Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ may gia công tại nhà

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm Tuyển dụng làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Đối Tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu làm thêm tại nhà Bằng cấp: Ko yêu cầu Độ tuổi: từ 16 tuổi Trở lên Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc ít hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). “ĐẢM BẢO ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP, KHÔNG BÁN HÀNG, KHÔNG TIẾP THỊ, KHÔNG CHẠY THEO DOANH SỐ”

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ may gia công tại nhà là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu muốn tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Không áp lực về doanh số hay gò bó về thời gian, rất nhiều người lao động rảnh rỗi đã tìm đến việc làm này. Trước khi làm hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan hấp dẫn giúp bạn hiểu hơn về việc làm này, đón đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Thợ may gia công tại nhà
Thợ may gia công tại nhà

1. Hiểu nhanh về việc làm thợ may gia công tại nhà

“Em là cô gái thợ may

Quanh năm suốt tháng bên sợi chỉ

Chỉ cần đôi bàn tay bền bỉ

Nối tiền những mảnh ghép tròn vuông

 

Mảnh vải nhìn chẳng có hồn

Qua tay em nó thành hình dễ thương

Hai tay làm việc không ngừng 

Làm nên chiếc áo lại cùng với khăn

 

Tiếng máy reo suốt đêm ngày

Nhìn em anh thấy lòng đầy vấn vương

Hàng xong khách lấy liền tay

Mong sao suốt tháng mau mau việc này"

Thay vì trở thành công nhân may chuyên nghiệp trực tiếp làm việc tại các xưởng may tư nhân hay những công ty may lớn thì bạn có thể nhận hàng về làm gia công tại nhà.

Đối tượng có thể tham gia việc làm này bao gồm các bà mẹ bỉm sữa, người lao động có nhiều thời gian rảnh rỗi, quan trọng là họ biết may và muốn kiếm thêm thu nhập.

Đây là việc làm thêm không đòi hỏi về bằng cấp chuyên môn tuy nhiên để làm thì cũng không phải điều dễ dàng. Mặt khác, số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm này ngày càng tăng dần nên sự cạnh tranh giữa họ diễn ra gay gắt hơn. Trước thực trạng này nhà tuyển dụng bắt buộc phải tính đến nước đưa ra những tiêu chí ứng tuyển để lựa chọn ra người phù hợp. 

Hiểu nhanh về việc làm thợ may gia công tại nhà
Hiểu nhanh về việc làm thợ may gia công tại nhà

Nắm bắt được những thông tin liên quan đến việc làm giúp bạn có thêm sự hiểu biết từ đó hành trình tìm việc cũng dễ dàng hơn. Vậy chúng ta cùng nhau đi khám phá chúng ở những nội dung tiếp theo nhé.

Xem thêm: Việc làm may gia công tại đây!

2. Chi tiết về việc làm thợ may gia công tại nhà

2.1. Mô tả việc làm thợ may gia công tại nhà mới nhất

Không phải đến trực tiếp xưởng hay công ty để làm việc, thợ may gia công sẽ nhận sản phẩm sau đó đem về nhà để tiến hành may gia công theo yêu cầu, những nhiệm vụ mà họ cần thực hiện cụ thể như sau:

- Nhận hàng bán thành phẩm theo đơn đặt hàng hoặc số lượng phù hợp với khả năng của mình

- Tiến hành may gia công theo yêu cầu của công ty đề ra: Khi nhận hàng về, thợ may gia công sẽ được hướng dẫn các thao tác ráp sản phẩm hoặc công đoạn mình cần phải thực hiện, hoặc không sẽ nhận được bản hướng dẫn kèm theo hàng hoá và về tự làm theo. 

Mô tả việc làm thợ may gia công tại nhà mới nhất
Mô tả việc làm thợ may gia công tại nhà mới nhất

- Khi gia công xong đủ số lượng cần giao hàng đúng theo thời hạn thỏa thuận.

- Bàn giao lại cho người thuê gia công và nhận về khoản tiền công do hai bên thỏa thuận từ ban đầu.

Nhìn thì có vẻ nhiệm vụ của thợ may gia công tại nhà rất là đơn giản, tuy nhiên khâu thực hiện mới là điều đáng bàn. Bạn có biết những tiêu chí để trở thành thợ may gia công tại nhà mà doanh nghiệp đưa ra là gì? Khám phá chúng ở nội dung bên dưới nhé.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng thợ may gia công tại nhà

Thợ may gia công tại nhà thực chất không đơn giản chút nào, việc làm này cũng như những việc làm khác cần có tiêu chí để nhà tuyển dụng lựa chọn được ứng viên có tiềm năng. Nếu muốn tham gia thì hãy tìm hiểu ngay những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra:

Tiêu chí tuyển dụng thợ may gia công tại nhà
Tiêu chí tuyển dụng thợ may gia công tại nhà

- Ứng viên cần biết sử dụng máy may, các loại máy may và kỹ thuật may cơ bản phù hợp với công đoạn gia công mà bạn nhận về nhà làm.

- Có thời gian rảnh rỗi nhiều để đáp ứng kịp thời số lượng hàng và giao đúng hạn.

- Là người nhanh nhẹn hoạt bát, chịu khó làm việc.

2.3. Thợ may gia công tại nhà kiếm được bao nhiêu tiền?

Lương của thợ may gia công tại nhà tuỳ thuộc vào số lượng hàng mà người lao động làm ra. Ngoài ra, số tiền này cũng phụ thuộc vào những khâu gia công đó là khó hay dễ, hàng chất lượng cao hay giá thành rẻ,...

Chưa kể mỗi doanh nghiệp sẽ đưa ra mức giá gia công khác nhau, nên bạn phải tùy cơ ứng biến. Theo kinh nghiệm của những thợ may gia công tại nhà chuyên nghiệp thì với những khâu gia công khó khăn và cần tỉ mỉ hơn thì đơn giá cho mỗi sản phẩm cao hơn, còn với những hàng hóa chất lượng thấp hơn, công đoạn dễ dàng hơn đồng nghĩa với việc đơn giá nhận được là thấp hơn, nhưng mặt hàng này bạn sẽ có thể làm nhanh và từ đó cũng tăng được số lượng và nâng cao số tiền công nhận được.

Thợ may gia công tại nhà kiếm được bao nhiêu tiền?
Thợ may gia công tại nhà kiếm được bao nhiêu tiền?

Thường thì số tiền mà thợ may gia công tại nhà nhận được cũng đạt từ 3 - 4 triệu/tháng, đó là chưa kể hàng nhận về có đều hay không nhưng những khi có nhiều hàng họ sẽ tranh thủ làm nhanh và nhận về số hàng nhiều hơn để bù cho những khi không có hàng.

Con số này khá cao nếu so với một việc làm thêm bán thời gian, những bà mẹ bỉm sữa có thể dùng một phần số tiền này để mua bỉm sữa còn lại vẫn có thể tiết kiệm cho bản thân được chút ít. 

3. Bí quyết tìm việc làm thợ may gia công tại nhà có thể bạn chưa biết

Hiện tại, ứng viên đang tìm việc làm gia công theo những phương thức truyền thống chẳng hạn như tìm tới các xưởng may gia công mà họ biết, thông qua bạn bè hay người thân, tìm nguồn hàng trên các trang mạng internet,... nhưng liệu rằng những phương thức tìm việc ấy có thực sự hiệu quả?

Với việc tìm kiếm trực tiếp bạn sẽ nhận được thông tin chính xác tuy nhiên một ngày bạn có thể đi đến mấy xưởng để tìm việc? Chưa kể chi phí đi lại, nghỉ ngơi ăn uống còn tốn kém mà có khi vẫn chưa tìm được việc.

Bí quyết tìm việc làm thợ may gia công tại nhà có thể bạn chưa biết
Bí quyết tìm việc làm thợ may gia công tại nhà có thể bạn chưa biết

Còn phương thức nhờ bạn bè người thân thì lại hên xui, bạn còn bị phụ thuộc vào người khác, chờ hoài không biết tới khi nào. Suy ra cũng không khả thi.

Còn hình thức tìm việc làm thợ may gia công tại nhà qua các trang mạng xã hội thì sao? Đây là hình thức được nhiều bạn trẻ áp dụng tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là các bạn sẽ dễ bị mắc bẫy kẻ xấu và bị lừa gạt tiền bạc. Vậy thì phải làm sao đây?

Chắc chắn phải có một giải pháp tối ưu hơn, và đó là công cụ timviec365.vn. Với website này tất cả các vấn đề nêu trên đều được giải quyết triệt để. Tìm việc không mất phí, thỏa sức lựa chọn với nhà tuyển dụng mình yêu thích, ngoài ra còn được sử dụng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất để nâng cao cơ hội được trúng tuyển.

Bạn tìm việc làm thợ may gia công tại nhà bằng cách nào?
Bạn tìm việc làm thợ may gia công tại nhà bằng cách nào?

Thử ngay để không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào cho bản thân, rất có thể bạn sẽ tìm thấy nhà tuyển dụng phù hợp và sớm có việc làm để tăng thêm thu nhập cho bản thân mình đấy.

Những thông tin được chai sẻ từ timviec365.vn đến đây là kết thúc. Mong rằng qua bài viết các bạn sớm tìm được cho mình việc làm thợ may gia công tại nhà và nhận về những số tiền công cao nhất có thể. Chúc các bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.


Danh sách việc làm Dệt may - Da giày HOT nhất hiện tại

Còn rất nhiều việc làm thêm khác đang chờ bạn tại website timviec365.vn. Nếu yêu thích các việc làm liên quan đến dệt may - da giày thì đừng bỏ qua những gợi ý mà tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm Dệt may - Da dày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype