Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ may quần áo

CÔNG TY TMCP URBANH

Tuyển nhân viên lao động phổ thông lương 7-9-triệu Làm Tại Nhà Tự Do

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn Liên hệ : Trưởng Phòng Nhân Sự : 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 để được ưu tiên vị trí ứng tuyển (yêu cầu đọc kỹ tin tuyển dụng trước khi điện thoại) CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 Hay Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:................................. Năm sinh.................................... Số điện thoại:............................ Hiện đang sống tại:.................... Đọc tin tại trang Web: ……… Thời gian Nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Studios

THỢ MAY THỢ MAY MẪU

Công Ty Tnhh Gia Studios

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

_ Thợ may được toàn bộ sản phẩm hoặc may các công đoạn khó _ Có kinh nghiệm kỹ thuật may tốt _ Cẩn thận tỉ mỉ có tinh thần trách nhiệm _ May mặc các sản phẩm thời trang cao cấp đòi hỏi độ hoàn thiện cao _ Mức lượng tốt phù hợp với năng lực

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm hè theo ca lương 7-9 triệu 1tháng uy tín nhận lương theo tuần 2-3 giờ 1ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Công việc này có thể làm trên tất cả loại máy như: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, Thời Gian: Mỗi ngày làm tối thiểu 2h-3h, thời gian linh động trong ngày (sáng, trưa, chiều, tối đều được), bên cạnh đó có thể làm thời gian nhiều hơn. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2 - 3h /ngày: trung bình từ 3 - 5 Triệu/Tháng (Partime) • 5 - 8h /ngày: trung bình 5 - 10 Triệu/Tháng (Full time) Không yêu cầu trình độ và không giới hạn độ tuổi. Khi đi nhận việc mang theo CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thái Sơn Sp

Nhân Viên May Mẫu

Công Ty Tnhh Thái Sơn Sp

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm may hàng thời trang > 1 năm - Nhận đào tạo các bạn có kinh nghiệm may muốn làm nv may mẫu - Đường kim mũi chỉ đẹp, sạch, chỉn chu, kỹ thuật may tốt - Tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác trong công việc - Nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm - Tăng ca trung bình 3 buổi/ tuần

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thợ may quần áo tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay cũng vô cùng nhiều. Đặc biệt việc làm này không còn xa lạ với chúng ta, thế nhưng liệu rằng bạn đã hiểu rõ về tính chất công việc của thợ may quần áo? Để giải đáp toàn bộ những thắc mắc về việc làm này, hãy cùng theo dõi bài dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về việc làm thợ may quần áo

Tìm hiểu chung về việc làm thợ may quần áo
Tìm hiểu chung về việc làm thợ may quần áo

Việc làm thợ may quần áo là một trong những công việc khá quen thuộc với đa số chúng ta. Việc làm thợ may quần áo là những người làm trong nghề khâu, và, sửa quần áo, bên cạnh đó họ còn phải đo, vẽ các loại bản thiết kế khác nhau để may một bộ trang phục hoàn chỉnh cho khách hàng. Việc làm thợ may quần áo xuất hiện từ rất sớm và phát triển đến tận ngày nay và trở thành một hoạt động cung cấp dịch vụ về làm đẹp, thời trang cho con người. Tại nhiều công ty, doanh nghiệp nhu cầu tuyển việc làm thợ may quần áo cũng rất lớn. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về khối lượng công việc mà mình cần phải làm hay chưa? Cùng tìm hiểu tiếp trong phần tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm thợ may quần áo

Đối với việc làm thợ may quần áo, sẽ phải đảm nhận và thực hiện khối lượng công việc như sau:

+ Thực hiện đo, ghi chép lại số đo (chiều cao, chiều dài cánh tay, lưng, bụng, đùi,…) cho khách hàng để tiến hành may quần áo, váy, đầm theo nhu cầu của khách hàng.

+ Tiến hành sửa chữa các loại sản phẩm mà khách hàng đã mua, hàng may nếu như nó có lỗi hoặc không vừa ý khách hàng. Điều này sẽ khá thường xuyên diễn ra, thế nhưng đa phần các lỗi sửa lại đều khá nhỏ vì thế mà bạn cần phải đảm bảo thực hiện.

Mô tả việc làm thợ may quần áo
Mô tả việc làm thợ may quần áo

+ Bạn cần phải bảo hành sản phẩm quần áo may theo đúng yêu cầu của khách hàng và của công ty.

+ Thợ may quần áo còn phải tư vấn về màu sắc, chất liệu vải cho khách hàng sao cho phù hợp với khách hàng nhất. Bởi không phải khách hàng nào cũng có kiến thức về quần áo về thẩm mỹ. Chính vì thế mà họ mới cần nhờ đến sự giúp đỡ của thợ may quần áo.

+ Đảm bảo tiến độ may, hoàn thành sản phẩm kịp thời đúng hạn và đảm bảo thẩm mỹ

+ Bên cạnh đó bạn còn phải hỗ trợ các công việc khác tại cửa hàng theo sự phân công

Khối lượng công việc của việc làm thợ may quần áo không những nhiều mà có khá vất vả, thiên về chuyên môn, kỹ năng rất nhiều. Chính vì thế mà khi thực hiện công việc này bạn cần phải đảm bảo có kỹ năng may tốt.

3. Để tham gia vào việc làm thợ may quần áo, bạn cần đáp ứng yêu cầu gì?

Đối với việc làm thợ may, bạn sẽ cần phải đảm bảo một số yêu cầu như sau:

+ Yêu cầu về trình độ thì cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có trình độ về chuyên ngành may

+ Yêu cầu cần phải có ngoại hình khá ổn bên cạnh đó bạn còn phải là người nhanh nhẹn, trung thực và có khả năng giao tiếp tốt

Để tham gia vào việc làm thợ may quần áo, bạn cần đáp ứng yêu cầu gì?
Để tham gia vào việc làm thợ may quần áo, bạn cần đáp ứng yêu cầu gì?

+ Cần phải có tính trung thực, thật thà, không nói ngọng

+ Yêu cầu cần phải có kiến thức về may mặc, sửa quần áo, váy, đầm, có kiến thức về thẩm mỹ

+ Cần phải am hiểu về các loại chất liệu vải, màu sắc,…

Đó chính là một vài yêu cầu đối với việc làm thợ may quần áo mà bạn phải đáp ứng. Các yêu cầu này chủ yếu cần bạn nhanh nhẹn và có khả năng về may quần áo là được.

4. Những quyền lợi và mức lương mà việc làm thợ may quần áo được nhận

Những quyền lợi và mức lương mà việc làm thợ may quần áo được nhận
Những quyền lợi và mức lương mà việc làm thợ may quần áo được nhận

Khi tham gia vào việc làm này tại một số công ty, doanh nghiệp thì bạn sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng doanh nghiệp mà bạn sẽ nhận được các quyền lợi khác nhau theo quy định của công ty. Các quyền lợi điển hình như: Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định chung, được hưởng các ngày nghỉ như lễ tết, nghỉ ốm đau, nghỉ phép, được tham gia các chuyến du lịch của hàng năm cùng công ty, được hưởng các khoản phụ cấp tăng ca nếu có,…

Bên cạnh quyền lợi đó thì bạn còn được nhận mức lương tương đối cao dao động trong khoảng 6 – 9 triệu đồng/1 tháng. Ngoài ra còn được thưởng theo doanh số mà bạn làm được.

Đó chính là những quyền lợi và mức lương đối với việc làm thợ may mà bạn có thể nhận. Nhìn chung thì mức lương này tương đối hấp dẫn và thu hút lao động tham gia vào, đặc biệt là với những bạn khéo tay và có năng khiếu về may mặc quần áo.

5. Tìm thông tin tuyển dụng việc làm thợ may quần áo ở đâu?

Tìm thông tin tuyển dụng việc làm thợ may quần áo ở đâu?
Tìm thông tin tuyển dụng việc làm thợ may quần áo ở đâu?

Hiện nay có không ít các trang web tuyển dụng khác nhau giúp bạn tìm việc làm, thế nhưng trang nào mới là uy tín mà bạn có thể tin tưởng nhất. Không phụ lòng của ứng viên, timviec365.vn hiện đang là website tuyển dụng hàng đầu uy tín giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm thợ may quần áo phù hợp. Dựa vào thông tin tuyển dụng cụ thể như: Mô tả công việc, yêu cầu, quyền lợi, mức lương tại đây bạn sẽ biết vị trí nào phù hợp với năng lực của bản thân mình.

Với những thông tin chia sẻ về việc làm thợ may quần áo trong bài viết này mong rằng sẽ hữu ích với chính bạn.


Việc làm dệt may – da giày

Ngành dệt may – da giày vẫn luôn là ngành chủ đạo trong nền kinh tế, đặc biệt là trong xuất khẩu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật của việc làm dệt may – da giày trong bài viết nhé.

Việc làm dệt may – da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype