Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ phụ làm bánh

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm Buổi Tối part time Nhân Viên văn phòng và Sinh Viên Thu Nhập 8-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Câu: Nam/Nữ trên 16 tuổi, không cần kinh nghiệm, bằng cấp. Có máy tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng. Siêng năng, thật thà và chịu khó. Thị lực tốt, thời gian rảnh ít nhất từ 2 – 3 giờ/ngày. CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đối với những bạn đam mê với công việc làm bánh thì có thể bắt đầu với việc làm thợ phụ làm bánh đầy thú vị. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về vị trí này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm thợ phụ làm bánh

Tìm hiểu chung về việc làm thợ phụ làm bánh
Tìm hiểu chung về việc làm thợ phụ làm bánh

Thợ phụ làm bánh là một trong những công việc không còn xa lạ với chúng ta hiện nay nữa. Họ được hiểu là những người chuẩn bị tất cả các nguyên liệu để có thể bắt đầu làm ra những chiếc bánh. Bên cạnh đó thợ phụ làm bánh còn hỗ trợ người làm chính các công đoạn như trang trí hay khuấy bột, nướng bánh,…Nhìn chung, với việc làm thợ phụ làm bánh rất thích hợp cho những bạn chưa có tay nghề cao, muốn vươn lên một vị trí thợ chính thì có thể tham gia vào việc làm này.

Thoạt nghĩ đây là một trong những việc làm khá đơn giản, thế nhưng khối lượng công việc của thợ phụ làm bánh cũng không hề ít một chút nào đâu nhé. Mọi công việc đều cần đến sự khéo léo, chuyên nghiệp như một thợ chính.

2. Mô tả việc làm thợ phụ làm bánh

Đối với thợ phụ làm bánh khi ứng tuyển trong một nhà hàng, tiệm bánh bạn sẽ phải đảm bảo khối lượng công việc cơ bản như sau:

+ Thực hiện kiểm tra chất lượng của thực phẩm, nguyên liệu trước khi đi vào công đoạn chế biến, sản xuất bánh.

+ Làm các công đoạn để thực hiện sản xuất bánh

Mô tả việc làm thợ phụ làm bánh
Mô tả việc làm thợ phụ làm bánh

+ Cần phải chuẩn bị các nguyên liệu phục vụ cho quá trình để có thể sản xuất ra một chiếc bánh hoàn chỉnh.

+ Bảo quản các dụng cụ, máy móc như: Máy đánh trứng, máy khuấy bột, máy xay, dao, thìa,…luôn được sạch sẽ, gọn gàng.

+ Thực hiện trang trí một số loại bánh đơn giản theo yêu cầu của khách hàng, của người thợ chính.

+ Trước khi kết thúc ca làm việc thì bạn còn phải đảm bảo cho hệ thống ga, quạt, đèn, lò nướng,…đều đã ngắt điện.

+ Cần phải sắp xếp, bảo quản tốt các nguyên liệu sau khi hết giờ làm việc

+ Luôn luôn chấp hành tốt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, tiến hành tiết kiệm các nguyên liệu thực phẩm cần thiết.

Đó chính là khối lượng công việc đối với thợ phụ làm bánh, các công việc này không quá phức tạp, thế nhưng nó cũng đòi hỏi ở người làm sự khéo léo, cẩn thận và chăm chút từng chút một cho chiếc bánh của mình. Vậy có phải cứ yêu thích làm bánh thì bạn sẽ được tuyển chọn vào việc làm thợ phụ làm bánh hay không? Cùng khám phá xem những yêu cầu công việc của nó là gì nhé.

3. Yêu cầu đối với việc làm thợ phụ làm bánh

Yêu cầu đối với việc làm thợ phụ làm bánh
Yêu cầu đối với việc làm thợ phụ làm bánh

Để có thể tham gia vào việc làm này, bạn cần phải đáp ứng một số các yêu cầu cơ bản sau:

+ Bạn cần phải làm việc có trách nhiệm, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và tháo vát trong các công đoạn làm bánh.

+ Bạn cần phải có hiểu biết về các nguyên tắc bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm làm bánh.

+ Cần phải nắm rõ, am hiểu về các quy trình chế biến thực phẩm cơ bản nhất.

+ Cần có kiến thức cơ bản về các loại bánh, có kiến thức về dinh dưỡng.

+ Bạn cần phải có định hướng từ trước và theo đuổi nghề làm bánh lâu dài.

Nhìn chung với những yêu cầu này cũng không quá khắt khe và khó thực hiện. Về cơ bản nhất vẫn cần phải có niềm đam mê và chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Như vậy với số yêu cầu này sẽ phù hợp với khá nhiều đối tượng khác nhau đó.

4. Quyền lợi và mức lương đối với việc làm thợ phụ làm bánh

Quyền lợi và mức lương đối với việc làm thợ phụ làm bánh
Quyền lợi và mức lương đối với việc làm thợ phụ làm bánh

Với việc làm thợ phụ làm bánh nhưng bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi và mức lương hấp dẫn ở vị trí này.

+ Theo khảo sát chung của timviec365.vn thì mức lương trung bình của thợ phụ làm bánh sẽ dao động từ 4 – 5 triệu đồng. Sau một khoảng thời gian thử việc, học việc mức lương của bạn sẽ được nâng lên theo năng lực cá nhân hoặc theo tiêu chuẩn của tiệm bánh, nhà hàng mà bạn đang làm việc.

+ Các bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau như: Có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm bánh, biết làm nhiều loại bánh khác nhau, học hỏi thêm được các kiến thức về thực phẩm, chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, có cơ hội được thăng tiến tốt hơn với mức lương cũng tốt hơn, môi trường làm việc sạch sẽ đẩm bảo vệ sinh,…cùng với đó là rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nữa.

5. Kinh nghiệm xin việc làm thợ phụ làm bánh

Kinh nghiệm xin việc làm thợ phụ làm bánh
Kinh nghiệm xin việc làm thợ phụ làm bánh

Với việc làm thợ phụ làm bánh, bạn có thể theo học tại các lớp, khóa đào tạo làm bánh ngắn hạn, học tại các trường trung cấp, cao đẳng nấu ăn hoặc thậm chí có thể tự xin vào một tiệm bánh, nhà hàng để học việc.

Để chắc chắn vị trí thợ phụ làm bánh thuộc về mình, trước tiên thì bạn cần phải thể hiện mình là một người biết thưởng thức các loại bánh, có một chút kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra để ăn điểm tốt nhất thì phải thể hiện là con người cần cù, chịu khó và ham học hỏi mọi thứ về bánh.

Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đã hiểu hơn về việc làm thợ phụ làm bánh.


Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông vẫn luôn chiếm được nhiều cảm tình của lực lượng lao động nước ta, bởi các công việc lao động phổ thông không có quá nhiều yêu cầu khắt khe.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype