Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh digital marketing

công ty nhơn mỹ

Marketing Online

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. - Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... - Có thể làm việc tối thiểu 2 tháng/ 72 buổi (6 buổi/tuần).

+ Xem thêm

Asia Game Development Entertainment - S666

Thực Tập Sinh Digital Marketing

Asia Game Development Entertainment - S666

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 Trên 30 triệu Chat

Ưu tiên những bạn mới ra trường Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,... Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Marketing Online

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Đến công ty tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 5 hàng tuần)

+ Xem thêm

HERAMO CO., LTD

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (PART-TIME INTERN)

HERAMO CO., LTD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

- Ưu tiên những bạn đã có 6 tháng kinh nghiệm thực tế Digital Marketing trở lên (trực tiếp chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads) hoặc các bạn sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp - Có niềm đam mê & muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực Marketing - Có khả năng viết lách tốt & chỉnh sửa hình ảnh ở mức căn bản để hiện thực hóa các ý tưởng quảng cáo - Có khả năng làm việc với các con số để phân tích hiệu quả quảng cáo, phát hiện cơ hội & liên tục cải tiến - Có khả năng chịu được áp lực & làm việc với cường độ cao

+ Xem thêm

Sàn Gốm

Thực tập sinh Digital Marketing

Sàn Gốm

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

Sinh viên năm 3 trở lên đang theo học tại các trường ở Đà Nẵng ở tất cả các chuyên ngành. Có định hướng trở thành nhân viên/chuyên viên/quản lý trong ngành Marketing Có thời gian làm việc partime tối thiểu 4 tiếng/ngày (Thứ 7 và chủ nhật được nghỉ) Có laptop cá nhân Đã từng tìm hiểu về ngành marketing hoặc đang làm CTV/Freelancer trong ngành

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Dịch vụ Digital Marketing Full-time (Hỗ trợ dấu lương)

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh Digital Marketing

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 1 - 3 triệu Chat

• Sinh viên năm 1, 2, 3, 4 thuộc chuyên nghành Marketing hoặc kinh tế • Ưu tiên: Chủ động trong công việc, muốn học tập và phát triển chuyên môn marketing. - Đam mê công việc - Định hướng làm việc lâu dài - Đam mê SEO và Digital Marketing - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Thực tập sinh Digital Marketing

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Sinh viên năm 1, 2, 3, 4 thuộc chuyên nghành Marketing hoặc kinh tế + Ưu tiên: Chủ động trong công việc, muốn học tập và phát triển chuyên môn marketing. + Đam mê học hỏi định hướng làm việc lâu dài + Chịu được áp lực công việc + Thành thạo máy tính

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Home Trainer

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN, THỰC TẬP SINH

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Home Trainer

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 25/05/2021 Thỏa thuận Chat

Sinh viên năm 3, 4 các trường Đại học chuyên ngành Marketing, Công nghệ thông tin hoặc các ngành khác nhưng Đam mê lĩnh vực viết lách. Có sự sáng tạo trong công việc, nhiều ý tưởng mới mẻ Có tinh thần học hỏi, lắng nghe, tiếp thu các mới Kỹ năng làm việc nhóm, cá nhân, tỉ mỉ và chăm chỉ

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Truyền Thông Halo Media

THỰC TẬP SINH DIGITAL MARKETING SALE MARKETING DIGITAL MARKETINGSALE MARKETING INTERSHIP

Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Truyền Thông Halo Media

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 1 - 3 triệu Chat

Nam/Nữ từ 19 - 24 tuổi Ưu tiên Sinh viên làm thêm, thực tập sinh đang đi học Các ngành Công Nghệ Thông Tin, kinh tế, truyền thông, PR, ... Hoặc sinh viên mới ra trường. Hoặc các ngành liên quan, có yêu thích, am hiểu về các ngành marketing, website,thương mại,... Cực kỳ ưu tiên cho các bạn ham học hỏi, có khả năng tự học & muốn trao dồi kiến thức về Digital Marketing Có kỹ năng về Viết nội dung, sáng tạo nội dung, tổng hợp nội dung. Có kỹ năng làm hình ảnh đơn giản (cắt, ghép) bằng PTS hoặc phần mềm khác, (không biết sẽ được đào tạo thêm) Thành thạo về máy tính, có laptop và yêu thích làm việc trên máy tính. Siêng năng và thích học hỏi

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhờ vào sự phát triển của nền tảng internet và công nghệ 4.0, Digital Marketing trở thành một trong những lĩnh vực nghề nghiệp có triển vọng nhất hiện nay. Digital Marketing mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, bắt đầu với vị trí nhỏ như thực tập sinh Digital Marketing, bạn sẽ có cơ hội vươn lên những vị trí cao hơn. Cùng khám phá việc làm thực tập sinh Digital Marketing xem có gì hấp dẫn nhé!

1. Thực tập sinh Digital Marketing là gì?

Thực tập sinh Digital Marketing là gì?
Thực tập sinh Digital Marketing là gì?

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ra đời đã kéo theo hàng loạt những khái niệm mới, trong đó Digital Marketing nắm giữ một vị trí then chốt trong hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu của các công ty. Chúng dường như trở thành một giải pháp cạnh tranh mang tính bắt buộc trong kỷ nguyên số.

Digital Marketing mới nhưng đầy triển vọng là điều không cần bàn cãi. Do vậy, nhu cầu về nhân lực đối với ngành nghề này và cơ hội ở những vị trí việc làm đa dạng khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Đa phần trong các doanh nghiệp ngày nay, đều có một vị trí thuộc về lĩnh vực Digital Marketing. Nghề Digital Marketing thích hợp với các bạn trẻ năng động, sáng tạo, và khi chưa có kinh nghiệm, thì vị trí thực tập sinh Digital Marketing là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhìn chung, thực tập sinh Digital Marketing là những “con ong thợ” vô cùng chăm chỉ, có trách nhiệm hỗ trợ và giúp đỡ một phần công sức trong các chiến lược Digital Marketing công ty đang triển khai.

2. Chi tiết việc làm thực tập sinh Digital Marketing

Digital Marketing khá mới với xã hội, nhưng các bạn trẻ lại khá thông thạo và có hiểu biết nhiều đối với lĩnh vực này. Đặc biệt với những bạn sinh viên mới ra trường, hoặc những bạn vừa học xong các chứng chỉ liên quan đến Digital Marketing, vị trí thực tập sinh Digital Marketing như là một “chiếc phao” giúp các bạn “lênh đênh” trên một đại dương kiến thức to lớn để quan sát và học hỏi dần.

2.1. Mô tả việc làm cụ thể

Mô tả việc làm cụ thể
Mô tả việc làm cụ thể

Digital Marketing là một lĩnh vực rất rộng, do đó với việc làm thực tập sinh Digital Marketing, nội dung nhiệm vụ của bạn khá biến động theo từng công ty làm việc. Ở nhiều công ty, thực tập sinh Digital Marketing sẽ chuyên làm về các mảng SEO web, truyền thông mạng xã hội,... ở một số công ty khác, thực tập sinh Digital Marketing lại đảm nhiệm cả về phần tiếp thị nội dung,... Do vậy điều quan trọng là hãy cố gắng đọc kỹ tin tuyển dụng trước khi bạn thực sự nộp CV xin việc để ứng tuyển công việc này tại một doanh nghiệp nào đó nhé.

Về cơ bản, nhiệm vụ của thực tập sinh Digital Marketing xoay quanh những công việc như sau:

- Thứ nhất, bạn có trách nhiệm sưu tầm, kiểm tra và tổng hợp các nguồn tài liệu để viết nội dung theo định hướng của doanh nghiệp. Bạn có thể sẽ được tiếp cận với nhiều kênh làm nội dung như website, Blog, mạng xã hội, email,...

- Thứ hai, có nhiệm vụ xây dựng, lên ý tưởng mang tính sáng tạo và tính mới nhằm tạo sự hấp dẫn và thu hút người dùng cho doanh nghiệp.

- Thứ ba, trợ giúp quản lý và phát triển các kênh mạng xã hội, mạng truyền thông kỹ thuật số.

- Thứ tư, thường xuyên tương tác với khách hàng và chăm sóc khách hàng trên các kênh.

- Thứ năm, học hỏi và quản lý nội dung trên các kênh, hỗ trợ tối ưu hóa website.

2.2. Yêu cầu đối với thực tập sinh Digital Marketing

Yêu cầu đối với thực tập sinh Digital Marketing
Yêu cầu đối với thực tập sinh Digital Marketing

Để ứng tuyển thành công với vị trí thực tập sinh Digital Marketing, bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau:

- Thứ nhất, về chuyên môn: Ứng viên học các chuyên ngành PR, Marketing, báo chí, Truyền thông,...

- Thứ hai, ứng viên cần có kỹ năng tổng hợp thông tin và viết lách.

- Thứ ba, ứng viên là người chịu khó, ham học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Không ngại tiên phong trong những nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

- Thứ tư, ứng viên là người có trách nhiệm cao đối với công việc, chủ động trong các nhiệm vụ và trau dồi kiến thức. Ngoài ra, ứng viên cần thật thà, chăm chỉ và năng động, sáng tạo.

2.3. Thông tin về quyền lợi và mức lương

Thông tin về quyền lợi và mức lương
Thông tin về quyền lợi và mức lương

Về cơ bản, thực tập sinh Digital Marketing vẫn nhận được một số quyền lợi đi kèm. Chẳng hạn như:

- Phụ cấp (tùy vào công ty), tăng theo thời gian và thực lực thực tế. Có thể từ 1 - 3 triệu đồng/tháng.

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian làm thực tập sinh Digital Marketing nếu đáp ứng được yêu cầu của công ty.

- Được hướng dẫn, đào tạo và cầm tay chỉ việc từ a đến z. Được học hỏi những chuyên gia Digital Marketing đã có kinh nghiệm.

- Cơ hội được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động, đầy sức trẻ.

- Được học hỏi, va chạm, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung.

3. Thực tập sinh Digital Marketing là cách tìm việc

Thực tập sinh Digital Marketing là cách tìm việc
Thực tập sinh Digital Marketing là cách tìm việc

Thực tập sinh Digital Marketing là bước đệm đầu tiên, tuy nhỏ bé nhưng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự nghiệp của bạn sau này. Tại timviec365.vn, bạn có thể tiếp nhận những thông tin tuyển dụng thực tập sinh Digital Marketing mới nhất tại các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Chúc các bạn sớm chinh phục được việc làm thực tập sinh Digital Marketing!


Tìm việc làm Marketing - PR

Marketing - PR có nhu cầu nhân lực lớn nhất hiện nay. Với nhiều vị trí phong phú, nhà tuyển dụng đa dạng lĩnh vực. Bạn có thể nhận ngay công việc trong ngành Marketing - PR qua timviec365.vn ngay hôm nay.

Tìm việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype