Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh ngành môi trường

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Thực tập sinh ngành môi trường

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/10/2021 Thỏa thuận Chat

Vui vẻ hoạt bát. Hòa nhập và làm việc theo nhóm. Có tinh thần cầu tiến. Không nề hà, hết mình với công việc được giao. Làm tốt sẽ có cơ hội làm việc tại công ty

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Open End Training

THỰC TẬP SINH TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Open End Training

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/05/2021 1 - 3 triệu Chat

- Sinh viên năm 3,4 các khối ngành Bảo hộ lao động, HSE, môi trường. - Thích giao tiếp với mọi người. Năng động linh hoạt - Có định hướng phát triển trong ngành tư vấn môi trường - Cầu tiến, kiên trì cam kết với mục tiêu. - Có khả năng di chuyển xa

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Open End Training

THỰC TẬP SINH TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Open End Training

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/01/2021 1 - 3 triệu Chat

- Đang là sinh viên năm 3, 4 các khối ngành môi trường hoặc yêu thích lĩnh vực môi trường. - Thích tư vấn, tiếp xúc với doanh nghiệp. - Cầu tiến, kiên trì, cam kết trong công việc. - Có khả năng di chuyển xa. - Thích làm việc với các chủ doanh nghiệp, người quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Công Nghệ Phúc An

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Công Nghệ Phúc An

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: - Nam, nữ nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi, cầu tiến. - Am hiểu thị trường, có quan hệ tốt với khách hàng. - Kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo, tâm huyết. - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Có phương tiện đi lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thực tập sinh ngành môi trường là một trong những việc làm bắt buộc mà các sinh viên ngành môi trường phải trải qua. Vậy bạn đã hiểu rõ về việc làm này? Những nhiệm vụ cơ bản việc làm này là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đáp án qua những thông tin bên dưới nhé!

1. Bạn biết gì về việc làm thực tập sinh ngành môi trường?

Hẳn là các bạn đang hoang mang vì sắp đến lúc phải xin đi thực tập thực tế với chuyên ngành môi trường của mình?

Thực tập sinh ngành môi trường chính là việc làm được các bạn sinh viên môi trường năm cuối đảm nhận. Trong đó họ sẽ xin đi thực tập vào một doanh nghiệp nào đó hoạt động về lĩnh vực môi trường và tiến hành làm việc trong khoảng từ 1 - 2 tháng gì đó để trải nghiệm một môi trường hoàn toàn thực tế với ngành nghề mà họ đang theo đuổi.

Bạn biết gì về việc làm thực tập sinh ngành môi trường?
Bạn biết gì về việc làm thực tập sinh ngành môi trường?

Nhờ có việc làm thực tập sinh ngành môi trường mà các tân kỹ sư môi trường có dịp để học hỏi, cọ sát với hoàn cảnh thực tế, từ đó rút ra được những bài học quý giá cho hành trang đầu đời của mình sau khi tốt nghiệp.

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những nhiệm vụ cụ thể của việc làm thực tập sinh ngành môi trường để xem việc làm này có phức tạp hay không nhé.

2. Mô tả việc làm thực tập sinh ngành môi trường chi tiết nhất

Hiện tại, với việc làm thực tập sinh ngành môi trường này bạn có thể xin ứng tuyển vào rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ không được đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng khi mới tham gia đâu nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi làm việc ở các công ty môi trường thường là thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ cho các nhân viên chính thức, chẳng hạn đi phô tô tài liệu, cùng đi gặp gỡ khách hàng để học hỏi kỹ năng hay là làm báo cáo,...

Mô tả việc làm thực tập sinh ngành môi trường chi tiết nhất
Mô tả việc làm thực tập sinh ngành môi trường chi tiết nhất

Những kỹ sư môi trường tương lai đừng vội vàng và hấp tấp khi bạn chưa được giao nhiệm vụ rõ ràng nhé bởi vì nhà tuyển dụng chưa biết năng lực của bạn đến đâu và bạn cũng chỉ là đi thực tập nên những nhiệm vụ chính đương nhiên là không để cho bạn tiến hành thực hiện được.

Thực tập sinh ngành môi trường sẽ tham gia các nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên nghiệp của công ty, trong đó nếu có ý kiến sáng tạo hay phát hiện mới mẻ thì có thể đề xuất và được duyệt nếu nó là một ý tưởng hay.

Mô tả việc làm thực tập sinh ngành môi trường
Mô tả việc làm thực tập sinh ngành môi trường

Bạn có thể sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu những vấn đề về môi trường mà công ty đang hoạt động để cùng tìm ra giải pháp hữu hiệu cho các dự án mà công ty đang triển khai.

Nói chung nhiệm vụ của một thực tập sinh ngành môi trường sẽ không phải là cố định, tuỳ vào mỗi công ty bạn sẽ có cách sắp xếp việc làm riêng vậy nên bạn cần nỗ lực, luôn luôn học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được giao.

3. Tiêu chí tuyển dụng thực tập sinh ngành môi trường 

Với vị trí thực tập sinh ngành môi trường, tuy không có những yêu cầu khắt khe như tuyển dụng các nhân viên chính thức song các công ty môi trường cũng không thả lỏng đến nỗi bạn nào cũng có thể ứng tuyển thành công đâu nhé.

Điều kiện thứ nhất để được ứng tuyển thành công đó là bạn phải là sinh viên đang theo học các chuyên ngành môi trường và có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành của mình.

Tiêu chí tuyển dụng thực tập sinh ngành môi trường
Tiêu chí tuyển dụng thực tập sinh ngành môi trường 

Điều kiện thứ hai, ứng viên là người nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi và rèn luyện bản thân. Những đức tính này đều rất quan trọng đối với một ứng viên đang trong giai đoạn thực tập.

Điều kiện thứ ba, các thực tập sinh ngành môi trường không được ngại khó, ngại khổ.

Những điều kiện này sẽ được đặt ra trong mọi đợt tuyển dụng thực tập sinh ngành môi trường, cho nên nếu như bạn là sinh viên năm cuối đang theo đuổi chuyên ngành này thì hãy tìm hiểu và thích nghi dần là vừa.

4. Tìm hiểu thu nhập và quyền lợi của việc làm thực tập sinh ngành môi trường

Hiện tại đối với các bạn thực tập sinh ngành môi trường đang quan tâm đến mức lương của mình khi họ tham gia làm việc tại một công ty. Vậy họ sẽ nhận được mức thu nhập là bao nhiêu?

Rất nhiều các diễn đàn hay hàng trăm câu hỏi trên mạng internet đã đề cập về vấn đề tiền lương cho thực tập sinh ngành môi trường và hôm nay tôi cùng các bạn sẽ đi giải đáp một cách rõ ràng.

Thông thường khi đi thực tập sinh, các bạn sinh viên ngành môi trường vẫn nhận được lương như những người lao động bình thường khác. Tuy nhiên có một sự khác biệt ở đây đó là trong cuộc thỏa thuận này thì phía các bạn sinh viên có lợi hơn là bên doanh nghiệp, cho nên mức lương các bạn nhận về cũng sẽ thấp hơn những người làm việc chính thức còn lại của công ty.

Sở dĩ, mục đích thực tập là để các bạn tìm hiểu và đúc kết những kinh nghiệm từ thực tế và nâng cao sự hiểu biết về chuyên ngành của mình. Do các bạn chưa biết việc, chưa có kinh nghiệm hơn nữa doanh nghiệp có khi còn đào tạo lại các bạn.

Tìm hiểu thu nhập và quyền lợi của việc làm thực tập sinh ngành môi trường
Tìm hiểu thu nhập và quyền lợi của việc làm thực tập sinh ngành môi trường

Con số mà nhà tuyển dụng thường đưa ra cho các bạn có thể là từ 2.5 - 3 triệu đồng/tháng, trong đó các bạn vẫn có thể được linh động thời gian để phù hợp với lịch học. Thời gian này chỉ kéo dài khoảng 2 - 3 tháng tuỳ trường đào tạo.

Khi được nhận làm thực tập sinh ngành môi trường, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các dự án và quan sát xem những kỹ sư môi trường chuyên nghiệp họ thực hành như thế nào. Từ đó tích luỹ và học hỏi được những kiến thức về chuyên môn, nó sẽ phục vụ cho hành trình lập nghiệp sau này của bạn đây. Vậy đây chẳng phải là một quyền lợi lớn nhất mà các bạn nhận được hay sao?

5. Thực tập sinh ngành môi trường - bạn có thể tìm kiếm việc làm ở đâu?

Bạn chưa tìm được địa chỉ nào tuyển dụng thực tập sinh ngành môi trường ư? Đừng quá lo lắng vì tôi sẽ đưa cho bạn gợi ý ngay bây giờ.

Truy cập vào website timviec365.vn, sau đó nhập vào ô tìm kiếm với nội dung “Việc làm thực tập sinh ngành môi trường”, đợi vài giây hệ thống sẽ hiển thị cho bạn cả núi gợi ý sát nhất, lúc này bạn chỉ việc tìm hiểu và lựa chọn những nhà tuyển dụng phù hợp với mình nhất.

Bạn có thể yên tâm khi tìm việc tại website này bởi vì hệ thống liên kết với toàn doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước, đem lại sự tin cậy cho ứng viên. Hơn nữa thương hiệu timviec365.vn đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường và được chính những người tìm việc kiểm chứng.

Thực tập sinh ngành môi trường bạn có thể tìm kiếm việc làm ở đâu?
Thực tập sinh ngành môi trường - bạn có thể tìm kiếm việc làm ở đâu?

Đừng lo gì cả, hãy truy cập ngay hôm nay và tìm cho mình một cơ hội để sở hữu một Slot thực tập sinh ngành môi trường hấp dẫn nhất. Chúc các bạn thành công với việc làm mới của mình.

Bí quyết tìm việc trên đây đã khép lại bài viết, hy vọng với những kiến thức trên các ứng viên sẽ biết cách tìm việc làm thực tập sinh ngành môi trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng quên đồng hành cùng timviec365.vn để có những trải nghiệm và tin tức mới nhất nhé.


Tìm việc làm Môi trường - Xử lý chất thải

Vô số việc làm trên website timviec365.vn đang chờ bạn khám phá, nhanh tay để không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào dành cho mình. Danh sách việc làm môi trường - xử lý chất thải dưới đây có thể sẽ là một gợi ý hay và hữu hiệu với bạn, hãy tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm Môi trường - Xử lý chất thải

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype