Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh xây dựng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm hè cho học sinh sinh viên part time 7-9 triệu tháng nhận lương tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Buổi Tối thêm Không cần bằng cấp làm việc thêm tại nhà buổi tối cần 2-3h ngày lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng thời gian sớm nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

YGJJGTuyển thêm nhân viên lương7-9tr tháng được ký hợp đồng gắn kết lâu dài với công ty

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Đăng Ký Nhận Việc: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc.

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Thực tập sinh Xây dựng

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/11/2020 1 - 3 triệu Chat

- Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng và Công nghiệp. - Ưu tiên cho các ứng viên hiện đang làm luận án tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp. - Có khả năng trình bày và giao tiếp tốt. - Tài liệu đọc hiểu tiếng Anh liên quan đến công việc. - Thành thạo Microsoft Office.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Urban Architects

Thực tập sinh giám sát xây dựng

Công Ty TNHH Urban Architects

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

- Giám sát các công trình liên quan đến điện, cấp thoát nước, máy lạnh, thông gió... - Thiết kế các hệ thống điện động lực... - Bóc tách khối lượng chi tiết - Lập hồ sơ mời thầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hằng năm, các khối trường đào tạo chuyên ngành xây dựng đều cung cấp cho xã hội một số lượng nhân lực dồi dào. Ngay từ khi chưa ra trường, các bạn sinh viên đã được làm quen với môi trường thực tế thông qua các khóa thực tập nhưng cũng ngay từ lúc này, các bạn đã phải bắt đầu trải nghiệm cuộc chiến việc làm. Vậy những thực tập sinh xây dựng cần chuẩn bị hành trang gì để chiến thắng trong chặng đường đầu tiên của sự nghiệp? Hơn bất cứ thứ gì, nắm bắt được những thông tin cơ bản, chi tiết nhất về nghề cùng với việc biết được đặc điểm của nhiệm vụ thực tập sắp tới là như thế nào hết sức quan trọng.

Việc làm thực tập sinh xây dựng
Việc làm thực tập sinh xây dựng

Ngay tại nội dung này, chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu tìm hiểu từ nhiệm vụ thực tập sinh xây dựng bởi đó là nền tảng đầu tiên giúp bạn bước đầu có những định hướng quan trọng trước khi rời khỏi giảng đường đại học.

1. Khái quát về vị trí việc làm thực tập sinh xây dựng

Thực tập sinh xây dựng là những sinh viên đi trải nghiệm thực tế việc làm tại các cơ sở hành nghề xây dựng. Các sinh viên sẽ có những quãng thời gian đầu tiên của cuộc đời sự nghiệp được trải nghiệm việc làm liên quan đến ngành học xây dựng của mình, được vận dụng các kiến thức chuyên ngành xây dựng đã được đào tạo bài bản ở trên trường đưa vào thực tế.

Khái quát nghề thực tập sinh xây dựng
Khái quát nghề thực tập sinh xây dựng

Ở bước đầu này, tính chất đảm đương nhiệm vụ chủ yếu là làm quen với môi trường làm việc thực tế, được vận dụng một vài kiến thức cơ bản chuyên ngành xây dựng chính vì thế cho nên những nhiệm vụ được giao không có nhiều và yêu cầu hành nghề cũng không khắt khe. Tuy nhiên, bởi vì “sự bắt đầu nào cũng bỡ ngỡ” thế nên dù trong mắt của những kỹ sư xây dựng “lão thành” có nói rằng, thực tập là trình độ sơ cấp của nghề, là khi họ được hành nghề dễ nhất nhưng ngay tại thời điểm thực tập, có mấy ai dám khẳng định như vậy, mọi thứ mới chỉ bắt đầu bằng tất cả những bỡ ngỡ, lúng túng vì mới làm quen nên đối với một sinh viên thực tập sinh xây dựng mà nói, sự khó khăn là điều không tránh khỏi, tuy nhiên có thể làm giảm bớt gánh nặng đó nếu như các bạn có được sự chuẩn bị chu toàn. Bằng cách tìm hiểu xem nhiệm vụ của các thực tập sinh xây dựng tại các doanh nghiệp là làm gì cũng sẽ giúp các bạn có thể tự tin hơn khi đi ứng tuyển và định hướng con đường phát triển cho mình tốt hơn.

2. Thực tập sinh xây dựng làm những nhiệm vụ gì?

Xây dựng là một ngành bao chứa rất nhiều lĩnh vực, từ kiến trúc, thiết kế cho tới các hoạt động thi công công trình, sơn sửa nhà cửa, trang trí nội thất,… Tùy vào chuyên môn của bạn được đào tạo ở trường là gì để xin đi thực tập tại các doanh nghiệp xây dựng có hoạt động trong lĩnh vực ấy. Nhưng vì trong giai đoạn thực tập, nhà tuyển dụng không đưa ra quá nhiều đòi hỏi về cả chuyên môn lẫn kỹ năng cho các sinh viên thực tập cho nên bảng phân công nhiệm vụ dành cho các bạn luôn đơn giản và có phần tương đồng. Qua đó có thể dễ dàng nhận diện được việc làm của các thực tập sinh xây dựng nói chung cần làm những gì.

Nhiệm vụ của thực tập sinh xây dựng
Nhiệm vụ của thực tập sinh xây dựng

Thông tin ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.

Thực tập sinh xây dựng đầu tiên sẽ làm quen với môi trường làm việc mới sau khi đã trúng tuyển. Dưới sự chỉ dẫn của bộ phận nhân sự và người hướng dẫn, bạn sẽ làm quen với phòng ban nơi làm việc, được tiếp nhận nhiệm vụ sẽ làm trong suốt thời gian thực tập. Nhiệm vụ cơ bản nhất dành cho bạn đó chính là nhiệm vụ hỗ trợ phòng ban, nó giống như việc bạn sẽ làm phụ tá làm việc dưới sự chỉ dẫn điều hướng của người khác vậy. Công việc chuẩn bị trà nước cho lãnh đạo, sắp xếp dọn dẹp phòng họp là một trong những việc làm để sinh viên thực tập ngành xây dựng làm quen với môi trường làm việc cũng như hỗ trợ cho bộ phận nhân sự.

Về chuyên môn, những đầu việc cơ bản nhất sẽ được giao cho thực tập sinh xây dựng, tùy vào chuyên ngành bạn học để xác định nhiệm vụ là gì. Bạn sẽ được cùng tham gia vào dự án xây dựng nào đó với vai trò nhẹ nhất, hầu hết chỉ cùng tham gia xây dựng ý kiến và quan sát người khác làm việc để học hỏi các kỹ năng.

Yêu cầu của nghề thực tập sinh xây dựng
Yêu cầu của nghề thực tập sinh xây dựng

Ngoài ra, nhân viên là thực tập sinh xây dựng sẽ được doanh nghiệp hướng dẫn thao tác làm báo cáo vì báo cáo cũng là một việc làm tất yếu mà các bạn cần thực hiện trong quá trình thực tập của mình. Tùy vào cơ quan mà quy định về báo cáo sẽ khác nhau, bạn có thể phải làm các loại báo cáo như báo cáo nghiệm thu kết quả công việc theo ngày, báo cáo kết quả theo từng tuần hoặc cũng có thể nghiệm thu theo tháng. Sau rất nhiều báo cáo nhiệm vụ hàng ngày như vậy thì đến khi cần làm báo cáo tổng kết nghiệm thu kết quả của cả kỳ thực tập thì cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những nhiệm vụ đơn giản như vậy chủ yếu đòi hỏi ở bạn những yêu cầu cơ bản. Những yêu cầu đó là gì?

3. Yêu cầu dành cho thực tập sinh xây dựng

Để được nhận vào làm thực tập sinh ở các doanh nghiệp có hoạt động ngành nghề xây dựng thì bạn cần phải là sinh viên đang theo học tập ở những cơ sở đào tạo chuyên ngành về xây dựng. Đồng thời, bạn cần phải là người có ý thức kỷ luật tốt, luôn nhiệt thành với công việc, hòa đồng với mọi người và có phong cách làm việc khoa học.

Về chuyên môn, những kiến thức cơ bản đã được đào tạo ở trường sẽ được hướng dẫn và thực hành một phần khi bạn bước chân vào các cơ sở thực tập, mặc dù không thể đáp ứng hết tất cả trong một quỹ thời gian thực tập ngắn thế nhưng điều đó giúp bạn có hình dung rõ ràng về việc sẽ áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế như thế nào. Do vậy, bạn phải vững vàng các kiến thức chuyên môn để áp dụng nhanh vào quá trình làm việc để có thể tận dụng thời gian được bổ túc thêm nhiều hoạt động và kỹ năng khác.

Những tiêu chí đối với thực tập sinh xây dựng
Những tiêu chí đối với thực tập sinh xây dựng

Đi thực tập có nghĩa là đi học việc, vậy liệu bạn có thuộc diện được hưởng các chế độ quyền lợi như một nhân viên bình thường không? Có thể không nhận được nhiều quyền lợi như các nhân viên khác nhưng tại vị trí thực tập sinh xây dựng cũng có những chế độ riêng.

4. Quyền lợi được hưởng dành cho thực tập sinh xây dựng

Thực tập là lần đầu tiên bạn được chính thức làm việc tại một môi trường sự nghiệp, được trải nghệm một thực tế năng động, được trực tiếp cọ sát với nhiều nhiệm vụ khác nhau mà trước đây chỉ xuất hiện qua những hình dung, thêm vào đó. Qua đó lấy thêm kinh nghiệm quý báu để bước đầu tiếp cận sự nghiệp, hình thành những nhiệt huyết mới cho đam mêm ngành xây dựng của mình.

Quyền lợi được hưởng dành cho thực tập sinh xây dựng
Quyền lợi được hưởng dành cho thực tập sinh xây dựng

Có một điều cũng vô cùng thú vị mà các bạn thực tập sinh xây dựng sẽ thích thú đó là chế độ lương thực tập. Mặc dù không nhiều, có thể từ 2 đến 3 triệu tùy vào chính sách trả lương của công ty thế nhưng đó là một khoản động viên tinh thần để các bạn trang trải cuộc sống thực tập còn nhiều khó khăn.

Như vậy việc làm thực tập sinh xây dựng sẽ là nền móng quan trọng giúp cho bạn có thể bước tới đỉnh vinh quang của sự nghiệp sau này. Nghiên cứu kỹ những điều timviec365.vn đã chia sẻ để luôn mang lại cho bản thân một con đường phù hợp và thành công nhé.


Việc làm xây dựng

Không thể phủ nhận những cơ hội hấp dẫn đến từ nghề xây dựng. Nếu bạn đã theo đuổi con đường này, hãy cùng timviec365.vn nắm bắt hiệu quả mọi cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực này nhé.

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype