Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ xăm

Thẩm Mỹ Rio Artist Tattoo , Thợ Xăm Hình , Xăm Thẩm Mỹ
star greystar greystar greystar greystar grey

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái - Lương cứng + % doanh thu tác phẩm + Ăn uống + Bảo Hiểm sau khi là NV chính thức + thưởng phù hợp với hiệu suất công việc ý thức và đóng góp chung do quản lý xem xét - Các chế độ phúc lợi (lễ tết, phép năm, thưởng tết, ...) theo chính sách của công ty.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái - Lương cứng + % doanh thu tác phẩm + Ăn uống + Bảo Hiểm sau khi là NV chính thức + thưởng phù hợp với hiệu suất công việc ý thức và đóng góp chung do quản lý xem xét - Các chế độ phúc lợi (lễ tết, phép năm, thưởng tết, ...) theo chính sách của công ty.

Yêu cầu: Yêu Cầu : Nam, Nữ - Phẩm chất đạo đức tốt trung thực, ngăn nắp sạch sẽ - Yêu nghề, kiên nhẫn, năng nổ và chịu được áp lực cao trong công việc - Có khả năng giao tiếp, thuyết phục, nhạy bén và nhiệt tình trong công việc. - Quản lý thời gian hiệu quả. - Vẽ bố cục tốt và làm được phun xăm, điêu khắc biết tiếng anh là một lợi thế

Yêu Cầu : Nam, Nữ - Phẩm chất đạo đức tốt trung thực, ngăn nắp sạch sẽ - Yêu nghề, kiên nhẫn, năng nổ và chịu được áp lực cao trong công việc - Có khả năng giao tiếp, thuyết phục, nhạy bén và nhiệt tình trong công việc. - Quản lý thời gian hiệu quả. - Vẽ bố cục tốt và làm được phun xăm, điêu khắc biết tiếng anh là một lợi thế

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Mô tả công việc thợ sơn

Ngoài việc làm thợ xăm thì bạn có thể tìm kiếm việc làm thợ sơn để thực hiện sự sáng tạo, được thỏa sức sáng tạo kết hợp giữa các màu sắc khác nhau, tạo ra không gian sống đích thực. Để đạt được điều đó thì bạn hãy tìm hiểu mô tả công việc thợ sơn.

Mô tả công việc thợ sơn

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng