Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ sơn ô tô

Công ty CP Bao bì Việt Đức

TUYỂN DỤNG THỢ CHẠY MÁY IN - THỢ ĐỨNG MÁY SÓNG - THỢ CƠ ĐIỆN CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY BAO BÌ CARTON - VĂN LÂM - HƯNG YÊN

Công ty CP Bao bì Việt Đức

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 17/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Giới tính Nam/Nữ; Có kinh nghiệm đứng máy in Flexo tại các nhà máy sản xuất bao bì Carton.

+ Xem thêm

Công ty CP Ô tô Vũ Linh

Tổ trưởng tổ sơn Thợ sơn Ô tô

Công ty CP Ô tô Vũ Linh

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

* Tổ trưởng Tổ sơn: - Có kinh nghiệm sơn ô tô tối thiểu 1 năm. - Nắm chắc các quy trình xử lý bề mặt trước, trong và sau các công đoạn sơn. - Biết pha màu, điều chỉnh màu, đào tạo và quản lý công việc của tổ sơn * Thợ sơn: Đã từng làm quen với sơn bề mặt kim loại, hoặc chưa biết sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Học việc Kỹ thuật viên sơn

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 09/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT - Có kiến thức chuyên ngành về ôtô. - Kỹ năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian tốt. - Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định (Từ thứ 2 đến thứ 7 và từ 8h-17h) - Chịu được áp lực công việc -

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Trang Trí Lê Danh

Thợ sơn ô tô, xe máy, nội thất, lao động phổ thông làm việc tại Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai, TPHCM

Công Ty Tnhh Công Nghệ Trang Trí Lê Danh

Huyện Định Quán, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Các vị trí nhân sự cần nắm rõ, phối hợp hài hòa với đồng nghiệp trong vân hành dây chuyền sản xuất sơn in chuyển nước. Có tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo, chuyên tâm trau đồi phát triển năng lực nghề bản thân và đồng hành cùng doanh nghiệp. Nhân viên sẽ được đào tạo nâng cao kỉ năng nghề để thích ứng với từng yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sơn An Khánh

Kế toán thuế- Kế toán nội bộ

Công Ty Tnhh Tm Sơn An Khánh

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Vị trí Kế toán thuế: • Cẩn thận, • Am hiểu về luật thuế hiện hành, có kinh nghiệm làm kế toán thuế Công ty Thương mại , Xuất nhập khẩu... • Sử dụng thành thạo Misa Vị trí Kế toán nội bộ • Nhanh nhẹn, có kinh nghiệm làm kho, và quản lý kho • Sử dụng thành thạo Excel, Misa.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Hưng Thịnh Motor

Thợ đồng sơn ô tô

Công ty TNHH Hưng Thịnh Motor

Thái Bình

Hạn nộp: 15/01/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nam tuổi từ 18 – 40 có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng sơn. - Trung thực, chịu khó, tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thợ sơn ô tô là một trong những nghề tuyệt vời mà nhiều người theo đuổi, là nghề nhưng chưa được công nhận là một nghề, với nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao và nhu cầu làm đẹp cho chiếc ô tô của mình thì hiện nay thị trường đang thiếu hụt rất nhiều lao động thợ sơn ô tô. Đó cũng chính là cơ hội mà timviec365.vn muốn nhắc tới dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thợ sơn ô tô.

Tìm hiểu cơ hội việc làm thợ sơn ô tô hiện nay
Tìm hiểu cơ hội việc làm thợ sơn ô tô hiện nay

1. Khái quát về việc làm thợ sơn ô tô

Việc làm thợ sơn ô tô là nhiệm vụ của những người làm thợ sơn có kỹ thuật để phục chế, tạo ra được những lớp sơn chất lượng và tạo bề mặt đẹp cho từng chiếc ô tô. Việc làm thợ sơn ô tô là một trong những việc làm có nhiều khó khăn bởi yêu cầu ở người thợ sơn phải có sự khéo léo, có sự tinh tế, tỉ mỉ và vô cùng sáng tạo thì mới có thể làm tốt được những nhiệm vụ của chính mình, tạo ra được hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Việc làm thợ sơn ô tô có nhiều mức độ khác nhau, tùy vào từng người, từng khả năng và từng niềm đam mê mà người thợ sơn ô tô sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Vậy thì những nhiệm vụ mà người thợ sơn cần phải thực hiện hàng ngày là gì? Những thông tin tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ mà người thợ sơn cần phải làm hàng ngày.

Thợ sơn ô tô là những người thực hiện sơn sửa và nâng cấp bề mặt của ô tô theo yêu cầu
Thợ sơn ô tô là những người thực hiện sơn sửa và nâng cấp bề mặt của ô tô theo yêu cầu

2. Nhiệm vụ của việc làm thợ sơn ô tô

Nghề thợ sơn ô tô được bắt đầu từ những nhiệm vụ vô cùng đơn giản nhất, những việc làm nhỏ đó bao gồm như là chà nhám bền mặt ô tô, tiến hành pha trộn các loại sơn và các màu sơn khác nhau, tiến hành phun sơn cho từng chi tiết nhỏ trên xe ô tô của mình...

Khi làm quen việc rồi thì người thợ sơn có thể thực hiện phun màu cho toàn xe ô tô, có thể thực hiện pha màu và điều chỉnh màu sơn trên xe ô tô.

Cụ thể, những nhiệm vụ chính của thợ sơn ô tô như sau:

Tìm hiểu những nhiệm vụ cụ thể của việc làm thợ sơn ô tô
Tìm hiểu những nhiệm vụ cụ thể của việc làm thợ sơn ô tô

- Tái tạo bề mặt xe ô tô:

Để có thể tái tạo được bề mặt xe ô tô thì người thợ sơn cần phải tiến hành mài và bóc đối với lớp sơn cũ, người thợ sơn cần sử dụng bột chuyên dụng để có thể đắp lên các phần bị thiếu hụt trên bề mặt của xe ô tô.

Tiếp theo, họ cần phải cân đo đong đếm về lượng bột cần sử dụng, biết cách kết hợp lực trộn sơn, lực của tay để ép sơn, căn chỉnh thời gian đắp bột sao cho hợp lý.

Người thợ sơn sau khi đã căn chỉnh các công đoạn đó rồi thì sẽ tiếp tục sử dụng thanh mài để có thể tạo được các hình dáng chuẩn của bề mặt ô tô, đảm bảo về hình dáng ban đầu của xe ô tô (đường cong, gờ...)

Chà, ráp, phun... là những nhiệm vụ cơ bản của việc làm thợ sơn ô tô
Chà, ráp, phun... là những nhiệm vụ cơ bản của việc làm thợ sơn ô tô

- Tiến hành phun sơn lên bề mặt xe ô tô:

Để có thể tạo ra được lớp sơn đẹp thì người thợ sơn cần phải có đôi bàn tay thật khéo, có óc thẩm mỹ để nghi ra được những thiết kế đẹp trên bề mặt của xe thông qua các chi tiết nhỏ như: vấn đề không đều màu, vấn đề về sọc, vấn đề về sơn bị chảy...

Người thợ sơn cần phải điều khiển tay và kết hợp với súng phun sơn để tạo ra được sự hoàn hảo trên về mặt sơn.

3. Những yêu cầu của việc làm thợ sơn ô tô

Để có thể làm thợ sơn ở các gara ô tô hay các xưởng sản xuất ô tô, các hiệu sửa chữa và nâng cấp ô tô thì các bạn cần phải thỏa mãn, đáp ứng những yêu cầu của người thợ sơn. Tìm hiểu về những yêu cầu của việc làm thợ sơn sau đây để nâng cao cơ hội việc làm:

Yêu cầu của việc làm thợ sơn ô tô là gì?
Yêu cầu của việc làm thợ sơn ô tô là gì?

- Có kinh nghiệm làm thợ sơn trong các gara ô tô, cửa hàng hay xưởng sửa chữa ô tô ít nhất là một năm.

- Thành thạo những thao tác sơn xe ô tô.

- Tuân thủ những yêu cầu của nghề nghiệp, có tính kỷ luật cao...

- ...

Đó là những yêu cầu cơ bản của người thợ sơn khi nhận việc, các bạn hãy nắm bắt và tuân thủ những yêu cầu của nhiệm vụ để thực hiện tốt phần việc của mình nhé.

4. Những quyền lợi của việc làm thợ sơn ô tô

Khi làm việc thợ sơn thì các bạn sẽ có được mức lương hấp dẫn, bạn có thể nhận được lương từ 7 triệu cho tới 10 triệu mỗi tháng, tùy vào mức độ làm việc, năng suất và trình độ của từng người mà sẽ nhận được mức lương cơ bản khác nhau.

Những quyền lợi của việc làm thợ sơn ô tô là gì?
Những quyền lợi của việc làm thợ sơn ô tô là gì?

Nếu bạn là nhân viên mới còn ít kinh nghiệm thì bạn có thể nhận được mức lương khởi điểm là 7 triệu, nếu bạn làm việc lâu năm hoặc có nhiều kinh nghiệm trong nghề thợ sơn ô tô thì bạn có thể nhận được mức lương 10 triệu.

Bên cạnh mức lương thì bạn còn nhận được những quyền lợi khác như trợ cấp ăn trưa, được làm việc và phấn đấu trong môi trường chuyên nghiệp...

Trên đây là việc làm thợ sơn ô tô giúp cho những bạn đang muốn trở thành thợ sơn ô tô có thể tham khảo để tích lũy thêm cho mình những cơ hội việc làm thợ sơn ô tô. Bạn có thể truy cập ngay vào trong hệ thống của timviec365.vn, nhờ vậy mà bạn nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn đó.


Tìm việc làm thợ sơn PU

Ngoài thợ sơn ô tô thì các bạn còn nhiều lĩnh vực khác liên quan đến sơn, người thợ sơn còn có thể làm việc ở nhiều khía cạnh sơn khác nhau, trong đó có việc làm thợ sơn PU. Hãy nghiên cứu để biết rõ hơn về việc làm thợ sơn PU qua bài viết bên dưới:

Tìm việc làm thợ sơn PU

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype