Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiếp viên xe buýt

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tiếp viên xe buýt là một việc làm hấp dẫn, thu hút nhiều người và phù hợp với nhiều đối tượng tham gia ứng tuyển. Việc làm tiếp viên xe bus là gì? Những nhiệm vụ được giao và yêu cầu của nhiệm vụ đó ra sao?... tìm hiểu ngay những thông tin về việc làm tiếp viên xe bus ngay bên dưới để biết được những thông tin quan trọng và hết sức cần thiết nhé.

Thông tin về những việc làm tiếp viên xe buýt chi tiết
Thông tin về những việc làm tiếp viên xe buýt chi tiết

1. Khái quát về việc làm tiếp viên xe buýt

Việc là tiếp viên xe buýt là những người thực hiện nhiệm vụ chính là bán vé xe bus và kiểm soát hành khách trên xe bus. Việc làm tiếp viên xe bus gắn liền với chiếc xe bus, có thể làm làm việc theo ca hoặc là làm việc cả ngày trên xe để thực hiện theo những yêu cầu của lái xe, phục vụ hành khách, giữ gìn trật tự và an ninh trên xe bus.

Để làm tốt những nhiệm vụ được giao thì người ứng tuyển vào vị trí việc làm tiếp viên xe buýt cần phải tìm hiểu trước về những việc cần làm, những nhiệm vụ và yêu cầu và mức lương... để đảm bảo cho mọi thứ được diễn ra một cách có hiệu quả.

Dưới đây là thông tin nhiệm vụ cần làm của nhân viên tiếp viên xe buýt, đồng thời sẽ trình bày cả những quyền lợi, yêu cầu của việc làm này để các bạn tiện theo dõi và có kế hoạch làm việc có hiệu quả hơn.

Việc làm tiếp viên xe buýt là những người làm nhiệm vụ bán vé và phụ việc cho lái xe buýt
Việc làm tiếp viên xe buýt là những người làm nhiệm vụ bán vé và phụ việc cho lái xe buýt

2. Nhiệm vụ của việc làm tiếp viên xe buýt

- Những người tiếp viên xe buýt cần phải thực hiện những nhiệm vụ phục vụ, hỗ trợ cho những hành khách đi xe một cách chu đáo và nhiệt tình.

 - Bán vé xe bus cho những ai có nhu cầu mua vé lượt đi theo ngày, theo lượt.

- Kiểm tra vé tháng của những hành khách sử dụng vé tháng để đi xe.

- Thống kê lại số vé tháng đã bán ra vào sổ ghi chép để báo cáo với người quản lý về số lượng vé dã bán được.

- Ổn định các hành khách đi trên xe bus

Đó là những nhiệm vụ mà những người tiếp viên xe buýt cần phải thực hiện trong quá trình làm việc. Để làm tốt những nhiệm vụ đó thì tiếp viên xe bus cần phải đáp ứng những yêu cầu. Vậy thì những yêu cầu đó là gì? Hãy tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Những nhiệm vụ cụ thể mà việc làm tiếp viên xe buýt cần thực hiện
Những nhiệm vụ cụ thể mà việc làm tiếp viên xe buýt cần thực hiện

3. Những yêu cầu, mức lương của việc làm tiếp viên xe buýt

3.1. Yêu cầu của tiếp viên xe buýt

Những người làm tiếp viên xe bus sẽ cả ngày gắn với chiếc xe bus và con người, cho nên cần phải đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc, độ tuổi cũng rất quan trọng đối với việc làm này, do đó những bạn trên 18 tuổi và dưới 45 tuổi sẽ đủ điều kiện để làm việc.

Cùng với đó, sự năng động và sự nhiệt tình, cần cù và chăm chỉ là những đức tính cần có của người tiếp viên xe buýt.

Yêu cầu thiết thực đối với tiếp viên phụ xe buýt
Yêu cầu thiết thực đối với tiếp viên phụ xe buýt

3.2. Mức lương được hưởng của tiếp viên xe buýt

Khi làm việc ở vị trí tiếp viên xe bus, mỗi người sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi phù hợp với năng lực của mình. Theo đó, mức lương mà các bạn nhận được rơi vào khoảng 7 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài mức lương thì các tiếp viên xe buýt còn có thể nhận được tiền thưởng theo kết quả việc làm, khối lượng của những nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, tiếp viên xe buýt còn nhận được các chế độ như: nghỉ mát hàng năm với công ty, được tham gia vào các đợt kiểm tra sức khỏe  định kỳ của công ty, được hỗ trợ về tiền ăn trưa, tiền đồng phục, được tham gia vào chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật lao động.

Mức lương của việc làm tiếp viên xe buýt cũng rất hậu hĩnh
Mức lương của việc làm tiếp viên xe buýt cũng rất hậu hĩnh

Trên đây là chia sẻ của timviec365.vn về những thông tin việc làm tiếp viên xe buýt mà các bạn cần nắm được để phục vụ cho nhu cầu tìm việc làm tiếp viên xe bus được diễn ra một cách thuận lợi. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm ở vị trí này thì bạn hãy nhanh chóng tìm trên timviec365.vn.


Phụ xe container

Ngoài việc làm tiếp viên xe buýt thì bạn cũng có thể tìm việc làm phụ xe container. Những việc làm này có sự tương tự nhau về tính chất, tuy nhiên thì nhiệm vụ của mỗi việc làm sẽ có sự khác nhau. Để tìm hiểu về nhiệm vụ, mức lương, yêu cầu đối với việc làm phụ xe container thì mỗi người cần tìm hiểu ngay những thông tin của bài viết:

Phụ xe container

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype