Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ sơn pu

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm lương 7-9 triệu tháng tại nhà lương cao điện thoại hay máy tính điều làm được 2-3h ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhựa Sao Việt

Thợ May- Thợ Hàn- Thợ sơn PU

Công Ty Cổ Phần Nhựa Sao Việt

Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

Hạn nộp: 30/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp (sinh viên mới ra trường), kinh nghiệm. - Siêng năng, nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc * Kinh nghiệm – Không cần kinh nghiệm * Kỹ năng - Kỹ năng giao tiếp * Yêu cầu khác – Sức khỏe tốt. – Chịu được áp lực công việc. – Có tin thần cầu tiến

+ Xem thêm

KAWAKAMI LABO CO., LTD

Tuyển Thợ phụ chà nhám sơn PU

KAWAKAMI LABO CO., LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2020 7 - 10 triệu Chat

– Có kinh nghiệm làm thợ phụ chà nhám sơn PU trên gỗ thịt là một lợi thế – Có kỷ luật về giờ giấc làm việc, nghỉ phép, không tự ý quyết định trong công việc – Tuận thủ nguyên tắc báo cáo, bàn bạc, xin ý kiến cấp trên trong mọi trường hợp

+ Xem thêm

Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm..

THỢ SƠN PU

Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm..

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Biết pha màu sơn, căn chỉnh , dặm vá các sản phẩm nội thất trong quá trình lắp ráp hoàn thiện - Độ tuổi: Không giới hạn - Vị trí: Thợ sơn PU - Kinh nghiệm: về sơn các mặt hàng gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp, pha màu. - Theo sự sắp xếp của Quản lý.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhiều người lầm tưởng thợ sơn PU là sơn công trình xây dựng. Tuy nhiên sự thật là như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời chính xác qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về việc làm thợ sơn PU

Thợ sơn PU có vẻ còn khá lạ lẫm và mới mẻ với hầu hết chúng ta - những người không làm trong nghề. Nhưng tìm hiểu về nó để biết thêm một nghề đang tồn tại cũng là một điều thú vị và hấp dẫn, nhất là những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Giới thiệu về việc làm thợ sơn PU
Giới thiệu về việc làm thợ sơn PU

Thực chất, thợ sơn PU là người thực hiện nhiệm vụ sơn các sản phẩm gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Đây là việc làm có nhu cầu tuyển dụng lớn nguồn lao động có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm cho người lao động một mức lương hấp dẫn.

Tìm hiểu về việc làm này, các bạn cần hiểu rõ về nhiệm vụ cụ thể khi tham gia, những quyền lợi, mức lương là bao nhiêu để không những hiểu rõ về nó mà còn có cơ hội tìm việc làm nhanh chóng. Hãy khám phá từng nội dung liên quan thông qua từng phần bên dưới bạn nhé.

2. Mô tả việc làm chi tiết của thợ sơn PU

Hãy cùng khám phá xem thợ sơn PU họ sẽ thực hiện những nhiệm vụ gì qua nội dung dưới đây nhé:

2.1. Công tác chuẩn bị trước khi sơn

Trước khi sơn, thợ sơn PU sẽ phải làm công tác chuẩn bị các dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình làm việc sắp tới của mình. Nhiệm vụ chủ yếu ở khâu này sẽ là pha các loại màu sơn với nhau để tạo thành một hỗn hợp màu theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài chất liệu gỗ tốt thì nước sơn cũng rất quan trọng quyết định đến độ bền của sản phẩm gỗ. Chính vì vậy đòi hỏi tay nghề người thợ sơn phải thật cứng, am hiểu rõ quy trình sơn để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công tác chuẩn bị trước khi sơn
Công tác chuẩn bị trước khi sơn

Chuẩn bị cả sản phẩm gỗ cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của người thợ sơn PU. Trước khi sơn cần kiểm tra kỹ xem sản phẩm có gặp vấn đề khó khăn gì hay không, chất liệu, các công đoạn xử lý trước đó đã hoàn thành đạt tiêu chuẩn hay chưa,... 

Thường thì khi chuẩn bị pha màu sơn, người thợ sơn sẽ phải đảm bảo áp dụng theo công thức sau: 

Đối với sơn lót = 2 phần sơn lót + 1 phần sơn cứng + 3 phần xăng

Khi pha màu = 1 phần cứng + 5 phần xăng + tinh màu tuỳ chỉnh

Pha bóng = 2 phần sơn bóng + 1 phần sơn cứng + xăng tùy chỉnh

Cách pha chế này sẽ giúp cho thợ sơn PU tạo ra hỗn hợp màu chuẩn và đẹp đúng ý khách hàng yêu cầu.

2.2. Sơn các sản phẩm gỗ theo yêu cầu

Khi tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng lúc này người thợ sơn PU tiến hành vào nhiệm vụ chính của mình đó chính là lăn sơn lên các sản phẩm gỗ theo yêu cầu.

Khi nhận được đơn hàng từ khách yêu cầu với mẫu sản phẩm cùng chất liệu và màu sơn cụ thể, các thợ sơn sẽ tiến hành bắt tay vào phần việc của mình đó là chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ như tôi đã chia sẻ ở trên, sau đó sẽ bắt tay vào phần việc chính của mình.

Thường khi sơn họ sẽ chia thành nhiều công đoạn khác nhau đó là khâu sơn lót, sơn màu và sơn bóng. Đảm bảo đủ 3 khâu này sản phẩm mới đạt yêu cầu về chất lượng và giao đến tay khách hàng.

Sơn các sản phẩm gỗ theo yêu cầu
Sơn các sản phẩm gỗ theo yêu cầu

Ở khâu đầu tiên, người thợ sơn PU sẽ phải kiểm tra xem bề mặt của sản phẩm có còn khe hở hay lồi lõm chỗ nào, tiến hành lấp đầy chúng để có một mặt phẳng hoàn hảo.

Khâu tiếp theo là sơn màu, ở khâu này có thể có hoặc không tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng đã phần trên thực tế thì rất ít khách hàng bỏ qua công đoạn này.

Cuối cùng là đánh sơn bóng: Dân chuyên gọi đây là sơn PU, thực chất là loại sơn đánh bóng để tôn lên vẻ đẹp của màu sơn được bôi lên sản phẩm gỗ, tạo cảm giác sản phẩm luôn mới và chống được những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

3. Tiêu chí tuyển dụng của việc làm thợ sơn PU là gì?

Hiện tại đối với vị trí thợ sơn PU có rất ít người ứng tuyển có đủ trình độ và tay nghề thực hiện cho nên đây vẫn là việc làm có nguồn cung ứng nhân lực rất ít và hiếm hoi.

Nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển được thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn PU và cần một người thợ phải thực sự am hiểu kiến thức về gỗ.

Tiêu chí tuyển dụng của việc làm thợ sơn PU là gì?
Tiêu chí tuyển dụng của việc làm thợ sơn PU là gì?

Có khiếu thẩm mỹ sẽ là một cơ hội giúp bạn nhanh chóng thành công và tỏa sáng hơn trên con đường nghề nghiệp này. Nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về những ứng viên sở hữu sự sáng tạo và có mắt thẩm mỹ với những sản phẩm mình tạo ra.

Việc làm sơn PU không phải nghề đòi hỏi chuyên môn quá cao siêu nên người làm không cần sở hữu bằng cấp liên quan đến lĩnh vực nào cả. Với những người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể xin vào làm phụ và học việc dần dần, rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng chế độ tuyển dụng này.

4. Thu nhập và quyền lợi của thợ sơn PU

4.1. Thu nhập của thợ sơn PU

Thu nhập thợ sơn PU cũng khá là hấp dẫn, con số mà người thợ sơn PU có thể nhận được có thể lên đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Tất nhiên tùy vào từng thời điểm nhiều việc hay ít việc, hàng khó hay dễ và bạn tạo ra được bao nhiêu sản phẩm.

Thu nhập của thợ sơn PU
Thu nhập của thợ sơn PU

Nói vậy chứ nghề này tiếp xúc trực tiếp với sơn sẽ gây ra nhiều tác hại đến sức khoẻ. Tuy nhiên trong phần lương chủ doanh nghiệp hay những người thuê thợ đã có tính toán trong việc nâng mức lương để trả cho họ. Vậy nên trong mức lương cao hấp dẫn ấy chúng ta cũng hiểu ngầm là đã có cả phụ cấp độc hại rồi nhé.

4.2. Quyền lợi và chế độ của thợ sơn PU là gì?

Hiện tại, các doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất các mặt hàng gỗ đều đưa ra những chính sách ưu đãi để thu hút người lao động có tay nghề cao.

Người lao động khi làm thợ sơn PU họ sẽ có cơ hội được xét tăng lương hàng năm dựa trên tình hình hoạt động kinh doanh thực tế. Nếu có tăng ca thì họ sẽ được nhận tiền phụ cấp làm thêm giờ dựa trên mức lương cơ bản hiện tại.

Quyền lợi và chế độ của thợ sơn PU là gì?
Quyền lợi và chế độ của thợ sơn PU là gì?

Bên cạnh đó, thợ sơn PU còn được đóng bảo hiểm đầy đủ, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định Nhà nước, được đi du lịch và khám sức khoẻ mỗi năm 1 lần,...

5. Bí quyết tìm việc làm thợ sơn PU hiệu quả

Bạn chưa biết phải tìm việc làm thợ sơn PU ở đâu? Đừng lo tôi sẽ chỉ cho bạn một bí quyết mà ít ai biết ngay sau đây:

Truy cập website timviec365.vn, ấn vào phần tìm kiếm gõ tên việc làm “thợ sơn PU”, chỉ sau vài giây hệ thống sẽ hiển thị cho bạn cả một tá việc làm gợi ý. Đáng nói những tin tuyển dụng này đều đến từ các doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên cả nước. Bạn thoải mái lựa chọn những nhà tuyển dụng mà mình yêu thích nhé.

Nhưng trước tiên khuyên bạn nên đăng ký tài khoản ứng viên của timviec365.vn nếu chưa có. Vì sao lại như vậy thì hãy xem câu trả lời này nhé.

Hầu hết các ứng viên có tài khoản của website này đều có thể tìm tin tức tham khảo, tìm nhà tuyển dụng thoải mái. Chưa hết, bạn còn có thể tạo CV, hồ sơ xin việc ngay tại website với những mẫu chuyên nghiệp nhất và gửi tới nhà tuyển dụng ngay sau khi nhập thông tin thành công, thật là thú vị đúng không nào.

Bí quyết tìm việc làm thợ sơn PU hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm thợ sơn PU hiệu quả

Vậy nên đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trở thành một người thợ sơn với mức thu nhập cao trong tương lai gần nhất nhé.

Trên đây là thông tin liên quan đến việc làm thợ sơn PU mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn, hãy theo dõi nhiều tin tức được cập nhật mới mỗi ngày bằng cách truy cập thường xuyên vào website này bạn nhé. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn sớm tìm được việc làm mình mong muốn.


Tìm việc làm lao động phổ thông

Lao động phổ thông là nghề không đòi hỏi ứng viên những bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực nào đó. nếu chưa tìm thấy một bến đỗ an toàn cho bản thân vậy thì hãy xem những gợi ý bên dưới của tôi ngay nhé!

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype