dẫn.


Việc làm bán quần áo tao Hà Nội

Việc làm bán quần áo tại Hà Nội là một việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Việc làm nhân viên bán hàng quần Áo tại Hà Nội bao gồm những công việc gì? Mức lương và quyền lợi của nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội như thế nào? Toàn bộ thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Việc làm bán quần áo tao Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype