Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập seo

Iecs

Thực tập sinh SEO Website

Iecs

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực tập fulltime 3 tháng ( có thể nghỉ 1-2 buổi/tuần nhưng phải bù giờ cho đủ chương trình TT ) - Có kinh nghiệm với html/css/js thuần, công cụ SEO (Ahrefs,..) là một lợi thế - Có khả năng tự tìm tòi, học hỏi, đọc hiểu các tài liệu - Có máy tính xách tay.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: - Am hiểu về các dạng content chuẩn seo, sematic, thematic - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp insight khách hàng tốt. - Chăm chỉ, nhiệt tình, biết lắng nghe. - Hòa đồng, thân thiện..

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền

Thực tập sinh - Nhân viên SEO Marketing làm việc tài TP HCM

Công Ty Tnhh Mtv Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Đam mê nghiên cứu, am hiểu marketing, các công cụ hỗ trợ marketing. Hiểu chi tiết các chỉ số hạng mục của Google Ads để theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. Hoạt bát, trẻ trung, năng động, cập nhật các xu hướng mới của thị trường. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing/ Digital Marketing. Không yêu cầu kinh nghiệm. Tuổi: 19 – 24.

+ Xem thêm

Top10Tphcm

Thực tập sinh Content SEO

Top10Tphcm

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 1 - 3 triệu Chat

Yêu cầu • Không yêu cầu kinh nghiệm. • Có trách nhiệm cao trong công việc. • Có khả năng viết, sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt. • Thành thạo vi tính văn phòng và công cụ Internet, lướt web tìm kiếm thông tin • Yêu thích và muốn học hỏi về Marketing Online, content marketing • Có máy tính/laptop riêng làm việc. (do Covid nên hiện nay toàn bộ nhân viên công ty đều làm online ở nhà) • Ưu tiên các bạn là sinh viên ĐH, CĐ, Trung cấp các chuyên nghiệp ngành báo chí, marketing

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh SEO Marketing

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 1 - 3 triệu Chat

• Thành thạo công cụ phân tích ( Ahrefs, Keyword Planner, Analytics, Search Console....) và các công cụ theo dõi, đánh giá khác • Đam mê SEO • Đã từng học qua các khóa đào tạo SEO • Ưu tiên ứng viên đã từng làm và đã có kết quả trong công việc SEO. - Định hướng làm việc lâu dài

+ Xem thêm

Công ty TNHH E-commerce LLK

NHÂN VIÊN VIẾT BÀI CONTENT - SEO WEBSITE

Công ty TNHH E-commerce LLK

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, cần tìm người muốn làm việc lâu dài với công ty và học hỏi tiến bộ trong công việc. - Nhanh nhẹn, cầu tiến, sáng tạo, giao tiếp tốt, yêu thích công việc viết lách - Kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề, Thái độ làm việc nghiêm túc. - Có kinh nghiệm content cơ bản kiến thức về SEO còn lại sẽ được đào tạo - Số năm kinh nghiệm: không yêu cầu, mức lương mỗi người sẽ phụ thuộc vào khả năng hiệu quả làm việc - Cấp bậc tối thiểu: thực tập viên - Chủ động, trách nhiệm, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Thực tập sinh SEO Website

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học các chuyên ngành thiết kế đồ họa, marketing,… - Sử dụng thành thạo internet - Nhiệt tình, ham học hỏi chăm chỉ, có đầu óc phân tích - Có kiến thức về SEO, đam mê với công việc SEO website và marketing online - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Quản trị website, đảm bảo website hoạt động ổn định. - Có kinh nghiệm SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm SEO sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Paroda

Nhân viên SEO

Công Ty Tnhh Paroda

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Có laptop riêng - Biết lên kế hoạch SEO web dài hạn và ngắn hạn - Chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được giao và đi xa hơn nữa để hoàn thành xuất sắc hơn mong đợi - Lập kế hoạch xây dựng liên kết cho website - Cập nhật các chuẩn SEO, các thuật toán mới nhất của Google - Đo lường, đọc và phân tích dữ liệu thống kê hành vi khách hàng trên website, check thứ hạng website (Google Analytic, Google Webmaster Tools, Google Keyword Tools, Ahrefs...)

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Thực tập sinh SEO

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên năm 4 trở lên hoặc sắp tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành marketing, thương mại điện tử… - Có kiến thức về SEO, ưu tiên các bạn đã được làm hoặc tham gia các khóa học về SEO. - Ưu tiên các bạn biết sử dụng các tool hỗ trợ - Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Thực tập sinh SEO

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Thành thạo công cụ phân tích ( Ahrefs, Keyword Planner, Analytics, Search Console....) và các công cụ theo dõi, đánh giá khác - Đam mê SEO và có hiểu biết về SEO - Đã từng học qua các khóa đào tạo SEO - Ưu tiên ứng viên đã từng làm và đã có kết quả trong công việc SEO.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn đang là sinh viên năm cuối và chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập về lĩnh vực theo đuổi. Đặc biệt khi bạn chưa từng trải qua về thực tập SEO cho nên có sự thắc mắc về thực tập SEO và gì đúng không? Cạnh đó bạn có sự lo lắng về cơ hội xin việc làm thực tập SEO ra sao? Vậy nên, để giúp bạn giải đáp được sự thắc mắc thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả, cùng đọc và tìm kiếm cơ hội cho bản thân nhé!

1. Giúp bạn cùng cái nhìn tổng quan nhất về việc làm thực tập SEO

1.1. Việc làm thực tập SEO là gì?

Việc làm thực tập SEO là gì?
Việc làm thực tập SEO là gì?

Đối với hiện nay thì thực tập cũng đã không còn là khái niệm quá xa lạ gì đối với các sinh viên đại học, cao đẳng hay trung cấp chú ý hơn là những bạn sinh viên ở những năm cuối sát với vạch đích tốt nghiệp ra trường. Một từ khóa thông dụng được sử dụng thực tế cho một công việc hay lĩnh vực ngành nghề liên quan nào đó. 

Thực tập SEO cũng là từ khóa như vậy, có thể hiểu đơn giản là một việc cần thiết dành cho những sinh viên năm cuối theo học về công nghệ thông tin để có thể làm quen với việc làm SEO, nhận được sự chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm về SEO từ đó giúp bạn hiểu biết được quá trình viết một bài chuẩn SEO là như thế nào. Cũng như thông qua quá trình bạn sẽ được bắt đầu từ kiến thức cơ bản tới nâng cao về SEO, hỗ trợ bạn tìm hiểu về từ khó, SEO từ khóa lên TOP thấp tới TOP cao. 

Hơn nữa thực tập SEO sẽ giúp bạn tiếp cận đến các công cụ phân tích từ khó, lập bảng từ khóa, cách chia về các từ khóa chính và từ khó phụ. Hơn nữa đó cũng là quá trình giúp bạn có thể tham gia nhiều diễn đàn, hiểu được việc đi rải backlink, biết cách tối ưu hóa website, kết nối cộng đồng giúp ích cho công việc sau này. 

1.2. Mô tả công việc việc làm thực tập SEO chi tiết 

Mô tả công việc việc làm thực tập SEO chi tiết
Mô tả công việc việc làm thực tập SEO chi tiết 

Một thực tập SEO dù đối với bất kỳ môi trường làm việc nào thì nhiệm vụ công việc hàng ngày đề ra cũng sẽ không quá khắt khe vì nhà tuyển dụng biết rằng ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Các công việc ban đầu sẽ thường chuyên về việc học hỏi và giúp ứng viên định hình, làm quen với môi trường nhiều hơn, cụ thể như: 

+ Đọc tìm hiểu tài liệu về SEO cùng quy trình SEO chung và riêng của từng lĩnh vực.

+ Tiếp xúc ban đầu cho việc thực hiện tối ưu hóa về website của dự án cùng các công cụ tìm kiếm cơ bản. 

+ Nắm bắt và hiểu được cách sử dụng cùng phương pháp về marketing online để có thể đẩy mạnh về kết quả SEO. 

+ Tìm hiểu về đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm thuộc TOP google. 

+ Thực hiện viết bài trên các diễn đàn, blog và các mạng xã hội để nhằm hướng tới quảng bá dịch vụ cùng sản phẩm cung cấp tới khách hàng. 

+ Lập ra các kế hoạch và triển khai kế hoạch để đẩy nội dung từ khóa cho website cùng như đưa ra chiến dịch quảng bá về website cùng sản phẩm dịch vụ trên internet, email, diễn đàn,...

+ Học hỏi và đi link trên các forum, kéo view cho các site vệ tinh thúc đẩy người dùng quan tâm.

+ Ngoài ra sẽ đảm nhận các công việc liên quan theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận trực tiếp quản lý. 

1.3. KPI công việc đối với việc làm thực tập SEO 

KPI công việc đối với việc làm thực tập SEO
KPI công việc đối với việc làm thực tập SEO 

Bên cạnh đó đối với mỗi một một môi trường tham gia làm việc, phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp hướng tới mà yêu cầu về KPI của thực tập SEO cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, KPI sẽ luôn dựa theo nhiệm vụ công việc với số lượng đề ra không quá khắt khe như nhân viên chính thức. Vì vậy, có thể thấy được lựa chọn việc làm thực tập SEO phù hợp cũng sẽ giúp bạn học tập được nhiều điều bổ ích hơn sau khi ra trường làm việc thực tế. 

Tuy nhiên, nhìn chung theo từng phân đoạn công việc thì chỉ số KPI sẽ hướng tới đo lường hiệu quả cho từng phân đoạn cần đảm bảo như sau:

+ Từ khóa SEO có bao nhiêu lượt tìm kiếm trên tháng.

+ Vị trí xếp hạng của các từ khó SEO thay đổi ra sao trên công cụ so với trước khi thực hiện SEO.

+ Lượng truy cập vào website thông qua tìm kiếm google ứng với từ khóa theo ngày tháng là bao nhiêu.

+ Tỷ lệ của khách truy cập mới cùng khách hàng truy cập cũ quay lại. 

+ Số trang xem và truy cập là mức bao nhiêu.

+ Thời gian mà khách hàng lưu lại trên website trung bình kéo dài bao lâu.

+ Tỷ lệ của việc chuyển đổi mua hàng là mức nào.

+ Thời gian tải của website là bao lâu.

+ Thứ hạng về Alexa web thay đổi ra sao so với trước khi SEO

2. Vậy yêu cầu được đặt ra đối với việc làm thực tập SEO thế nào?

Vậy yêu cầu được đặt ra đối với việc làm thực tập SEO thế nào?
Vậy yêu cầu được đặt ra đối với việc làm thực tập SEO thế nào?

Việc làm thực tập SEO không chỉ có những nhiệm vụ được yêu cầu riêng hay KPI đặt ra rõ ràng mà đến chính các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng cũng rất chi tiết. Có lẽ với thực tập SEO nhà tuyển dụng sẽ luôn có những mong muốn như sau:

+ Ứng viên thực tập cần có sự thành thạo sử dụng về phần mềm tin học văn phòng như word, excel,...

+ Cùng đó bạn đang là sinh viên theo học các trường đại học cao đẳng với các chuyên ngành liên quan về công nghệ thông tin, chuyên ngành marketing, chuyên ngành truyền thông, quảng cáo hay chuyên ngành PR. 

+ Theo học và có một nền tảng kiến thức cơ bản về SEO, đó sẽ luôn được cho là một lợi thế giúp bạn làm quen với công việc nhanh  hơn  giúp quá trình học tập trau dồi đạt được hiệu quả cao nhất. 

+ Nắm bắt và có có khả năng khai thác cũng như sử dụng về internet, một công cụ hỗ trợ cho công việc. 

+ Bên cạnh đó nhà tuyển dụng sẽ luôn mong muốn về một ứng viên có sự nhiệt tình, luôn trung thực với công việc, giao tiếp tốt hơn đặc biệt là có trách nhiệm với công việc thực hiện. 

+ Hơn nữa khi bạn có khả năng làm việc độc lập hay làm việc nhóm linh hoạt, chịu được sức ép vấp lực từ công việc sẽ luôn là yêu cầu mà nhà tuyển dụng muốn ở ứng viên tạo nên sự gắn bó với công việc. 

Ngoài ra đối với việc làm thực tập SEO sẽ còn rất nhiều yêu cầu riêng đặc biệt với các môi trường làm việc lớn, yêu cầu về kinh nghiệm ứng viên đã từng tham gia lĩnh vực trước đó dưới 1 năm. Vì vậy để đáp ứng được toàn bộ yêu cầu đặt ra bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian hơn, tìm hiểu nhiều thông tin và nâng cao chính kinh nghiệm cho mình. Từ đó tạo được sự cạnh tranh với các ứng viên thực tập khác, lấn sân được nhiều mảng hơn và làm tốt được mọi nhiệm vụ. 

3. Quyền lợi được hưởng dành riêng cho việc làm thực tập SEO

3.1. Mức lương cứng khá ổn định 

Mức lương cứng khá ổn định
Mức lương cứng khá ổn định 

Đối với việc làm thực tập SEO mức lương cứng cũng sẽ tùy thuộc vào từng chính sách, mức độ tài chính và năng lực làm việc của bạn tại lĩnh vực và vị trí đảm nhận. Từ đó mức lương sẽ có sự khác biệt như:

+ Thương lượng: trường hợp này sẽ được cho là phổ biến nhất vì đối với việc làm dành cho các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa thật sự gắn bó lâu nhà tuyển dụng sẽ cần kiểm tra về năng lực và sự cống hiến để đưa ra mức lương cụ thể. Đôi khi nếu bạn đi thực tập theo trường phân công hoặc từ tìm nơi thực tập để tạo sự công nhận thì mức lương nhận được sẽ là không có.  

+ Mức từ 1 - 3 triệu: Cũng sẽ có rất nhiều công ty lựa chọn đưa ra mức lương cố định và chi trả cho ứng viên hoặc có sự giao động cao hơn hoặc thấp hơn. Mức lương này sẽ thường là các công ty với quy mô nhỏ, mức chi tài chính thấp lựa chọn và ứng viên lại chưa có kinh nghiệm cần thời gian học tập bắt đầu về nền tảng SEO.

+ Mức từ 7 - 10 triệu: Dù là việc làm thực tập nhưng cũng sẽ có rất nhiều công ty tuyển dụng thực tập SEO và sẵn sàng chi trả về mức lương cao này. Tuy nhiên, sẽ có yêu cầu và mong muốn về ứng viên đã từng có kinh nghiệm và nắm được nền tảng về SEO.  

3.2. Những quyền lợi chung đặc thù khác

Những quyền lợi chung đặc thù khác
Những quyền lợi chung đặc thù khác

Tất nhiên ngoài việc nhận về mức lương cơ bản thì nhà tuyển dụng việc làm thực tập SEO cũng sẽ có những tiêu chuẩn quyền lợi riêng đề ra để thu hút ứng viên dành cho mình. Hay cách khác đó là sự đặc thù của việc làm thực tập SEO như: được cấp tài khoản quản trị riêng, trực tiếp tham gia vào quá trình tối ưu hóa website sử dụng công cụ tìm kiếm với SEO onpage, hoặc là tham gia kết nối với cộng đồng webmaster, quảng bá về website hay như việc tham gia các mạng xã hội, hội view,...

4. Bật mí về kinh nghiệm tìm việc làm thực tập SEO cho bạn

4.1. Lựa chọn học tập và đào tạo về việc làm thực tập SEO

Lựa chọn học tập và đào tạo về việc làm thực tập SEO
Lựa chọn học tập và đào tạo về việc làm thực tập SEO

Chính vì nhu cầu thực tập SEO là điều kiện cần cho đầu ra của các trường hay như các doanh nghiệp có mong muốn lựa chọn thực sinh để đào tạo. Hoặc là tạo sự hỗ trợ cho công tác làm việc cho những nhân viên chính thức giúp giảm tải công việc mà chi phí bỏ ra cùng không quá nhiều. Vậy nên các trung tâm hay trường học đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin được mở rộng ngày càng lớn hơn, gia tăng về số lượng.

Bên cạnh đó sự phân bổ khắp các tỉnh thành giúp ứng viên có thể lựa chọn theo nhu cầu mong muốn, Có thể liệt kê như: trường đại học kinh tế quốc dân, học viện bưu chính viễn thông, đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, trường đại học Nguyễn Tất Thành hay như Trung tâm đào tạo SEO FOOGLESEO, trung tâm FACESEO, trung tâm hướng nghiệp Á Âu,... 

4.2. Cách tìm việc làm thực tập SEO nhanh dành cho bạn

Cách tìm việc làm thực tập SEO nhanh dành cho bạn
Cách tìm việc làm thực tập SEO nhanh dành cho bạn

Sau khi tìm được một môi trường học tập như ý và giúp bản thân nâng cao được chuyên môn thì có lẽ bạn sẽ cần chuẩn bị một bước mới là tìm công việc phù hợp cho mình. Đặc biệt bạn là sinh viên công nghệ thông tin có niềm đam mê với nền tảng web và chuẩn bị ra trường cùng đó chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc làm thực tập SEO sẽ thật sự giúp ích cho bạn. Tạo một nền tảng tốt nhất cho sau này khi tiếp xúc công việc chính thức và thúc đẩy sự thăng tiến tới vị trí cao hơn. 

Vậy với thời đại công nghệ hiện nay đặc biệt với một việc làm liên quan tới công nghệ thì hình thức tìm việc nào là tối ưu? Bạn học công nghệ thì chính bạn cũng nên áp dụng công nghệ vào quá trình tìm kiếm việc làm của mình. Thay vì sử dụng tới các hình thức truyền thống tiêu tốn về chi phí, thời gian chờ đợi. Chú ý hơn là timviec365.vn, một địa chỉ uy tín cung cấp tới bạn công việc như ý muốn phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bạn. 

Bên cạnh đó còn giúp bạn kết nối được với nhiều nhà tuyển dụng thực tập SEO nổi bật trên thị trường, hiểu rõ được yêu cầu đề ra và ứng tuyển với hồ sơ hoàn hảo nhất. Có thể tham gia với một số môi trường như: Công Ty TNHH Aztech, Trung tâm Anh ngữ Wowenglis, Công Ty TNHH Mageplaza, Thực Tập Seo Website,...Đừng ngần ngại ứng tuyển ngay với một hồ sơ online về việc làm thực tập SEO với timviec365.vn ngay nhé. 

Mong rằng với tất cả thông tin trên bài viết đã giúp bạn nắm bắt được về thực tập SEO là gì, cũng như hiểu được về cơ hội việc làm thực tập SEO hiện nay để giúp bản thân có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực khác liên quan. 


Việc làm Marketing - PR

Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực Marketing. Do đó, cơ hội ứng tuyển vào thị trường việc làm marketing cũng mở rộng hơn cho ứng viên. Vậy nên để tham gia được lĩnh vực Marketing, người tìm việc cần phải tìm hiểu ngay với việc làm Marketing - PR ngay dưới đây nhé!

Việc làm Marketing - PR 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype