Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ xăm

Thẩm Mỹ Rio

Artist Tattoo , Thợ Xăm Hình , Xăm Thẩm Mỹ

Thẩm Mỹ Rio

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019 Trên 30 triệu Chat

- Trực tiếp tư vấn và thiết kế hình xăm trên người khách, chốt khách hỗ trợ những nhân viên khác hoàn thành nhiệm vụ và những công việc khác do ban quản lý đề ra.

+ Xem thêm

ella beauty hair & spa

☘️ TUYỂN kTV PHUN XĂM & NV SPA ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM ????Ella đang cần tuyển dụng ktv Spa, salon Tóc , Phun xăm ở các vị trí sau: ✅ Spa : số lượng : 05 ✅ Thợ phun xăm: số lượng 05( thợ cứng),(nếu kém được đào tạo thêm) ✅ Thợ Tóc đứng chính :05 ✅ Thợ Phụ

ella beauty hair & spa

Đà Nẵng

Hạn nộp: 14/12/2019 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc tuyển dụng ☘️ TUYỂN kTV PHUN XĂM & NV SPA ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM ????Ella đang cần tuyển dụng ktv Spa, salon Tóc , Phun xăm ở các vị trí sau: ✅ Spa : số lượng : 05 ✅ Thợ phun xăm: số lượng 05( thợ cứng),(nếu kém được đào tạo thêm) ✅ Thợ Tóc đứng chính :05 ✅ Thợ Phụ Tóc : 06 ( Nữ ) biết gội đầu Các bạn có nhu cầu liên hệ qua ib hoặc sđt 0932.440.600 (Ms Dzung ) để làm việc nhé❤️❤️❤️ ???????? Thời gian: Từ 8h30 sáng-7h30 tối ( có khách thì tăng ca thêm lương) ???????? Lương trả theo tay nghề????

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thợ xăm làm những nhiệm vụ gì? Những quyền lợi và mức lương của thợ xăm ra sao? Cùng timviec365.vn khám phá những bí ẩn của nghề thợ xăm.

Cập nhật ngay những thông tin việc làm thợ xăm
Cập nhật ngay những thông tin việc làm thợ xăm 

1. Khái quát về nghề thợ xăm

Thợ xăm chính là những người thực hiện vẽ hình ảnh lên da của người theo yêu cầu của khách hàng, họ không chỉ đơn thuần là những người thực hiện vẽ, sao chép tỉ mỉ từng mẫu hình theo yêu cầu của khách hàng lên da của khách hàng mà họ là những nhà thiết kế, những người nghệ sĩ chuyên tạo ra các hình ảnh độc đáo, đường nét tinh xảo và tạo cảm giác thật cho người nhìn.

Những người thợ xăm khi làm việc, đối với mỗi tác phẩm họ sẽ phải hết sức tỉ mẩn, trách nhiệm để tọa ra những tác phẩm ưng ý và hoàn chỉnh. Để có thể làm tốt được nhiệm vụ của mình, những người thợ xăm cần có cái nhìn đa chiều, có con mắt và bộ óc nghệ thuật, cùng với đó là không ngừng học hỏi những kiến thức và kỹ thuật xăm mới góp phần bắt kịp xu hướng của xã hội và thị hiếu của khách hàng.

Thợ xăm là những người nghệ sĩ tạo hình nghệ thuật trên da của người
Thợ xăm là những người nghệ sĩ tạo hình nghệ thuật trên da của người

2. Những nhiệm vụ của người thợ xăm

Những người thợ xăm một khi đã tập trung vào nhiệm vụ của mình thì họ sẽ rất đam mê, rất chú tâm, bởi những việc làm này liên quan tới nghệ thuật nhiều, phải thực sự yêu nghề thì mới có thể ngồi tỉ mẩn cả ngày trời để tô tô vẽ vẽ trên da của khách hàng, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật mà khách hàng ưng ý nhất.

Nhiệm vụ của người thợ xăm không đơn giản, họ làm ngày làm đêm để tạo ra được những tác phẩm hoàn chỉnh, họ là những người trực tiếp tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn hình xăm như thế nào cho phù hợp.

Những nhiệm vụ chi tiết của người thợ xăm
Những nhiệm vụ chi tiết của người thợ xăm

Đồng thời họ sẽ hỗ trợ các nhân viên khác để giúp họ hoàn thiện nhiệm vụ được giao. Người thợ xăm khi nhận bất kỳ khách hàng nào, họ sẽ phải tìm hiểu rất kỹ về hình ảnh mà khách hàng đó yêu cầu, không chỉ đơn thuần là khắc lên hình ảnh đó trên da người mà còn phải làm sao để hình ảnh đó có sự sinh động, có hồn, có nghệ thuật để mang đến sự thú vị mỗi khi nhìn vào.

Theo đó, người thợ xăm sẽ phải hiểu hình ảnh, hiểu từng chi tiết và đường nét trên hình ảnh để tạo ra được những điều thú vị, mang đến cảm giác hấp dẫn trên hình xăm và sự hài lòng từ phía khách hàng cũng như tất cả những người nhìn vào hình xăm đó.

3. Những yêu cầu, mức lương và quyền lợi của thợ xăm

Những yêu cầu, mức lương và quyền lợi của thợ xăm
Những yêu cầu, mức lương và quyền lợi của thợ xăm

Để làm tốt nhiệm vụ và dễ dàng ứng tuyển thì những người có niềm đam mê làm thợ xăm cần phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản của nghề, đó là:

- Bạn cần phải có từ 1-2 năm kinh nghiệm xăm hình trên da người.

- Bạn cần có đức tính thật thà, có quan điểm rõ ràng về sự sạch sẽ và tính kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm cao.

- Có khả năng giao tiếp và hòa đồng, người thợ xăm trước khi thực hiện xăm hình lên da của khách hàng thì họ sẽ cần phải tư vấn cho khác, tư vấn làm sao cho khách hàng dễ hiểu, hiểu được ý nghĩa của hình xăm, hiểu được mình có nên xăm hình đó hay sẽ đổi hình xăm khác...

- Biết sử dụng phần mềm photoshop từ CS6 trở lên.

- Yêu nghề, yêu nghệ thuật, khéo tay, có sự sáng tạo...

Cập nhật những yêu cầu dành cho người thợ xăm
Cập nhật những yêu cầu dành cho người thợ xăm

Như thế, với những yêu cầu khắt khe của nghề xăm hình thì những người thợ xăm sẽ được hưởng mức lương hậu hĩnh, tùy vào số lượng hình xăm, độ khó của hình xăm mà người thợ xăm sẽ nhận được mức lương khác nhau. Có một điều chắc chắn là nếu các bạn chăm chỉ và có năng khiếu thì mức lương của bạn sẽ không dưới mức 8 triệu hàng tháng nhé, thậm chí có tháng bạn sẽ kiếm được 15-20 triệu.

Tuy nhiên, khi ứng tuyển việc làm thợ xăm thì tốt nhất bạn cũng nên tìm hiểu trước mức lương bình quân của nghề nghiệp mà bạn làm bằng cách truy cập vào page so sánh lương của wbesite timviec365.vn để tra cứu mức lương của thợ xăm, biết được mức lương phù hợp trung bình của thợ xăm trên thị trường hiện nay.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm thợ xăm

Kinh nghiệm tìm việc làm thợ xăm
Kinh nghiệm tìm việc làm thợ xăm

Để tìm việc làm thợ xăm thì bạn hãy áp dụng cách tìm việc hiệu quả hiện nay đó là tìm việc làm trực tuyến với website timviec365.vn, đó chính là một trong những website giúp bạn tìm việc làm trong mọi lĩnh vực, mọi việc làm và cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn để nâng cao hiệu quả tìm việc.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ về thợ xăm và những nhiệm vụ, yêu cầu và mức lương của người thợ xăm. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm theo đam mê của mình.


Mô tả công việc thợ sơn

Ngoài việc làm thợ xăm thì bạn có thể tìm kiếm việc làm thợ sơn để thực hiện sự sáng tạo, được thỏa sức sáng tạo kết hợp giữa các màu sắc khác nhau, tạo ra không gian sống đích thực. Để đạt được điều đó thì bạn hãy tìm hiểu mô tả công việc thợ sơn.

Mô tả công việc thợ sơn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype