Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ máy ô tô

công ty cổ phần in trần phú

Thợ vận hành máy in offset tờ rời

công ty cổ phần in trần phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

1. Vận hành/phụ vận hành máy in offset tờ rời 2. Vệ sinh, bảo dưỡng, hỗ trợ vận hành và sửa chữa máy, thiết bị 3. Kiểm kê hàng, sản phẩm từng đợt và thực hiện báo cáo cho quản lý xưởng 4. Các công việc khác theo chỉ đạo cấp trên

xem thêm Xem thêm

Dịch Vụ Công Ích Quận 6

[HCM - Q.6] - TUYỂN THỢ MÁY SỬA CHỮA Ô TÔ TẢI

Dịch Vụ Công Ích Quận 6

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Thực hiện công tác kiểm tra, lắp ráp, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc thiết bị cơ giới (Xe tải).

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ phụ điện – máy sửa chữa ô tô

KarCHECK

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Hỗ trợ, làm việc cùng thợ chính trong quá trình thẩm định xe ô tô. + Biết sử dụng cơ bản những máy chẩn đoán xe ô tô. + Nắm được cơ bản quy trình kỹ thuật cũng như quy trình dịch vụ thẩm định xe ô tô của công ty đề ra. + Thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng. + Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh trang thiết bị dùng để thẩm định xe ô tô do công ty cung cấp. + Ưu tiên ứng viên biết lái xe ô tô và có bằng lái xe B2 trở lên.

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ chính điện – máy sửa chữa ô tô

KarCHECK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Lái xe ô tô đến vị trí khách hàng yêu cầu. + Sử dụng tốt các loại máy chẩn đoán để kiểm tra tình trạng hiện tại của xe ô tô. + Thông báo cho khách hàng biết về tình trạng xe thông qua bản Checklist xe ô tô. + Giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến kỹ thuật của chiếc xe đang được thẩm định. + Thực hiện tốt quy trình kỹ thuật cũng như quy trình dịch vụ thẩm định xe ô tô của công ty đề ra. + Thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng. + Chịu trách nhiệm trước công ty về chất lượng thẩm định của những xe ô tô mà mình đã thực hiện.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thợ máy ô tô hiện nay được tuyển dụng nhiều và có cơ hội tốt để phát triển với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn về việc làm của một thợ máy ô tô như thế nào, cùng đọc ngay thông tin chia sẻ trong bài viết này và bỏ túi bí quyết tìm việc siêu nhanh và hiệu quả để sớm nắm việc làm trong tay nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thợ máy ô tô

1.1. Việc làm thợ máy ô tô là gì?

Việc làm thợ máy ô tô là gì?
Việc làm thợ máy ô tô là gì?

Việc làm thợ máy ô tô là một công việc của thợ sửa chữa ô tô chuyên sửa về phần máy, hay còn gọi là sửa máy gầm, họ hiểu biết về máy móc trên ô tô, từ đó tìm bệnh, kiểm tra và tiến hành sửa chữa máy bị hỏng để giúp ô tô hoạt động được tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về việc làm thợ máy ô tô hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

1.2. Mô tả việc làm thợ máy ô tô chi tiết

Một thợ máy ô tô hiện nay tại các xưởng sửa chữa cần thực hiện rất nhiều các công việc, cụ thể các công việc mà họ cần đảm nhận như sau:

Mô tả việc làm thợ máy ô tô chi tiết
Mô tả việc làm thợ máy ô tô chi tiết

Thứ nhất, thực hiện việc kiểm tra xe của khách, tiến hành chẩn đoán các lỗi hỏng hóc trong máy ô tô. Từ đó để lên kế hoạch sửa chữa máy tại các bộ phận máy trên ô tô bị hỏng hỏng hoặc có vấn đề.

Thứ hai, thợ máy ô tô sẽ có phần giải thích và phân tích về lỗi máy ô tô cho khách, kết hợp với nhân viên cố vấn đề giải thích rõ ràng, trả lời toàn bộ những thắc mắc mà khách đưa ra và trình bày phương án xử lý phù hợp với máy ô tô của khách hàng để khách nắm bắt và biết được chính xác thợ máy ô tô sẽ sửa chữa phần nào và sửa như thế nào.

Thứ ba, một thợ máy ô tô còn tiến hành lắp đặt, thay thế các phụ tùng máy ô tô đối với các bộ phận hỏng không thể sửa chữa.

Ngoài những công việc chính như trên, hiện nay một thợ máy ô tô còn thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của trưởng nhóm, quản lý hoặc cấp trên của bạn. Cụ thể các công việc của thợ máy ô tô theo từng gara sửa chữa sẽ được trao đổi cụ thể với phía doanh nghiệp khi ứng tuyển.

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thợ máy ô tô

Việc làm thợ máy ô tô cần đáp ứng nhiều yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhưng quyền lợi cho vị trí công việc này lại rất hấp dẫn với lao động đó nhé! Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ dưới đây:

2.1. Yêu cầu tuyển dụng thợ máy ô tô hiện nay

Yêu cầu tuyển dụng thợ máy ô tô hiện nay
Yêu cầu tuyển dụng thợ máy ô tô hiện nay

Hiện nay một thợ máy ô tô được các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng với các yêu cầu đặt ra như sau:

Thứ nhất, yêu cầu là thợ máy ô tô có chuyên môn về sửa chữa máy và bảo dưỡng ô tô, đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành này từ 3 năm trở lên.

Thứ hai, yêu cầu phải là người có sức khỏe tốt, âm hiểu về máy ô tô, nhiệt tình trong công việc và có trách nhiệm với những công việc mà bản thân thực hiện hoặc được giao.

Thứ ba, ngoài yêu cầu trên thì một thợ máy ô tô còn được tuyển dụng với sự ưu tiên cho các ứng viên khi đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các đại lý ủy quyền với vai trò là thợ máy ô tô.

Đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì cơ hội để bạn đến với công việc thợ máy ô tô càng gần. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, công ty khác nhau mà yêu cầu tuyển dụng đưa ra cùng khác nhau đó nhé! Chình vì vậy, khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng, người lao động cần chú ý đến yêu cầu tuyển dụng thợ máy ô tô được các doanh nghiệp khác nhau đưa ra cụ thể như thế nào để tìm được một việc làm phù hợp nhất với bản thân nhé!

2.2. Việc làm thợ máy ô tô có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Việc làm thợ máy ô tô có nhiều quyền lợi hấp dẫn
Việc làm thợ máy ô tô có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Việc làm thợ máy ô tô hiện nay được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn, cụ thể người lao động sẽ được hưởng như sau:

Thứ nhất, mức thu nhập hấp dẫn, trung bình thợ máy ô tô hàng tháng có được mức thu nhập từ 7 triệu – 10 triệu đồng, thập trí có thể còn cao hơn con số này.

Thứ hai, được tham gia vào bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định và chính sách của doanh nghiệp.

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để sáng tạo, làm nghề và học hỏi để nâng cao tay nghề cho bản thân về sửa chữa máy ô tô.

Thứ tư, được thưởng khi doanh số vượt chi tiêu, thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13, phụ cấp ăn trưa, lương làm thêm ngoài giờ,…

Thứ năm, ngoài ra thợ máy ô tô còn được hưởng nhiều chính sách phúc lợi khác do công ty quy định.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, việc làm thợ máy ô tô mang đến rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn với người lao động. Vậy còn chờ gì mà không tìm việc làm thợ máy ô tô ngay cho bản thân nhỉ?

3. Cơ hội và bí quyết tìm việc làm thợ máy ô tô hiện nay

3.1. Cơ hội việc làm thợ máy ô tô trong nhiều gara, hãng ô tô khác nhau

Cơ hội việc làm thợ máy ô tô trong nhiều gara, hãng ô tô khác nhau
Cơ hội việc làm thợ máy ô tô trong nhiều gara, hãng ô tô khác nhau

Tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây ô tô được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến rộng rãi, trong tương lai phương tiện giao thông nay sẽ còn phát triển hơn nữa về số lượng. Đây chính là điều kiện cho nhiều xưởng sửa chữa ô tô, gara sửa chữa hoặc các đại lý ủy quyền của các hãng ô tô khác nhau tuyển dụng ngày càng nhiều thợ máy ô tô để phục vụ công việc.

Trong quá trình sử dụng ô tô, sẽ gặp các vấn đề liên quan đến máy móc và cần mang đến tiệm, quán chuyên nghiệp để tiến hành sửa chữa. Đặc biệt việc làm thợ máy ô tô hiện nay với những người có tay nghề và kinh nghiệm còn thiếu rất nhiều, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm tại vị trí này ngày càng cao, mang đến cho người lao động nhiều cơ hội hấp dẫn về môi trường làm việc và thu nhập tốt.

3.2. Bí quyết tìm việc làm thợ máy ô tô siêu nhanh, siêu hiệu quả

Bí quyết tìm việc làm thợ máy ô tô siêu nhanh, siêu hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm thợ máy ô tô siêu nhanh, siêu hiệu quả

Để nhanh chóng tìm việc làm thợ máy ô tô hiệu quả, các bạn nên lựa chọn tìm kiếm với timviec365.vn để cập nhật những thông tin tuyển dụng việc làm sớm nhất, đầy đủ nhất tại 63 tỉnh thành trong cả nước và chi tiết về công việc giúp bạn ứng tuyển thành công.

Hơn thế nữa, timviec365.vn hỗ trợ các bạn ứng viên tạo CV xin việc thợ máy ô tô, kết nối với nhà tuyển dụng thông qua gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp trên website đến nhà tuyển dụng. Bạn sẽ sớm nhận được liên hệ từ phía doanh nghiệp cho buổi phỏng vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm thợ máy ô tô trong bài viết trên giúp các bạn có được những thông tin hữu ích cho bản thân. Hy vọng từ việc hiểu công việc này sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm và trở thành thợ máy ô tô trong thời gian sớm nhất nhờ timviec365.vn nhé!


Việc làm ô tô - xe máy

Ô tô - xe máy là hai phương tiện giao thông rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam, chính vì vậy các việc làm liên quan đến ô tô - xe máy hiện nay rất phát triển và được tuyển dụng liên tục tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty khác nhau. Nắm bắt ngay cơ hội việc làm ô tô - xe máy cho bản thân qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm ô tô - xe máy

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại