Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ sửa chữa ô tô

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Nam Á - Mg Trường Chinh

Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Chung (Tân Phú - HCM)

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Nam Á - Mg Trường Chinh

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung Cấp chuyên ngành Kỹ thuật ôtô, Cơ khí động lực,... hoặc có kinh nghiệm Sửa chữa Ô Tô > 2 năm. - Nam, có sức khoẻ, nhanh nhẹn, chủ động và nhiệt tình trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có bằng lái B2.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

Kỹ thuật viên sửa chữa

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 10/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam, Tuổi đời từ 20 – 32, tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan đến ô tô hoặc cơ khí động lực, có sức khỏe tốt, chịu khó học hỏi. – Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Hải Dương hoặc các huyện lân cận, những ứng viên đã có kinh nghiệm trong nghề sữa chữa ô tô.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoàng Phi Hải

Nhân Viên Sửa Chữa Ô Tô- Xe Tải

Công Ty Tnhh Hoàng Phi Hải

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022 7 - 10 triệu Chat

Nhanh nhẹn, trung thực Có thể làm việc trong môi trường áp lực Kỹ năng làm việc nhóm tốt, khả năng giao tiếp tốt Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Sẵn sàng tăng ca khi có yêu cầu Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường ô tô

+ Xem thêm

Công ty TNHH Toyota Nankai  Hải Phòng

Tuyển Dụng Kỹ Sư Bảo Dưỡng Ô Tô Tại Nhật

Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng

Huyện An Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Giới tính: Nam + Độ tuổi: Từ 21-35 tuổi + Chuyên ngành: Đã tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy trở lên chuyên ngành cơ khí hoặc chuyên ngành ô tô tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản. + Đang sinh sống tại Việt Nam. + Năng lực tiếng Nhật N4 trở lên

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SINH THÁI VINBUS

[Đại Mỗ, Tây Mỗ - Hà Nội] Thợ Bảo dưỡng sửa chữa

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SINH THÁI VINBUS

Huyện Phú Quốc, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, máy gầm và hệ thống điện; - Có khả năng chịu áp lực trong công việc, sức khỏe tốt; - Ham học hỏi, tác phong làm việc khoa học và chuyên nghiệp; - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Kỹ thuật, Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SINH THÁI VINBUS

[ Gia Lâm - Hà Nội] Thợ Bảo dưỡng sửa chữa

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SINH THÁI VINBUS

Huyện Phú Quốc, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, máy gầm và hệ thống điện; - Có khả năng chịu áp lực trong công việc, sức khỏe tốt; - Ham học hỏi, tác phong làm việc khoa học và chuyên nghiệp; - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành: Kỹ thuật, Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cung Ứng Nhựa Đường Adco

Thợ sửa chữa xe tải (Gò Dầu, Đồng Nai)

Công Ty Tnhh Cung Ứng Nhựa Đường Adco

Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hạn nộp: 18/10/2021 7 - 10 triệu Chat

 Chứng chỉ sơ cấp sửa chữa xe tải bồn  Kinh nghiệm sửa chữa ít nhất 1 năm  Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc theo nhóm, nhiệt tình.  Nhận kế hoạch kiểm tra, bảo trì phương tiện vận tải từ các cấp quản lý của tổng kho (theo MMP hay trung tu, đại tu theo km vận hành của các phương tiện vận tải) và lên kế hoạch thực hiện.

+ Xem thêm

CÔNG TY XNK Ô TÔ LONG BIÊN

Thợ máy thợ điện sửa chữa ô tô tải, xe đầu kéo

CÔNG TY XNK Ô TÔ LONG BIÊN

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp - Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm - Có sức khỏe và ham học hỏi - Có kiến thức cần thiết về kỹ thuật sửa chữa ô tô là một lợi thế, nếu không có sẽ được đào tạo - Có khả năng làm việc độc lập - Chịu khó và chăm chỉ

+ Xem thêm

The Rising Star Sea

[Hồ Chí Minh] Nhân Viên Kỹ Thuật Ô Tô

The Rising Star Sea

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Yêu Cầu Công Việc: ● Có bằng cấp kỹ thuật ● Có kiến thức về hệ thống và công nghệ xe ● Từ 03 - 5 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Kỹ thuật viên/ Technical ● Sử dụng Office. ● Tiếng anh trung bình/ khá ● Năng động, tích cực, tự tin, năng động . ● Có tổ chức tốt, phong cách làm việc ngăn nắp và sạch sẽ

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

Kỹ sư điện tự động hóa hoặc chế tạo máy, công nghệ sửa chữa ô tô

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

Điện Biên

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện Điều khiển – Tự động hóa, Cơ điện tử, công nghệ sửa chữa ô tô … + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tham gia các dự án thiết kế chế tạo máy, các dự án thủy điện,

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm thợ sửa chữa ô tô hiện nay có sự phát triển rõ rệt, từ thị trường ngành ô tô phát triển là bàn đạp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho thợ sửa chữa ô tô. Để hiểu rõ hơn về việc làm thợ sửa chữa ô tô, cũng như có bí quyết tìm việc làm nhanh chóng, cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thợ sửa chữa ô tô

1.1. Việc làm thợ sửa chữa ô tô là gì?

Việc làm thợ sửa chữa ô tô là gì?
Việc làm thợ sửa chữa ô tô là gì?

Thợ sửa chữa ô tô là việc làm mà người lao động gắn liền với ô tô. Công việc của họ là tìm, phát hiện và sửa chữa ô tô để đảm bảo hành trình an toàn khi sử dụng của khách hàng. Hiện nay việc làm thợ sửa ô tô trở lên phổ biến hơn rất nhiều bởi nhu cầu sử dụng ô tô của người dân trong nước ngày càng tăng ca. Việc làm thợ sửa chữa ô tô không chỉ tập trung tại các thành phố lớn mà hiện nay tại hầu hết các tình thành đều có mặt của việc làm nay.

Việc làm thợ sửa chữa ô tô thuộc nhóm ngành cơ khí – chế tạo, để hiểu rõ và cụ thể hơn về việc làm của một thợ sửa chữa ô tô hiện nay như thế nào, hãy cùng đọc chi tiết chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

1.2. Mô tả việc làm thợ sửa chữa ô tô

Việc làm thợ sửa chữa ô tô cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Mô tả việc làm thợ sửa chữa ô tô
Mô tả việc làm thợ sửa chữa ô tô

Thứ nhất, tiến hành việc kiểm tra và sửa chữa ô tô theo kế hoạch được giao và được hướng dẫn bởi quản lý tại xưởng.

Thứ hai, tiến hành kiểm tra đối với nguyên vật vật liệu, thiết bị, dụng cụ để phục vụ công việc hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Thứ ba, thực hiện việc tháo lắp các bộ phần, các chi tiết của ô tô một cách thuần thục và chính xác để đảm bảo trong quá trình sửa chữa hoặc bảo dưỡng không có vấn đề xảy ra.

Thứ tư, bảo hành xe ô tô cho khách, và thực hiện các dịch vụ liên quan đến sửa chữa ô tô cho khách theo dịch vụ mà xưởng bạn làm việc cung cấp.

Thứ năm, ngoài ra thì một thợ sửa chữa ô tô còn cần thực hiện các công việc theo sự phân công và yêu cầu từ quản lý, đồng thời sẽ được trao đổi thông tin cụ thể và chi tiết khi tham gia phỏng vấn trực tiếp ứng tuyển vào việc làm thợ sửa chữa ô tô.

Như vậy, trên đây đã đề cập cho bản bản mô tả việc làm chi tiết của thợ sửa chữa ô tô, chắc chắn bạn cũng đã hiểu hơn về công việc này rồi đúng không nào? Nhưng bạn có biết việc làm thợ sửa chữa ô tô tuyển dụng với yêu cầu như thế nào và người lao động được hưởng quyền lợi ra sao hay không? Cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích và câu trả lời chính xác cho bản thân của bạn nhé!

Xem thêm: Danh sách việc làm sửa chữa ô tô, mời các bạn click ngay để chọn cho mình một công việc như ý nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô

Một số yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô hiện nay như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô
Yêu cầu tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô

Thứ nhất, yêu cầu giới tính nam với độ tuổi từ 20 tuổi cho đến dưới 40 tuổi, có một sức khỏe tốt để phục vụ và đáp ứng công việc một cách hiệu quả nhất và tốt nhất.

Thứ hai, yêu cầu các bạn ứng viên phải có chuyên môn về ngành kỹ thuật ô tô hoặc các chuyên ngành khác có liên quan với trình độ từ trung cấp trở lên.

Thứ ba, ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc sửa chữa ô tô thực tế, từng làm việc tại các xưởng sửa chữa ô tô, các cửa hàng liên quan đến bảo dưỡng và thay thế phụ tùng ô tô, hoặc làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Thứ tư, yêu cầu phải là người trung thực trong công việc, nhanh nhẹn, cẩn thận với công việc của mình, đặc biệt có trách nhiệm cao trong công việc và với nhiệm vụ được giao.

Thứ năm, có sức chịu áp lực công việc tốt, có khả năng tuy duy sáng tạo trong công việc và khả năng giao tiếp là lợi thế cho các bạn khi ứng tuyển vào việc làm thợ sửa chữa ô tô.

2.2. Quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô được hưởng

Những quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô mà người lao động được hưởng gồm có:

Quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô được hưởng
Quyền lợi của việc làm thợ sửa chữa ô tô được hưởng

Một là, được hưởng mức thu nhập hấp dẫn dựa vào tay nghề của thợ sửa chữa ô tô, cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp khi đi phỏng vấn. Trung bình một thợ sửa chữa ô tô hiện nay có mức thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Hai là, thời gian làm việc giờ hành chính, trong tuần có 1 ngày nghỉ, tuy nhiên thường ngày nghỉ sẽ không rơi vào thứ bảy hoặc chủ nhật và sẽ nghỉ vào các ngày thứ trong tuần.

Ba là, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với nhiều máy móc và công nghệ hiện đại, làm việc cũng những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức.

Bốn là, được hưởng đầy đủ chế độ thưởng, lương tháng thứ 13, bảo hiểm theo quy định, phụ cấp cho thợ sửa chữa ô tô tùy thuộc vào từng môi trường làm việc mà bạn lựa chọn.

Năm là, được tham gia vào các lớp đào tạo chuyên môn và kiến thức để nâng cao tay nghề cho bản thân. 

Ngoài ra thì việc làm thợ sửa chữa ô tô còn được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc và các trang thiết bị bảo hộ lao động.

3. Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có những khó khăn

Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có những khó khăn
Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có những khó khăn

Việc làm thợ sửa chữa ô tô cũng có rất nhiều khó khăn trong công việc đó nhé. Khi nói đến khó khăn mà thợ sửa chữa ô tô thường gặp phải đó chính là môi trường làm việc không hề dễ chịu chút nào, người lúc nào cũng “lấm lem” quần áo, đầu tóc. Đặc biệt không gian làm việc không lớn, điều này khiến họ bị hạn chế trong việc di chuyển và thường phải làm việc cùng với dầu mỡ từ ô tô.

Tiếp đó có thể nói đến khó khăn đó chính là có nhiều vấn đề trong sửa chữa mà họ chưa gặp phải bao giờ, điều này làm tốn thời gian, công sức để tìm hiểu và sửa chữa đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

Đặc biệt đó chính là tài liệu và cơ sở vật chất để phục vụ cho công việc của nhiều đơn vị, nhiều gara không nhiều hay còn “eo hẹp” lạc hầu, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cũng như quá trình làm việc của thợ sửa chữa ô tô tại đó.

Dù có nhiều khó khăn, tuy nhiên thì việc làm thợ sửa chữa ô tô vẫn là một công việc mang đến thu nhập hấp dẫn và ổn định với người lao động nam hiện nay. Chính điều này đã thôi thúc rất nhiều các bạn trẻ theo học ngành sửa chữa ô tô, đặc biệt với sự phát triển của ngành ô tô và thị trường ô tô trong tương lai, cơ hội việc làm cho các bạn là rất rộng mở đó nhé!

4. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô cực dễ

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô cực dễ
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô cực dễ

Để nhanh chóng tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô thành công hãy nhờ đến sự trợ giúp hiệu quả từ timviec365.vn. Tại website bạn có thể thoải mái lựa chọn việc làm bởi tin tức tuyển dụng việc làm thợ sửa chữa ô tô được đăng tải liên tục và cập nhất sớm nhất khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, điều này mang đến lợi thế khi ứng tuyển tốt nhất cho lao động có nhu cầu.

Qua chia sẻ về việc làm thợ sửa chữa ô tô trong bài viết này mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Đặc biệt là thêm hiểu về việc làm của thợ sửa chữa ô tô hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được việc làm thợ sửa chữa ô tô hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!


Việc làm ô tô - xe máy

Ô tô - xe máy là hai phương tiện giao thông phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Để bỏ túi cơ hội việc làm ô tô - xe máy hấp dẫn cho bản thân, hãy click ngay vào liên kết dưới đây nhé!

Việc làm ô tô - xe máy

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype