Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ sửa xe máy

Dũng Sửa Xe

Thợ phụ sửa xe gắn máy

Dũng Sửa Xe

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

Thợ phụ sửa chữa,bảo dưỡng các loại xe tay ga và xe số tại cửa hàng. Thực hiện các công việc phụ cho thợ chính trong quá trình sửa chữa cho khách. Thực hiện các công việc dưới sự hướng dẫn và yêu cầu của chủ cửa hàng. Làm việc trong môi trường thân thiện.

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ sửa chữa xe máy

Sửa chữa xe máy đức vinh

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hà Nội

Sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe máy có nhận đào tạo

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thợ sửa xe máy hiện nay rất phát triển bởi Việt Nam là “vương quốc” của xe máy. Xe máy là phương tiện di chuyển, phương tiện giao thông phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, chính điều này khiến nhu cầu về sửa chữa ngày càng nhiều và tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm thợ sửa xe máy có nhiều sự phát triển tốt nhất. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu rõ về việc làm thợ sửa xe máy và giúp bản thân nhanh chóng có được việc làm tốt nhất nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thợ sửa xe máy

1.1. Việc làm thợ sửa xe máy là gì?

Việc làm thợ sửa xe máy là gì?
Việc làm thợ sửa xe máy là gì?

Thợ sửa xe máy chính là người chịu trách nhiệm chính trong việc tìm hiểu và sửa chữa các “bệnh” của xe máy hiện nay với các dòng xe gas, xe số khác nhau trên thị trường. Một thợ sửa xe máy làm việc tại nhiều cửa hàng sửa chữa, các xưởng sửa chữa hoặc có thể làm việc trong các công ty quy mô lớn, hoặc mở tiệm tư nhân.

Để giúp bạn nắm được thông tin công việc và hiểu rõ hơn về việc làm thợ sửa xe máy hiện nay như thế nào, hãy cùng đọc phần thông tin tiếp theo nhé!

1.2. Mô tả việc làm thợ sửa xe máy chi tiết

Hiện nay việc làm thợ sửa xe máy bao gồm các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, thực hiện các công việc về bảo dưỡng xe máy, kiểm tra và tiến hành sửa chữa, thay thế các phụ tùng xe máy khi hỏng hóc hoặc có vấn đề trong quá trình sử dụng của khách hàng. Mang đến và cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe máy tốt nhất cho khách hàng của xưởng, hoặc cửa tiệm sửa chữa xe máy của bạn.

Mô tả việc làm thợ sửa xe máy chi tiết
Mô tả việc làm thợ sửa xe máy chi tiết

Thứ hai, thực hiện các công việc theo đúng quy trình làm việc của công ty, nơi bạn làm việc. Đảm bảo tiến độ nhanh chóng nhưng độ chính xác phải tuyệt đối giúp khách hàng hài lòng và mang đến sự an toàn chất lượng cho khách hàng sử dụng sau khi sửa chữa xe máy tại cơ sở của bạn.

Thứ ba, ngoài ra thì thợ sửa xe máy hiện nay còn thực hiện các công việc để học hỏi, nâng cao tay nghề cho bản thân và chuyên môn sửa chữa giúp bản thân phát triển với nghề và có được mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

2. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm thợ sửa xe máy

Tùy thuộc vào cơ sở bạn làm việc mà yêu cầu dành cho việc làm thợ sửa xe máy có sự khác nhau, cụ thể như sau:

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm thợ sửa xe máy
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm thợ sửa xe máy

Thứ nhất, yêu cầu về chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng xe máy. Đã có tay nghề và kinh nghiệm làm việc thực tế là một lợi thế rất lớn cho các bạn khi ứng tuyển công việc này.

Thứ hai, có kiến thức và am hiểu về quy trình sửa chữa xe máy và bảo dưỡng đúng chuẩn để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Thứ ba, có sức khỏe tốt, trong công việc luôn nhiệt tình, năng động, ham học hỏi và sáng tạo, đồng thời trong công việc phải có trách nhiệm trong công việc để đảm bảo luôn hoàn thành công việc tốt nhất và đạo đức nghề nghiệp của một thợ sửa chữa xe máy.

3. Quyền lợi cho người lao động với việc làm thợ sửa xe máy

Quyền lợi cho người lao động khi là một thợ sửa xe máy cụ thể như sau:

Quyền lợi cho người lao động với việc làm thợ sửa xe máy
Quyền lợi cho người lao động với việc làm thợ sửa xe máy

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập theo năng lực, cùng như tay nghề của bản thân. Mức lương cơ bản hàng tháng rơi vào khoản 5 – 7 triệu đồng/tháng, ngoài ra thì thợ sửa xe máy còn được hưởng phụ cấp, lương doanh thu rất hấp dẫn khiến mức thu nhập trung bình từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng, thậm chí còn cao hơn thế.

Thứ hai, tùy thuộc vào nơi mà bạn làm việc sẽ được hưởng chế độ khác nhau, nhưng nhìn chung thì hiện nay hầu hết các thợ sửa xe máy đều được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội và các chế độ phúc lợi hấp dẫn tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp.

Thứ ba, được tham gia vào các lớp đào tạo, hướng dẫn thực tế giúp bạn nâng cao tay nghề của bản thân.

Thứ tư, có cơ hội thăng tiến trong công việc lên các vị trí xưởng trưởng hoặc giám sát kỹ thuật dựa trên tay nghề và tố chất của bản thân, cũng như những biểu hiện trong công việc.

Thứ năm, được làm việc trong một môi trường lành mạnh, thân thiện và hoàn đồng, có điều kiện để học hỏi tốt nhất từ đồng nghiệp của mình.

4. Bí quyết tìm việc làm thợ sửa xe máy cực nhành cùng timviec365.vn

Bí quyết tìm việc làm thợ sửa xe máy cực nhành cùng timviec365.vn
Bí quyết tìm việc làm thợ sửa xe máy cực nhành cùng timviec365.vn

Hiện này rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam đang muốn tìm kiếm việc làm thợ sửa xe máy cho bản thân mình. Tùy thuộc vào từng tin tuyển dụng khác nhau, bạn có thể tìm thấy các công ty yêu cầu cao, nhưng cũng có những công ty không yêu cầu về kinh nghiệm, hay chuyên môn bởi bạn sẽ được đào tạo sau khi tham gia vào công việc.

Để nhanh chóng tìm được việc làm thợ sửa xe máy cho bản thân, bạn nên sử dụng website timviec365.vn để hỗ trợ bạn có tin tuyển dụng thợ sửa xe máy tổng hợp khắp 63 tỉnh thành, tin tức cập nhật nhanh chóng giúp bạn tìm hiểu chi tiết và rõ ràng nhất trước khi đưa ra quyết định cho bản thân. Đặc biệt, với những chia sẻ từ các bài blog trên timviec365.vn về thợ sửa xe máy cũng sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến công việc đó nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp bạn hiểu rõ về việc làm thợ sửa xe máy như thế nào. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp bạn có được việc làm nhanh chóng, hiệu quả và thích hợp nhất để phát triển bản thân tốt nhất.


Việc làm ô tô - xe máy

Ô tô - xe máy là hai phương tiện giao thông phổ biến tại nước ta hiện nay, điều này khiến việc làm ô tô - xe máy trở lên đa dạng và được tuyển dụng nhiều hơn. Bỏ túi ngay cơ hội việc làm qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm ô tô - xe máy

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại