Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ sửa chữa ô tô

Dịch Vụ Công Ích Quận 6

[HCM - Q.6] - TUYỂN THỢ MÁY SỬA CHỮA Ô TÔ TẢI

Dịch Vụ Công Ích Quận 6

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Thực hiện công tác kiểm tra, lắp ráp, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc thiết bị cơ giới (Xe tải).

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Dân Chủ.

Thợ sửa chữa Ô Tô

Công ty TNHH Dân Chủ.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hệ thống Dịch vụ sửa chữa Ô Tô tại Dân Chủ. Chúng tôi tuyển dụng thêm 05 Thợ sửa chữa Ô Tô. Mô tả công việc cụ thể: 1. Tháo lắp các bộ phận, chi tiết xe thuần thục chính xác. 2. Thực hiện tất cả công việc sửa chữa, bảo dưỡng các chi tiết ô tô: Dịch vụ về Lốp xe, Cân chỉnh góc đặt bánh xe, cân bằng động bánh xe, hệ thống phanh (Thay má phanh, bảo dưỡng phanh...), dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M, dịch vụ thay thế vật tư - phụ tùng, dịch vụ chăm sóc nội ngoại thất xe Ô Tô 3. Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, sửa chữa. 4. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên; 5. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ phụ sửa chữa ô tô

Công ty TNHH Vận Tải Việt Thanh

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Phụ việc thợ chính , bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô của công ty

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ phụ điện – máy sửa chữa ô tô

KarCHECK

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Hỗ trợ, làm việc cùng thợ chính trong quá trình thẩm định xe ô tô. + Biết sử dụng cơ bản những máy chẩn đoán xe ô tô. + Nắm được cơ bản quy trình kỹ thuật cũng như quy trình dịch vụ thẩm định xe ô tô của công ty đề ra. + Thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng. + Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh trang thiết bị dùng để thẩm định xe ô tô do công ty cung cấp. + Ưu tiên ứng viên biết lái xe ô tô và có bằng lái xe B2 trở lên.

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ chính điện – máy sửa chữa ô tô

KarCHECK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Lái xe ô tô đến vị trí khách hàng yêu cầu. + Sử dụng tốt các loại máy chẩn đoán để kiểm tra tình trạng hiện tại của xe ô tô. + Thông báo cho khách hàng biết về tình trạng xe thông qua bản Checklist xe ô tô. + Giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến kỹ thuật của chiếc xe đang được thẩm định. + Thực hiện tốt quy trình kỹ thuật cũng như quy trình dịch vụ thẩm định xe ô tô của công ty đề ra. + Thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng. + Chịu trách nhiệm trước công ty về chất lượng thẩm định của những xe ô tô mà mình đã thực hiện.

xem thêm Xem thêm

no image

THỢ SỬA CHỮA Ô TÔ, MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH - ĐI LÀM NGAY

Tổng Công ty Vận tải thủy - CTCP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện việc sửa chữa, nâng cấp thiết bị cơ giới theo yêu cầu. - Bảo dưỡng các loại ô tô, máy công trình. - Gia công, sửa chữa xe máy, thiết bị máy xây dựng tại các công trình thi công của công ty. - Các công việc khác theo yêu cầu lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image

THỢ SỬA CHỮA Ô TÔ, MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH - ĐI LÀM NGAY

Tổng công ty vận tải thủy

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện việc sửa chữa, nâng cấp thiết bị cơ giới theo yêu cầu. - Bảo dưỡng các loại ô tô, máy công trình. - Gia công, sửa chữa xe máy, thiết bị máy xây dựng tại các công trình thi công của công ty. - Các công việc khác theo yêu cầu lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm thợ sửa chữa ô tô hiện nay có sự phát triển rõ rệt, từ thị trường ngành ô tô phát triển là bàn đạp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho thợ sửa chữa ô tô. Để hiểu rõ hơn về việc làm thợ sửa chữa ô tô, cũng như có bí quyết tìm việc làm nhanh chóng, cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thợ sửa chữa ô tô

1.1. Việc làm thợ sửa chữa ô tô là gì?

Việc làm thợ sửa chữa ô tô là gì?
Việc làm thợ sửa chữa ô tô là gì?

Thợ sửa chữa ô tô là việc làm mà người lao động gắn liền với ô tô. Công việc của họ là tìm, phát hiện và sửa chữa ô tô để đảm bảo hành trình an toàn khi sử dụng của khách hàng. Hiện nay việc làm thợ sửa ô tô trở lên phổ biến hơn rất nhiều bởi nhu cầu sử dụng ô tô của người dân trong nước ngày càng tăng ca. Việc làm thợ sửa chữa ô tô không chỉ tập trung tại các thành phố lớn mà hiện nay tại hầu hết các tình thành đều có mặt của việc làm nay.

Việc làm thợ sửa chữa ô tô thuộc nhóm ngành cơ khí – chế tạo, để hiểu rõ và cụ thể hơn về việc làm của một thợ sửa chữa ô tô hiện nay như thế nào, hãy cùng đọc chi tiết chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

1.2. Mô tả việc làm thợ sửa chữa ô tô

Việc làm thợ sửa chữa ô tô cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Mô tả việc làm thợ sửa chữa ô tô
Mô tả việc làm thợ sửa chữa ô tô

Thứ nhất, tiến hành việc kiểm tra và sửa chữa ô tô theo kế hoạch được giao và được hướng dẫn bởi quản lý tại xưởng.

Thứ hai, tiến hành kiểm tra đối với nguyên vật vật liệu, thiết bị, dụng cụ để phục vụ công việc hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Thứ ba, thực hiện việc tháo lắp các bộ phần, các chi tiết của ô tô một cách thuần thục và chính xác để đảm bảo trong quá trình sửa chữa hoặc bảo dưỡng không có vấn đề xảy ra.

Thứ tư, bảo hành xe ô tô cho khách, và thực hiện các dịch vụ liên quan đến sửa chữa ô tô cho khách theo dịch vụ mà xưởng bạn làm việc cung cấp.

Thứ năm, ngoài ra thì một thợ sửa chữa ô tô còn cần thực hiện các công việc theo sự phân công và yêu cầu từ quản lý, đồng thời sẽ được trao đổi thông tin cụ thể và chi tiết khi tham gia phỏng vấn trực tiếp ứng tuyển vào việc làm thợ sửa chữa ô tô.

Như vậy, trên đây đã đề cập cho bản bản mô tả việc làm chi tiết của thợ sửa chữa ô tô, chắc chắn bạn cũng đã hiểu hơn về công việc này rồi đúng không nào? Nhưng bạn có biết việc làm thợ sửa chữa ô tô tuyển dụng với yêu cầu như thế nào và người lao động được hưởng quyền lợi ra sao hay không? Cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích và câu trả lời chính xác cho bản thân của bạn nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô

Một số yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô hiện nay như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô
Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô

Thứ nhất, yêu cầu giới tính nam với độ tuổi từ 20 tuổi cho đến dưới 40 tuổi, có một sức khỏe tốt để phục vụ và đáp ứng công việc một cách hiệu quả nhất và tốt nhất.

Thứ hai, yêu cầu các bạn ứng viên phải có chuyên môn về ngành kỹ thuật ô tô hoặc các chuyên ngành khác có liên quan với trình độ từ trung cấp trở lên.

Thứ ba, ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc sửa chữa ô tô thực tế, từng làm việc tại các xưởng sửa chữa ô tô, các cửa hàng liên quan đến bảo dưỡng và thay thế phụ tùng ô tô, hoặc làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Thứ tư, yêu cầu phải là người trung thực trong công việc, nhanh nhẹn, cẩn thận với công việc của mình, đặc biệt có trách nhiệm cao trong công việc và với nhiệm vụ được giao.

Thứ năm, có sức chịu áp lực công việc tốt, có khả năng tuy duy sáng tạo trong công việc và khả năng giao tiếp là lợi thế cho các bạn khi ứng tuyển vào việc làm thợ sửa chữa ô tô.

2.2. Quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô được hưởng

Những quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô mà người lao động được hưởng gồm có:

Quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô được hưởng
Quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô được hưởng

Một là, được hưởng mức thu nhập hấp dẫn dựa vào tay nghề của thợ sửa chữa ô tô, cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp khi đi phỏng vấn. Trung bình một thợ sửa chữa ô tô hiện nay có mức thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Hai là, thời gian làm việc giờ hành chính, trong tuần có 1 ngày nghỉ, tuy nhiên thường ngày nghỉ sẽ không rơi vào thứ bảy hoặc chủ nhật và sẽ nghỉ vào các ngày thứ trong tuần.

Ba là, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với nhiều máy móc và công nghệ hiện đại, làm việc cũng những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức.

Bốn là, được hưởng đầy đủ chế độ thưởng, lương tháng thứ 13, bảo hiểm theo quy định, phụ cấp cho thợ sửa chữa ô tô tùy thuộc vào từng môi trường làm việc mà bạn lựa chọn.

Năm là, được tham gia vào các lớp đào tạo chuyên môn và kiến thức để nâng cao tay nghề cho bản thân. 

Ngoài ra thì việc làm thợ sửa chữa ô tô còn được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc và các trang thiết bị bảo hộ lao động.

3. Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có những khó khăn

Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có những khó khăn
Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có những khó khăn

Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có rất nhiều khó khăn trong công việc đó nhé. Khi nói đến khó khăn mà thợ sửa chữa ô tô thường gặp phải đó chính là môi trường làm việc không hề dễ chịu chút nào, người lúc nào cũng “lấm lem” quần áo, đầu tóc. Đặc biệt không gian làm việc không lớn, điều này khiến họ bị hạn chế trong việc di chuyển và thường phải làm việc cùng với dầu mỡ từ ô tô.

Tiếp đó có thể nói đến khó khăn đó chính là có nhiều vấn đề trong sửa chữa mà họ chưa gặp phải bao giờ, điều này làm tốn thời gian, công sức để tìm hiểu và sửa chữa đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

Đặc biệt đó chính là tài liệu và cơ sở vật chất để phục vụ cho công việc của nhiều đơn vị, nhiều gara không nhiều hay còn “eo hẹp” lạc hầu, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cũng như quá trình làm việc của thợ sửa chữa ô tô tại đó.

Dù có nhiều khó khăn, tuy nhiên thì việc làm thợ sửa chữa ô tô vẫn là một công việc mang đến thu nhập hấp dẫn và ổn định với người lao động nam hiện nay. Chính điều này đã thôi thúc rất nhiều các bạn trẻ theo học ngành sửa chữa ô tô, đặc biệt với sự phát triển của ngành ô tô và thị trường ô tô trong tương lai, cơ hội việc làm cho các bạn là rất rộng mở đó nhé!

4. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô cực dễ

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô cực dễ
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô cực dễ

Để nhanh chóng tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô thành công hãy nhờ đến sự trợ giúp hiệu quả từ timviec365.vn. Tại website bạn có thể thoải mái lựa chọn việc làm bởi tin tức tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô được đăng tải liên tục và cập nhất sớm nhất khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, điều này mang đến lợi thế khi ứng tuyển tốt nhất cho lao động có nhu cầu.

Qua chia sẻ về việc làm thợ sửa chữa ô tô trong bài viết này mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Đặc biệt là thêm hiểu về việc làm của thợ sửa chữa ô tô hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được việc làm thợ sửa chữa ô tô hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!


Việc làm ô tô - xe máy

Ô tô - xe máy là hai phương tiện giao thông phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Để bỏ túi cơ hội việc làm ô tô - xe máy hấp dẫn cho bản thân, hãy click ngay vào liên kết dưới đây nhé!

Việc làm ô tô - xe máy

Bài viết liên quan:

Cách đối phó với những nhà tuyển dụng đáng sợ, bạn biết chưa?

Những lưu ý để tránh bị lừa khi đi xin việc làm, bạn đã biết chưa?

Lập trình viên là gì? Những điều bạn chưa biết về nghề lập trình

Đơn xin việc và CV khác nhau thế nào, bạn biết chưa?

Điểm danh những đồ dùng cần có của nghề bảo vệ mà bạn chưa biết

Những điều ẩn sau lưng nghề bảo vệ mà chúng ta chưa biết

Bạn đã biết các bước để xây dựng quy trình quản lý nhân sự chưa?

[Tiết lộ] Bí quyết luyện thành CEO giỏi, có thể bạn chưa biết!

Đừng làm nghề lái xe taxi nếu chưa biết các điều cơ bản dưới đây

Những điều thú vị của dân văn phòng, bạn đã biết chưa?

CHỨC NĂNG TÌM VIỆC LÀM QUANH ĐÂY SIÊU TIỆN ÍCH, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

5 bí quyết thu hút ứng viên nhà tuyển dụng đã biết chưa?

4 mẹo tìm việc làm hay nhất năm 2020 bạn đã tích lũy chưa?

Chăm chỉ chưa đủ, hãy học cách làm việc thông minh

Làm thế nào để đối phó với đồng nghiệp hai mặt? Bạn đã thử chưa?

Vị trí việc làm Manager – 30 tuổi vẫn chưa làm là thất bại

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại