Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiếp viên karaoke

Level 9 KTV

Nữ Tiếp Viên Karaoke thu nhập 100-200 triệu tháng

Level 9 KTV

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 Trên 30 triệu Chat

???? 1 Tháng 150 triệu -300 triệu trong tầm với???? .........................????????????????.............. ______LEVEL 9______LEVEL 9_____LEVEL9_____ Tuyển nữ làm việc tại Singapore ....... Lao động hợp pháp ..... có thẻ ca sĩ , dancer ???? Giữ vị trí Top KTV hót nhất Singapore ???? Khách Sang Lịch Sự Đẹp Trai Hào Phóng ????Phòng đẹp sang sạch sẽ - Lượng khách ổn định .... ????????????Luôn Luôn Tuyển Đều Đặn Hàng Tháng ???? Bạn nào muốn kiếm tiền???? nhanh mua nhà???? mua xe ????về với Tean của chị nhé : ????Không hứa hẹn nhiều nhưng nếu đẹp khéo siêng năng 200-300 triệu/tháng ???? Nhan sắc tạm được ngoan chịu khó chưa có kinh nghiệm làm thì cũng sấp sỉ 100tr/tháng ???? . ???? Nhận làm thẻ ca sĩ , người mẫu đưa người qua Singapore ( hoilyday 3 tuần ,pẻrmit 6 tháng ,spass 2 năm) ???? Luôn welcom 24/24h các bạn đẹp ham muốn kiếm tiền Mọi thắc mắc các bạn nhắn tin trực tiếp qua Facebook Vũ Thị Hồng Hà ( Gào Kitty) ☎️Whatapp : +6️⃣5️⃣8️⃣6️⃣4️⃣3️⃣4️⃣4️⃣4️⃣4️⃣Kitty thân thiện ???????????? ???? Zalo : + 6️⃣5️⃣9️⃣0️⃣8️⃣9️⃣4️⃣8️⃣3️⃣9️⃣ Love all ???? ???????? CÓ HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tiếp viên karaoke là một trong những nghề không được mọi người xem trọng, họ cho rằng những người tiếp viên karaoke thường làm những công việc không lành mạnh. Nhưng thực tế có rất nhiều quán karaoke tuyển dụng việc làm tiếp viên karaoke làm những công việc hoàn toàn trong sách và lại có được mức lương khá hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin về việc làm tiếp viên karaoke, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét về việc làm tiếp viên karaoke

Đôi nét về việc làm tiếp viên karaoke
Đôi nét về việc làm tiếp viên karaoke

Việc làm tiếp viên karaoke là một việc làm khá phổ biến, nhu cầu tuyển dụng vị trí này khá nhiều. Đặc biệt vị trí việc làm này nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn làm tốt còn được khách thưởng số tiền rất cao. Tuy nhiên nghề này cũng có nhiều cám giỗ và có rất nhiều quán karaoke lừa đảo tuyển dụng tiếp viên karaoke để thực hiện những công việc không lành mạnh.

Nhưng cũng có rất nhiều quán karaoke tuyển dụng việc làm tiếp viên karaoke thực hiện những công việc lành mạnh tránh xa các tệ nạn xã hội. Dưới đây là một số công việc mà tiếp viên karaoke cần phải làm. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc tiếp viên karaoke

Mô tả công việc tiếp viên karaoke
Mô tả công việc tiếp viên karaoke

Khi đảm nhận việc làm tiếp viên karaoke thì ứng viên thực hiện một số công việc sau đây. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về việc làm tiếp viên karaoke.

- Người tiếp viên karaoke sẽ đón tiếp khách, hướng dẫn khách lên phòng, chuẩn bị phòng hát cho khách.

- Tiếp theo là giúp khách chọn bài hát và hát cùng khách khi được yêu cầu.

- Rót bia, rót rượu và order các loại đồ uống khi khách yêu cầu.

- Thực hiện một số công việc khác khi được yêu cầu

3. Một vài yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này

Vị trí việc làm tiếp viên karaoke về công việc không đòi hỏi nhiều về trình độ chuyên môn những vấn đề ngoại hình và kỹ năng là những yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là những yêu cầu bắt buộc có mà ứng viên cần phải có khi đi ứng tuyển vị trí này.

Một vài yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này
Một vài yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này

3.1. Yêu cầu về ngoại hình

Ngoại hình là một trong những tiêu chí quan trọng mà ứng viên khi ứng tuyển vị trí tiếp viên karaoke cần phải đạt được. Ngoại hình sáng, khuôn mặt ưa nhìn là một điểm cộng khi bạn ứng tuyển. Chiều cao nữ từ 1m6 trở lên, nam từ 1m7.

Yêu cầu ứng viên độ tuổi: Ứng viên nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 28 tuổi.

Yêu tiên những người có giọng hát tốt, giao tiếp tốt giọng nói hay.

3.2. Yêu cầu về tác phong làm việc

Nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên cần phải có thái độ làm việc tốt, nhanh nhẹn trong giao tiếp, lễ phép với khách hàng, thái độ tích cực trong làm việc đặc biệt là phải đúng giờ.

3.3. Yêu cầu về giờ làm việc

Yêu cầu về giờ làm việc
Yêu cầu về giờ làm việc

Đặc điểm của việc làm tiếp viên karaoke là thường làm ca vào buổi tối và các ngày lễ tết. Giờ làm việc của những người người tiếp viên karaoke thường bắt đầu từ 19h tối và kéo dài đến 2h sáng. Vậy nên cần những ứng viên có sức khỏe tốt và có thể làm việc vào buổi tối và các ngày nghỉ.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà khi đăng tin tuyển dụng cho vị trí tiếp viên karaoke nhà tuyển dụng đưa ra. Ứng viên muốn có việc làm này cần phải chuẩn bị và thỏa mãn những yêu cầu trên.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ ở vị trí tiếp viên karaoke là một trong những điều quan tâm của rất nhiều ứng viên. Người lao động đảm nhận vị trí việc làm này nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Dưới đây là một vài thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động đảm nhận vị trí này nhận được. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Thu nhập vị trí việc làm tiếp viên karaoke nhận được trong khoảng 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Đây là mức lương khá hấp dẫn, bên cạnh mức lương này thì những người tiếp viên karaoke còn nhận được các khoản tiền thưởng của khách cho, hay tiền thưởng khi đi làm chuyên cần, thưởng khi đạt được doanh số. Nhìn chung mức lương ở vị trí tiếp viên karaoke là một trong những điều thú vị và hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ.

Ngoài mức lương người tiếp viên karaoke còn được hỗ trợ chỗ ăn ở, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi. Được nghỉ 2 ngày/1 tháng.

Làm việc trong môi trường lành mạnh, nghiêm cấp các loại tệ nạn xã hội.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm tiếp viên karaoke

Để tìm kiếm việc làm tiếp viên karaoke có khá nhiều cách, vì vị trí việc làm này đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Những không phải ứng viên nào cũng có thể tìm được những việc làm tiếp viên karaoke có môi trường trong sạch, không tệ nạn. Để giúp ứng viên có nguồn tin tuyển dụng chất lượng thì ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn.

Tại đây với những thao tác vô cùng đơn giản như nhập thông tin về vị trí việc làm, địa chỉ làm việc sau đó click vào ô tìm kiếm là bạn đã có rất nhiều tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng đăng lên. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn một tin phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển.

 Mẹo tìm kiếm việc làm tiếp viên karaoke
 Mẹo tìm kiếm việc làm tiếp viên karaoke

Với cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà không mất quá nhiều thời gian và công sứ. Tuy nhiên việc làm tiếp viên karaoke là một việc làm khá nhạnh cảm ứng viên cần phải biết giữ mình và làm việc ở những quán karaoke trong sạch để chắc chắn mình không dính vào những tệ nạn xã hội.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn đã có ngay rất nhiều thông tin bổ ích về vị trí việc làm tiếp viên karaoke. Từ đó có cái nhìn thoáng hơn về vị trí việc làm này và có lựa chọn phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công và tìm được việc làm phù hợp.


Việc làm phục vụ tạp vụ

Việc làm phục vụ tạp vụ là một trong những việc làm thu hút nhiều người lao động, việc làm này phù hợp với rất nhiều đối tượng và không yêu cầu nhiều về trình độ và kỹ năng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm phục vụ tạp vụ. 

Việc làm phục vụ tạp vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype